Khởi tố hai nhân viên thẩm mỹ viện giữ người trái pháp luật vì không sử dụng dịch vụ

Hai nhân viên cho biết nếu khách tham gia gói dịch vụ đi lại thì có xe đưa đón miễn phí, còn không thì phải trả tiền xe.

Cơ quan CSĐT - Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (SN 1997; trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội) và Lê Văn Đức (SN 1996; xã Xuân Chinh, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) về tội “Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật”.

Hai nhân viên thẩm mỹ viện giữ người trái pháp luật.
Hai nhân viên thẩm mỹ viện giữ người trái pháp luật.

Trước đó, vào ngày 25/9/2021, chị V.T.H (SN 1974; HKTT: Từ Sơn, Bắc Ninh) được Thẩm mỹ viện Quốc tế V.B.A ở Nguyễn Khang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy cho xe ô tô đón miễn phí từ nhà đến cơ sở. Sau quá trình tư vấn, chị H không sử dụng bất cứ gói sản phẩm nào và đòi về.

Lúc này 2 nhân viên công ty là Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Lê Văn Đức đã yêu cầu trả tiền xe đến đón. Hai người này cho biết nếu tham gia gói dịch vụ đi lại thì có xe đưa đón miễn phí, còn không thì phải trả tiền xe. Chị H. không đồng ý thì bị 2 đối tượng giữ lại không cho về.

Đến khoảng 18h30’, lực lượng Cảnh sát 113 Công an quận Cầu Giấy nhận được thông tin đã đến cơ sở Thẩm mỹ viện kiểm tra, xác minh vụ việc và đưa những người liên quan về trụ sở.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Lê Văn Đức đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Thanh Mai

Giá tiêu xuất khẩu Việt Nam vẫn ở mức trên 4.200 USD/tấn

Giá tiêu xuất khẩu Việt Nam vẫn ở mức trên 4.200 USD/tấn

Thị trường tiêu hôm nay 18/11, không có nhiều biến động tại các địa phương trồng tiêu trọng điểm Tây Nguyên và Đông Nam bộ. Giá tiêu dao động 82.500 - 85.000 đồng/kg.