Kiên nhẫn như game thủ Genshin, tích số nguyên thạch trị giá hơn 17 triệu VNĐ sau hai năm “cày cuốc”

Ít game thủ Genshin nào có thể “kìm lòng” như anh chàng này.

Tại Genshin impact, Nguyên thạch là nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng mà bất cứ người chơi nào cũng thèm khát sở hữu. Với số lượng cụ thể, chúng có thể được quy đổi sang Mối duyên vương vấn và Mối duyên tương ngộ để tìm kiếm nhiều phần quà hiếm có. Các Nguyên thạch có thể được bổ sung bằng cách nạp tiền thật hoặc làm nhiệm vụ. Thông thường, trước mỗi Banner ra mắt nhân vật mới, người chơi Genshin sẽ tích cóp chỉ số này để có thêm nhiều lượt quay thưởng giá trị.

Tuy nhiên, việc gia tăng Nguyên thạch chưa bao giờ là đơn giản. Bởi lẽ, mỗi nhiệm vụ trong game thường chỉ cung cấp vài chục đến vài trăm vật phẩm này cho người chơi. Kể cả khi đã tích trữ được số lượng lớn, các game thủ cũng sẽ phải đau đầu cân nhắc việc sử dụng Nguyên thạch để tìm kiếm nhân vật, vũ khí mới. Nếu không, đội hình của họ sẽ rất dễ bị thiếu hụt sức mạnh qua mỗi phiên bản.

  Nguyên thạch là đơn vị giá trị bậc nhất trong Genshin impact.

Nguyên thạch là đơn vị giá trị bậc nhất trong Genshin impact.

Vậy mà mới đây, một tài khoản đã gây sốc khi công bố “để dành” được tới 100.000 Nguyên thạch. Theo chia sẻ, anh chàng tự nhận bản thân có khả năng tự chủ “ấn tượng” khi chi tiêu. Được biết, người chơi này đã bắt đầu kế hoạch tích trữ từ tháng 05/2021. Đến nay, hành trình “ăn chay” cuối cùng cũng đạt thành quả ấn tượng, giúp anh ta có nguồn tài nguyên khổng lồ để săn lùng mọi nhân vật 5 sao quý hiếm ở khu vực Fontaine.

  Số Nguyên thạch kỷ lục mà bất cứ game thủ Genshin nào cũng khát khao có được.

Số Nguyên thạch kỷ lục mà bất cứ game thủ Genshin nào cũng khát khao có được.

Trên thực tế, chủ bài đăng khẳng định nếu có thể chơi game chỉ với những nhân vật khởi đầu thì việc tích trữ sẽ dễ dàng hơn nhiều lần. Để đạt tới mốc 100.000, anh chàng đã phải bỏ qua tất cả các nhân vật nam và vô số vũ khí hiếm ở các Banner cũ. Dù rất vui khi cuối cùng cũng có được lượng tài nguyên trong mơ, thế nhưng game thủ này khẳng định sẽ không bao giờ thực hiện lại thử thách tích cóp tương tự trong tương lai.

  Anh chàng khẳng định sẽ chi tiêu xả láng và tận hưởng trò chơi như những người bình thường kể từ giờ phút này.

Anh chàng khẳng định sẽ chi tiêu xả láng và tận hưởng trò chơi như những người bình thường kể từ giờ phút này.

Không thể phủ nhận, đây là một thành tựu đáng nể, chứng minh cho sự kiên trì của game thủ Genshin impact. Có lẽ, phải rất lâu nữa mới có một người chơi đủ bản lĩnh để phá kỷ lục tích cóp của anh chàng này.

Thế Anh

Hé lộ tạo hình của 'nhà giáo quốc dân', fan Genshin vỡ mộng vì quá giống tựa game “đàn em”

Hé lộ tạo hình của "nhà giáo quốc dân", fan Genshin vỡ mộng vì quá giống tựa game “đàn em”

Game thủ Genshin đang cảm thấy “ngờ ngợ” khi chiêm ngưỡng tạo hình của nhân vật mới.