Hé lộ tạo hình của "nhà giáo quốc dân", fan Genshin vỡ mộng vì quá giống tựa game “đàn em”

Game thủ Genshin đang cảm thấy “ngờ ngợ” khi chiêm ngưỡng tạo hình của nhân vật mới.

Trong buổi livestream giới thiệu phiên bản 4.2 vừa qua, miHoYo đã để lộ tạo hình của Skirk - nữ nhân vật mới dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai gần. Được biết, đây là một thông tin vô cùng thú vị, được nhiều game thủ Genshin hưởng ứng. Bởi lẽ trong cốt truyện gốc ra mắt cách đây 3 năm, Skirk chính là sư phụ của Childe - “chúa hề quốc dân” của anh em game thủ Việt.

Theo lời tâm sự của Childe, Skirk chính là người đã cứu anh chàng khi rơi xuống Vực Sâu thuở nhỏ. Không chỉ nuôi nấng, cô nàng còn chỉ dạy võ thuật và kiến thức xã hội cho Childe như một người mẹ thứ hai. Anh chàng khẳng định: “Skirk là một chiến binh dày dạn kinh nghiệm, mạnh mẽ và nghiêm khắc, có thể đánh bại tôi chỉ bằng một bàn tay”. Tuy nhiên sau này, cô nàng đã đột ngột biến mất và không để lại bất cứ tung tích gì về sự tồn tại của mình.

  Tạo hình của Skirk được miHoYo tiết lộ trong những ngày vừa qua.

Tạo hình của Skirk được miHoYo tiết lộ trong những ngày vừa qua.

Bỏ qua các yếu tố về cốt truyện, có thể khẳng định nhà giáo “quốc dân” là một nữ nhân vật cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ. Tuy nhiên ngay khi vừa trình làng, tạo hình của Skirk đã bị nhiều game thủ nhận xét có phần tương đồng với một nhân vật khác ở tựa game Honkai: Star rail. Từ màu tóc tới làn da, ánh mắt, dáng người… Skirk đều toát lên thần thái trùng lặp đến kỳ lạ. Cái tên được nhắc tới ở đây không ai khác chính là Jingliu  - chiến binh mới được ra mắt ở bản cập nhật 1.4.

  Skirk và Jingliu có vẻ ngoài giống nhau đến bất ngờ.

Skirk và Jingliu có vẻ ngoài giống nhau đến bất ngờ.

  Nhiều người chơi đã nhanh chóng nhận ra sự trùng hợp này trên MXH.

Nhiều người chơi đã nhanh chóng nhận ra sự trùng hợp này trên MXH.

Những lo ngại và nghi ngờ xoay quanh sự giống nhau giữa Skirk Jingliu nhanh chóng tạo nên một làn sóng tranh luận sôi nổi. Liệu rằng miHoYo chỉ vô tình hay đang ấp ủ kế hoạch gì? Liệu sẽ có sự kết nối nào giữa 2 cô nàng trong tương lai? Chính những câu hỏi này đã khiến cộng đồng game thủ phải “vắt óc” suy luận ở thời điểm hiện tại.

Thế Anh

3Q Legend - Game Tam Quốc 'càng chơi càng sướng' chuẩn bị ra mắt trong tháng 11, hé lộ tướng Quan Vũ độc quyền.

3Q Legend - Game Tam Quốc "càng chơi càng sướng" chuẩn bị ra mắt trong tháng 11, hé lộ tướng Quan Vũ độc quyền.

Tháng 11 này, NPH Funtap sẽ ra mắt một tựa game “độc lạ Tam Quốc”. Phải chăng Quan Vũ đã chọn phe mới, vườn đào ngày xưa đã úa tàn???