Lotte Mart quận 7 mở cửa trở lại vào ngày mai

Sau 2 tuần tạm ngưng hoạt động, siêu thị Lotte Mart Nguyễn Hữu Thọ tại quận 7 TP.HCM phát thông báo mở cửa trở lại từ ngày 14/8.

Thời gian hoạt động của siêu thị này sẽ từ 7h30 đến 17h hàng ngày, trong đó đón khách chậm nhất lúc 16h30 và hoàn tất mua sắm trước 17h.

Theo đại diện Lotte Mart cho biết sau 14 ngày tạm ngừng hoạt động theo yêu cầu của cơ quan chức năng, siêu thị Lotte Mart Nguyễn Hữu Thọ tại quận 7 đang khẩn trương chuẩn bị hàng hóa thiết yếu, thực hiện các bước chuẩn bị để mở cửa phục vụ khách hàng từ ngày mai 14/8.

lottemartubej1-16255477492181414542170.jpg

Đại diện siêu thị này cho biết trong thời gian đóng cửa đơn vị đã hoàn tất các bước khử khuẩn toàn bộ khuôn viên siêu thị theo tiêu chuẩn y tế.

Đồng thời, khi mở cửa trở lại, siêu thị cũng tăng cường áp dụng nguyên tắc 5K như kiểm tra thân nhiệt, xịt khử khuẩn và khai báo y tế trước khi vào siêu thị, 100% nhân viên và khách hàng đều đeo khẩu trang, vệ sinh khử khuẩn thường xuyên thang máy, xe đẩy, thẻ gửi xe, các quầy hàng, có ô phân chia khoảng cách an toàn tại các quầy hàng và quầy thu ngân...

Trước đó, ngày 1/8 siêu thị này đã phải tạm ngừng hoạt động để thực hiện khử khuẩn, xét nghiệm do có liên quan đến ca mắc COVID-19.

UBND TP.HCM yêu cầu các quận huyện chỉ đạo đơn vị y tế phối hợp đơn vị quản lý chợ thực hiện lấy mẫu xét nghiệm nhanh, ngẫu nhiên với tiểu thương, người mua hàng, đồng thời phun khử khuẩn định kỳ đối với các chợ, điểm bán đang hoạt động.

HẢI MY