Mẹo thiết kế hữu ích cho căn bếp nhỏ

Bạn đang có một nhà bếp màu trung tính là một cổ điển vượt thời gian và bạn đang muốn cách điệu để chúng trở nên mới mẻ và sang chảnh. Dưới đây lần những gợi ý cho căn bếp của bạn.

Cách điệu nền gạch mới lạ

Một màu sắc tươi mới và một mô hình hấp dẫn có thể nâng cao phong cách nhà bếp trung tính. 

Màu bạc hà sống động này và mô hình hình học làm tăng thêm sự thú vị về mặt thị giác cho nhà bếp sáng màu. Chọn gạch bóc và dán để cập nhật nhà bếp dễ dàng mà không tốn nhiều chi phí.

Mẹo biến căn bếp trở nên sành điệu - Ảnh 1.

Thảm Ma-rốc

Đừng ngại thử nghiệm với kết cấu khi nhà bếp cảm thấy quá trung tính và thiếu cá tính. Một tấm thảm Ma-rốc chi tiết làm phong phú không gian với màu sắc của nó đồng thời tăng thêm cảm giác ấm áp. Mặc dù đó là một lựa chọn táo bạo, nhưng tấm thảm sẽ phù hợp với nhiều phong cách nhà bếp.

Mẹo biến căn bếp trở nên sành điệu - Ảnh 2.

Thiết bị nhà bếp độc đáo

Những gam màu trung tính đôi khi tạo nên một cảnh quan thị giác đơn điệu và thiếu đi nhiều nét duyên dáng. Lựa chọn các thiết bị màu xanh nhạt với thiết kế cổ điển để thêm nét cá tính cho căn bếp toàn màu trắng. Hoặc chọn một máy trộn đứng màu vàng hồng hoàn toàn phù hợp với phong cách hiện đại với sự sang trọng của nó.

Mẹo biến căn bếp trở nên sành điệu - Ảnh 3.

Mẹo biến căn bếp trở nên sành điệu - Ảnh 4.

Tranh trí bếp bằng thực vật

Một trong những cách dễ nhất để thêm màu sắc cho căn bếp trung tính là sử dụng những món quà từ thiên nhiên. Bát trái cây và chậu cây tạo thêm sự rung cảm hữu cơ cho nhà bếp của bạn đồng thời tăng cường cách phối màu trung tính với các điểm nhấn tươi sáng.

Mẹo biến căn bếp trở nên sành điệu - Ảnh 5.

Bộ hộp đựng mới lạ

Bạn không cần phải chi nhiều tiền để tùy chỉnh nhà bếp của mình. Những hộp đựng nguyên liệu gia vị là một điểm khởi đầu tuyệt vời và có sẵn trong các phạm vi ngân sách khác nhau. Bộ màu sắc rực rỡ này trên kệ mở tạo nên một điểm nhấn trực quan dễ chịu trên nền nhà bếp màu be. 

Mẹo biến căn bếp trở nên sành điệu - Ảnh 6.

Đồ gia dụng đầy màu sắc

Khi bạn đang tìm kiếm các lựa chọn hợp lý, bạn luôn có thể cập nhật đồ dùng cũ của mình. Chọn màu sắc vui vẻ nâng cao tâm trạng. Đồ dùng màu hồng nổi bật trên mặt bàn màu trắng. 

Mẹo biến căn bếp trở nên sành điệu - Ảnh 7.

Tường bếp có điểm nhấn

Một nhà bếp với kệ mở để lại nhiều không gian để thử nghiệm. Một bức tường có điểm nhấn màu xanh hải quân bổ sung hoàn hảo cho tủ màu trắng và mặt bàn bằng khối bán thịt. Phối màu này giữ một sự rung cảm trung tính trong khi vẫn đưa ra một điểm nhấn đáng chú ý nào. 

Mẹo biến căn bếp trở nên sành điệu - Ảnh 8.

Ghế bar tạo điểm nhấn

Nếu bạn thích màu đậm nhưng không chắc liệu mình có sớm thay đổi ý định hay không, hãy chọn những chiếc ghế đẩu có điểm nhấn. Màu sắc rực rỡ tạo thêm sự tươi mới cho căn bếp màu trung tính và dễ dàng cập nhật nếu bạn muốn sửa sang lại. Một tông màu đẹp là lý tưởng cho một nhà bếp màu xám và trắng.

Mẹo biến căn bếp trở nên sành điệu - Ảnh 9.

(Nguồn: Decois)

HÀ MY