Món ngon mỗi ngày: Cách làm món bánh mì nướng muối ớt cực ngon

Bánh mì nướng muối ớt với hương vị thơm ngon mới lạ ăn một lần rồi nhớ mãi không quên.

Chuẩn bị nguyên liệu

- Bánh mì: 2 ổ

- Tương ớt, sa tế, ruốc

- Xúc xích: 5 cây

- Gia vi: Đường, bơ, bột ngọt

- Hành lá chưng mỡ

- Tương cà và sốt mayonaise

banh-mi-nuong-muoi-ot-than-thanh-o-sai-thanh-co-cach-lam-nhu-the-nao-2

Hướng dẫn cách làm

Bước 1: Pha nước sốt muối ớt

- Trộn 1 thìa cafe đường cùng với 1/2 thìa cafe ớt xay + 1/2 thìa bột ngọt + thìa cafe sa tế + 1 thìa tương ớt.

- Sau đó bạn đem trộn tất cả trộn đều cho tan hết gia vị.

- Lưu ý : Các bạn mà ăn cay thì có thể đem cho thêm tương ớt xay. Nếu mà làm với số lượng nhiều thì các bạn hãy làm thêm nhiều sốt nhé ( bạn cứ nhân tỉ lệ lên là ok )

Bước 2 : Nướng bánh

- Sau khi mà gia vị đã được tan đều thì bạn hãy dùng cọ để quét một lớp bơ thực vật lên bánh mì, sau đó là nước sốt muối ớt.

Đem cho bánh mì lên trên khay nướng, sau đó để một lúc để cho bánh được ép mỏng và giòn ngon hấp dẫn hơn.

8442_banh-mi-nuong-muoi-ot-mon-an-sieu-hot-o-sai-gon-6-1

- Nướng khoảng 2 đến 3 phút để bánh có độ tùy ý .

- Sau đó các bạn hãy lấy ra để cắt miếng dài và rộng cỡ 2 ngon tay.

Bước 3 : Hoàn thành

- Bánh mì nướng muối ớt lên đĩa sau đó đem cắt miếng dài, sau đó đem rắc chà bông và xúc xích cắt nhỏ, hành lá chưng mỡ, rưới sốt tương cà, tương ớt cùng với sốt mayonaise lên là bạn đã hoàn thành nhé

banh-mi-nuong-moi-ot (1)


VI AN (t/h)

theo Tin 24h

Món ngon mỗi ngày: Cách làm xà lách xoong trộn thịt bò thơm ngon

Món ngon mỗi ngày: Cách làm xà lách xoong trộn thịt bò thơm ngon

Cách làm bò trộn dầu dấm xà lách xoong sẽ mang lại cho bữa ăn gia đình bạn một món ngon, bổ mà lại dễ thực hiện.