Món ngon mỗi ngày: Cơm chanh Ấn Độ

Thời trang luôn thay đổi, nhưng điều quan trọng là phải theo kịp các xu hướng mới khi nói đến giày. Vậy làm thế nào chúng ta có thể phát hiện ra một phong cách lỗi thời mà chúng ta không nên mang vào mùa mới?

Hướng dẫn cách làm món Cơm chanh Ấn Độ cho 4 người ăn.

Nguyên liệu món Cơm chanh Ấn Độ

  • Thịt gà: 150g
  • Cơm nguội: 2 chén
  • Đậu phộng khô: 50g
  • Hạt mù tạt: 1m
  • Chanh vàng: 1 quả
  • Hành tây tím: 1/2 củ
  • RAU NÊM: Lá chanh tươi, lá cà ri tươi, ớt sừng xanh đỏ, ngò rí
  • Gia vị: Bột nghệ, muối, dầu ăn
  • Hạt nêm Aji-ngon gà

Sơ chế món Cơm chanh Ấn Độ

  • Thịt gà cắt hạt lựu. Ướp thịt gà với 1m bột nghệ, 1m Hạt nêm Aji-ngon® Gà.
  • Lá chanh băm nhỏ. Lá cà ri xé nhỏ (để nguyên vài lá chiên trang trí). Ớt xanh đỏ cắt hình thoi. Chanh vàng mài vỏ, sau đó vắt lấy nước cốt.

MAI UYÊN

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương