Một trường học ở Hà Nội "gây bão" vì bữa ăn quá chất lượng, bảo sao phụ huynh xếp hàng trắng đêm giành suất cho con vào lớp 1

Mỗi phần ăn đầy "ú ụ", hình thức bắt mắt, không chỉ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mà luôn được thay đổi hằng ngày, hằng tuần và theo mùa.

Mới đây, những hình ảnh về bữa ăn của một trường học được chia sẻ khiến nhiều người xuýt xoa. Có thể thấy, những món ăn ở đây không chỉ phong phú mà còn trông rất hấp dẫn. Mỗi phần ăn đầy "ú ụ", hình thức bắt mắt, không chỉ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mà luôn được thay đổi hằng ngày, hằng tuần và theo mùa.

Một số hình ảnh về bữa ăn của nhà trường        
Một số hình ảnh về bữa ăn của nhà trường
Một trường học ở Hà Nội
        
Một trường học ở Hà Nội

Ngoài cơm như thường ngày, trong thực đơn còn có những món mì, món bún các loại để cho học sinh lựa chọn. Bạn nào thích có thể ăn thêm suất. Nhiều học sinh chia sẻ, mỗi lần xuống canteen, các em thấy như bước vào "thiên đường ẩm thực"': Đồ ăn, thức uống, bánh ngọt, trái cây, tha hồ để lựa chọn. Nhiều bạn kén ăn ở nhà nhưng tới trường thì "đánh chén" hết suất cơm một cách ngon lành. 

Ngoài cơm như thường ngày, trong thực đơn còn có những món mì, món bún các loại để cho học sinh lựa chọn.

Một trường học ở Hà Nội
        
Một trường học ở Hà Nội
Một trường học ở Hà Nội

Được biết, đây là những hình ảnh về bữa ăn của Trường Marie Curie - một trường dân lập liên cấp với đầy đủ 3 cấp học Tiểu học, THCS và THPT. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Marie Curie ngày càng khẳng định được chất lượng giảng dạy. 

Ngoài chất lượng giáo dục, trường có hệ thống cơ sở vật chất, mức phí tốt và đặc biệt quan điểm giáo dục nhân văn, các con được phát triển đồng đều cả nhân cách lẫn kĩ năng... Để giành được một "suất" vào Marie Curie, nhiều phụ huynh sẵn sàng xếp hàng trắng đêm mua hồ sơ cho con.

Tất cả hệ thống cơ sở vật chất phòng học, phòng làm việc, phòng ăn, phòng ngủ được trang thiết bị dạy học đều hiện đại và đầy đủ. Không chỉ vậy, trường Marie Curie còn sở hữu rất nhiều sân chơi, dạy những môn năng khiếu như: Piano, Organ, Guitar, dạy vẽ, cờ vua, sân bóng… tạo điều kiện lý tưởng cho các em học sinh thoải mái vui chơi, giải trí và thư giãn sau những giờ học.

Hiểu Đan

Anh chàng miền Tây 'nhặt' được vợ ở bến xe, nhờ bữa ăn đặc biệt bỗng kết duyên trăm năm

Anh chàng miền Tây "nhặt" được vợ ở bến xe, nhờ bữa ăn đặc biệt bỗng kết duyên trăm năm

Cùng lỡ chuyến xe về quê, anh Hiền ngỏ ý mời Hạnh đi ăn hủ tiếu. Nhưng ngặt nỗi số tiền còn ít, chỉ đủ mua 1 bát.

Đọc nhiều nhất