MXH dậy sóng với chàng trai "đào mỏ" bạn gái từ bát phở đến bộ quần áo, hỏi người yêu ăn gì để mua nhưng yêu cầu chuyển khoản

Dân mạng được phen choáng váng với drama của một cô gái trẻ "bóc phốt" bạn trai cũ đào mỏ, xin tiền ăn sáng đến vật dụng cá nhân, giày dép...

Chuyện tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm trong tình yêu và cả hôn nhân. Một khi tình yêu mà liên quan đến tiền bạc thì sẽ khiến đôi bên rất khó xử, thậm chí khiến mối quan hệ của cặp đôi trở nên bế tắc. Mới đây, dân tình được phen xôn xao với drama ''đào mỏ'' bạn gái của nam thanh niên đến từ Đông Hưng (Thái Bình). 

Thậm chí dù trước đó ''liên tục thề non hẹn biển'', vẽ ra tương lại đẹp đẽ nhưng đến khi bạn gái thông báo ''2 vạch'' thì thanh niên lại dùng những lời ngọt ngào, yêu thương để khuyên cô gái đi bỏ đứa bé. Chưa kể, trong suốt những tin nhắn được cô gái chia sẻ đều là những mẩu tin bạn trai vòi vĩnh ''1001 thứ trên đời'' từ vật dụng cá nhân như quần áo, dày dép đến đồ ăn hàng ngày. Chưa hết, nam thanh niên Đ.H (SN 2000) này còn liên tục muốn bạn gái ''trợ cấp'' tiền dưới dạng vay rồi ''cuối tháng lấy lương trả'', nhưng đến tận khi chia tay cô gái vẫn không lấy lại được đồng tiền nợ nào. 

Nhiều lần bạn nữ cũng từ chối vì lý do đi làm chưa có lương, hay tài khoản không còn nhiều tiền thì thanh niên ngay lập tức đề nghị cô gái đi vay bạn bè, những người xung quanh hoặc thể hiện sự giận dỗi, khó chịu với bạn gái. 

Đỉnh điểm nhất, khi vừa đưa bạn gái đi phá thai về, còn đang đau đớn cần nghỉ ngơi dưỡng sức thì nam thanh niên chẳng thèm đoái hoài là liền tục xin thêm 500 - 1 triệu đồng để mua áo. Tuy nhiên, khi bạn gái nhờ mua cháo giúp vì đang mệt thì thanh niên đề nghị tự đặt ship giao vì bản thân đang bận việc. 

Dù đã được người yêu chuyển khoản nhưng gã trai này vẫn cảm thấy chưa đủ, đề nghị bạn gái mua thêm cho mình đôi dép với lý do "đang có đám cưới, đi đôi đấy oách phải biết''. Khi bạn gái từ chối vì hết tiền thì thanh niên này liền quay xe tỏ thái độ khó chịu, đề nghị chia tay. Chưa hết, về những khoản tiền đã vay bạn gái trước đó, thanh niên nói rằng khi nào có tự trả rồi nhanh chóng chặn liên lạc của cô gái. 

Cậu chuyện trên của nam thanh niên quê Thái Bình sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người ngán ngẩm. Thế nhưng cô gái nhẹ dạ trong câu chuyện trên chỉ là 1 trong số các cô gái từng bị thanh niên này ''đào mỏ''. Bởi ngay sau đó, một cô gái tự nhận là người yêu cũ của nam thanh niên này cũng đã tiếp tục ''bóc phốt'' bạn trai là một thanh niên đào mỏ chính hiệu. 

Cũng với những chiêu tương tự, thanh niên dùng những từ ngữ hoa mĩ, ngọt ngào để tán đổ bạn gái. Sau khi nhận lời yêu thì những mẫu tin nhắn sau đó chỉ xoay quanh việc vay tiền, xin chuyển khoản hay nịnh bạn gái mua quần áo, giày dép cho mình. 

Nam An

CẢNH BÁO: Phải gánh nợ thay, bay sạch tài khoản khi tìm việc dịp cuối năm vì thủ đoạn lừa đảo mới

CẢNH BÁO: Phải gánh nợ thay, bay sạch tài khoản khi tìm việc dịp cuối năm vì thủ đoạn lừa đảo mới

Lợi dụng nhu cầu tìm việc làm cuối năm, các đối tượng xấu đã sử dụng nhiều thủ đoạn để thực hiện các hành vi nhằm mục đích xấu.