Người đẹp Hồng Vân lên đường dự thi nhan sắc ở Dubai, Lương Mỹ Kỳ tiễn tận sân bay, dặn dò kỹ lưỡng

Được biết, Lương Mỹ Kỳ là người chỉ bảo cho Hồng Vân kỹ năng catwalk trước khi đi thi quốc tế.

Phạm Thị Hồng Vân sinh năm 1983, hiện sống và làm việc tại TPHCM. Được Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cấp phép, người đẹp Hồng Vân chính thức lên đường sang Dubai tham dự cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Thế Giới Milestone 2023 (Milestone Miss & Mrs. Global International World Pageant 2023). Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 5/10 tới.

Người đẹp Hồng Vân.
Người đẹp Hồng Vân.

Tối 30/9, người đẹp Hồng Vân đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để khởi hành đến Dubai tham dự cuộc thi với 100kg hành lý. Á hậu Lương Mỹ Kỳ cùng bạn bè thân đã có mặt để ủng hộ tinh thần cho cô trước giờ khởi hành sang nước bạn chinh chiến.

Hồng Vân diện đầm đen quyến rũ.
Hồng Vân diện đầm đen quyến rũ.

Hồng Vân diện một chiếc đầm đen cắt xẻ khéo léo, giúp người đẹp trẻ trung hơn so với số tuổi. Người em thân thiết của cô là á hậu Lương Mỹ Kỳ cũng vừa có tin mừng khi được chọn làm ứng cử viên đại diện chiến đấu tại Miss Fabulous International 2023. Lương Mỹ Kỳ tặng hoa cho Hồng Vân và động viên tinh thần "đàn chị". Được biết Lương Mỹ Kỳ đồng thời cũng là người chỉ bảo cho Hồng Vân kỹ năng catwalk trước khi đi thi quốc tế.

Á hậu Lương Mỹ Kỳ hỗ trợ Hồng Vân về kĩ năng trình diễn, catwalk trước cuộc thi.
Á hậu Lương Mỹ Kỳ hỗ trợ Hồng Vân về kĩ năng trình diễn, catwalk trước cuộc thi.
Người thân, bạn bè tiễn Hồng Vân ra sân bay.
Người thân, bạn bè tiễn Hồng Vân ra sân bay.

Ngoài tập luyện catwalk, thể hình, Hồng Vân còn trau dồi về những kiến thức về đất nước bạn cũng như chuẩn bị những kiến thức về đất nước Việt Nam để giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Để giữ vóc dáng thon gọn, thần thái luôn tươi tắn ở tuổi 40, Hồng Vân cho biết, cô có chế độ tập luyện, chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Cô chia sẻ, đến với cuộc thi này là cơ hội để thể hiện cho các bạn bè thí sinh quốc tế có một cái nhìn về phụ nữ châu Á nói chung và người phụ nữ Việt Nam đầy bản lĩnh, có thể tận tâm với công việc và gia đình con cái.

Hồng Vân mang theo 100kg hành lý.
Hồng Vân mang theo 100kg hành lý.

Trước đó Sở Văn hóa, Thể thao TPHCM đã ra văn bản xác nhận Phạm Thị Hồng Vân tham dự cuộc thi Milestone Miss & Mrs. Global International World Pageant diễn ra tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Trong văn bản cũng nêu rõ Phạm Thị Hồng Vân có trách nhiệm "báo cáo về Sở Văn hóa, Thể thao TPHCM kết quả tham gia cuộc thi và các kiến nghị cụ thể sau khi kết thúc cuộc thi".

Cuộc thi Milestone Miss & Mrs. Global International World Pageant thành lập từ năm 1997 và đến nay đã tìm được nhiều chủ nhân vương miệng sáng giá ở khắp nơi trên thế giới. Lịch trình cuộc thi năm nay sẽ bắt đầu từ ngày 1/10 và chung kết sẽ vào ngày 5/10 tại Dubai.

An Yên

MC Thanh Thanh Huyền: Đừng nghĩ đại gia đang lựa chọn người đẹp, người đẹp cũng đang lựa chọn đại gia

MC Thanh Thanh Huyền: Đừng nghĩ đại gia đang lựa chọn người đẹp, người đẹp cũng đang lựa chọn đại gia

“Không phải bạn được trả nhiều tiền người ta sẽ coi trọng bạn mà quan trọng là giá trị bạn mang lại cho mọi người”, MC Thanh Thanh Huyền chia sẻ.