Người phụ nữ hốt hoảng đến bệnh viện cầu cứu với sợi xích trên cổ, biết nguyên nhân cảnh sát lập tức vào cuộc điều tra

Phía sau tình huống này là câu chuyện chứa nhiều uẩn khúc cần được làm rõ.

Theo Daily Mail, giữa tháng 11 mới đây, các bác sĩ ở thành phố Miranda de Ebro, tỉnh Burgos, Tây Ban Nha, choáng váng khi một người phụ nữ với khuôn mặt bầm tím chạy vào bệnh viện Santiago Apóstol de Miranda de Ebro để cầu cứu sự giúp đỡ. Trên cổ người phụ nữ này vẫn bị khóa bởi một sợi dây xích to, có 2 ổ khóa.

Người phụ nữ với vẻ mặt hoảng hốt kể rằng cô vừa thoát khỏi "động quỷ" của một gã đàn ông.

Các bác sĩ choáng váng khi người phụ nữ với khuôn mặt bầm tím bước vào bệnh viện Santiago Apóstol de Miranda de Ebro.
Các bác sĩ choáng váng khi người phụ nữ với khuôn mặt bầm tím bước vào bệnh viện Santiago Apóstol de Miranda de Ebro.

Ngay lập tức, bác sĩ giúp người phụ nữ tháo ổ khóa, xử lý vết thương, trấn an tinh thần và báo cho cơ quan cảnh sát Policia Nacional về sự việc.

Người phụ nữ 40 tuổi (giấu tên), khai với cảnh sát rằng trước đó cô đã đến bệnh viện để thăm một người bạn bị ốm. Khi cô rời đi, người đàn ông mà cô quen biết từ trước đã đề nghị đưa cô về nhà, nhưng trên đường di chuyển anh ta nói rằng phải dừng lại ở nhà mình để lấy một số món đồ.

Sau đó, gã đàn ông đã lấy được lòng tin của người phụ nữ và mời cô vào nhà mình một lát. Tuy nhiên, ngay khi người phụ nữ bước chân qua cánh cửa, cô lập tức bị đánh bất tỉnh.

Người phụ nữ cho biết, khi cô tỉnh lại, gã đàn ông đã quàng sợi dây xích to kia vào cổ cô và dùng tay bóp cổ, đánh đập đồng thời nói những lời lăng mạ. Sau đó, hắn khóa tay cô bằng một sợi dây khác để ngăn nạn nhân chống trả hay trốn thoát.

Theo báo chí địa phương, người phụ nữ thực chất đã quen biết người đàn ông 57 tuổi, được xác định là JMG, được một thời gian rồi.

Một sợi dây xích to, hai chiếc khóa quấn quanh cổ và tay của người phụ nữ.
Một sợi dây xích to, hai chiếc khóa quấn quanh cổ và tay của người phụ nữ.

Trong hồ sơ báo cáo của cảnh sát, người phụ nữ kể rằng cô đã trốn thoát qua cửa sổ khi người đàn ông mất tập trung. Cô tìm đến người thân nhờ giúp đỡ và được đưa tới bệnh viện. 

Cảnh sát Tây Ban Nha xác nhận rằng một người đàn ông 57 tuổi đã bị bắt giữ. Tuy nhiên danh tính của gã này vẫn chưa được các nhà chức trách công khai trên truyền thông.

Cảnh sát cho biết thêm rằng trước đó nghi phạm đã bị kết án vì tội bắt cóc và lạm dụng một bé gái 9 tuổi ở thành phố Burgalesa thuộc khu vực tự trị Castile và León vào tháng 12/2015. Hắn phải nhận mức án 6 tháng tù vì giam giữ bất hợp pháp và lạm dụng tình dục sau vụ tấn công diễn ra trong 2 ngày.

Theo hãng tin tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh Olive Press, đơn vị Bạo hành Gia đình của Miranda Policia Nacional hiện đang điều tra vụ việc và coi đây là một vụ bạo lực tình dục.

Người đàn ông này bị bắt giữ lần 1 vào ngày 20 tháng 11 vì đánh đập và giam giữ nạn nhân tại nhà riêng. Ngày hôm sau, hắn được cho tại ngoại cho tại ngoại với điều kiện phải ra hầu tòa bất kỳ khi nào được yêu cầu.

Tuy nhiên, theo Văn phòng Truyền thông của Tòa án Tư pháp Tối cao Castilla y León, sau khi các quan chức nghe lời khai của nạn nhân, ngày 24/11m nghi phạm lại bị tạm giam mà không được bảo lãnh trong khi điều tra vụ việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: The Olive Press, Daily Mail

Minh Nhật

Đọc nhiều nhất