Phát hiện sở đoản của 2 Anh Trai Chông Gai đang hot, bắn rap hay lắm nhưng gặp "kiếp nạn" này thì cũng phải đầu hàng thôi!

Nhiều netizen đang gọi vui 2 Anh Trai Chông Gai này là hai "chiến thần toán học", "ông hoàng tính toán" mới của showbiz Việt.

Đối với nhiều người, Toán học chính là nỗi "ám ảnh kinh hoàng" mà ai cũng phải trải qua. Sở dĩ như vậy là bởi vì người muốn học giỏi toán phải có tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề nhanh nhạy. Đáng buồn là không phải tất cả mọi người đều sở hữu năng lực này. Nhiều người thậm chí còn sợ toán đến mức cứ thấy những con số nhảy nhót trên dòng kẻ là lập tức tụt hết tự tin, tim đập thình thịch còn hơn cả khi gặp... crush nữa.

Mà không chỉ học sinh đâu, ngay cả sao Việt cũng có không ít người dường như không "hợp" với môn toán cho lắm. Nói đâu xa như trong tập 1 của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai, hai nghệ sĩ đình đám là Binz và Rhymastic đã chứng minh cho mọi người thấy, khi cầm mic thì khả năng bắt beat "thượng thừa", còn khi làm toán thì cũng "ét o ét" ra phết.

Hai chiếc
Hai chiếc "meme" mới nổi của Binz và Rhymastic (Nguồn Fanpage: Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai)

Cụ thể, trong phần giới thiệu tên tuổi và số năm làm nghề, Binz có trả lời: "Binz sinh năm 1988. Là năm nay 35 hay 36 tuổi? Hong có giỏi toán, 35 hả?".

Cuối cùng thì, đến rapper nổi tiếng cũng phải thừa nhận mình... "không giỏi toán" mà thôi!

Rapper nổi tiếng cũng phải thừa nhận mình...
Rapper nổi tiếng cũng phải thừa nhận mình... "không giỏi toán" 

Không hề kém cạnh, đồng nghiệp của Binz là Rhymastic cũng phải xếp vào nhóm học toán "đỉnh chóp" đấy, nhưng mà "đỉnh chóp" theo nghĩa ngược lại. Cụ thể, khi được hỏi bạn cam kết một ngày dành bao nhiêu tiếng để luyện tập, Rhymastic tự tin làm phép tính: "Một ngày tập 24 tiếng trừ 6 tiếng là bằng 25 tiếng".

Đúng là "chiến thần toán học" đây rồi. Một ngày có 24 tiếng thôi, nhưng trong hình dung của Rhymastic một ngày phải có... 25 tiếng. Mà khoan đã nha, một ngày tập luyện 25 tiếng không ăn, không ngủ, không nghỉ... thì cũng rất gì và này nọ đấy. Sau cam kết này, cuộc sống của Rhymastic có ổn không? 

Rhymastic chính là 
Rhymastic chính là "chiến thần toán học"

Không còn nghi ngờ gì nữa, Binz và Rhymastic chính là hai "chiến thần toán học", "ông hoàng tính toán" mới của showbiz Việt.

Tổng hợp

Đông

Anh trai 'hát 1 bài ăn cả đời' đình đám nhất hiện nay: Ngã từ lầu 3 xuống đất, cưới học trò kém 12 tuổi

Anh trai "hát 1 bài ăn cả đời" đình đám nhất hiện nay: Ngã từ lầu 3 xuống đất, cưới học trò kém 12 tuổi

Anh trai đang được nhắc đến nhiều vì thành tích “hát 1 bài ăn cả đời" có cuộc hôn nhân viên mãn với học trò kém 12 tuổi. 

Đọc nhiều nhất