Quán cà phê không phép ngang nhiên hoạt động trên đèo Hải Vân

Công trình quán cà phê không phép trên đèo Hải Vân hiện đang là điểm đến của nhiều du khách.

Mới đây trên mạng xã hội khá nhiều người đã checkin tại một quán cà phê nằm giữa lưng chừng đèo Hải Vân (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Theo những hình ảnh được chia sẻ thì tại đây có nhiều bàn ghế của quán được thiết kế bằng khung sắt khá kiên cố. Du khách có thể đến thưởng thức cảnh đẹp ngắm nhìn ra biển Đà Nẵng. Quán này được xây dựng ngay đoạn cua ngặt trên đèo Hải Vân và ngay trên khe núi, bên trên quán là tảng đá lớn và nước vẫn đang chảy xuống.

 Quán cà phê không phép trên đèo Hải Vân. Ảnh: PLO
 Quán cà phê không phép trên đèo Hải Vân. Ảnh: PLO

Theo ghi nhận của báo PLO, sáng 9/11, có hàng chục người tập trung tại quán, dựng xe bên ngoài chiếm hành lang giao thông. Nhiều xe đầu kéo chở xăng dầu đã phải dừng lại khi tránh nhau ở trước quán này vì các xe đậu chiếm hết đường.

Ông Nguyễn Nhường, Phó chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, cho biết, qua kiểm tra, quán này xây dựng không phép, lấn hành lang an toàn bộ. Đồng thời khẳng định sẽ điều động lực lượng chức năng chấn chỉnh và sẽ có biện pháp mạnh đối với việc xây dựng không phép này.

Thanh Mai

Bảng giá đất quận Hà Đông, Hà Nội giai đoạn 2020 - 2024: Cao nhất 34 triệu/m2

Bảng giá đất quận Hà Đông, Hà Nội giai đoạn 2020 - 2024: Cao nhất 34 triệu/m2

Theo bảng giá đất Hà Nội giai đoạn 2020 - 2024 tại Hà Đông, các tuyến đường như Phùng Hưng, Quang Trung, Trần Phú có giá đất ở cao nhất.