Quyền Leo Daily lộ vẻ thất thần trong studio cuối phiên live kéo dài chưa từng có: "Vợ chồng mình thất bại rồi"

"Chưa bao giờ nhà em có 1 phiên livestream dài như thế này. Nhà em đã live đến 40 tiếng", Lã Quốc Quyền nói, không giấu được vẻ mệt mỏi.

Khoảng 1h sáng 7/6, ngay sau khi kết thúc 40 tiếng livestream liên tục, vợ chồng Quyền Leo Daily (vợ chồng Lã Quốc Quyền - Nguyễn Lan Anh) đã có những chia sẻ đầu tiên.

Lã Quốc Quyền nói: "Chưa bao giờ nhà em có 1 phiên livestream dài như thế này. Nhà em đã live đến 40 tiếng. Các bạn ơi, hôm nay là vợ chồng mình thất bại rồi. Thử thách của sàn đưa cho tụi mình là về số 150 tỷ, nhưng vợ chồng mình không làm được".

Quyền Leo Daily lộ vẻ thất thần trong studio cuối phiên live kéo dài chưa từng có:
Quyền Leo Daily lộ vẻ thất thần trong studio cuối phiên live kéo dài chưa từng có:
Hình ảnh trực tiếp từ phiên live của cặp đôi vào tối 6/6
Hình ảnh trực tiếp từ phiên live của cặp đôi vào tối 6/6

Ngoài ra, vợ chồng Quyền Leo Daily cũng vội vàng clip đính chính vì "phốt" ầm ĩ quanh đơn hàng robot hút bụi. Drama hàng loạt người cùng la ló về tình trạng bất ngờ bị huỷ đơn liên quan đến nhãn hàng, diễn ra ngay giữa lúc nhà Quyền Leo Daily đang livesstream ngày 6/6. Đôi vợ chồng trấn an khách hàng, đồng thời, họ không giấu được vẻ mệt mỏi qua giọng nói và nét mặt, đôi khi chia sẻ không được trôi chảy... vì trước đó đã lao lực khá nhiều,

Quyền Leo Daily trong clip đính chính sau phiên livestream dài kỷ lục.
Quyền Leo Daily trong clip đính chính sau phiên livestream dài kỷ lục.

Đầu tiên, Quốc Quyền lên tiếng đính chính về sản phẩm robot hút bụi vừa được bán trong phiên live. 

Cụ thể, có 102 đơn bị sai giá do nhân viên nhãn hàng set giá nhầm. Giá gốc của sản phẩm khoảng 3 triệu, tại phiên live được bán khoảng 1,5 - 1,6 triệu đồng nhưng set giá nhầm thành 1,2 triệu đồng. Sau đó nhân viên nhãn hàng đã vội vàng hủy 102 đơn này. Ngay sau đó nhãn hàng đã ra thông báo bằng văn bản về sự cố và gửi đến 102 khách hàng voucher trị giá 200k. 

“Thực ra sự cố này của nhãn hàng nhưng cũng ảnh hưởng đến nhà em rất nhiều, vừa bị hủy hàng lại vừa ảnh hưởng uy tín. Đây là sự cố không mong muốn đến từ một bạn nhân viên của nhãn hàng nhưng lại xuất hiện trên live của nhà em nên vợ chồng em rất xin lỗi. Vì vậy vợ chồng em gửi lời xin lỗi đến 102 anh chị đã mua robot hút bụi và hủy đơn. Vợ chồng em cũng xin được bỏ tiền túi 51 triệu để gửi 102 anh chị, mỗi người 500k tiền mặt để cảm ơn và bù đắp cho sự cố này. Các anh chị hãy liên hệ với vợ chồng em ạ!” - Quốc Quyền nói.

“Từ vị trí khách hàng mà nói thì không ai ưng ý cả. Người ta đã săn được deal rồi xong lại bị hủy. Thế là sai rồi còn gì nữa” - Lan Anh bổ sung thêm. 

Vào ngày 6/6, một đoạn clip về đơn hàng robot hút bụi đã viral trên MXH. Theo đó khách hàng sau khi đặt đơn trên live nhà Quyền Leo thì được phía nhãn hàng liên hệ báo hủy vì set sai giá. Tuy nhiên người này không đồng ý vì giá được công khai với hàng chục nghìn người xem và yêu cầu phải nick chính chủ Quyền Leo Daily liên hệ thì mới hủy. 

Khách hàng phàn nàn về đơn hàng robot hút bụi
Khách hàng phàn nàn về đơn hàng robot hút bụi

Cũng trong clip lên tiếng, Quốc Quyền đã giải đáp thắc mắc về chuyện quà tặng là máy tính bảng gặp trục trặc: “Tất cả các anh chị đã nhận được máy tính bảng - tấm lòng của vợ chồng em tặng, nếu ai cảm thấy không ưng thì cho em xin lại máy tính bảng này và em xin được gửi lại đến các anh chị 1 triệu đồng tiền mặt. Tất cả những máy tính bảng được trả lại đó các anh chị đã bóc ra rồi thì em xin được gửi đến các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Và đây là sản phẩm chính hãng, được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc anh chị nha. Cảm ơn anh chị rất nhiều!”.

Ngoài ra Quyền Leo Daily tiếp tục khẳng định lại một lần nữa rằng nhà mình luôn có ý thức tuân thủ pháp luật, kê khai đóng thuế đầy đủ ngay từ ngày đầu tiên bán hàng, không thiếu đồng nào.

Tối 6/6, Quyền Leo Daily chính thức kết thúc livestream vào khoảng 23h30, bán được hơn 250k đơn hàng và đạt doanh thu khoảng 80 tỷ đồng. 

S.A

Bất ngờ với độ giàu của thanh niên xứ Nghệ livestream bán áo thun, đồ khô sống qua ngày

Bất ngờ với độ giàu của thanh niên xứ Nghệ livestream bán áo thun, đồ khô sống qua ngày

Ở tuổi 27, chàng trai này sở hữu khối tài sản “không phải dạng vừa”.