Quang Hải xa nhà đi thi đấu vẫn lo sốt vó vì vợ bầu: Gọi điện tới 12h đêm khi vợ sốt, vào livestream nhắc uống nước ấm, nghỉ ngơi

Quang Hải xa nhà nhưng trái tim và sự quan tâm luôn hướng về bà xã.

Vào 18h chiều nay 30/5, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cùng CLB Công an Hà Nội có chuyến làm khách đến sân của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ vòng 22 V.League 2023/24. Xa nhà đi thi đấu cùng đội bóng chủ quản, Quang Hải vẫn có điều lo lắng. Bởi mới đây, bà xã anh đã chia sẻ chuyện cô nàng bị sốt. Vợ Quang Hải đang mang bầu con đầu lòng, bụng bầu của nàng WAG đã vượt mặt, cô nàng còn thường xuyên ngạt mũi, đau họng nên Quang Hải không thể xem nhẹ.

Dù không cần nhập viện nhưng "để cho chắc", vợ Quang Hải vẫn xin được ở lại bệnh viện truyền vitamin để dưỡng thai. Đang ở xa nhà, khi nghe tin vợ ốm, anh chàng không khỏi sốt ruột, đến nửa đêm Hải "con" vẫn còn gọi điện nhờ người chị thân thiết vào bệnh viện chăm vợ mình. 

Vợ bầu của Quang Hải bị ốm 
Vợ bầu của Quang Hải bị ốm 

Trước đó, Quang Hải cũng nhiều lần thể hiện sự quan tâm và lo lắng cho vợ mới cưới. Khi nàng người đẹp sinh năm 2000 livestream "chốt đơn" và liên tục than đau họng, cầu thủ quê Đông Anh liền vào bình luận nhắc nhở vợ uống nước ấm và nghỉ ngơi. Khi biết vợ mang thai con đầu lòng, Quang Hải từng đề nghị cô nàng nghỉ việc livestream để tập trung dưỡng thai. Anh chàng dành sự thấu hiểu về những mệt mỏi của vợ bầu, lúc nàng nghén hay cần chồng giúp đỡ, Quang Hải không ngần ngại ở bên hỗ trợ từ việc lấy đồ livestream, đến dọn nhà, phơi quần áo. Nửa đêm, chàng tiền vệ ngôi sao đội tuyển Việt Nam vẫn vào bếp nấu mì chống đói cho bà xã. 

Quang Hải tình cảm bên vợ bầu
Quang Hải tình cảm bên vợ bầu

Thanh Hà