Quang Hải cũng chịu phận bị vợ bầu "hành" đêm hôm, cách ứng xử được chấm 10 điểm tinh tế, tình cảm

Quang Hải cưng chiều bà xã hết mực.

Trong dàn cầu thủ đình đám Việt Nam, Quang Hải nổi bật là cái tên với tài năng top đầu, những cống hiến của anh cho đội tuyển Việt Nam đem về cho Hải "con" danh tiếng và vật chất tương xứng. Không chỉ nhận được nhiều sự chú ý trên sân cỏ, đời sống của chàng tuyển thủ quê Đông Anh cũng luôn là đề tài được dân mạng bàn luận không thôi, đặc biệt là chuyện tình ái.

Trước khi kết hôn, Quang Hải là cầu thủ đào hoa bậc nhất với nhiều mối tình ồn ào. Dù vậy, khi đã ổn định cuộc sống bên người vợ của mình, Quang Hải lại cho thấy một hình ảnh ấm áp, chu đáo khác hẳn trước đây. Đặc biệt, sau lễ cưới rộn ràng hôm 6/4, Quang Hải đã chính thức công khai chuyện sắp được làm "bố" khi bà xã anh mang bầu con đầu lòng. 

Quang Hải tình tứ với vợ dù bị
Quang Hải tình tứ với vợ dù bị "hành" nấu ăn đêm hôm

Để chuẩn bị cho việc đón "bé Rồng" chào đời, Quang Hải luôn dành sự quan tâm, săn sóc ngọt ngào cho bà xã. Trong video mới đây, khi vợ Quang Hải muốn ăn mì, anh chàng lập tức vào bếp để nấu nướng, phục vụ vợ bầu. Đây là việc làm thường xuyên khi Quang Hải về nhà, anh là người nấu ăn nhiều hơn, cũng chăm chỉ dọn dẹp, làm việc nhà để vợ được nghỉ ngơi, tận hưởng. 

Và dù có phải nấu ăn vào ban đêm, Hải "con" vẫn vui vẻ gật đầu và còn hỏi ý kiến của vợ thích dùng loại rau nào, có nấu mì với giò hay không. Anh còn không quên đặt lên môi vợ nụ hôn tình tứ, bày tỏ tình yêu. Khi bà xã bị ngạt mũi, Quang Hải con trêu chọc muốn "hút mũi" cho vợ. 

Những hành động tình cảm, tinh tế của Quang Hải khi chăm sóc vợ bầu được dân mạng thả tim rần rần và khen hết lời. Cũng có những ông bố bỉm sữa đồng cảm với "số phận" của Quang Hải khi bên ngoài là ngôi sao hàng triệu người hâm mộ, về nhà vẫn bị "ăn hành" đêm khuya vì vợ bầu. 

Thanh Hà

Chu Thanh Huyền khoe lưng trần gợi cảm, không ngại lộ khuyết điểm trong hậu trường chụp ảnh bầu cùng Quang Hải

Chu Thanh Huyền khoe lưng trần gợi cảm, không ngại lộ khuyết điểm trong hậu trường chụp ảnh bầu cùng Quang Hải

Hậu trường chụp ảnh bầu của Quang Hải và Chu Thanh Huyền được hé lộ.