Siêu thị Co.opmart giảm giá hàng hóa liên tục 21 ngày

Từ 20/8/2020, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra sẽ đồng loạt giảm giá trong 21 ngày liên tục, để chia sẻ áp lực chi tiêu với người tiêu dùng cả nước.

Đây là đợt giảm giá thứ 2 trong tháng 8/2020, tập trung giảm trực tiếp cho các sản phẩm nhu yếu như các loại sữa, rau củ quả, thịt cá, các loại xà bông, dầu gội đầu và dụng cụ nhà bếp.

Cụ thể, trong 3 tuần giảm giá liên tục này, các nhóm hàng hóa thiết yếu được luân phiên giảm giá để người dân có thể mua sắm đầy đủ và tiết kiệm chi phí nhất. Tất cả các ngày trong tuần các loại sữa, thịt, cá, dầu ăn, nước mắm, gạo thơm, … đều được giảm giá song song với hơn 20 loại nông sản Việt Nam, cùng hàng loạt sản phẩm giảm giá hơn 50% tùy theo từng chương trình áp dụng.

Co.opmart giảm giá mạnh lần thứ 2 trong tháng 8 để chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng mùa dịch bệnh. 
Co.opmart giảm giá mạnh lần thứ 2 trong tháng 8 để chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng mùa dịch bệnh. 

Thêm vào đó 3 ngày đầu tuần còn có thêm hàng chục mặt hàng “Mua 2 tính tiền 1”, 3 ngày cuối tuần có chương trình “Siêu ưu đãi”, giảm giá hơn 80% cho bơ Tường An Margarine chỉ còn 1.000 đồng/2 hộp 200g, sữa tươi tiệt trùng Vinamilk 1 lít còn 10.000 đồng/2 hộp, sữa đặc Ngôi sao Phương Nam chỉ còn 5.000 đồng/2 hộp thiếc 380g,... với điều kiện hóa đơn đơn giản.

Như vậy hầu như ngày nào đi siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, khách hàng cũng được giảm giá kép, chưa kể còn có chương trình tích sao nhận thêm quà để tôn vinh hàng Việt, tặng điểm thưởng khủng vào thứ 3 hàng tuần, nhân đôi số điểm, tặng phiếu mua hàng, tặng túi môi trường, ….

Đặc biệt, từ 25/8, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.opmart SCA và Fine Life sẽ dành tặng miễn phí một lượng lớn khẩu trang vải kháng khẩn cho những khách hàng có thẻ Thành viên Saigon Co.op trên cả nước.

Ước tính tổng trị giá trong đợt này hơn 50 tỉ đồng, với mục tiêu chung tay chống dịch.

Người tiêu dùng có thể mua sắm trực tuyến tại Co.op để phòng dịch. 
Người tiêu dùng có thể mua sắm trực tuyến tại Co.op để phòng dịch. 

Theo ông Nguyễn Anh Đức – Tổng Giám đốc Saigon Co.op, ở phương diện là một nhà bán lẻ, cách Saigon Co.op đóng góp thiết thực nhất cho công cuộc chung tay chống dịch là đảm bảo đủ trữ lượng nhu yếu phẩm cho nhiều tháng tiếp theo.

Doanh nghiệp đồng thời có phương án cung cấp đều đặn trữ lượng này ra thị trường với giá cả tốt nhất, góp phần điều tiết ổn định giá cả thị trường, hạn chế tối đa việc khan hiếm, đẩy giá hàng hóa.

Hai mục tiêu quan trọng mà hiện nay Saigon Co.op tập trung nguồn lực thực hiện là đảm bảo nguồn hàng hóa giá tốt và đảm bảo môi trường mua sắm an toàn cho người dân.

Bên cạnh việc từng bước kích hoạt các phương án đảm bảo an toàn cho môi trường mua sắm tại từng siêu thị, hệ thống Co.opmart và Co.opXtra cũng khuyến khích khách hàng mua sắm trực tuyến, đặt hàng qua điện thoại.

Riêng khách hàng tại TP.HCM có thể mua hàng qua ứng dụng di động App Saigon Co.op dễ dàng tải tại các kho ứng dụng, hoặc có thể đặt hàng đơn giản bằng cách gọi điện thoại tới tổng đài 028.44558899.

VIÊN VIÊN