Tấm hình so sánh số danh hiệu của Messi và Ronaldo gây sốt, fan khẳng định: “Nhìn vào đủ biết ai giỏi hơn”

Những năm gần đây, số danh hiệu Messi và Ronaldo giành được có sự chênh lệch đáng kể.

Sáng 1/6, Al Nassr của Ronaldo để thua cay đắng trước Al Hilal trong trận . Điều này khiến CR7 bỏ lỡ việc bổ sung thêm một danh hiệu vào bộ sưu tập của mình. Sau cuộc đối đầu vừa qua, một tài khoản gây chú ý khi tổng hợp số danh hiệu tập thể và cá nhân Ronaldo lẫn Messi giành được kể từ năm 2020. Chứng kiến hình ảnh này, nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng với sự chênh lệch của 2 siêu sao.

Số danh hiệu chênh lệch giữa Messi và Ronaldo kể từ năm 2020
Số danh hiệu chênh lệch giữa Messi và Ronaldo kể từ năm 2020

Theo đó, kể từ năm 2020 đến nay, Messi đã bỏ túi tới 16 danh hiệu tập thể và cá nhân các loại. Đáng chú ý bao gồm 1 World Cup, 1 Copa America cùng 2 Quả bóng vàng, 2 FIFA The Best, Quả bóng vàng World Cup.

Phía đối diện, Ronaldo không có bất kỳ danh hiệu cá nhân đáng chú nào. Siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ có 3 chiếc Cúp, bao gồm Serie A, Coppa Italia, Siêu cúp Ý, Cúp vô địch các CLB Arab (giải đấu này không được FIFA công nhận).

Chính từ thành tích trong giai đoạn 2020 đến nay đã giúp Messi bứt lên so với Ronaldo về số danh hiệu tập thể lẫn cá nhân.

“Nhìn vào số danh hiệu giành được đủ biết ai mới là cầu thủ vĩ đại nhất”, một người bình luận.

Messi giành World Cup, danh hiệu lớn Ronaldo còn thiếu
Messi giành World Cup, danh hiệu lớn Ronaldo còn thiếu

“Tôi nghĩ rằng cuộc tranh cãi đã kết thúc kể từ khi Messi vô địch World Cup. Dù sao, màn trình diễn đáng nhớ của Ronaldo ở tuổi 39 cũng không thể xem thường”, tài khoản khác cho hay.

Hè này, Ronaldo lẫn Messi đều có cơ hội nâng cao số danh hiệu của mình. Ronaldo tranh tài tại Euro 2024 còn Messi bước vào hành trình bảo vệ ngôi vương tại Copa America.

Ronaldo tham dự Euro 2024
Ronaldo tham dự Euro 2024

AB