Thanh Hóa: Thêm 22 học sin nhập viện sau tiêm vaccine Covid-19

22 học sinh, đa số là nữ, xuất hiện các triệu chứng nhẹ, trong số này, 2 em bị co giật, đã được chuyển gấp đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Chiều 2/12, trao đổi với báo chí, ông Vũ Văn Chính, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa cho biết sau tiêm vaccine Covid-19 Pfizer, 22 học sinh trường THPT Hà Trung phải nhập viện.

Trong số 22 học sinh, 2 em xuất hiện triệu chứng co giật, được chuyển gấp đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Theo ông Chính, hiện tại đa số học sinh đã ổn định về sức khỏe, nhưng vẫn cần tiếp tục theo dõi thêm. 

Thanh Hóa: Thêm 22 học sin nhập viện sau tiêm vaccine Covid-19

"Đây là những phản ứng bình thường sau tiêm vaccine Covid-19. Các cháu chủ yếu là nữ, nên một phần nguyên nhân do tâm lý và phản ứng dây chuyền. Chúng tôi đang theo dõi sát tình hình sức khỏe", ông Chính nói. 

Trước đó, 86 học sinh THPT huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa bị phản ứng sau tiêm vaccine, cũng đã xuất viện, sức khỏe ổn định. 

Thanh Mai

Giá các loại trái cây nhập khẩu giảm sâu

Giá các loại trái cây nhập khẩu giảm sâu

Thị trường thực phẩm hôm nay ghi nhận giá các loại trái cây ngoại nhập giảm giá mạnh, trong đó phải kể đến việt quất chỉ còn 50.000 đồng/hộp loại loại 125 gr.