Công an tỉnh Long An cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã tiếp nhận hồ sơ, thụ lý vụ việc và tạm giữ Nguyễn Thị Hồng (46 tuổi, xã Hiệp Thạnh, huyện Châu Thành, Long An) để điều tra hành vi giết người.
Hai ngày trước, ông Nguyễn Văn Khỉ (83 tuổi, cha đối tượng Hồng) đến Công an huyện đầu thú, tự nhận tội là vì bênh con ruột nên đánh chết con rể là ông Nguyễn Văn Đầy (54 tuổi).
![]() |
| Hiện trường vụ vợ dùng búa đánh chết chồng. Ảnh: An Long |
Tuy nhiên trong quá trình điều tra, phát hiện lời khai cũng như dấu vết tại hiện trường có nhiều mâu thuẫn, cơ quan điều tra tra hỏi kỹ và ông Khỉ thừa nhận mình vì thương con gái nên đã đi nhận tội thay.
Nghi phạm Nguyễn Thị Hồng khai nhận, do xảy ra mâu thuẫn với chồng là Nguyễn Văn Đầy nên xảy ra xô xát. Bực tức, Hồng cầm cây búa đánh chết chồng.
Hiện tại ông Khỉ đã được công an cho về nhà, còn Hồng đang bị công an tạm giữ hình sự để tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.





















Nhật Bản thực hiện các bước thích hợp nếu đồng yên suy yếu quá mức
Thuốc chữa xơ phổi đầu tiên trên thế giới nghiên cứu bởi AI
Giá xăng dầu hôm nay 28/6: Tăng giảm trái chiều dù nguồn cung suy giảm
Giá khí đốt tự nhiên tăng 4 tuần liên tiếp
Sĩ tử mang cả giấy báo thi, sách bút làm lễ cầu may ở Văn Miếu
Lần đầu tiên Việt Nam có sản phẩm sữa đạt giải cao nhất về vị ngon tại giải thưởng Superior Taste Award
Cùng chuyên mục
Đẩy mạnh đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới
Các điểm đến miền Bắc hút khách đột biến dịp đầu năm Bính Ngọ
Đón hàng vạn lượt khách trong 10 ngày: Cần Giờ “đổi vai” thành trung tâm sôi động mới của TP.HCM
Năm 2026, thí sinh không cần thi vẫn đỗ ‘ĐH Harvard’ của Việt Nam nếu có đủ điều kiện sau
Công bố 864 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI tại 182 đơn vị bầu cử
Ứng dụng Tuyên giáo và Dân vận: Nền tảng thông tin chính thống của Đảng trên không gian số