Tiền đạo Việt Nam nổi tiếng lấy vợ xuất thân “trâm anh thế phiệt” nhưng lại chịu cảnh “khốn khó” khi xuất ngoại

Tiền đạo duy nhất của Việt Nam đang chơi ở Nhật Bản gặp khó khăn chồng chất.

Công Phượng gặp khó trước ngày lên tuyển

Sau 5 trận vắng mặt, Công Phượng trở lại danh sách đăng ký thi đấu khi Yokohama FC đối đầu Nagoya ở vòng 3 J.League Cup. Tuy nhiên tiền đạo sinh năm 1995 ngồi dự bị và được vào sân phút 41. Chưa kịp tạo dấu ấn, Công Phượng đã bị thay ra ngoài phút 57 nhường vị trí cho đồng đội khác.

Theo đó, tiền đạo đến từ Việt Nam đã dính chấn thương bắp chân. Đây là lý do khiến chân sút này không có trận đấu tốt. Việc dính chấn thương vào thời điểm quan trọng này rất đáng tiếc với Công Phượng.

Ở CLB Yokohama, khó khăn lắm anh mới chỉ được tin tưởng ra sân 2 lần, chưa kịp để lại nhiều dấu ấn. Chấn thương cũng khiến cơ hội lên đội tuyển Việt Nam của Công Phượng bỏ ngỏ.

Công Phượng bị chấn thương ở Nhật Bản
Công Phượng bị chấn thương ở Nhật Bản

Công Phượng lấy tiểu thư nhà giàu

Chuyện tình của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và nàng WAG Tô Ngọc Viên Minh luôn được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Tháng 6/2020, Công Phượng gây bất ngờ khi đính hôn với người đẹp Tô Ngọc Viên Minh. Trước đó, hai người trải qua ba năm hẹn hò nhưng giữ bí mật. Cuối năm 2020, cặp trai tài gái sắc tổ chức đám cưới linh đình tại ba địa điểm là TP HCM, Phú Quốc và Nghệ An. Tháng 8/2021, vợ chồng Công Phượng thông báo tin vui có con trai đầu lòng tên thân mật là Mito.

Công Phượng hạnh phúc với vợ có gia thế khủng
Công Phượng hạnh phúc với vợ có gia thế khủng

Viên Minh – vợ Công Phương sinh năm 1995, tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh Đại học RMIT. Cô cũng có thời gian du học ở Bỉ - nơi Công Phượng thi đấu cho CLB Sint-Truidense. Viên Minh xuất thân trong gia đình giàu có, bố cô từng làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Hiện Viên Minh thay Công Phượng điều hành công ty chuyên tiếp thị thể thao do hai vợ chồng thành lập.

Hải Đăng

Công Phượng lần đầu tiên được đá chính ở Nhật Bản

Công Phượng lần đầu tiên được đá chính ở Nhật Bản

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng được xếp thi đấu chính cho CLB Yokohama.