Top 3 con giáp đào hoa trợ mệnh, vệ tinh xếp hàng dài

Theo tử vi, trời phú vận đào hoa, 3 con giáp này đi tới đâu cũng thu hút được sự chú ý của mọi người, danh sách vệ tinh xếp hàng dài.

Tuổi Tý 

Top 3 con giáp đào hoa trợ mệnh, vệ tinh xếp hàng dài

Nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn và có tài lãnh đạo nên con giáp này thường trở nên nổi bật trong đám đông.

Tử vi học có nói, người tuổi Tý là những người dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Trong bất cứ hoàn cảnh nào họ cũng có thể thích nghi một cách nhanh chóng, càng khó khăn họ sẽ càng tỏa sáng.

Tài giỏi lại nhiều tài lẻ, tính tình cởi mở nên người tuổi Tý thu hút được rất nhiều người. Đối phương không khỏi bị quyến rũ trước một người thân thiện và thú vị như người tuổi Tý. Đây chính là một trong những con giáp đào hoa , đa tình bậc nhất. 

Người tuổi Tý không quá quan tâm đến cảm nhận của người khác. Họ là những người không thích sự ràng buộc, gò bó. Họ sẽ điên cuồng theo đuổi người khiến họ thấy được sự thú vị. Tuy nhiên họ lại khá ích kỷ và sẵn sàng đến với người khác khi không có được sự tự do.

Tuổi Mão

Top 3 con giáp đào hoa trợ mệnh, vệ tinh xếp hàng dài

Nhờ sự cởi mở, tốt tính nên người tuổi Mão thường được nhiều người yêu quý. Con giáp này sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh mà chẳng nề hà.

Tử vi học có nói, người tuổi Mão là 1 trong những tuổi đào hoa bậc nhất bởi tính cách cả thèm chóng chán. Họ khá nhạy cảm, dễ xúc động và có đời sống nội tâm phong phú, thích cuộc sống tự do.

Nhờ tính cách ân cần, lãng mạn, dịu dàng mà tuổi Mão là mẫu người yêu lý tưởng của rất nhiều người. Có thể nói đây chính là con giáp có khả năng "sát gái", "sát trai" thuộc vào hàng nhất. Chất nghệ sĩ trong người khiến tuổi Mão luôn thích phiêu lưu và thường đưa ra lựa chọn dựa trên sự mách bảo của trái tim. Tuy nhiên đây lại không phải con giáp dễ ngoại tình, họ sẽ chấm dứt một mối quan hệ rồi mới bước sang mối quan hệ mới.

Tuổi Ngọ

Top 3 con giáp đào hoa trợ mệnh, vệ tinh xếp hàng dài

Trời sinh tuổi Ngọ là những người thích tự do, hoang dại. Đặc biệt, nam giới tuổi Ngọ lại càng thích cuộc sống phóng khoáng, khó có điều gì có thể giữ chân họ lại.

Là người tài giỏi trong giao tiếp, khí chất và phong thái lại hơn người, đàn ông tuổi Ngọ được xếp vào hàng đào hoa bậc nhất. Trong khi đó, những cô nàng tuổi Ngọ cũng không kém cạnh khi luôn khiến đối phương muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về con người thú vị của mình.

Tuy nhiên, người tuổi Ngọ lại luôn tìm kiếm cảm giác mới mẻ. Và một khi cảm giác đó ần biến mất theo thời gian, con giáp này dễ nảy sinh xúc cảm với đối tượng mới.

Nói tóm lại, sự đào hoa sẽ giúp người tuổi Ngọ sở hữu có được nhân duyên tốt. Song đây cũng là con dao 2 lưỡi, đòi hỏi người đó phải thận trọng nếu không muốn bị cuốn vào những mối quan hệ ngoài luồng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

(Tổng hợp)

AN LY