Tử vi hàng ngày 10.12.2019 của 12 con giáp: Dậu đối mặt khó khăn, Tuất có cơ hội hẹn hò

Tử vi hàng ngày 10/12/2019 của 12 con giáp: Sửu lên kế hoạch để theo đuổi hạnh phúc, Thân kinh doanh không suôn sẻ.

Ngày 10/12/2019 (15 tháng 11 năm Kỷ Hợi) là ngày Hắc đạo, các giờ tốt trong ngày này là: Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ, ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Hợi. Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ       

- Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi.

- Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. Ngày 15 tháng 11, năm 2019 là Trực Chấp: Tốt cho các việc tạo tác, sửa giếng, thu người làm. Xấu cho các việc xuất nhập vốn liếng, khai kho, an sàng.       

Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương.

Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu...

- Xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá...

- Xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.       

Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ).

Tử vi hàng ngày 10.12.2019 của 12 con giáp: Dậu đối mặt khó khăn, Tuất có cơ hội hẹn hò

1. Tử vi thứ ngày 10/12/2019 tuổi Tý

Tăng cường các mối quan hệ chủ động đề xuất các địa điểm và dịp mới để gặp nhau, hãy cho họ biết hoặc cho họ một dấu hiệu nếu bạn đã gặp đúng đối tượng. Nếu đối tượng mà bạn đang nhắm đến không phản ứng với những dấu hiệu của bạn, hãy kiên nhẫn, chờ đợi.

Bạn giành được sự tin tưởng của các đồng nghiệp và đối tác kinh doanh bởi sự nhiệt tình trong công việc.  Có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch, sự hiểu biết của bạn về động lực nhóm và khả năng truyền năng lượng của đồng nghiệp.

Mọi giao dịch đều tiến triển tốt nhưng không nên nỗ lực để cạnh tranh, hãy hiểu về các khoản đầu tư mới.  Mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới, đừng quá tự tin vào năng lực của mình hoặc bạn có thể hối tiếc về sau.

Bạn quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người khác nhiều hơn chính mình. Hãy thường xuyên gặp gỡ với những người bạn thân thiết, họ sẽ có những lời khuyên giúp bạn giải quyết mọi thói quen xấu.

Con số may mắn:  18

Thời gian tốt nhất trong ngày: 16h

Quý nhân tương trợ: Dần, Thìn

Tương lai: 4 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày 10.12.2019 của 12 con giáp: Dậu đối mặt khó khăn, Tuất có cơ hội hẹn hò

2. Tử vi thứ ngày 10/12/2019 tuổi Sửu

Bạn là người luôn nhận biết rất rõ ràng về cảm xúc của bạn, điều này giúp bạn quyết định chính xác những gì cần làm. Bắt đầu lên kế hoạch cách tốt nhất để theo đuổi hạnh phúc của riêng bạn.

Các hoạt động nhóm sẽ luôn luôn bổ ích hơn so với tham vọng cá nhân của riêng bạn, với tiềm năng trở thành một mắc xích quan trọng cho các đồng nghiệp của bạn hãy thận trọng xử lý công việc.

Bạn bạn đang gặp rắc rối và nên xem xét các loại đầu tư khác nhau. Một ý tưởng tốt có thể có nghĩa là một tương lai thành công, hãy tận dụng lợi thế trước khi người khác làm!

Thiết lập lại quan hệ gia đình, họ sẽ có những lời khuyên sức khỏe thú vị mà đã được họ sử dụng, có thể bạn sẽ thử một phương thuốc cũ, thường được nói đến mà bạn không biết trước đây.

Con số may mắn: 58

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h

Quý nhân tương trợ: Tỵ, Ngọ

Tương lai: 1 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 5 sao

3. Tử vi thứ ngày 10/12/2019 tuổi Dần

Bạn có thể gặp một bất ngờ, đặc biệt vì bạn đang được đối phương quan tâm. Đừng sợ bất kỳ trải nghiệm mới nào, miễn là bạn không bị trói buộc khi lần đầu tiên được giới thiệu với người trong mộng của bạn thay vì đánh giá cao những cảm giác khó quên mà bạn trải nghiệm tại thời điểm đáng nhớ này.

Cơ hội thay đổi nghề nghiệp đã đến và bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và có thể thực hiện những bước ban đầu khó khăn để tiến về phía trước. Hãy tìm những nguồn hỗ trợ ý tưởng từ người thân hoặc các nguồn khác nhau, đừng lãng phí cơ hội này.

Có khá nhiều thay đổi trong cửa hàng nơi liên quan đến tiền. Bạn có thể được cho lời khuyên tốt mà sau đó có thể sinh lợi. Chỉ cần đảm bảo không bị cuốn vào những chuyện nhỏ nhặt, nếu không bạn có thể mất cảm hứng.

Mục tiêu mở rộng bạn tự đặt ra đòi hỏi sức mạnh và sức bền. Để cải thiện chế độ tập thể dục của bạn, hãy tận dụng mọi cơ hội có thể để thậm chí khỏe mạnh hơn. Thay đổi thói quen ăn uống của bạn và liên tục tăng sức chịu đựng của bạn.

Con số may mắn: 13

Thời gian tốt nhất trong ngày: 14h

Quý nhân tương trợ: Dần, Mẹo, Dậu

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 10.12.2019 của 12 con giáp: Dậu đối mặt khó khăn, Tuất có cơ hội hẹn hò

4. Tử vi thứ ngày 10/12/2019 tuổi Mẹo

Bạn có thể chưa tìm được đối tượng lý tưởng, nhưng đừng bỏ lỡ các buổi gặp gỡ họ là hẹn hò. Hãy chuẩn bị cho cơ hội tiếp theo bạn để giành chiến thắng trước người đặc biệt đó.

Mọi người đều coi trọng sự khuyến khích của bạn và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của bạn. Bạn luôn nhận được sự chú ý và là người nổi tiếng với các đồng nghiệp của mình.

Đây là thời điểm quyết định để bắt đầu các dự án tài chính mới. Nó có thể là một cái gì đó bạn muốn trong một thời gian dài, mua tự phát hoặc đầu tư dài hạn. Đặc biệt là bạn có thể tin tưởng các cố vấn ngân hàng và bạn bè nhiều hơn bình thường.

Bạn phù hợp với mọi hoạt động thể chất, hãy cố gắng giữ chế độ tập tuyện đều đặn để có một thân hình chuẩn và sức khỏe tốt.

Con số may mắn: 25

Thời gian tốt nhất trong ngày: 18h

Quý nhân tương trợ: Tý, Dậu

Tương lai: 1 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 3 sao

5. Tử vi thứ ngày 10/12/2019 tuổi Thìn

Cách tiếp cận mới mẻ của bạn, kết hợp với thái độ thoải mái đang làm say mê những người tiềm năng. Hãy cẩn thận khi đối mặt với các lựa chọn, hãy nhận định mức độ quan tâm của người này đối với bạn nghiêm túc như thế nào.

Đây là thời điểm thích hợp để đưa các kế hoạch vào hoạt động. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án nhất định mà bạn đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt. Bạn được đánh giá cao, bất kỳ trợ giúp nào của bạn đều có thể được ủng hộ.

Hãy duy trì hoạt động như hiện tại, bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận.  Nếu bạn không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn.

Hãy điều chỉnh chế độ ăn với thực phẩm cần thiết. Hãy tham gia những buổi tập luyện ngoài trời với những người có cùng chí hướng cũng là một nguồn năng lượng và sức sống mãnh liệt.

Con số may mắn: 44

Thời gian tốt nhất trong ngày: 15h

Quý nhân tương trợ: Tỵ

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi hàng ngày 10.12.2019 của 12 con giáp: Dậu đối mặt khó khăn, Tuất có cơ hội hẹn hò

6. Tử vi thứ ngày 10/12/2019 tuổi Tỵ

Một cách để giảm bớt căng thẳng mà bạn có thể cảm thấy là tiếp cận cuộc sống theo cách vui tươi hơn và cố gắng làm sáng tỏ tình huống của bạn. Bất cứ điều gì bạn làm, nên xem xét kỹ lưỡng, động cơ của bạn được kiểm tra và bạn thấy mình phải bảo vệ tất cả các hành động của mình.

Công việc của bạn đang có sự bất an và đối đầu. Đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, chỉ vì bạn không có câu trả lời chính xác cho mọi vấn đề ngay lập tức. Giữ bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn.  

Vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt, cũng trong các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu bạn đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ.

Hãy chậm lại, lắng nghe cơ thể của bạn, và làm điều gì đó tốt cho sức khỏe của bạn. Quan tâm nhiều hơn đến sự cân bằng giữa hoạt động, thư giãn và niềm vui.

Con số may mắn: 92

Thời gian tốt nhất trong ngày: 22h

Quý nhân tương trợ: Tý, Sửu

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 1 sao

7. Tử vi thứ ngày 10/12/2019 tuổi Ngọ

Bất cứ nơi nào bạn tới mọi người đều hài lòng khi nhìn thấy bạn. Sự đĩnh đạc của bạn, sự tự tin vào những vấn đề của trái tim sẽ mở ra nhiều cơ hội. Hãy tận dụng tối đa tố chất sẵn có và sự sẵn lòng của bạn để thể hiện sự quan tâm đến người khác.

Công việc tiến triển theo hướng tích cực như mong đợi. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ phức tạp và đưa ra các quyết định quan trọng cũng như đảm nhận các dự án mới. Bạn có sự tự tin tuyệt vời, vẫn khiêm tốn và ân cần để theo kịp tốc độ công việc.

Tiến hành các vấn đề tài chính của bạn với sự điều độ. Hiện tại bạn rất hài lòng nhưng nên cân nhắc những ưu và nhược điểm ngay cả khi cho vay tiền. Đừng thực hiện giao dịch bởi những người đưa ra lời hứa giả khi mượn và ghi lại mọi thứ bằng văn bản. Điều này sẽ cho phép bạn ngủ ngon vào ban đêm và bảo toàn tài sản của bạn.

Bạn có đủ sức mạnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ vất vả nào. Bạn có khả năng làm chủ những thách thức mới. Khai thác sự nhiệt tình này và suy nghĩ làm thế nào thái độ của bạn giúp bạn chịu đựng trong những thời điểm khó khăn.

Con số may mắn: 2

Thời gian tốt nhất trong ngày: 11h

Quý nhân tương trợ: Tý, Thân

Tương lai: 2 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 10.12.2019 của 12 con giáp: Dậu đối mặt khó khăn, Tuất có cơ hội hẹn hò

8. Tử vi thứ ngày 10/12/2019 tuổi Mùi

Đừng luôn theo đuổi tình yêu với sức sống mãnh liệt hoặc quá quan tâm nếu một tình yêu bạn muốn không phải lúc nào cũng có sẵn. Bạn có thể có được những gì bạn muốn bằng cách dành thời gian của bạn, thoải mái và bình tĩnh hơn một chút. 

Trong công việc, đừng bỏ qua khó khăn hoặc tránh xử lý chúng ngay lập tức. Cố gắng đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh. Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới.

Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng khát vọng và dự án của bạn. Giữ tiền của bạn để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ.

Hãy hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết. Hãy chắc chắn để cân bằng giữa tập thể dục và thư giãn, cũng như ăn uống thực phẩm giàu vitamin. Bạn cần tất cả các yếu tố này để làm chủ công việc hàng ngày của bạn.

Con số may mắn: 45

Thời gian tốt nhất trong ngày: 9h

Quý nhân tương trợ: Tý, Mẹo

Tương lai: 1 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 3 sao

9. Tử vi thứ ngày 10/12/2019 tuổi Thân

Bạn tham gia vào cuộc trò chuyện với hầu hết mọi người bạn gặp. Nói quá nhiều và cung cấp ít chất lượng trong cuộc giao tiếp, bạn mất dấu các cuộc hội thoại và đặt câu hỏi về những gì bạn đang làm. Bạn vẫn có khả năng tạo ra các tình huống có thể biến giấc mơ của bạn thành hiện thực, thay vì chỉ lãng phí thời gian.

Trong công việc, bạn nên kiên nhẫn và xem xét lại các quyết định bạn đưa ra. Bất kỳ sự phản đối nào ngày càng trở nên khó khăn và gây áp lực không đáng có cho các kế hoạch của bạn. Đừng từ bỏ nếu bạn phải đối mặt với những vấn đề dường như không thể, hãy nghĩ cách bạn vượt qua những tình huống tương tự xảy ra trong quá khứ.

Tài chính của bạn không suôn sẻ. Mọi người sẽ cố gắng lợi dụng bạn trong các cuộc đàm phán, liên hệ quan trọng và thị trường cố gắng bán cho bạn những sản phẩm xấu. Để lại các khoản đầu tư lớn cho đến khi hoàn cảnh thuận lợi hơn.

Thay vì đòi hỏi mức hiệu suất cao liên tục, bạn thích nghỉ ngơi và thư giãn hơn. Khi bạn bắt đầu tập luyện trở lại, bạn sẽ không thấy chế độ tập luyện của mình là khó khăn.

Con số may mắn: 77

Thời gian tốt nhất trong ngày: 21h

Quý nhân tương trợ: Dần, Thìn

Tương lai: 2 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 10.12.2019 của 12 con giáp: Dậu đối mặt khó khăn, Tuất có cơ hội hẹn hò

10. Tử vi thứ ngày 10/12/2019 tuổi Dậu

Tình yêu của bạn đang được thử nghiệm, bạn tìm kiếm bằng chứng về việc liệu các quyết định bạn đưa ra liên quan đến cuộc sống tình yêu của bạn có chính xác hay không. Giữ bình tĩnh, lạc quan về tương lai và để các sự kiện diễn ra một cách tự nhiên.

Bạn phải đối mặt với những vấn đề dường như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn. Đừng cố gắng tránh các vấn đề; thay vào đó, đối mặt với các tình huống khó.

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái.  Có một số trở ngại trong cách ngăn chặn vấn đề được xử lý trơn tru như bạn tưởng tượng. Mặc dù bạn muốn mua một thứ gì đó, tốt hơn hết là chờ đợi nếu bạn muốn có một kết quả thuận lợi.

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn và tránh đẩy bản thân quá xa, bạn cần tiết kiệm và phân bổ năng lượng của mình. Lùi lại một bước, đừng quá căng thẳng, quá tham vọng không giúp bạn đạt được mục tiêu.

Con số may mắn: 74

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h

Quý nhân tương trợ: Mùi

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 1 sao

11. Tử vi thứ ngày 10/12/2019 tuổi Tuất

Đừng ngạc nhiên với những cơ hội hẹn hò tăng lên. Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn cho phép trái tim của bạn được hướng tới. Thể hiện ý thức tốt đảm bảo không lãng phí thời gian.

Trong công việc, bạn có thể thực hiện các dự án lớn hơn và tốt hơn và mọi người đều thích đóng góp vào thành công của bạn và ngưỡng mộ những gì bạn đã đạt được. Nếu một số đồng nghiệp của bạn ghen tị, họ sẽ không tiết lộ họ cảm thấy như thế nào, vì mọi người đều có lợi.

Tài chính của bạn đang rất tích cực. Những trở ngại cũ sẽ biến mất và bạn sớm nhận ra bản năng kinh doanh của mình đã thức dậy như thế nào. Bạn đã giành chiến thắng khi phải chờ đợi những cơ hội phù hợp.  

Kết hợp một thử thách trong thói quen tập thể dục của bạn để tăng mức năng lượng của bạn. Đến một phòng tắm hơi hoặc massage là gợi ý tuyệt vơi dành cho bạn.

Con số may mắn: 86

Thời gian tốt nhất trong ngày: 16h

Quý nhân tương trợ: Tý, Thìn, Tỵ

Tương lai: 2 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 10.12.2019 của 12 con giáp: Dậu đối mặt khó khăn, Tuất có cơ hội hẹn hò

12. Tử vi thứ ngày 10/12/2019 tuổi Hợi

Bạn hiếm khi trải nghiệm cảm giác của tình yêu đích thực. Không cho phép bất cứ ai vượt qua rào cản bạn đặt xung quanh mình, bạn cảm thấy buồn và cô đơn và tự hỏi bạn đang thiếu gì.

Bạn không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình, ngay cả khi bạn không có câu trả lời đúng ngay lập tức.  Các vấn đề bạn gặp phải phức tạp và đòi hỏi nhiều hơn bình thường. Nên từ bỏ một số phương pháp thông thường của bạn để dành chỗ cho các giải pháp thay thế. 

Tài chính của bạn đã thắng rất tốt hôm nay, vì vậy hãy cẩn thận nếu không bạn có thể bị thua lỗ. Hãy hoài nghi về lời khuyên mà người khác dành cho bạn. Một số người trong số họ cũng có thể tự tìm kiếm và không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Nếu sức khỏe của bạn bị tổn hại, tốt nhất bạn không nên tập quá sức. Bạn đã đạt đến giới hạn về khả năng của mình, bạn có thể cải thiện nó và phát triển lành mạnh hơn.

Con số may mắn: 12

Thời gian tốt nhất trong ngày: 22h

Quý nhân tương trợ: Dần

Tương lai: 1sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 1 sao

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY (t/h)