Tử vi hàng ngày 11/12 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 11/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thu nhập dư dả, Song Ngư tình yêu buồn nhiều hơn vui.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm dần được cải thiện. Bạch Dương không muốn bị trói buộc bởi bất cứ điều gì, nhưng bạn rất khéo léo trong việc vun đắp tình cảm hiện có. Riêng người độc thân vẫn chưa quen thay đổi cuộc sống với một người bên cạnh.

Vận trình sự nghiệp cần cân nhắc lại. Tử vi phương Tây cho rằng dù đưa ra quyết định nào thì bạn cũng không được xa rời đạo đức. Đó còn là cách đối nhân xử thế, cư xử với những người xung quanh.

Thu nhập dư dả giúp bạn cũng thoải mái hơn trong vấn đề chi tiêu, ăn uống và thực hiện các bộ môn giải trí lành mạnh để nâng cao sức khoẻ.

Một giấc ngủ sâu có thể giúp bạn phục hồi cơ bắp sau một ngày di chuyển nhiều, cải thiện cơ khớp.

Tâm trạng: Tinh thần phơi phới, nhiệt tình và năng động.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 29

Màu may mắn: Xanh lục

Quý nhân: Nhân Mã, Cự Giải

Tiểu nhân: Bọ Cạp 

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm có thay đổi mới. Đặc biệt là người độc thân sẽ có suy nghĩ cởi mở hơn về chuyện tình cảm. Ở bạn có sự tò mò, hào hứng và không rõ khi yêu thì cảm xúc sẽ thay đổi như thế nào.

Vận trình sự nghiệp đang nuôi hy vọng. Kim Ngưu không quá tham vọng nhưng bạn đang ấp ủ trong lòng những dự định mới. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện tài năng, trí lực của mình và giành điểm số cao trong mắt cấp trên.

Liên quan đến tài chính, bạn còn dễ sa vào hoàn cảnh bị lợi dụng và trở nên "quá tải" với nhu cầu vay mượn của người khác, dẫn đến đánh mất chính mình. 

Nên sử dụng ít muối trong chế độ ăn uống, hạn chế ăn đồ chế biến sẵn và thay vào đó là ngũ cốc, rau xanh.

Tâm trạng: Dễ bị kích thích bởi những điều mới mẻ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

 Sự nghiệp: ★★★★☆    

Tài vận:  ★★★★☆ 

Tình cảm: ★★★★☆    

Sức khỏe: ★★★★☆    

Số may mắn: 9, 22

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự giải 

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình yêu đừng nên tránh né. Dù là người tỏ tình mình hay bất cứ rắc rối nào trong tình cảm cũng cần được nhìn nhận một cách thẳng thắn. Bạn nên học cách lắng nghe, tôn trọng lời nói của người khác hơn là chỉ chăm chăm nói về mình.

Công việc diễn ra không chỉ thuận lợi. Có một vài thời điểm Song Tử sẽ phải trải qua những thời điểm tối tăm. Sự lạc quan và tinh thần phấn chấn sẽ là thứ kéo bạn lại cũng như vượt qua mọi thách thức một cách ngoạn mục.

Tài vận của bạn cũng tăng tiến mạnh mẽ hơn. Bạn nhận được sự trợ giúp từ nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Tài chính của Song Tử hôm nay được cải tiến đáng kể, bạn trở nên chi tiêu dễ dàng hơn và cũng có nhiều cơ hội để phát triển tài vận hơn.

Nên nằm gối có độ dày vừa phải, tránh cao hoặc thấp quá kẻo ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.

Tâm trạng: Tâm tình lạc quan, nhiều năng lượng và sự tươi mới.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp:  ★★★★☆   

Tài vận: ★★★★☆    

Tình cảm: ★★★★☆   

Sức khỏe: ★★★☆☆    

Số may mắn: 8, 13

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Xử Nữ

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Chuyện tình cảm hạnh phúc vui vẻ. Bạn chọn cách hy sinh, cho đi mà không cần nhận được bất cứ điều gì. Về lâu về dài, chòm sao này sẽ cảm thấy tổn thương và khó dứt khỏi tình đơn phương này.

Vận trình sự nghiệp tránh nên chủ quan. Cự Giải làm việc với tinh thần quyết tâm cao độ, cộng với trách nhiệm cao nên rất được coi trọng. Tuy vậy, đừng để bản thân ngủ quên trên chiến thắng nếu không muốn bị đẩy về sau.

Về tài chính, sự thận trọng trong việc tiêu tiền được phát huy trọn vẹn trong ngày hôm nay giúp Cự Giải tiết kiệm được một khoản kha khá, khi không phải tiêu pha tốn kém vào những việc không thật sự cần thiết.

Có thể ngâm chân bằng nước muối ấm trước khi đi ngủ để có được một giấc ngủ ngon.

Tâm trạng: Hào hứng, năng lượng tràn đầy với những điều mới mẻ.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆   

Tài vận: ★★★★☆    

Tình cảm: ★★★★☆  

Sức khỏe: ★★★★☆    

Số may mắn: 6, 14

Màu may mắn: Nâu đất, xanh

Quý nhân: Sư Tử, Song Tử

Tiểu nhân: Bảo Bình

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm khó mà hòa hợp. Chòm sao này không muốn nói quá nhiều tới cảm xúc của mình vì đối phương gây cho bạn sự thiếu thoải mái. Một chút lo lắng xen lẫn bối rối là cảm xúc của bạn lúc này.

Vận trình sự nghiệp chưa thật ổn thỏa. Sư Tử được khuyên nên sắp xếp, ưu tiên cho từng công việc một rồi xử lý theo thứ tự. Đó là cách để bạn tối ưu hóa hiệu quả công việc, đồng thời tiết kiệm thời gian và sức lực.

Tử vi cung Sư Tử nhắc nhở, mỗi ngày bạn hãy dành một phút kiểm tra chi tiêu. Thủ thuật này đơn giản nhưng sẽ có tác dụng lớn trong việc kiểm soát chi phí hàng ngày.

Nên giữ thói quen tập thể dục đều đặn, không nhất thiết tập những bài quá nặng.

Tâm trạng: Hơi băn khoăn, do dự trong một vài quyết định.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆   

Tài vận: ★★★☆☆  

Tình cảm: ★★★★☆  

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Số may mắn: 3, 11

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Tiểu nhân: Bạch Dương 

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm có chút khác biệt. Xử Nữ đôi lúc sẽ cảm thấy mỏi mệt về những đòi hỏi quá mức từ nửa kia. Người độc thân không quá nồng nhiệt với những mối quan hệ mới, song sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những người giống mình.

Công việc gặp nhiều may mắn. Tử vi phương Tây cho biết dù bạn đang theo đuổi ngành nghề nào thì khi cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Sự sôi nổi, phấn khởi sẽ là thứ vực dậy tinh thần của chòm sao này.

Về tài chính, nguồn thu và chi khá cân đối nên về cơ bản bạn không phải lo nghĩ gì nhiều. Nếu muốn gia tăng thêm tài sản thì đòi  hỏi bạn phải học hỏi thêm về đầu tư trong thời gian này. Tuy nhiên cũng đừng vội tin ai nhất là những vấn đề nhạy cảm liên quan tới tiền bạc vì những hứa hẹn của họ chưa hẳn đã chính xác đâu.

Nên tìm cách bài tập thể dục phù hợp với thể trạng của bản thân.

Tâm trạng: Dễ chịu, vui vẻ nhưng không quá thường xuyên.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆  

Tài vận: ★★★☆☆    

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆ 

Số may mắn: 10, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết 

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu ít nhiều xáo trộn. Chòm sao này được khuyên đừng mãi kể chuyện hay khoe mẽ bản thân vì nửa kia chưa chắc gì đã hài lòng. Trong bất cứ mối quan hệ nào, một khi thấy mình không còn tình cảm thì hãy tìm cách dứt ra.

Công việc diễn ra không nhiều thay đổi. Thiên Bình vốn nổi tiếng là người biết quan tâm, hay giúp đỡ những người xung quanh như bạn bè, đồng nghiệp. Đối với cấp trên, bạn cũng đem tới cho họ niềm tin tuyệt đối.

Hôm nay, vận trình tài vận của Thiên Bình ở mức trung bình, chòm sao này nên tập trung vào xây dựng vị thế của mình trong công việc chứ đừng vội theo đuổi tiền tài. Với những Thiên Bình đã kết hôn, bạn nên chủ động nhờ tới sự giúp đỡ của bạn đời trong việc quản lý chi tiêu nếu bạn cảm thấy mình không thực hiện tốt nhiệm vụ này.

Hạn chế ăn vặt, đồ chiên xào vì không tốt cho tim mạch.

Tâm trạng: Suy nghĩ đơn giản, hồ hởi và không dễ bị tác động cảm xúc.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆   

Tài vận: ★★★☆☆     

Tình cảm: ★★★★☆    

Sức khỏe: ★★★★☆    

Số may mắn: 9, 19

Màu may mắn: Xanh lục

Quý nhân: Cự Giải, Sư Tử

Tiểu nhân: Song Ngư

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm đừng cố trông đợi. Thay vì tìm kiếm niềm vui từ người ấy thì hãy tự tạo ra niềm vui cho bản thân. Yêu thương chính mình chính là điều lãng mạn nhất, hãy học cách yêu mình trước khi yêu ngồi.

Vận trình sự nghiệp có điểm đột phá. Góc chiếu mới đem lại niềm tin về việc thay thế những quan niệm xưa cũ ở chòm sao này. Bạn không có nhiều tham vọng nhưng lại đang ấp ủ những dự định, kế hoạch cá nhân.

Về tài chính, đừng coi tiền bạc là tất cả và cũng đừng xem thường nó. Hãy nhớ rằng tiền bạc là một nguồn lực, không phải là thứ xác định bạn là ai hay cái gì trong thế giới này.

Khi ngồi trên ghế, tránh vắt chéo chân vì tư thế này gây cản trở quá trình lưu thông máu.

Tâm trạng: Suy nghĩ thoáng, hiện đại và có nhiều niềm vui.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★ 

Tài vận: ★★★★★    

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★    

Số may mắn: 9, 23

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương 

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm cảm thấy mới mẻ. Nhân Mã độc thân nghĩ nhiều hơn về chuyện yêu đương và điều này kích thích sự ham tìm tòi của bạn. Chính vì vậy mà khi có ai theo đuổi, chòm sao này ngại từ chối.

Vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Tử vi cho rằng việc thay đổi sẽ giúp chòm sao này tìm được điểm sáng trong phương diện tài chính. Khi ấy, chất lượng cuộc sống của chòm sao này cũng được cải thiện đáng kể.

Liên quan đến tài chính, Nhân Mã không nên quá tin tưởng vào những lời mời mọc, rủ rê của người khác trong chuyện tiền bạc. Dù là những người bạn tin tưởng, họ cũng không thể đảm bảo là bạn sẽ có được kết quả tốt khi tin tưởng họ đâu.

Nếu phải ngồi làm việc liên tục với máy tính, hãy đứng dậy và vận động nhẹ vài phút.

Tâm trạng: Cởi mở, dễ gần và thân thiện với mọi người xung quanh.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp:  ★★★★★  

Tài vận: ★★★★★    

Tình cảm: ★★★★★   

Sức khỏe: ★★★★★ 

Số may mắn: 5, 23

Màu may mắn: Tím sẫm

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình 

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình yêu tiến triển ổn định. Có thể thấy chòm sao này đang truyền cho nửa kia khá nhiều năng lượng tích cực. Mối quan hệ của hai người chỉ đầy ắp niềm vui, sự lạc quan và tiếng cười.

Vận trình sự nghiệp có bước ngoặt mới. Ma Kết mạnh dạn thay đổi và sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro có thể tìm tới. Tuy vậy, đừng quá liều lĩnh khi không nắm trong tay bất cứ thứ gì có thể bảo vệ mình.

Về tài vận, Ma Kết ngày hôm nay có một dấu hiệu yêu thích văn hóa tài chính, vì vậy khi bạn thêm Sao Thủy vào hỗn hợp, bạn sẽ học được càng nhiều thông tin mới càng tốt. Đó là lý do tại sao đây là thời điểm tuyệt vời để thu thập ý tưởng và sức mạnh thông qua bất kỳ cuốn sách tài chính nào bạn đã đưa ra.

Nên bổ sung thêm các thực phẩm chứa sắt để tăng sức đề kháng, tốt cho xương khớp.

Tâm trạng: Vui và dễ chịu, không có điều gì có thể làm bạn phiền lòng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★★★    

Tình cảm:  ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★ 

Số may mắn: 4, 30

Màu may mắn: Nâu tanin

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Ngư

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm đừng sầu muộn quá. Ngay cả khi tình yêu không được như mong đợi thì cũng hãy mỉm cười. Riêng người độc thân cần kiên nhẫn hơn vì nửa kia chưa xuất hiện.

Vận trình sự nghiệp cần dứt khoát hơn. Bảo Bình không cần phải thay đổi bản thân vì bất cứ ai mà hãy thể hiện con người thật của mình. Cũng đừng cố hòa mình vào tập thể trong khi bản thân thấy không thoải mái.

Tài chính của Bảo Bình hôm nay bạn đam mê trong việc tạo ra nhiều hơn nữa các giá trị vật chất. Bạn trở nên ám ảnh quá mức về vật chất và những lợi ích chúng mang lại. Cung hoàng đạo này dễ trở thành nô lệ của đồng tiền, và có xu hướng dùng tiền để giải quyết tất cả. 

Dễ mắc bệnh phù nề do ngồi không đúng tư thế.

Tâm trạng: Suy nghĩ nhiều và hay lo lắng những chuyện không đâu.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp:  ★★★★☆

Tài vận:  ★★★☆☆   

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 25

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Thiên Bình, Ma Kết

Tiểu nhân: Bọ Cạp, Sư Tử

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình yêu buồn nhiều hơn vui. Nhưng đừng để nỗi buồn trong tình cảm có cơ hội nhấn chìm mình. Song Ngư hãy học cách chia sẻ, lắng nghe để giữa mình và nửa kia không còn khoảng cách nửa.

Vận trình sự nghiệp cần khéo léo hơn. Trong cư xử với những người xung quanh, Song Ngư hãy lựa lời mà nói để không làm mất lòng nhau. Một chút linh hoạt, từ tốn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên.

Về tài chính, chòm sao này còn dễ sa vào hoàn cảnh bị lợi dụng và trở nên "quá tải" với nhu cầu vay mượn của người khác, dẫn đến đánh mất chính mình.

Các thực phẩm chứa sắt cần bổ sung là gan, thịt heo, thịt đỏ, gia cầm…

Tâm trạng: Hơi lo lắng và không được an tâm.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆ 

Tài vận: ★★★☆☆     

Tình cảm: ★★★☆☆     

Sức khỏe: ★★★☆☆     

Số may mắn: 9, 18

Màu may mắn: Xanh, vàng

Quý nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Tiểu nhân: Song Tử 

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY