Tử vi hàng ngày 11/9 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 11/9 của 12 con giáp rơi vào thứ 7, ngày Nhâm Tuất, tháng Đinh Dậu, năm Tân Sửu: Sửu tình cảm tươi sáng khởi sắc, Mão công việc gặp chút rắc rối.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm chưa như ý muốn. Đôi lứa yêu nhau còn đề cao cái tôi, nhỏ nhen vì chỉ muốn trong mắt đối phương lúc nào cũng có mình. Khi tình yêu thiếu đi sự thấu hiểu, bao dung thì sớm muộn cũng sinh rắc rối.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tính cách thiện lương, hoà đồng và hay giúp đỡ người khác giúp tuổi Tý đi đến đâu cũng có người quý. Nhờ vậy mà bản mệnh có thể dễ dàng vượt qua thời điểm khó khăn hiện tại mà vươn đến thành công.

Vận trình tài lộc tăng tiến nhanh. Tử vi cho thấy các quyết định đầu tư, làm ăn của bản mệnh là hoàn toàn đúng đắn.

Tử vi tuổi Tý hôm nay dự báo mặt sức khỏe hôm nay Kim sinh Thủy mạng chủ quá vượng thì cần chú ý bệnh ngạt mũi. Bạn có những chứng đau đầu, tắc mũi, nước mũi chảy thường kèm theo mùi hôi, khả năng ngửi suy giảm.

Cẩn trọng: Thời gian dành cho gia đình còn hạn chế.

Tuổi Giáp Tý: Gặp nhiều rắc rối trong lúc làm việc.

Tuổi Mậu Tý: Làm việc tùy tiện và không theo quỹ đạo nào.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm tươi sáng khởi sắc. Đào hoa vượng tạo điều kiện thuận lợi để bản mệnh và nửa kia hoá giải rạn nứt, gắn kết tình yêu sau khoảng thời gian dài xa cách. Người độc thân dễ dàng tìm được người ưng thuận từ các mối quan hệ bạn bè xưa cũ.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng trôi chảy. Tuổi Sửu nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra với tinh thần hăng hái và nhiệt tình. Bản mệnh chớ nên vì rảnh rỗi mà lo chuyện bao đồng vì có hoạ thị phi đeo bám.

Vận trình tài lộc bình ổn. Thu nhập ổn định và có dấu hiệu tăng nhanh đem lại cho những người này cuộc sống thoải mái hơn.

Về sức khỏe tuổi Sửu dự báo chứng đầy bụng, khó tiêu, nguyên nhân chủ yếu theo Đông y là do tỳ vị vận hóa không tốt làm cho ăn uống kém, thức ăn ăn bị đình trệ trọng dạ dày, ruột, bụng đầy trướng, khó chịu, ợ hơi, buồn nôn…

Cẩn trọng: Đừng quá coi trọng giá trị vật chất trong chuyện tình yêu.

Tuổi Đinh Sửu: Cố gắng tiếp tục chứ đừng vội bỏ cuộc giữa chừng.

Tuổi Tân Sửu: Tình cảm vợ chồng chưa thật hòa hợp.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Hợi

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm trắc trở buồn phiền. Bản mệnh cần phải cố gắng kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực của mình nếu không muốn nói lời khó nghe làm đối phương buồn lòng. Đây không phải là thời điểm thích hợp để người độc thân tìm kiếm bạn đời cho mình.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tử vi ngày mới dự báo con giáp này sẽ mắc sai lầm nối tiếp nếu như còn để cảm xúc riêng tư xen vào công việc. Những người này dần sinh ra cảm giác chán nản, bi quan và không còn cảm hứng để tiếp tục theo đuổi đam mê.

Vận trình tài lộc kém sắc. Đây là lúc con giáp này cần xây dựng kế hoạch quản lý chi tiêu phù hợp với việc chi tiêu.

Tử vi tuổi Dần thấy rằng, sức khỏe hôm nay chú ý tới chứng bệnh đau nhức gân cốt, đây là một trong nhiều loại bệnh của người trẻ hiện nay do thường ngồi trước máy tính quá lâu, gây đau cổ. Phòng điều hòa bật cả ngày gây đau lưng. Dùng chuột nhiều gây đau ngón tay. Thi thoảng đi bơi thì bàng quang bị đau, đầu gối nhức… Chủ yếu do người này thiếu hoạt động, tư thế ngồi chưa đúng.

Cẩn trọng: Hiếu thắng, khó thoả hiệp với mọi người xung quanh.

Tuổi Bính Dần: Tránh làm việc cảm hứng và phụ thuộc may rủi.

Tuổi Nhâm Dần: Cần sắp xếp mọi thứ phù hợp, hiệu quả hơn.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm tốn công lo lắng. Bản mệnh khó tránh khỏi buồn phiền vì không hiểu đối phương đang nghĩ gì, có còn yêu mình hay không. Nếu chỉ có tự suy diễn như vậy mà không thẳng thắn hỏi rõ người kia thì e rằng sẽ còn mãi buồn phiền.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra gặp chút rắc rối. Điềm báo người tuổi này dễ vướng thị phi, tai hoạ do những lời nói trong lúc vô ý. Ngoài ra, sự đánh giá vấn đề phiến diện và chủ quan còn gây ra cho bản mệnh vô số tai hoạ khó lường.

Vận trình tài lộc may mắn hơn cả. Con giáp này có lộc làm ăn, kinh doanh của những người này vượng sắc hơn bao giờ hết.

Nằm đọc sách sẽ làm tổn hại tới thị lực, đây là một sự thật rõ ràng. Tuy nhiên, tác hại của thói quen nằm đọc sách không chỉ dừng ở đó. Giường là nơi để ngủ nghỉ, khi bạn nằm trên giường, diện tích cơ thể chịu lực hấp dẫn tăng lên, từ đó làm trì hoãn nhịp sinh học cơ thể.

Cẩn trọng: Sự thận trọng quá mức rất dễ làm chậm tiến độ công việc.

Tuổi Ất Mão: Nên mạnh dạn bắt tay thực hiện các kế hoạch đã lên từ trước.

Tuổi Tân Mão: Cần xây dựng kế hoạch làm việc hiệu quả, hợp lý.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm nồng nàn vui vẻ. Người đã lập gia đình cảm nhận được cảm giác yêu thương trọn vẹn. Nhân duyên nở rộ giúp người độc thân sớm tìm được ý trung nhân vào thời điểm không ngờ nhất.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đặc biệt là những người đang hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật sẽ được cát tinh nâng đỡ hết mình. Năng lực được thể hiện đúng lúc đúng chỗ giúp đường thăng tiến của bản mệnh dễ dàng gấp bội phần.

Vận trình tài lộc tụt dốc không phanh. Tử vi phát tín hiệu thất thoát tài lộc và tệ nhất là rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Không ít người có sở thích đọc sách báo trên ô tô hay xe lửa. Tinh thần học hỏi kiến thức theo kiểu tranh thủ thời gian này thật đáng khen ngợi, nhưng xét về góc độ bảo vệ sức khỏe, việc làm này lại không tốt chút nào.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan và phung phí trong việc chi tiêu.

Tuổi Bính Thìn: Cần đặt mình vào vị trí của những người xung quanh.

Tuổi Mậu Thìn: Nói năng không cẩn thận dễ gây hiểu lầm.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Hợi

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm gặp đủ trắc trở. Đào hoa dữ gây ra cho con giáp này khá nhiều cảm xúc tiêu cực vì những chuyện không đâu. Thay vì cứ giấu diếm tất cả trong lòng thì bản mệnh nên mạnh dạn chia sẻ nó với những người xung quanh mình.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Nhờ có quý nhân nâng đỡ mà các kế hoạch do con giáp này nắm đầu đều thuận buồm xuôi gió thấy rõ. Nhưng yêu cầu người tuổi Tỵ cần hết sức thận trọng, hạn chế tối đa sai sót ngoài ý muốn để đạt được mục tiêu trước đó.

Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh dễ dàng thu về nguồn thu nhập rủng rỉnh, không cần lo áp lực tài chính.

Một số người thích đọc sách dưới ánh sáng mặt trời vào mùa đông hoặc tiết trời đẹp. Tưởng rằng vừa có thể tắm nắng, vừa tranh thủ học hành, đúng là một công đôi việc. Thực ra, cách làm này không đúng, đọc sách dưới ánh sáng mặt trời để ánh nắng chiếu trực tiếp vô cùng có hại cho mắt.

Cẩn trọng: Không phải chuyện gì cũng đi theo kế hoạch đã lập ra.

Tuổi Ất Tỵ: Thị phi đeo bám, nên chuẩn bị sẵn tinh thần.

Tuổi Tân Tỵ: Đắc tội tiểu nhân do còn bốc đồng.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm dần thay đổi tích cực. Khuyên con giáp này khi đã xác định rõ tình cảm trong lòng mình thì cần mạnh dạn bày tỏ với đối phương. Dù thành công hay thất bại thì bản mệnh cũng không ôm ấp suy tư trong lòng.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đường công danh rộng mở vô cùng, tuổi Ngọ không cần phải cất công nhiều cũng có những bước thăng tiến đáng kể. Được biết đây là thời cơ thuận lợi để con giáp này hoá giải mâu thuẫn trước đó với bạn bè đồng nghiệp.

Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Công việc làm ăn tiến triển chảy trôi, lộc lá đầy nhà nên người tuổi này không cần phải quá lo lắng tới việc chi tiêu trong ngày.

Hành Kim sinh Thủy mà mạng chủ quá yếu nhược thì nên thận trọng. Thận sẽ là nhân vật chính cần được quan tâm trong mặt sức khỏe của bạn trong hôm nayĐể giữ gìn sức khỏe cho Thận bạn có thể ngâm chân với nước ấm.

Cẩn trọng: Ảnh Gặp nhiều rắc rối đối với vấn đề về sức khỏe.

Tuổi Bính Ngọ: Không nên vội bỏ cuộc mỗi khi gặp khó khăn.

Tuổi Mậu Ngọ: Còn nóng vội và làm việc bất cẩn.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm dễ gặp rắc rối. Người tuổi Mùi thiếu sự tinh tế, nhạy cảm trong việc nắm bắt tâm lý của đối phương nên không tạo được ấn tượng tốt với họ. Tình yêu đôi lứa còn chịu sự phản đối, ngăn cách của gia đình.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra đúng đắn hợp lý. Kế hoạch mà bản mệnh đang theo đuổi từng bước đạt được những kết quả khả quan. Nhưng khuyên con giáp này không nên quá tham lam hay ôm đồm nhiều ước muốn mà chẳng có việc gì ra việc gì.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể từ nhiều hướng khác nhau đem lại cho những người này cuộc sống đáng mơ ước.

Thổ Kim tương sinh mệnh chủ quá vượng. Thổ Kim tương sinh mệnh chủ suy nhược cần thận trọng. Chứng đầy bụng, khó tiêu, nguyên nhân chủ yếu theo Đông y là do tỳ vị vận hóa không tốt làm cho ăn uống kém, thức ăn ăn bị đình trệ trọng dạ dày, ruột, bụng đầy trướng, khó chịu, ợ hơi, buồn nôn…

Cẩn trọng: Tránh đổ lỗi cho bất cứ ai khi gặp thất bại khi chưa tự nhìn lại mình.

Tuổi Đinh Mùi: Nên có trách nhiệm với những người trong nhà hơn.

Tuổi Kỷ Mùi: Nên tự tin với năng lực, bản lĩnh của mình.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 6 

May mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Hợi

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Người độc thân không cần tốn nhiều công sức để chinh phục người mình yêu thương vì đối phương cũng có cảm tình với bạn. Đời sống hôn nhân viên mãn nhờ sự tâm đầu ý hợp của cả hai.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá là suôn sẻ. Điềm báo công việc tồn tại những trở ngại nhất định nhưng con giáp này có thể giải quyết ổn thoả mọi chuyện nhờ trí thông minh, tầm nhìn xa trông rộng của mình. Bản mệnh đã thành công trong bước đi ban đầu là gây ấn tượng với cấp trên.

Vận trình tài lộc được đà tăng tiến. Công việc thuận lợi, việc kinh doanh chảy trôi mang về cho con giáp này một khoản hời đáng kể.

Tử vi hàng ngày cho biết, Kim vượng sinh Thủy mà khắc Hỏa, mệnh này lại không có Mộc hỗ trợ nên dễ mắc các chứng bệnh đến từ tiểu tràng có biểu hiện ở việc đau bụng gây trở ngại cho tiêu hóa, hô hấp.

Cẩn trọng: Sức khỏe đáng quan tâm hơn cả do ảnh hưởng của thời tiết.

Tuổi Giáp Thân: Công sức không được ghi nhận xứng đáng.

Tuổi Canh Thân: Đã tới lúc thay đổi các thói quen xấu.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Lợn, tuổi Chuột, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm có chút phai nhạt. Tình yêu đôi lứa dễ rơi vào trạng thái ‘chết’ tạm thời nếu như cả hai không có bất cứ động thái nào để hâm nóng tình cảm. Một bữa cơm đơn giản hay xem phim cùng nhau cũng giúp tình cảm khăng khít lên đáng kể.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều biến động. Khối lượng công việc gia tăng đáng kể tạo cơ hội cho những người này phát huy tối đa thế mạnh của bản thân. Trong ngày khó tránh khỏi những cạnh tranh quyền lực, địa vị nên buộc phải hết sức thận trọng.

Vận trình tài lộc đi xuống. Các khoản chi lớn phát sinh ngoài dự tính khiến con giáp này không thể kiểm soát tốt số dư cho mình.

Tử vi tuổi Dậu hôm nay rơi vào cục diện Kim vượng sinh Thủy mà khắc Hỏa, mệnh này lại không có Mộc hỗ trợ nên dễ mắc các chứng: tiểu tràng, viêm họng, tim tạng suy yếu...

Cẩn trọng: Sức khỏe có giấu hiệu kém sắc rõ rệt vì không đủ thời gian để nghỉ ngơi.

Tuổi Đinh Dậu: Cố giữ bình tĩnh để xử lý các vấn đề khó khăn.

uổi Quý Dậu: Không nên giấu giữ tâm sự trong lòng.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Lợn, tuổi Chuột, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm đang không thật nổi bật. Các cặp đôi không ai nói với ai lời nào đã được một thời gian vì cái tôi quá lớn không thể dung hoà lẫn nhau. Lúc này chỉ có thể là thẳng thắn trình bày suy nghĩ của mình để tìm ra tiếng nói chung.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đường công danh rộng mở trông thấy là kết quả của những nỗ lực, dốc sức không ngừng nghỉ của người tuổi này. Nhưng đòi hỏi ở bản mệnh chút nhạy bén và linh hoạt thì mới mong nắm bắt trọn vẹn cơ hội trong tay.

Vận trình tài lộc kém sắc. Điềm báo dễ vướng vào những tranh chấp liên quan tới chuyện tiền nong.

Tử vi tuổi Tuất hôm nay rơi vào cục diện Thổ Kim tương sinh mệnh chủ quá vượng. Thổ Kim tương sinh mệnh chủ suy nhược cần thận trọng chứng đầy bụng, khát nước, bí tiểu. Để trị chứng đầy bụng, bạn có thể sử dụng những bài thuốc dân gian đơn giản như dùng gừng, dùng tỏi. Theo các nhà khoa học, trong tỏi có chứa hàm lượng Allicin khá cao, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm hiệu quả.

Cẩn trọng: Dễ gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình.

Tuổi Giáp Tuất: Mâu thuẫn vợ chồng trở nên gay gắt hơn.

Tuổi Mậu Tuất: Công sức lao động được đáp đền xứng đáng.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Hợi

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm đang gặp sóng gió. Đôi lứa yêu nhau nhưng lại bỏ bê cảm xúc của nửa kia vì mải mê với con đường sự nghiệp. Người độc thân cần khéo léo hơn trong việc tiếp cận với những người khác giới để tìm được cơ hội yêu đương mới.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra gặp chút trở ngại. Công việc trong ngày dễ bị tác động ít nhiều, cụ thể là các hậu quả gây ra bởi cách làm việc bất cẩn, tuỳ hứng của con giáp này. Nhưng mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu bản mệnh giữ được sự bình tĩnh và tinh thần vượt khó.

Vận trình tài lộc đi xuống. Thói quen mua sắm mà không thèm nhìn giá sẽ sớm đưa con giáp này vào tình trạng túng thiếu.

Mỗi ngày chỉ dành 2-3 phút chăm sóc cho gan sẽ giúp phòng bệnh từ xa. Nếu gan được dưỡng sinh thải độc hàng ngày sẽ giúp cho phụ nữ trẻ đẹp, đàn ông sung mãn. Dưỡng sinh thải độc cho gan hiệu quả nhất chính là tập thể dục hàng ngày cho gan.

Cẩn trọng: Tránh gây khó xử cho người khác lẫn bản thân.

Tuổi Kỷ Hợi: Cần tỉ mỉ và chu đáo hơn dù làm bất cứ việc gì.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY