Tử vi hàng ngày 12/6 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 12/6/2021 của 12 con giáp rơi vào thứ 7, ngày Tân Mão, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu: Thân tình cảm không được như ý, Hợi tài lộc biến động.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm ngọt ngào. Đôi lứa yêu nhau dành cho nhau những lời lẽ yêu thương say đắm, mặn nồng và sẵn sàng bao dung cho những thiếu sót của người còn lại. Vì biết không ai là hoàn hảo nên người trong cuộc luôn vui vẻ đón nhận hiện tại.

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Sự xuất hiện của Thực Thần mang tới cho mệnh chủ tuổi Tý khá nhiều may mắn, có thể đạt được hiệu quả cao trong công việc. Bản mệnh dễ dàng tạo ấn tượng tốt với đối tác và mang về những cơ hội mà nhiều người mong ước.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này được trao cho những cơ hội phát tài từ những người bạn cũ.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý đến bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp tiểu đường. Lời khuyên là không uống bia rượu, hạn chế ăn đồ dầu mỡ và thức ăn nhanh. Hơn thế nữa bạn nên dành thời gian để rèn luyện sức khỏe bản thân, tránh việc nghỉ ngơi không điều độ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được đảm bảo do ảnh hưởng Thổ – Thuỷ tương xung.

Tuổi Giáp Tý: Công việc nảy sinh nhiều rắc rối.

Tuổi Mậu Tý: Đề phòng tiểu nhân bày trò hãm hại.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, Tuổi Hổ, tuổi Ngựa, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm vô cùng êm ấm. Tuổi Sửu độc thân tỏ ra khá hào hứng với các cuộc gặp gỡ, trò chuyện với người khác giới. Tinh thần vui tươi, cởi mở giúp bản mệnh dễ dàng tạo ấn tượng tốt với những người xung quanh.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Thiên Ấn che chở báo hiệu con giáp này sẽ gặt hái được những thành tựu nhất định trên đường công danh. Dường như sự chăm chỉ, siêng năng của con giáp này trong một quá trình dài đã được báo đáp xứng đáng.

Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh khá tự tin khi nắm bắt cơ hội kiếm tiền quý giá trong ngày và tìm mọi cách để thu về lợi ích cao nhất.

Sức khỏe hôm nay bình thường nhưng bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe và nghỉ ngơi, tránh làm việc, tăng ca quá độ mà ảnh hưởng đến bản thân.

Cẩn trọng: Dễ bị người khác xâm phạm tới quyền tự do và riêng tư.

Tuổi Đinh Sửu: Không nên lúc nào cũng khắt khe với mình.

Tuổi Quý Sửu: Chế độ ăn uống thất thường, thiếu chất.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm thắm thiết. Con giáp này vẫn hiểu rõ một điều, để hạnh phúc thì không thể nào thiếu đi sự chân thành và tôn trọng lẫn nhau. Người độc thân có khá mải mê với công việc nên chưa nghĩ nhiều tới việc yêu đương.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không như ý muốn. Những chú Hổ đang có xu hướng áp đặt suy nghĩ, cách làm việc của mình lên những người xung quanh mà không có bất cứ sự lắng nghe nào. Đây là lúc bản mệnh cần nhìn nhận kỹ càng lại mọi thứ để đưa ra được cách xử lý phù hợp nhất.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Chính Tài nâng đỡ giúp người tuổi Dần nhanh chóng giải quyết các khoản nợ tồn đọng trước đó và củng cố lại nguồn tích luỹ cho mình.

Bạn nên chú ý bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình, tập luyện và đi lại nhiều hơn để nâng cao sức khỏe xương cốt. 

Cẩn trọng: Sức khỏe tốt không có nghĩa là bạn được chủ quan lơ là tới các biểu hiện bất ổn trong cơ thể.

Tuổi Canh Dần: Tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn và thách thức.

Tuổi Nhâm Dần: Mối quan hệ tình cảm đang dần xa cách.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4, 2, 5 , 8

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Chuột, tuổi Khỉ, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Mão, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm được cải thiện đáng kể. Tuổi Mão sẽ là người chủ động hoà giải những hiểu lầm, mâu thuẫn trước đây trong quan hệ tình cảm hai người. Không khí căng thẳng dần được gỡ bỏ và thay vào đó là cảm giác bình yên, ngọt ngào như xưa.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Cát tinh nâng đỡ giúp con giáp này sớm định vị được năng lực, bản lĩnh của mình. Người tuổi Mão cũng sớm tìm ra được thế mạnh của mình và có những biểu hiện xuất sắc gây ấn tượng với cấp trên.

Vận trình tài lộc dồi dào. Sự xuất hiện của Thiên Tài mang tới cho những người này nhiều cơ hội làm đầy túi tiền chỉ trong tích tắc.

Tử vi tuổi Mão ngày hôm nay thấy rằng hôm nay bạn sẽ gặp phải lắm ưu phiền. Những nỗi lo xung quanh sức khỏe, tiền bạc hay người thân, tình cảm khiến cho bạn không thể yên tâm mà ngủ ngon giấc.

Cẩn trọng: Sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ em có chút không ổn, nhất là trước tác động của thời tiết.

Tuổi Quý Mão: Tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt do không có sự chia sẻ thường xuyên.

Số may mắn: 9, 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Mèo, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Khỉ, tuổi Dê

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Thìn độc thân được giới thiệu cho đối tượng hẹn hò thích hợp và có thể tính tới chuyện trăm năm. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần đề phòng trước những người cố ý tiếp cận mình vì không phải ai cũng có ý tốt.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Chính Ấn che chở giúp những người theo đuổi đường công danh, bổng lộc gặp nhiều may mắn. Có nhiều tín hiệu tích cực cho thấy con giáp này đang đi đúng đường và sẽ sớm gặt hái thành công khi có sự hậu thuẫn từ gia đình.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này đã có thể gạt bỏ nỗi lo tài chính mà củng cố chất lượng cuộc sống cho mình.

Bạn cần tích cực vận động và rèn luyện chạy bộ, hỗ trợ cơ thể sinh dương tản âm hiệu quả.

Cẩn trọng: Bản mệnh vẫn giữ cho mình sức khỏe tốt trong thời tiết thất thường này, nhưng không nên vì vậy mà quá chủ quan.

Tuổi Bính Thìn: Làm việc không lập kế hoạch nên tính khả thi không cao.

Tuổi Nhâm Thìn: Còn chủ quan trong việc chăm sóc sức khỏe.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, Tuổi Hổ, tuổi Ngựa, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm được hâm nóng kịp thời. Tử vi cho biết đây là thời điểm thích hợp để các cặp đôi lên kế hoạch cho việc đi du lịch, hẹn hò cùng nhau. Bên cạnh việc nạp năng lượng cho mỗi người thì việc này sẽ phá vỡ khoảng cách đang tồn tại trong mối quan hệ hai người.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thuận. Chính Quan xuất hiện báo hiệu đây sẽ là ngày tuyệt vời trong công việc của con giáp này. Những nỗ lực và cố gắng của bản mệnh đã bắt đầu được cấp trên ghi nhận, nhưng đừng vội ngủ quên trên chiến thắng.

Vận trình tài lộc dư dôi. Doanh thu vượt trội từ công việc kinh doanh mang tới cho bản mệnh cuộc sống đáng mơ ước.

Về sức khỏe, bạn chú ý đến bệnh đau dạ dày nhé. Nguyên nhân có thể do dùng nhiều thức uống có cồn hoặc ăn chua cay quá độ. Bạn nên vận động sau ăn 30 phút sẽ trợ giúp hiệu quả cho chức năng tiêu hóa.

Cẩn trọng: Tính cách nóng nảy, hay cáu kỉnh do sức khỏe không được tốt.

Tuổi Tân Tỵ: Nên giữ thái độ ôn hoà trong quan hệ với đồng nghiệp.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Mùi, tuổi Rồng

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm vô cùng hài hoà. Tuổi Ngọ và nửa kia cảm nhận rõ rệt cảm giác yêu thương, bình yên mà cả hai đang có cùng nhau. Hãy cứ thoải mái tận hưởng những phút giây quý giá này vì không phải lúc nào cũng có được chúng.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có chút trắc trở. Thiên Quan khuyên những người này cần phải học cách nhún nhường, kiên trì nếu muốn theo đuổi đến cùng mục tiêu nào đó. Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc bồi dưỡng kỹ năng, kinh nghiệm thường xuyên.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Do đó, bản mệnh cần phải lập kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn rơi vào tình trạng túng thiếu.

Ngũ hành "hòa thuận", tuổi Ngọ giữ được sức khỏe tốt và tinh thần tươi vui. Có nhiều cách giữ sức khỏe tốt kì lạ mà bạn ít khi nghĩ tới và một trong số đó là... cắt móng tay. Móng tay dài chính là ổ chứa vi khuẩn, vi trùng gây nhiều mầm bệnh.

Cẩn trọng: Dễ gặp các vấn đề rắc rối liên quan tới sức khỏe, mệt mỏi kéo dài do làm việc quá sức.

Tuổi Mậu Ngọ: Đề phòng tiểu nhân cố tình gây khó dễ.

Tuổi Canh Ngọ: Chuyện tình cảm cần quan tâm và chia sẻ nhiều hơn.

Số may mắn: 2, 5, 6

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Ngựa

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, tuổi Khỉ, tuổi Heo

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm đón niềm vui mới. Khả năng ăn nói duyên dáng, hài hước giúp con giáp này thành công trong việc chủ động làm hoà với nửa kia. Tình yêu tưởng chừng đã sắp đổ vỡ lại có cơ hội hàn gắn.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Thiên Ất xuất hiện mang tới nhiều may mắn, cơ hội cho những người làm công việc liên quan tới nghệ thuật, sáng tạo và lĩnh vực tự do. Nhờ sự thông minh, tài trí mà những người này dễ dàng vượt qua các khó khăn trong hiện tại.

Vận trình tài lộc bình ổn. Mặc dù nguồn thu nhập không quá dồi dào nhưng bản mệnh vẫn đang tự tin với các kế hoạch tương lai dựa trên khoản tích luỹ vững vàng.

Về sức khỏe, nếu bạn là người yêu thích hải sản thì cũng nên có mức độ vừa phải. Hải sản rất giàu dinh dưỡng, nhưng không nên ăn nhiều. 

Cẩn trọng: Nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh gây hiểu lầm.

Tuổi Quý Mùi: Sức khỏe cần quan tâm hơn, nhất là các vấn đề về đường tiêu hoá.

Số may mắn: 2, 3, 5

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn

Tiểu nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm không được như ý. Không khí gia đình dễ bị đẩy lên mức căng thẳng do mâu thuẫn triền miên. Người đã lập gia đình nên chú ý các mối quan hệ với người khác giới nếu không muốn tạo cơ hội cho kẻ thứ ba tiếp cận.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Sự đối lập trong nội tâm dẫn tới khó khăn nhất định trong quá trình làm việc. Do đó, người tuổi này cần phải có sự ưu tiên cho những việc quan trọng hơn và cân đối thời gian hợp lý mới có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Vận trình tài lộc lên bổng xuống trầm. Nguồn thu nhập không ổn định, lại thêm nhiều khoản phát sinh bất ngờ nên dễ đẩy bản mệnh vào tình cảnh túng thiếu.

Sức khỏe của bạn rất tốt, tuổi Thân luôn cố gắng giữ cơ thể mình dẻo dai và đủ nước. 

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút đáng kể do không kiên trì với chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tuổi Bính Thân: Đánh mất nhiều cơ hội đáng quý trong công việc.

Tuổi Canh Thân: Mất tiền oan vì cách chi tiêu chưa hợp lý.

Số may mắn: 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 2, 4, 9

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm hài hoà, tươi thắm. Người tuổi Dậu đã có thể an tâm gạt bỏ nỗi lo trong quan hệ tình cảm với nửa kia. Những cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu đã bắt đầu tính tới chuyện về chung một nhà.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra có chút rối rắm. Tử vi phương Đông khuyên con giáp này không nên lúc nào cũng tỏ ra thượng đẳng hay biến mình thành tâm điểm của đám đông. Việc tập trung làm tốt công việc của mình sẽ mang lại những hiệu quả đáng kể.

Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Các khoản nợ chưa được giải quyết triệt để, cần tránh chi tiêu phung phí để cân đối lại nguồn tài chính.

Về sức khỏe, tuổi Dậu được khuyên đừng nên nóng giận hay làm việc quá sức. Thời tiết và dịch bệnh đang thay đổi khó lường, bạn nên chú ý các bệnh về giao mùa và thực hiện những biện pháp bảo vệ bản thân khi ra ngoài.

Cẩn trọng: Tiêu xài phung phí, hay mua những thứ xa xỉ là không nên.

Tuổi Đinh Dậu: Bỏ lỡ nhiều cơ hội vì tính cách cố chấp.

Tuổi Tân Dậu: Còn tự tin nên không nắm bắt tốt các cơ hội.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Số may mắn: 2, 5, 8, 6, 7

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9 1

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm không hẳn vui vẻ. Người tuổi này cảm thấy khó thích nghi khi phải bước chân vào một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý cách cư xử sao cho điềm đạm để tránh những tình huống căng thẳng không mong muốn.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tuổi Tuất luôn cảm thấy an tâm khi bên cạnh mình luôn có những sự hậu thuẫn vững vàng. Họ vừa là điểm tựa, vừa là người soi đường dẫn lối đưa bản mệnh tới với những chân trời mới mẻ.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Người tuổi này chóng tìm được cơ hội đầu tư tiềm năng mà nhiều người còn đang mong ước có được.

Về sức khỏe, bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe cũng như chế độ ăn uống của mình. Đừng quên những bài tập vận động tại nhà để kiểm soát cân nặng sau những ngày có nhiều thời gian rảnh rỗi ở nhà.

Cẩn trọng: Khó khăn trong giai đoạn đầu là việc dễ hiểu, nên tập thích nghi chứ không phải là chịu khuất phục.

Tuổi Bính Tuất: Tình cảm còn tồn tại nhiều vấn đề nan giải.

Tuổi Mậu Tuất: Cái tôi trong tình yêu lớn làm rạn nứt tình cảm

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm rối rắm. Con giáp này dường như vẫn không có đủ lý trí, tỉnh táo để xử lý các mâu thuẫn trong tình cảm. Người độc thân nên chủ động tránh xa các rắc rối với người mới quen trước khi nó làm phiền tới mình.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không hoàn thuận lợi. Thương Quan xuất hiện nhắc nhở con giáp này cần hạ thấp cái tôi của mình, quan sát đa chiều và toàn diện hơn. Nếu cứ mãi để cảm xúc chi phối tới các quyết định của mình thì sớm muộn cũng nhận về tai hoạ.

Vận trình tài lộc có chút biến động. May mắn là bản mệnh vẫn có cách tiết kiệm và kiểm soát những khoản phát sinh ngoài ý muốn.

Những thú vui đơn giản hoặc một bữa ăn ngon cùng gia đình có thể là điểm sáng trong ngày. Đây là một thời gian tuyệt vời để học yoga, tập luyện tại nhà, trồng cây... 

Cẩn trọng: Sức khỏe chuyển biến không tốt do thiếu ý thức trong việc chăm sóc cơ thể mình.

Tuổi Kỷ Hợi: Thường xuyên sống trong quá khứ.

Tuổi Tân Hợi: Chú ý hơn tới cách ăn nói.

Số may mắn: 2, 6, 7, 

Số kiêng kỵ: 1, 5, 8, 9

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY