Tử vi hàng ngày 14/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử công việc có những thay đổi mới mẻ, Bọ Cạp tình cảm đứng trước nguy cơ tan vỡ.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm chất chứa nhiều nỗi buồn. Bạch Dương khó tránh khỏi cảm giác thất vọng vì đã trao đi hết tất cả chân thành cho người không xem trọng nó. Nếu có thể, hãy cho đối phương thêm một cơ hội nào đó để đi cùng đoạn đường phía trước.

Vận trình sự nghiệp đang đối mặt rủi ro. Tử vi phương Tây do đó mới khuyên chòm sao này hãy hết sức thận trọng trước mỗi quyết định được đưa ra. Đừng để phút sơ ý hay bất cẩn mà phá vỡ hết mọi cố gắng, nỗ lực lâu nay.

Tử vi hàng ngày dự báo, tài chính của Bạch Dương hôm nay nhờ sự nhạy bén mà bạn đầu tư sinh lời, thu nhập rất tốt, tài vận khởi sắc. Hôm nay khi có sao Thiên Vương tiến vào thì thử thách ập tới, tài chính không còn ổn định như trước mà phải đối diện với sự lên xuống không báo trước, có thể là thu hoạch cực lớn cũng có thể thất bại thảm hại. 

Lơ là đối với cơ thể quá mức cũng có thể gây ra những kết quả tiêu cực.

Tâm trạng: Đánh mất tỉnh táo, sáng suốt chỉ vì có chuyện không may ập đến bất ngờ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 5, 23

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Mối quan hệ tình cảm đang bước vào giai đoạn yêu thương mãnh liệt. Cứ ngỡ như Kim Ngưu và nửa kia sinh ra là để dành cho nhau. Càng trải qua sóng gió và biến cố thì tình cảm lại càng khăng khít, gắn bó hơn.

Vận trình sự nghiệp tiến từng bước vững vàng. Dù có rơi vào tình huống khó khăn thế nào thì Kim Ngưu vẫn giữ được sự kiên định, vững vàng. Bạn có thể trở thành chỗ dựa tinh thần cho những người đồng nghiệp xung quanh và đưa ra những ý tưởng tuyệt vời.

Về tài vận, bạn sẽ học được càng nhiều thông tin mới càng tốt. Đây là thời điểm tuyệt vời để thu thập ý tưởng và sức mạnh thông qua bất kỳ cuốn sách tài chính nào bạn đã đưa ra.

Kim Ngưu có đủ sức lực lẫn tinh thần để thực hiện nhiều dự định đã đặt ra từ trước.

Tâm trạng: Hăng hái, nhiệt tình quá mức đôi khi sẽ tạo ra phản ứng ngược.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9, 25

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm tiến thêm một bước. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu đang có ý định về ra mắt hai bên gia đình. Tình cảm này đủ lớn để vượt qua những lời đàm tiếu, kể cả phản đối của một vài người.

Vận trình công việc đang có những thay đổi mới mẻ. Song Tử thể hiện rõ quyết tâm bước ra khỏi vùng an toàn mà bạn tự tạo ra lâu nay. Có người đang cố tình nói lời không hay về mình, khuyên chòm sao này cần tỉnh táo để không bị mắc mưu.

Về tài chính, chòm sao này còn dễ bị lợi dụng, hãy cảnh giác trước những lời đề nghị vay mượn từ người khác.

Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút do chưa duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, ăn uống điều độ.

Tâm trạng: Tự tin, nhiệt tình và không ngại thay đổi bản thân.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 10, 21

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Chuyện tình yêu chỉ thấy mệt mỏi và hỗn độn bao trùm. Dự báo Cự Giải có thể rơi vào những mối quan hệ mơ hồ, thiếu rõ ràng vì cảm xúc thất thường của mình. Nếu không mau chóng vực lại sự tỉnh táo thì e rằng sẽ còn rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Vận trình công danh sự nghiệp dễ gặp cản trở. Cự Giải có xu hướng nghi ngờ năng lực bản thân vì các tác động ngoại cảnh. Khi còn chưa cân bằng được khối lượng công việc khổng lồ thì chòm sao này sẽ còn ở trong tình trạng rối rắm này mãi.

Liên quan đến tài chính, Cự Giải rất hào phóng, và bạn rất coi trọng đời sống tinh thần nên thường không chi ly, tiểu tiết trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng đồng tiền bạn kiếm ra chính là mồ hôi công sức của bạn.

Cơ thể mệt mỏi vì không được nghỉ ngơi kịp lúc, chế độ ăn uống cũng không đảm bảo dinh dưỡng.

Tâm trạng: Điềm tĩnh, dù có cảm xúc tiêu cực cũng nhanh chóng được kiểm soát.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 5, 15

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Bảo Bình 

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Vận trình tình cảm đón nhận tin vui bất ngờ. Sư Tử độc thân đang tiến gần hơn tới người mình thương thầm bấy lâu nhờ có quý nhân giúp đỡ. Tận dụng cơ hội này để bộc lộ tình cảm trong lòng, biết đâu đối phương cũng có cảm tình với bạn.

Công việc đạt được bước nhảy vọt rực rỡ. Vốn là người làm việc cẩn thận, nghiêm túc và khả năng lãnh đạo, không khó khăn gì để chòm sao này hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Năng lực được công nhận củng cố thêm động lực chinh phục các đỉnh vinh quang tiếp theo.

Về tài chính, bạn phải có kế hoạch cho tiền của mình, cách bạn sẽ chi tiêu và đầu tư vào nó. Chi tiêu không cần thiết có hai loại: mua quá nhiều thứ lớn (nhà cửa, xe hơi, thậm chí giáo dục đại học) và thâm hụt cạn kiệt vào ngân sách của chính bạn bằng cách chi tiêu vào những thứ như ăn ngoài, quần áo hoặc đồ đạc không cần thiết trong nhà.

Tình trạng sức khỏe sa sút do ăn uống thất thường, lại sử dụng một lượng lớn các chất kích thích.

Tâm trạng: Vui vẻ, nhiệt tình và tràn ngập hạnh phúc.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 16

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết 

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm mở ra chân trời hạnh phúc. Công việc dù có bận rộn đến đâu thì các cặp đôi vẫn không quên dành thời gian, sự quan tâm cho người bạn đời của mình. Xử Nữ và nửa kia cứ thế trải qua những ngày tháng êm ả, thắm nồng yêu thương.

Đường công danh sự nghiệp rộng mở trước mắt. Xử Nữ thể hiện rõ quyết tâm cao độ khi bắt tay vào những kế hoạch lớn. Tuy nhiên, chòm sao này không thể kiên trì theo đuổi đến cùng vì đam mê dành cho những việc đang làm là không có.

Hôm nay, Xử Nữ hãy dùng tiền bạc của mình để phục vụ bản thân và gia đình. Bạn xứng đáng có những điều tốt đẹp. Bạn thích những mặt hàng tiết kiệm mà lại chất lượng, chòm sao này quyết định bỏ tính xa hoa sang một bên và tập trung vào các cảm nhận và giá trị thực.

Tình hình sức khỏe nhìn chung tương đối ổn định, bạn cần đảm bảo việc duy trì thói quen sinh hoạt khoa học và lành mạnh.

Tâm trạng: Mất tinh thần, năng lượng sa sút và không có hứng thú với việc gì.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7, 20

Màu may mắn: Xanh lá 

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân được người quen bạn bè giới thiệu cho đối tượng hẹn hò thích hợp. Nhưng mối quan hệ có thể tiến xa hay không là tuỳ thuộc vào cảm xúc lẫn ý muốn của hai người.

Công việc đón nhận nhiều cơ hội chuyển mình rõ rệt. Tử vi cho biết Thiên Bình đang tập trung dồn toàn lực để xây dựng và mở rộng các mối quan hệ xã giao. Nếu kế hoạch này thành công thì sự nghiệp tương lai của bạn hứa hẹn sẽ vô cùng dễ dàng.

Về tài vận, bạn đang nắm chắc vận may của mình. Chòm sao này có nhiều cơ hội để cải thiện tình trạng túi tiền, tuy nhiên bạn cũng có xu hướng lạm dụng nó nhiều hơn. 

Tính chất công việc buộc bạn phải ngồi trước máy tính trong nhiều giờ liền, trực tiếp ảnh hưởng tới hoạt động của mắt.

Tâm trạng: Mơ mộng, ảo tưởng vào những điều phi thực.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 13

Màu may mắn: Vàng, đào

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm đứng trước nguy cơ tan vỡ. Bọ Cạp và nửa kia chẳng những không giải quyết được mâu thuẫn đang tồn đọng mà còn đẩy nó lên tới đỉnh điểm. Tình cảm sẽ không thể cứu vãn nếu như bạn còn tiếp tục việc áp đặt quan điểm, suy nghĩ của mình lên người ấy.

Đường công danh sự nghiệp diễn ra tương đối vất vả. Chòm sao này không được lòng mọi người xung quanh vì dễ tỏ ra khó chịu trước sự chú ý quá mức từ những người xung quanh. Nếu được làm việc một mình, Bọ Cạp tin chắc sẽ đạt được những hiệu quả rõ rệt hơn.

Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn trong ngày hôm nay. Có thể bạn sắp sửa được nhận một khoản lương hay thưởng kha khá đấy. Hãy sử dụng nó vào những mục tiêu xứng đáng nhé!

Vấn đề về sức khỏe được đảm bảo tốt, bạn đang thực hiện tốt chế độ ăn uống khoa học, hợp lý.

Tâm trạng: Thận trọng, chỉn chu và mong muốn mọi việc phải thật hoàn hảo.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6, 35

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Nhân Mã hạnh phúc khi bên cạnh luôn có người để sẻ chia, thấu hiểu cho những nỗi vất vả mà bạn phải trải qua. Việc thẳng thắn chia sẻ cảm xúc, khúc mắc trong lòng sẽ giúp cả hai ngày càng thêm gắn kết.

Tiến độ công việc đang có nguy cơ bị trì hoãn. Khi không cân bằng tốt giữa lý trí và cảm xúc thì cũng đồng nghĩa với việc không thể giữ gìn được các mối quan hệ xã giao. Đứng trước các cám dỗ lợi ích, Nhân Mã cần phải thật tỉnh táo để không sa ngã.

Bạn đang chi tiêu khá tốn kém cho các hoạt động mua sắm, tiệc tùng đấy. Hãy cẩn thận hơn kẻo lại chi tiêu quá ngân sách. Dù biết rằng Nhân Mã là cung hoàng đạo vô cùng hào phóng, thế nhưng việc kiểm soát chặt chẽ tiền bạc sẽ giúp cho cuộc sống của bạn khoa học hơn, tốt đẹp hơn.

Sức đề kháng suy giảm do áp lực nặng nề của công việc tạo nên.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, dễ cáu gắt hay bực tức vô cớ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 18

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Mối quan hệ tình cảm vẫn đang được cải thiện từng ngày. Chòm sao này vẫn không ngừng tạo ra cơ hội để hàn gắn vết rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm với nửa kia. Mạnh dạn, nghĩ đâu làm đó trong khoảng thời gian này mới là phương án tối ưu nhất.

Vận trình công việc khó khăn muôn phần. Ma Kết không có sự thích nghi tốt trong môi trường làm việc mới, thay vào đó là bỡ ngỡ nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao bằng tài năng bản lĩnh.

Về tài chính, người thuộc cung Ma Kết nên hạn chế các chi tiêu không cần thiết, đặc biệt là các buổi họp nhóm, liên hoan. Chúng ta nên tập quen với cuộc sống bình thường mới, hạn chế các lần tụ tập ăn chơi.

Cơ thể bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu phản ứng gay gắt, chống lại bạn khi chất lượng giấc ngủ đang bị suy giảm nghiêm trọng.

Tâm trạng: Mơ màng, dễ bị xao động và chi phối bởi những ý kiến bên ngoài.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 38

Màu may mắn: Hồng phấn

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu lứa đôi có tín hiệu tích cực. Ở chòm sao này luôn toát ra sức hút kỳ lạ có thể khiến người khác đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng phản ứng thái quá trước những sự làm phiền khi tâm trạng không tốt.

Vận trình sự nghiệp có những bước tiến lớn. Khả năng liên tưởng, tưởng tượng tốt đem lại cho bạn những cơ hội chuyển mình đáng quý. Đối với những người đang làm ngành nghề nghệ thuật, sáng tạo lại càng nên tận dụng khoảng thời gian này.

Bạn cần phải lưu ý đến tình hình tài chính của mình. Bạn có ý định đầu tư trong hôm nay. Tuy nhiên chúng ta cần phải ghi nhớ nhiều điều và tránh để các mơ mộng lấy đi khả năng suy đoán mà ảnh hưởng đến bạn.

Việc duy trì tốt chế độ ăn uống khoa học, hợp lý giúp bạn sở hữu một cơ thể vô cùng khỏe khoắn, năng động.

Tâm trạng: Tràn đầy năng lượng và tình yêu cuộc sống.

Tinh tượng: Mặt Trăng Nhân Mã

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 11, 23

Màu may mắn: Tía

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Những hiểu lầm và chuyện khúc mắc trong đời sống vợ chồng dần được tháo gỡ. Chòm sao này không muốn làm tổn thương nửa kia bằng những lời lẽ gay gắt nên tự bạn có sự chủ động trong việc giảng hoà.

Con đường sự nghiệp rộng mở ngay trước mắt. Nguồn năng lượng dồi dào cho thấy tín hiệu tốt đối với những người đang theo đuổi đường công danh. Hãy tự tin vào năng lực bản thân vì bạn đang đi đúng hướng rồi đấy.

Hôm nay chúng ta có tài vận không hề tốt lắm, cho nên các bạn cần phải chú ý đến công việc của mình nhiều hơn, nếu không sẽ gây ra cảnh tiêu tiền ảnh hưởng đến bản thân.

Hạn chế sử dụng các chất kích thích, đồ ăn nhanh để thải các chất độc trong cơ thể.

Tâm trạng: Tinh thần tích cực, suy nghĩ cũng lạc quan vui vẻ hơn.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9, 30

Màu may mắn: Vàng tươi

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết 

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY