Tử vi hàng ngày 15/1 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 15/1 của 12 con giáp rơi vào thứ 7, ngày Mậu Thìn, tháng Tân Sửu, năm Tân Sửu: Mão tài lộc tăng tiến, Tỵ tình cảm kém sắc.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Tuổi Tý luôn đặt các mối bận tâm lên những vấn đề riêng tư hay đường công danh mà không mảy may tới người bên cạnh mình. Tình cảm lâu ngày không được vun vén thì dù đậm sâu thế nào cũng khó lòng hàn gắn.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Suy nghĩ lạc quan, tích cực giúp bản mệnh an tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Người tuổi Tý lại may mắn nhận được sự hỗ trợ từ cấp trên của mình nên làm gì cũng được thuận buồm xuôi gió.

Vận trình tài lộc được duy trì ổn định. Nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ mà con giáp này luôn có những khoản thu khác nhau.

Tuổi Tý hôm nay đề phòng buồn nôn, kén ăn, cần chú ý đến mũi. Khô mũi, khứu giác kém nhạy, chảy nước mũi, chảy máu mũi đa phần đều là do tỳ vị yếu gây ra. Những người bị đỏ mũi đa số là do vị bị nhiệt, đầu mũi đau cũng cho thấy chức năng tỳ vị không ổn. 

Cẩn trọng: Cơ thể thiếu nước gây mất tập trung, tinh thần cũng dễ uể oải.

Tuổi Bính Tý: Nên giữ thái độ thận trọng khi làm việc.

Tuổi Nhâm Tý: Suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới công việc lẫn tình cảm.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h),Tuất (19h-21h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm khởi sắc trông thấy. Cát tinh che chở giúp đường tình duyên sáng rõ trông thấy. Người độc thân có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ với người khác giới, nâng cao khả năng tìm thấy một nửa ưng thuận.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tiến độ công việc tăng nhanh nhờ khả năng nắm bắt thời cơ tốt của người tuổi Sửu. Hơn nữa, bản mệnh còn luôn giữ thái độ cầu tiến, ham học hỏi và khiêm nhường nên không gặp quá nhiều trở ngại trong môi trường làm việc tập thể.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh không nên quá lo lắng tới vấn đề tài chính hay chi trả cho các sở thích cá nhân nhờ nguồn doanh thu tăng đáng kể.

Nằm trong phòng tối, yên tĩnh, nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc. Giảm thiểu tiếng ồn, ánh sáng và các mùi hương (đặc biệt các mùi khi nấu ăn và khói thuốc lá). Tránh các yếu tố thúc đẩy cơn đau nửa đầu như sử dụng các thực phẩm có chất kích thích. 

Cẩn trọng: Sức khoẻ gặp vài vấn đề bất lợi, đặc biệt là dạ dày do ăn uống không điều độ.

Tuổi Đinh Sửu: Thay đổi tích cách khó gần, xa cách với đồng nghiệp.

Tuổi Quý Sửu: Nên học cách đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Tý, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h),Tuất (19h-21h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm hài hoà. Tình yêu đem tới cho người tuổi Dần nhiều cảm xúc tích cực, tâm trạng phơi phới giúp bản mệnh thực hiện được nhiều dự định lớn. Song mối quan hệ này chỉ được duy trì bền vững nếu có sự vun vén từ cả hai phía.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút biến động. Tiểu nhân xuất hiện đòi hỏi người tuổi này cần phải nâng cao thái độ cảnh giác. May mắn là bằng phong độ ngút ngàn, tuổi Dần chẳng những không lo sợ mà còn có đủ sự tự tin để giải quyết ổn thoả mọi chuyện.

Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Lương bổng dư dôi giúp người tuổi này giải quyết ổn thoả mọi khoản nợ nần trước đó.

Về sức khỏe, hôm nay bạn dễ mắc chứng hoa mắt chóng mặt. Biểu hiện thường thấy là trong người mệt đột xuất do cơ thể bị cảm vì làm quá sức ngày hôm trước. Làm việc nhiều và nặng nhưng không để ý vì nghĩ mình khỏe. Để dự phòng tình huống hoa mắt, chóng mặt, huyết áp thấp bạn có thể ăn một miếng sôcôla, ăn bánh kẹo, uống cà phê sữa, uống trà gừng. 

Cẩn trọng: Điềm báo có kẻ tiểu nhân vây hãm gây nhiều rắc rối trong công việc.

Tuổi Bính Dần: Không nên đối đầu với cấp trên.

Tuổi Nhâm Dần: Tình cảm vợ chồng có điềm báo rạn nứt.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Xanh lá 

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h),Tuất (19h-21h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm ổn định. Tình cảm của người tuổi Mão và nửa kia vẫn được ấm êm dù trải qua nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn. Quan trọng là sau tất cả những sóng gió, người trong cuộc đều có thiện ý ngồi xuống cùng nhau tháo gỡ vấn đề.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này tính tới việc ký kết hợp đồng hay mở rộng quy mô kinh doanh. Bản mệnh nên tận dụng tốt cơ hội này để có tạo cho mình tiền đề vững chắc hỗ trợ cho bước tiến dài trên con đường tiến thân.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng cao đem lại cho bản mệnh cuộc sống thoải mái và sung túc.

Về sức khỏe hôm nay, bạn dễ bị ù tai. Nó là một chứng bệnh cho công năng thần kinh bị hỗn loạn, làm việc mệt mỏi sinh căng thẳng. Bạn có thể cảm thấy thính lực kém đi, tâm tình bất an, hay phiền lụy. Để điều trị, bạn có thể day huyệt thính cung: Dùng ngón tay trỏ hoặc ngón giữa đồng thời ấn vào huyệt thính cung hai bên tai và day trong 1-2 phút.

Cẩn trọng: Nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý sau khoảng thời gian làm việc mỏi mệt.

Tuổi Tân Mão: Nên lắng nghe ý kiến từ nhiều phía khác nhau.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h),Tuất (19h-21h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm êm ấm. Tình cảm đôi lứa vẫn mặn nồng, khăng khít như xưa nay vốn có. Người độc thân chưa tìm được tình yêu đích thực, hay nói đúng hơn là do hình mẫu lý tưởng khá cao nên khó tìm thấy người phù hợp.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Công việc dường như không gặp trở ngại nào nhưng điều này không cho phép bản mệnh được chủ quan, mất cảnh giác. Môi trường làm việc tập thể thoải mái đem đến cho con giáp này sự tự tin nhất định để khẳng định năng lực của bản thân.

Vận trình tài lộc không đến nỗi tệ. Công việc mang tính ổn định nên nhìn chung tuổi Thìn sẽ không có nguồn thu bất ngờ trong ngày.

Về sức khỏe, tuổi Thìn nên tìm cách cắt giảm hàm lượng đường trong các bữa ăn hàng ngày của mình nhé. Ăn nhiều đường có thể gây hại tim, gan và tăng nguy cơ ung thư. Khi bạn tiêu thụ đường với số lượng lớn, gan có thể bị tổn thương cũng như khi bạn uống nhiều rượu vậy. Thói quen ăn quá nhiều đường sẽ gây nhiều áp lực cho gan, dẫn đến gan bị nhiễm mỡ.

Cẩn trọng: Không tâm huyết, hết mình dù là trong công việc hay tình cảm.

Tuổi Bính Thìn: Tính cách chần chừ và do dự khiến công việc lở dở.

Tuổi Nhâm Thìn: Không nên tự đặt nặng áp lực cho mình.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h),Tuất (19h-21h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm kém sắc. Do ngũ hành Hoả sinh xuất cho Thổ, con giáp này ‘đầu tắt mặt tối’ với công việc nên không còn thời gian dành cho nửa kia của mình. Người độc thân nếu chưa sẵn sàng cho mối quan hệ yêu đương thì cũng không cần phải gượng ép mình.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Ngoài công việc chính thì con giáp này còn được giới thiệu làm thêm các nghề tay trái. Tuy nhiên, điều này dễ chi phối tới mức độ tập trung của tuổi Tỵ dành cho công việc chính và ảnh hưởng ít nhiều tới kết quả sau cùng.

Vận trình tài lộc dồi dào. Thiên Tài trợ mệnh nên tuổi Tỵ không cần phải quá lo lắng đến vấn đề chi tiêu, cơ hội kiếm tiền cũng mở ra trước mắt.

Về sức khỏe, đại tràng cần được dưỡng sinh để có sức khỏe cân bằng. Nên ăn giảm chất béo, tăng cường chất xơ, ăn làm nhiều bữa trong ngày. Các thực phẩm nên dùng là gạo, khoai tây, các chế phẩm từ sữa đậu nành, các loại rau xanh nhiều lá như ngót, cải, muống. Không nên ăn rau sống, trái cây khô, đóng hộp, hạn chế các chất kích thích, gia vị gây kích ứng như ớt, hạt tiêu.

Cẩn trọng: Bỏ lỡ không ít cơ hội thăng tiến tốt vì thói chần chừ, hay do dự.

Tuổi Tân Tỵ: Vợ chồng khó hoà hợp vì khác biệt quá lớn.

Tuổi Quý Tỵ: Không nên bày tỏ cảm xúc tiêu cực lên người thân yêu của mình.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Trâu, tuổi Ngựa

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Gà

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h),Tuất (19h-21h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Chuyện tình cảm hãy để nó diễn ra tự nhiên, bởi càng tính toán thì lại càng đi ngược quỹ đạo mong muốn. Con giáp này khi yêu cần có niềm tin vào đối phương, điều này sẽ giúp bản mệnh bảo vệ được mối quan hệ tình cảm này trước những tác nhân ngoại cảnh.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Khả năng sắp xếp công việc hợp lý và ứng biến linh hoạt trước những thay đổi bất ngờ giúp bản mệnh tránh được những phiền phức không đáng có. Nhưng tinh thần có chút bất ổn lại là trở ngại lớn của người tuổi Ngọ trong giai đoạn này.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ có Chính Tài giúp sức, tuổi Ngọ vừa biết kiếm tiền, vừa biết chi tiêu hợp lý nên vấn đề tài chính không phải là vấn đề cần lo lắng trong ngày.

Hôm nay, bạn nên chọn một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn và cân bằng cuộc sống. 

Cẩn trọng: Tâm trạng sa sút, buồn phiền kéo dài vì nhiều chuyện ập tới một lúc.

Tuổi Bính Ngọ: Tình cảm có điềm báo rạn nứt.

Tuổi Mậu Ngọ: Bất hoà với con cái, nên học cách lắng nghe các con.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: tuổi Mèo, Tuổi Hổ, Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Tiểu nhân: tuổi Chuột, tuổi Heo

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h),Tuất (19h-21h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Mùi may mắn khi tìm được một người luôn biết lắng nghe và sẵn sàng ở bên cạnh mình trong những lúc khó khăn. Đó là chỗ dựa tinh thần vững chắc để con giáp này vượt qua những sóng gió ngoài kia.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. May mắn được cát tinh nâng đỡ nên tuổi Mùi cực kỳ thuận lợi trên con đường công danh bổng lộc. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội tốt này để thể hiện năng lực, phát huy thế mạnh của mình và tạo nên sự khác biệt với người khác.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuổi Mùi làm kinh doanh hay nghệ thuật đều có được khoản lợi nhuận đáng kể trong ngày nhờ những hợp đồng, dự án khả thi.

Tuổi Mùi hôm nay dễ mắc các chứng gan tạng, rối loạn lo âu, tê bì chân tay. Tê tay chân tuy không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, nhưng nếu tình trạng này xuất hiện với tần suất liên tục có thể là triệu chứng báo hiệu nhiều bệnh lý. 

Cẩn trọng: Thói quen thức khuya kéo dài là nguyên nhân chính tàn phá sức khoẻ bạn.

Tuổi Đinh Mùi: Hạn chế giao du với những người mang nguồn năng lượng tiêu cực.

Tuổi Kỷ Mùi: Nên giữ đầu óc tỉnh táo trước mọi hoàn cảnh.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Gà, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Heo, tuổi Chó, Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h),Tuất (19h-21h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm có bước chuyển mình rực rỡ. Đường tình duyên không còn nhiều lận đận như trước nhờ tình cảm chân thành của tuổi Thân đã cảm hoá được trái tim sắt đá của người đối diện.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tình yêu nồng nhiệt tiếp thêm sức mạnh kỳ diệu để bản mệnh chiến thắng được bản thân và mang về những thành công nhất định. Ở con giáp này luôn có sự nhạy bén và linh hoạt khi buộc phải đối diện với những tình huống phát sinh bất ngờ.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Doanh thu tăng nhanh và mạnh giúp người tuổi này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

Về sức khỏe, hôm nay bạn chú ý những chứng bệnh liên quan đến phổi. Bạn có thể bấm huyệt dưỡng phổi. Bấm huyệt sẽ giúp kích thích hệ thần kinh, lưu thông tuần hoàn máu, giải độc và tăng cường chức năng hoạt động của các bộ phận trong cơ thể, đặc biệt là phổi.

Cẩn trọng: Thói quen để điện thoại đầu giường ngủ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự hoạt động của não bộ.

Tuổi Canh Thân: Tránh làm việc lớn hay xuất hành đi xa.

Tuổi Nhâm Thân: Nên tìm ra và phát huy thế mạnh của bản thân.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Dậu

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h),Tuất (19h-21h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm an ổn. Trải qua không ít mâu thuẫn và cãi vả, các cặp đôi đã có sự thấu hiểu, cảm thông ở đối phương hơn. May mắn là ở tuổi Dậu và nửa kia lúc nào cũng có người đánh kẻ xoa nên luôn dung hoà tốt mối quan hệ này.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp. Những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tuổi Dậu đã đến lúc được đáp trả bằng hoa thơm trái ngọt. Cấp trên đánh giá cao năng lực của con giáp này và có ý định cất nhắc bản mệnh lên những vị trí cao hơn.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này tìm được vài cơ hội hợp tác làm ăn tiềm năng và nhiều khả năng có thể đem lại khoản lợi nhuận đáng kể.

Hãy gạt bỏ những ham muốn về vật chất và đầu tư nhiều hơn cho tinh thần của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có một giấc ngủ sâu và ngon hơn, tránh bị căng thẳng, đau đầu và khó ngủ.

Cẩn trọng: Thiếu tập trung trong công việc vì bị cảm xúc chi phối.

Tuổi Đinh Dậu: Nói lời thiếu suy nghĩ gây mất lòng nhiều người.

Tuổi Tân Dậu: Ít thời gian và sự quan tâm giữa các cặp đôi yêu nhau.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h),Tuất (19h-21h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm vui vẻ. Người độc thân cuối cùng cũng tìm được một nửa yêu thương sau khoảng thời gian dài tìm kiếm. Nhưng mối quan hệ ấy có thể đi được lâu dài với nhau hay không lại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Tuất Thìn lục xung vô hình trung tạo ra ít nhiều trở ngại cho người tuổi Tuất trên con đường chinh phục đỉnh cao vinh quang. Hơn nữa, bản tính cố chấp và bướng bỉnh của bản mệnh còn gây ra không ít rắc rối khó lường. 

Vận trình tài lộc có chút biến động. Con giáp này cần phải thận trọng hơn trước các quyết định liên quan tới tài chính để tránh những hao hụt không đáng.

Về sức khỏe hôm nay, tuổi Tuất cần đề phòng biểu hiện vị quản đau âm ỉ, khi đói thì đau tăng, khi ăn vào thì giảm đau, ấn tay vào thì dễ chịu, lưỡi nhạt, mạch hư nhược. Buồn nôn là triệu chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn trong hôm nay. 

Cẩn trọng: Nếu không suy nghĩ kỹ lưỡng trước những quyết định quan trọng thì rất dễ gây ra sai lầm.

Tuổi Bính Tuất: Suy nghĩ bi quan dẫn tới những hành động tiêu cực.

Tuổi Nhâm Tuất: Tự mình tháo gỡ những vướng mắc trong cuộc sống.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h),Tuất (19h-21h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Trải qua nhiều thử thách, sóng gió, các cặp đôi vẫn khó lòng dung hoà tốt tình cảm này vì cái tôi của cả hai là quá lớn. Việc thiếu tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau cũng là vấn đề phức tạp cần tháo gỡ trước tiên.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra lên xuống bất ổn. Tuổi Hợi ‘non’ kinh nghiệm thì càng phải ham học hỏi, trau dồi tri thức và kỹ năng bằng nhiều cách. Cơ hội không tự nhiên mà có nên thay vì chờ đợi thì hãy tự mình tạo ra chúng, đây cũng là cách để tạo nên khác biệt.

Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu không ổn định, chi phí phát sinh bất ngờ lại cao đặt con giáp này vào cảnh túng thiếu, chật vật.

Về sức khỏe được dự báo tuổi Hợi chú ý những chứng bệnh đau lưng, đau răng. Bạn có thể tham khảo phương pháp xoa bóp để ngăn chặn và chữa chứng bệnh này trong ngày.

Cẩn trọng: Tuổi Hợi được khuyên nên quyết đoán hơn trong mọi quyết định cuộc sống.

Tuổi Kỷ Hợi: Còn bị động trong việc giao tiếp và mở rộngc các mối quan hệ xã hội.

Tuổi Quý Hợi: Suy nghĩ bốc đồng và gây ra không ít các rắc rối.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tiểu nhân: Tuổi Lợn, Tuổi Chuột

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h),Tuất (19h-21h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY