Tử vi hàng ngày 18/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương công việc tiến triển tốc độ chóng mặt, Song Tử tình cảm đi chệch quỹ đạo.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm xem ra vẫn chưa có bất cứ thay đổi nào. Bạch Dương độc thân chưa thật sự nghiêm túc khi nghĩ tới chuyện yêu đương, lập thất. Bạn vẫn muốn duy trì tình trạng hiện tại và lấy đó làm niềm vui mỗi ngày.

Công việc tiến triển với một tốc độ chóng mặt. Tín hiệu may mắn tìm đến và thúc đẩy công việc của bạn lên một bậc đáng kể. Nhưng dù sao thì Bạch Dương vẫn cần nỗ lực và kiên trì để thắng lợi được vẻ vang hơn.

Tình hình tài chính của bạn không được tốt. Có thể hôm nay bạn sẽ vướng phải một số những khúc mắc ảnh hưởng đến bản thân mình cần trang trải bằng tài chính.

Sức khỏe không xuất hiện bất cứ vấn đề bất ổn nào. Nhưng muốn an tâm hơn, bạn có thể đi khám sức khỏe theo định kỳ.

Tâm trạng: Năng lượng dồi dào, đủ đầy hưng phấn và thăng hoa.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Con số may mắn: 3, 30

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự giải, Ma Kết 

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Mối quan hệ tình cảm được vun đắp và chăm chút từng li từng tí. Tình cảm chân thành và sự thuỷ chung son sắt của bạn cũng dần cảm hoá được người bạn đời của mình. Người độc thân không nên cất giữ buồn đau trong quá khứ để rồi vụt mất tình yêu ngay trước mắt.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối bình ổn. Khối lượng công việc có dấu hiệu tăng, nhưng may là sự bận rộn này không tạo ra áp lực cho bạn, Chỉ có điều, Kim Ngưu có chút thiếu thoải mái vì chưa thể hoàn thành kịp nhiệm vụ được giao.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày hôm nay có tình hình tài chính tương đối ổn định. Sự thuận tiện của công việc cũng mang lại cho người thuộc cung Kim Ngưu những may mắn trong vấn đề tài chính của bạn. Chúng ta có thể phát triển tốt hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Sức khỏe khá hơn trước, song khuyên bạn nên hạn chế việc sử dụng đồ ăn nhanh và các chất kích thích.

Tâm trạng: Tự tin, chủ quan và vui vẻ, nồng nhiệt.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆  

Con số may mắn: 8, 12

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình 

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm đôi lúc còn đi chệch quỹ đạo. Sự chân thành, ấm áp lan toả từ chòm sao này giúp bạn thành công trong việc thu hút sự chú ý từ những người xung quanh. Người độc thân có nhiều hơn một cơ hội để tìm được bạn tâm giao cũng nhờ việc này.

Vận trình công danh sự nghiệp duy trì được sự ổn định. Song Tử bắt đầu ngày mới bằng nguồn năng lượng tích cực nên dường như không có việc gì có thể làm khó được bạn. Nhưng chòm sao này vẫn cần bồi dưỡng thêm năng lực để con đường tiến thân sắp tới thuận lợi hơn.

Về tài chính, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Song Tử hôm nay dù không đạt được những khoản tiền như mong đợi thì bạn vẫn có thể gặp nhiều may mắn, được quý nhân trợ giúp.

Song Tử thèm được ngủ một giấc dài để khôi phục nguồn năng lượng đã tiêu hao do làm việc cật lực trong nhiều giờ liền.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn, khó điều chỉnh được theo ý muốn.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆   

Tình cảm:  ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 24

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Sư Tử 

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Chuyện tình yêu đôi lứa xuất hiện dự cảm không lành. Các cặp đôi thiếu hẳn tình yêu và sự cảm thông cần thiết dành cho người bạn đời của mình. Chưa kể đến cách quan tâm của bạn còn tạo ra cho đối phương cảm giác ngột ngạt, bức bách.

Vận trình công việc tiến thêm một bước mới. Vốn là người cẩn thận, Cự Giải làm việc gì cũng luôn ưu tiên đến tính an toàn. Sự chỉn chu và tỉ mỉ đến từng li từng tí giúp bạn hạn chế được ít nhiều các rủi ro không đáng có.

Hôm nay, dường như bạn giữ túi tiền của mình không chặt lắm, khiến cho tài khoản của bạn bị hao hụt khá nhiều. Để chuẩn bị cho những năm tháng an nhàn về sau, chính bạn cần những kế hoạch tài chính tỉ mỉ, thông minh và vững chắc.

Ngồi làm việc một chỗ quá lâu mà không vận động sẽ tạo ra nhiều nguy cơ bất lợi đối với xương khớp, trí não.

Tâm trạng: Tâm sự cất giữ mãi trong lòng sẽ tạo thành tâm bệnh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 21

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Song Ngư

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Mối quan hệ tình cảm duy trì được sự êm ấm, ngọt ngào. Sư Tử cảm thấy biết ơn vì bên cạnh luôn có một người đồng hành có thể vì mình mà cùng đi qua những ngày tháng giông bão. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu cũng có khoảng thời gian tìm hiểu lãng mạn.

Đường công danh sự nghiệp tiến triển bình ổn. Cung hoàng đạo này sẵn sàng dành nhiều tâm sức hơn, bỏ ra nhiều thời gian hơn để hoàn thành trọn vẹn mọi nhiệm vụ được giao. Sẽ có chút mệt mỏi vì áp lực từ khối lượng công việc, nhưng mọi thứ sẽ nhanh chóng được sắp xếp ổn thoả cùng với thành tích đáng nể.

Cảm giác hoang mang xâm chiếm, khiến cho Sư Tử hôm nay không tự tin vào các quyết định của bản thân. Đó là lý do bạn dựa vào những quan điểm của người khác một cách thái quá mà không có chính kiến cho bản thân. Sự liều lĩnh này có thể gây ra hao hụt về mặt tài chính.

Sức khỏe không được đảm bảo ở mức tốt nhất vì lười vận động, ăn ngủ không đúng giờ.

Tâm trạng: Dễ bị kích thích bởi những điều mới mẻ, đẹp đẽ.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆  

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe:  ★★★★☆

Số may mắn: 8, 17

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải 

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Mối quan hệ tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt. Thay vì chọn cách né tránh xung đột đang tồn tại, Xử Nữ cần mạnh dạn đối diện với nó. Chỉ có cách thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình cho người kia hiểu rõ thì mới mong tìm được hướng giải quyết cho tình trạng hiện tại.

Công việc đang có dấu hiệu bị trì hoãn. Nhiều chuyện không vui cùng ập tới một lúc dễ khiến chòm sao này mất tinh thần. Tâm trạng bất ổn là kết quả của nhiều quyết định thiếu sáng suốt và khôn ngoan.

Tử vi cung Xử Nữ cho biết, bạn đang có xu hướng mua sắm quá nhiều, tuy là mua cho người khác thì bạn không tiếc tiền nhưng việc này ảnh hưởng khá lớn tới số tiền tiết kiệm của bạn trong tháng đó.

Đọc sách, đi bộ hoặc nghe nhạc cũng là cách để bạn cải thiện tâm trạng ưu sầu hiện tại.

Tâm trạng: Thiếu ý chí, nghị lực và có đôi lúc cảm tưởng như đã rơi vào bế tắc.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆  

Số may mắn: 7, 21

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử 

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm chưa trọn vẹn. Thiên Bình cắm đầu cắm cổ để làm việc để rồi vô tình lãng quên những giá trị tình cảm quý giá bên cạnh mình. Cách tốt nhất để dung hoà những quan điểm trái ngược, đó là thẳng thắn chia sẻ những điều mình nghĩ.

Vận trình công danh đang có tín hiệu phát triển nhanh chóng. Đến cả bạn còn bất ngờ với trực giác nhạy cảm của mình. Kết hợp với khả năng thích ứng linh hoạt đã mang đến cho chòm sao này khá nhiều vận may nếu có ý định chuyển việc, mở rộng quy mô hiện tại.

Hôm nay, tài chính của Thiên Bình ở mức trung bình. Chòm sao này có thể sẽ gặp phải những sự cố bất ngờ khiến bạn phải sử dụng tiền túi để sửa chữa, cải thiện tình hình. Thu nhập của bạn vẫn ổn định, thu nhiều hơn chi nên chòm sao này không phải bận tâm.

Nếu muốn cải thiện tình trạng sức khỏe hiện tại, chòm sao này cần phải sớm thay đổi thói quen thức khuya dậy muộn.

Tâm trạng: Có chút lo lắng, bất an về tương lai mơ hồ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 4, 13

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bạch Dương

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu vẫn còn đứng ở lưng chừng hạnh phúc. Bọ Cạp mãi mà chưa thay đổi tính cách thực tế, cứng nhắc quá sức trong mối quan hệ tình cảm. Đối phương lại là tuýp người không thích sự khô khan và một màu trong câu chuyện tình này.

Công việc đang có sự thay đổi ngoạn mục. Vận may vượng phát mang tới cho cung hoàng đạo này khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cũng như là gây ấn tượng tốt trong mắt cấp trên. Kết hợp với nguồn năng lượng dồi dào, với bạn thì không gì là không thể trong hôm nay.

Vận may tiền bạc của chòm sao này đến từ chính các mối quan hệ của bạn. Một người bạn, một mối làm ăn có thể xuất hiện bất ngờ và đem tới tài lộc cho bạn. Bọ Cạp nên cân nhắc cẩn thận chứ đừng nhắm mắt đưa chân. Hãy biết rõ tiền của mình đang ở đâu và đang làm gì.

Tình hình sức khỏe có vài thay đổi nhỏ, đặc biệt là vấn đề cân nặng.

Tâm trạng: Bộp chộp, xốc nổi và nghĩ gì nói đó.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 2, 14

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Kim Ngưu 

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm đi xuống. Sự bất đồng trong quan điểm và lý tưởng sống đang dần khiến mối quan hệ giữa các cặp đôi thêm cách xa. Tâm trạng rối bời nên bạn không thể đưa ra bất kỳ quyết định sáng suốt nào.

Công việc đang tồn tại một áp lực vô hình nào đó. Nhân Mã bắt đầu có cảm giác không hài lòng, thiếu thoải mái như bị ai o ép phải làm công việc này vậy. Bạn chỉ đang chực chờ một cơ hội nào đó để thoát khỏi cuộc sống hiện tại.

Vấn đề tài chính của họ khá ổn, hoặc có thể có được những thay đổi trong vận may về vấn đề này. Thi thoảng, họ cũng khá đa nghi và dễ ganh tị với người khác – điều khiến họ gặp nhiều rắc rối.

Tình trạng sức khỏe không quá khả quan, bạn cần đến bác sĩ lập tức khi phát hiện triệu chứng bất ổn trong mình.

Tâm trạng: Hỗn độn, rối ren và không biết bản thân đang thật sự nghĩ gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆ 

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 5, 20

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Xử Nữ 

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Ma Kết cảm nhận rõ tình yêu thương, hạnh phúc tột độ trong sự quan tâm ân cần của người ấy. Trong mắt các cặp đôi yêu nhau lúc này chẳng có gì khác, ngoài sự xâm chiếm của đối phương.

Đường công danh sự nghiệp tiến triển hanh thông. Chòm sao này đã sớm tìm ra được thế mạnh của mình và không ngừng tìm cách để phát huy chúng. May mắn thay là với sự trợ giúp của quý nhân, bạn cũng thực hiện thành công bước tiến đầu tiên trong lĩnh vực mình theo đuổi.

Về tài vận, Ma Kết hôm nay hãy chuẩn bị tinh thần cho một trò chơi tiền bạc thông minh và người trả lời dí dỏm sẽ đến một cách tự nhiên trong thời gian này.

Sức khỏe được duy trì ở mức ổn định, đây cũng là kết quả của việc duy trì chế độ tập luyện thể thao đều đặn.

Tâm trạng: Hứng khởi, say mê và yêu đời.

Tinh tượng: Sao Mộc

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆ 

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8, 16

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân:  Bảo Bình, Sư Tử 

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm xem ra vẫn còn nhiều nỗi lo. Tình cảm ngay từ đầu đã không trọn vẹn, thay vì cố chấp hay mù quáng làm điều liều lĩnh thì chòm sao này chọn cách chấp nhận. Đó cũng giống như cách mà bạn tôn trọng tiếng nói trong trái tim mình.

Vận trình công việc gần như đã đi vào quỹ đạo ổn định. Các rắc rối đã sớm được chòm sao này giải quyết ổn thoả trước đó. Bảo Bình nên dành khoảng thời gian rỗi này để mở rộng các mối quan hệ xã giao, hoàn thiện bản thân, chuẩn bị cho những bước tiến theo.

Vấn đề tài chính của bạn khá ổn, hoặc có thể có được những thay đổi trong vận may. Khi đã quyết định điều gì, không có bất kì sự thuyết phục hay đe dọa nào có thể khiến bạn lung lay bởi bạn rất kiên định và bền bỉ.

Tình hình sức khỏe xuất hiện dấu hiệu chứng chướng bụng, khó tiêu do bất cân trong chế độ ăn uống.

Tâm trạng: Nhàn tản, ung dung, không lo nghĩ và vướng bận điều gì.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 10, 22

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết 

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Mối quan hệ tình cảm sẽ sớm được hâm nóng. Thời gian qua, Song Ngư có lẽ đã quá bận rộn để có thể chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Và đây là thời điểm thích hợp để bạn bù đắp lại các tình cảm còn khuyết thiếu cho họ.

Vận trình công việc vẫn đang thuận đường phát triển. Chòm sao tham vọng này không từ bỏ bất cứ cơ hội nào chỉ để gia tăng túi tiền hiện tại. Cấp trên đánh giá cao nỗ lực cố gắng ấy và dần cất nhắc bạn lên những vị trí xứng tầm hơn.

Về tài chính, bạn luôn thích thú được chia sẻ suy nghĩ với thiên hạ nên cơ hội làm ăn sẽ xuất hiện khá nhiều trong hôm nay. Mọi người luôn yêu quý bạn bởi những câu chuyện thú vị mà bạn chia sẻ với mọi người. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong các cuộc đàm phán, làm ăn kinh doanh hôm nay.

Tình hình sức khỏe nhìn chung không cần lo lắng, song bạn cũng đừng chủ quan hay lơ là trước các biểu hiện thay đổi bất thường trong cơ thể.

Tâm trạng: Suy nghĩ về những chuyện đã qua, đa sầu đa cảm.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆     

Tình cảm: ★★★☆☆ 

Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 7

Màu may mắn: Tím 

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY