Tử vi hàng ngày 26/1 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Giá tiêu hôm nay 9/7 quay đầu giảm 500 đồng tại Đồng Nai và Gia Lai xuống mức thấp nhất là 48.000 đồng/kg, trong khi mức cao nhất hiện tại với 51.000 đồng/kg tại Vũng Tàu.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm có chút phiền muộn. Tuổi Tý có xu hướng cho đi nhiều hơn, biểu hiện là bản mệnh chỉ biết tha thứ cho người khác trong khi lại khắt khe với bản thân mình. Điều này vô hình trung đặt con giáp này vào tình cảnh cam chịu, mỏi mệt.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp hỗ trợ người tuổi Tý rất nhiều trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày. Bên cạnh việc nâng cao kỹ năng chuyên ngành, con giáp này cũng đừng quên giữ gìn và mở rộng các mối quan hệ xung quanh mình.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập được củng cố vững chắc từ công việc chính đến các nghề tay trái, bản mệnh có thể an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại.

Bản thân lo nghĩ, buồn phiền, nằm lâu, ít vận động làm cho khí huyết kém lưu thông gây ứ trệ sinh táo bón. Làm việc lao lực chức năng truyền đạo của đại tràng giảm sút, huyết hư tân dịch kém không tư nhuận đại trường gây tiêu khó phân khô cứng.

Cẩn trọng: Nên cởi mở, phóng khoáng hơn trong suy nghĩ.

Tuổi Mậu Tý: Khó tìm được cơ hội chuyển mình trong những thách thức hiện tại.

Tuổi Canh Tý: Nên tìm cách phát huy thế mạnh của bản thân.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Những mâu thuẫn và hiểu lầm dần được tháo gỡ nhờ sự chủ động của cả hai người. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa yêu thương nhưng dù sao cũng cần thận trọng trước các mối quan hệ xung quanh.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Dự đoán con giáp này sẽ có những quyết định sáng suốt, chín chắn trong công việc. Tuy nhiên, tuổi Sửu lại bị đánh giá thấp vì thiếu thực tế trong các ý tưởng đổi mới nên khó đạt hiệu quả cao như mong muốn.

Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập có chiều hướng tăng đem lại cho người tuổi Sửu cuộc sống thoải mái và dư dả.

Tử vi tuổi Tý dự báo về sức khỏe, hôm nay chú ý tới xương khớp, cân cơ lâu ngày gây đau, co cứng cơ...

Cẩn trọng: Đứng ở vị trí cao hơn đồng nghĩa trách nhiệm sẽ nặng nề hơn.

Tuổi Kỷ Sửu: Nên có lòng tin vào tình yêu và người yêu của mình.

Tuổi Quý Sửu: Chần chừ nên dễ đánh mất cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Chuột, tuổi Khỉ, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Mão, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Nhiều vấn đề phức tạp phát sinh trong mối quan hệ tình cảm của tuổi Dần với người ấy. Nhưng nếu các cặp đôi có thể tháo gỡ vướng mắc, hiểu lầm hiện tại thì tình cảm sẽ càng nồng nàn.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khá ổn định. Khả năng lãnh đạo và giao tiếp đem lại cho người làm kinh doanh nhiều đối tác, khách hàng tiềm năng. Bản mệnh nắm bắt tốt các cơ hội trước mắt và nhiều khả năng sẽ có bước thăng tiến đáng kể trong ngày.

Vận trình tài lộc dư dôi. Tuổi Dần không chỉ biết kiếm tiền mà khả năng quản lý tài chính thông minh còn khiến nhiều người nể phục.

Có không ít những hiểu lầm phổ biến về sức khỏe tim mạch mà ngay cả những người hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe cũng có thể mắc phải. Theo bác sĩ, bệnh tim có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và các mảng bám dẫn đến tình trạng tắc động mạch có thể bắt đầu phát triển ngay từ khi bạn còn nhỏ.

Cẩn trọng: Càng phức tạp hoá vấn đề sẽ càng mệt mỏi, căng thẳng.

Tuổi Giáp Dần: Điềm báo có thất thoát tài chính.

Tuổi Canh Dần: Dù yêu hay ghét cũng cần thẳng thắn nói cho đối phương biết.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Điềm báo tuổi Mẹo sẽ chịu nhiều thương tổn, buồn phiền do nửa kia gây ra. Tuổi Mão chấp nhận tha thứ nhưng gương vỡ khó lành, vết rạn nứt khó lòng có thể chắp vá lại như xưa.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Mão tận dụng tốt các cơ hội trước mắt để mở rộng mối quan hệ ngoại giao của mình. Mỗi khi gặp khó khăn, con giáp này chỉ cần mở lời thì không sợ không có người giúp đỡ, nhưng không nên vì thế mà có ý dựa dẫm vào họ.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập đến từ các nghề tay trái lại có phần nhỉnh hơn so với công việc chính, con giáp này cần xem lại cách làm việc của mình.

Tử vi tuổi Mão hôm nay thấy rằng, sức khỏe hôm nay chú ý nhiều hơn đến hệ tỳ vị, giúp cân bằng lục phủ ngũ tạng, bạn cần chú ý đến môi. Những người có tỳ vị yếu, môi thường tái, không có màu hồng, rất khô, dễ bị lột da, nứt môi.

Cẩn trọng: Chất lượng giấc ngủ kém hiệu quả ảnh hưởng ít nhiều tới tình trạng sức khoẻ.

Tuổi Đinh Mão: Nhẫn nhịn để dung hoà các mối quan hệ không có gì là thiệt thòi.

Tuổi Quý Mão: Công việc xuất hiện nhiều vấn đề khó khăn.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm khá hài hoà. Tuổi Thìn học được cách tha thứ và không để những giận hờn, ghen tuông mù quáng làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình với nửa kia. Bản mệnh sớm có sự chủ động trong việc hâm nóng tình cảm hai người nếu phát hiện có dấu hiệu rạn nứt.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Sự tự tin và bản lĩnh là chìa khoá dẫn con giáp này đến gần hơn với mục tiêu của mình. Đứng trước khó khăn, người tuổi Thìn càng thêm vững lòng và ít khi để nó ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của mình.

Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Tiền bạc rủng rỉnh trông thấy nhờ sự chăm chỉ, kiên trì bền bỉ và khả năng tiết kiệm của con giáp này.

Ngoài những yếu tố di truyền, môi trường thì việc tuân thủ một lối sống khoa học, lành mạnh sẽ giúp phòng ngừa rủi ro nhiều bệnh tật. Từ đó, tuổi thọ của nam giới sẽ được kéo dài. Nhiều người đàn ông thường quá bận rộn công việc nên họ chỉ có thời gian rảnh vào buổi tối.

Cẩn trọng: Ý định trì hoãn trong công việc dẫn tới nhiều sự chậm trễ.

Tuổi Bính Thìn: Tình cảm thiếu sự cảm thông, bao dung.

Tuổi Canh Thìn: Chớ nên lo chuyện bao đồng trong khi chuyện mình chưa lo xong.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm kém sắc. Tình cảm đôi lứa thiếu hài hoà, các cặp đôi dễ phát sinh tư tưởng ngoại tình. Do vậy mà cả hai cần phải giữ khoảng cách nhất định với các mối quan hệ khác giới nếu không muốn ảnh hưởng tới tình cảm hiện tại.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tiến độ công việc có dấu hiệu bị gián đoạn do tâm trạng sa sút ảnh hưởng, tuổi Tỵ dần cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục với công việc đang làm. Đây cũng là nguyên nhân dẫn tới những sai sót liên tiếp ảnh hưởng tới hiệu quả công việc chung.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ khả năng quản lý tài chính khéo léo, lại biết vun vén chi tiêu nên con giáp này hạn chế được tình trạng túng thiếu, vay mượn.

Ăn nhiều hơn vào bữa sáng sẽ làm giảm sự thèm ăn, từ đó giúp bạn ăn ít hơn vào bữa trưa và bữa tối. Nhưng ngược lại, nếu ăn bữa tối quá nhiều chỉ khiến cơ thể tích tụ thêm mỡ thừa mà thôi.

Cẩn trọng: Chế độ ăn uống chưa hợp lý khiến cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng.

Tuổi Đinh Tỵ: Công việc phát sinh nhiều trở ngại, thách thức.

Tuổi Quý Tỵ: Dễ đánh mất mối nhân duyên tốt đẹp vì thói ‘đứng núi này, trông núi nọ’.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Xanh lá 

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân nhận được nhiều lời tán tỉnh vì biết cách thể hiện tình cảm một cách khéo léo, chừng mực. Tuy nhiên, con giáp này cũng nên thận trọng trước những người chủ động tiếp cận mình vì không phải ai cũng có thiện ý.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Sự mất tập trung và lơ đãng ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất công việc mà bản mệnh đang theo đuổi. Đồng thời, con giáp này cần phải đầu tư phát triển các mối quan hệ xã giao để mở đường cho đường tiến thân sau này.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Tuổi Ngọ cần học cách chi tiêu tiết kiệm và khôn ngoan hơn để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu.

Thổ khí vượng vào hôm nay dễ dẫn đến bệnh táo bón. Người này dương thịnh, uống rượu, ăn nhiều chất cay nóng gây tích nhiệt ở trường vị, hoặc bệnh nhiệt lâu ngày tổn thương tân dịch. Bản thân lo nghĩ, buồn phiền, nằm lâu, ít vận động làm cho khí huyết kém lưu thông gây ứ trệ sinh táo bón.

Cẩn trọng: Khủng hoảng tài chính ảnh hưởng tới tinh thần lẫn hoà khí gia đình.

Tuổi Mậu Ngọ: Tình cảm ảm đạm, có nguy cơ đường ai nấy đi.

Tuổi Nhâm Ngọ: Tiền bạc eo hẹp, cuộc sống trở nên chật vật hơn.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm ấm êm, thuận hoà. Tuổi Mùi cô đơn lâu ngày mong muốn tìm được người để yêu thương và đào hoa vượng liền đem tới cho con giáp này một nửa ưng thuận. Các cặp đôi yêu nhau dần hoá giải được mâu thuẫn trước đó và lại thắm thiết như xưa.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Những cố gắng, sự kiên trì bền bỉ và tinh thần chiến đấu bất khuất sẽ đem lại cho tuổi Mùi những kết quả xứng đáng. Đồng thời, con giáp này nên tận dụng thời cơ thuận lợi trước mắt để mở rộng quy mô đầu tư cũng như các mối quan hệ đối tác.

Vận trình tài lộc dồi dào. Tin vui tài chính liên tiếp như trúng số, trúng thưởng hay tăng lương bổng giúp bản mệnh củng cố vững chắc nguồn tài vận hiện có.

Hôm nay người này cần phải thận trọng với những cơn đau là biểu hiện của bệnh lý đại tràng cơ bản chắc chắn người bệnh nào cũng gặp phải. Khác với bệnh lý dạ dày, đau đại tràng thường âm ỉ, cố định tại vùng bụng hố chậu trái hoặc phải. Ngoài ra, khi ăn đồ tanh, lạnh, cay nóng triệu chứng này xuất hiện dữ dội.

Cẩn trọng: Nên thẳng thắn nhìn vào vướng mắc đang tồn tại để tìm ra hướng giải quyết triệt để.

Tuổi Kỷ Mùi: Tình yêu không cần phải đao to búa lớn.

Tuổi Quý Mùi: Nên nhạy bén nắm bắt tốt cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm lận đận. Niềm tin mà những người yêu nhau dành cho đối phương không đủ lớn để vượt qua những rào cản từ bên ngoài. Với người độc thân, bản mệnh nên chủ động hơn trong việc kiếm tiền tình yêu thay vì đợi nó gõ cửa.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Bản mệnh tự tin với năng lực hiện có và với tinh thần làm việc hăng hái ấy sẽ sớm đem lại những kết quả tương xứng. Tuy nhiên, con giáp này lại có xu hướng bảo thủ, không muốn lắng nghe và tiếp thu góp ý từ người khác cho những thiếu sót của bản thân.

Vận trình tài lộc dồi dào. Khả năng kiếm tiền của con giáp này luôn được đánh giá cao nhờ tầm nhìn chiến lược tinh tế.

Về mặt sức khỏe tuổi Thân hôm nay nên chú ý đề phòng bệnh đi tiểu khó hay còn gọi là bí tiểu. Bí tiểu hiểu đơn giản là tình trạng bàng quang không thể tống toàn bộ nước tiểu ra bên ngoài sau một lần đi tiểu tiện. 

Cẩn trọng: Nếu không có kiên nhẫn, bản mệnh sẽ khó đạt được mục tiêu của mình.

Tuổi Giáp Thân: Tình cảm không được như mong đợi.

Tuổi Canh Thân: Dễ gặp thất bại vì thói chủ quan, khinh địch.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Dần

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm được vui vẻ. Thật may là con giáp này luôn biết cân bằng tốt giữa việc cho – nhận nên luôn cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Nhưng để duy trì mối quan hệ tình cảm được bền vững thì bản mệnh đừng quên học cách chia sẻ, bao dung với nửa kia.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Điềm báo con giáp này sẽ phải đối diện với những tác động tiêu cực trong công việc. Nhiều nhiệm vụ, trách nhiệm nặng nề đặt ra khiến người tuổi Dậu khó lòng xoay xở ổn thoả, nhất là khi tinh thần đã tụt dốc không phanh.

Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn vốn tích luỹ khó duy trì tốt vì có nhiều khoản sinh bất ngờ không thể lường trước.

Sức khỏe hôm nay có hiện tượng khí sẽ tích tụ lại trong ruột và dạ dày khiến cho mọi người cảm thấy tức bụng và khó chịu. Để trị chứng đầy bụng bạn có thể sử dụng những bài thuốc dân gian đơn giản như dùng gừng, dùng tỏi. Mọi người có thể nướng củ tỏi, sau đó dùng băng gạc mỏng bọc lại rồi để lên rốn.

Cẩn trọng: Việc lạm dụng thức ăn nhanh, các chất kích thích gây ra nhiều vấn đề bất lợi cho cơ thể.

Tuổi Đinh Dậu: Đề phòng tiểu nhân phá hoại công việc.

Tuổi Quý Dậu: Công việc không đem lại cảm hứng, dễ chán nản và bỏ cuộc.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Dần

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm ảm đạm. Dường như không có nhiều cơ hội yêu đương cho người độc thân vì bản mệnh vẫn chưa dứt khỏi những ám ảnh trong quá khứ. Tuổi Tuất ngày nào còn sống trong quá khứ thì ngày đó vẫn chưa được đón nhận tình yêu mới.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Tử vi cho biết tuổi Tuất có thể an tâm dồn hết tâm trí vào công việc mà không bị vướng bận bởi tác động nào. Sự chăm chỉ, cần cù và kiên trì là hỗn hợp những yếu tố góp phần vào thành công hiện tại của người tuổi này.

Vận trình tài lộc có biến động. Không có nhiều việc cần dùng đến tiền nên bản mệnh cần phải học cách tiết kiệm và chi tiêu hợp lý hơn.

Tử vi tuổi Hợi hôm nay rơi vào cục diện Thổ khắc Thủy mệnh chủ yếu nhược, đề phòng cảm cúm, đau lưng, sợ lạnh.

Cẩn trọng: Không nên ôm giận hờn, oán trách trong lòng.

Tuổi Mậu Tuất: Tình cảm đổ vỡ vì không tìm được tiếng nói chung.

Tuổi Canh Tuất: Nên nỗ lực nhiều hơn trong công việc.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Chuột, tuổi Khỉ, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Mão, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm kém sắc. Để cứu vãn tình trạng hiện tại, con giáp này có thể chia sẻ và tìm tiếng nói chung với nửa kia của mình. Người độc thân trước khi muốn tìm người yêu mình thì buộc phải học cách yêu bản thân.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không thực sự dễ dàng. Tuổi Hợi làm việc mà chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân, đồng thời bác bỏ sạch trơn quan điểm của người khác dẫn tới cái nhìn của người khác về bạn không tốt. Ngoài ra, con giáp này cần phải có sự nỗ lực hơn nữa, kiên trì hơn nữa mới mong chinh phục được mục tiêu trước mắt.

Vận trình tài lộc bình ổn. Tuổi Hợi không cần phải quá lo lắng đến vấn đề tài chính vì trong ngày có sự nâng đỡ của Chính Tài.

Mỗi khi có việc lo lắng, buồn phiền hay bị áp lực công việc, một số người cảm thấy mệt mỏi, không muốn ăn, thậm chí chán ăn. Cuộc sống hiện đại, áp lực công việc nhiều thứ lo toan khiến chúng ta dễ bị căng thẳng, stress. 

Cẩn trọng: Tính cách bảo thủ kiềm hãm khả năng phát triển của con giáp này.

Tuổi Đinh Hợi: Tình cảm phát sinh mâu thuẫn, tự tổn thương chính mình.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương