Tử vi hàng ngày 29/1 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 29/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tình cảm vô cùng thăng hoa, Xử Nữ tiến độ công việc có dấu hiệu bị trì hoãn.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm hài hoà. Sự kết hợp ăn ý cho thấy Bạch Dương và nửa kia sinh ra cứ như là dành cho đối phương. Chòm sao này được khuyên nên thoải mái tận hưởng những phút giây ngọt ngào và lãng mạn trong tình yêu hiện tại.

Công việc tiến triển hanh thông và thu nhặt những kết quả mỹ mãn. Bạch Dương có trí tưởng tượng phong phú, khả năng sáng tạo bất tận cùng lúc đem lại cho bạn những ý tưởng tuyệt vời trong công việc. Nếu có thể phát huy tốt tinh thần chủ động và nhiệt tình hiện tại, cơ hội thăng tiến dành cho chòm sao này sẽ là rất lớn.

Nên trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Tốt nhất nên giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Việc thức khuya và bỏ bữa sáng thường xuyên là lý do gây ra các dấu hiệu bất lợi cho cơ thể.

Tâm trạng: Tâm trạng thoải mái và luôn có cái nhìn rộng mở đối với thế giới bên ngoài.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bạch Dương, Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu 

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Kim Ngưu và nửa kia không chút nghi ngại mà dành cho đối phương hết tấm chân tình, sự thuỷ chung son sắt của mình. Công sức mà bạn bỏ ra cho cuộc tình này cũng đã đến lúc đón nhận hạnh phúc xứng đáng.

Công việc diễn ra dễ dàng mặc dù vẫn có những trở ngại nhất định. Bạn đang có cơ hội để tham gia trực tiếp vào một dự án hay mối hợp tác ngoài luồng để nâng cao nguồn thu nhập cho mình. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi quyết định quan trọng để hạn chế những thất thoát không đáng có.

Hôm nay là thời gian tốt để chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó đẹp, nhưng đừng chi quá mức cho phép. Thay vào đó, hãy chi tiêu tiền của bạn một cách thông minh.

Tình hình sức khoẻ được cải thiện tốt nhờ quyết tâm loại bỏ những thói quen xấu và siêng năng tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Chòm sao này dễ có những quyết định nóng vội và hấp tấp trong công việc.

Tinh tượng: La Hầu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 77

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Bạn cố gắng hoàn thành công việc sớm để dành thời gian cho người ấy nhưng điều này chẳng giúp họ bớt giận dỗi, hờn trách. Thay vì cãi cố để tranh hơn thua, chòm sao này nên nhẫn nại giải thích để đối phương hiểu.

Vận trình sự nghiệp có chút trở ngại. Song Tử được khuyên nên giữ thái độ bình tĩnh, sự tỉnh táo để có thể tìm ra được hướng giải quyết tốt nhất cho tình huống lúc bấy giờ. Quan trọng nhất là tuyệt đối không được vội vàng bác bỏ ý kiến đóng góp của người khác, ít ra bạn cũng cần phải lắng nghe trước khi bày tỏ quan điểm của mình.

Tử vi hôm nay cho thấy, tài chính có vấn đề. Những ý tưởng về các dự án dường như không được chấp thuận. Bạn có thể bị nhầm lẫn bởi điều này và tham gia vào các khoản đầu tư thua lỗ. Hãy tin vào bản năng của chính bạn bởi vì bạn biết đầu tư nào phù hợp với bạn nhất. Thật tốt khi nghe lời khuyên, nhưng nghiêm túc trước khi thực hiện.

Sức khoẻ nhìn chung khá tốt, đó là kết quả của quá trình tập luyện thể thao thường xuyên cùng lối sống khá khoa học.

Tâm trạng: Những chuyện xưa cũ bỗng ùa về khiến bạn khó thoát khỏi được mảng ký ức vừa qua.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 1, 21

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân:Ma Kết, Kim Ngưu 

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Chuyện tình cảm không có biến đổi to lớn nào. Cự Giải đang hết mình với chuyện tình yêu hiện tại và dù kết quả có ra sao thì bạn vẫn vui vẻ đón nhận. Vấp ngã chính là bài học quý giá để mỗi người tự nhìn nhận lại những khuyết thiếu của bản thân.

Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra không quá thuận lợi. Dự báo hôm nay sẽ có người tỏ thái độ chống đối với các quyết định ý tưởng của bạn. Cộng dồn với vô vàn các áp lực từ cuộc sống mà Cự Giải khó lòng có thể kiểm soát tốt tâm tình của mình.

Hôm nay bạn có thể ra ngoài chi tiêu, tuy nhiên bạn nên để mắt đến giá cả và đừng lạm dụng mọi thứ, tài chính của bạn vẫn ở mức ổn, không có gì quá nghiêm trọng cho đến ngày nhận lương kế tiếp.

Cơ thể bạn đang cần được nghỉ ngơi, ngoài ra thì chòm sao này cần phải chú ý hơn tới việc cân bằng chế độ ăn uống và cường độ tập luyện.

Tâm trạng: Bạn dễ bực bội và bày tỏ thái độ tiêu cực.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 1, 58

Màu may mắn: Tím 

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử 

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình yêu lứa đôi không có nhiều thay đổi. Sư Tử và nửa kia trải qua khoảng thời gian dài yêu nhau thì vẫn cứ sống trong cảm giác bình lặng, trầm mặc. Nếu để sự nhàm chán kéo dài quá lâu, bạn sẽ mau chóng hối hận vì đang gián tiếp giết chế tình yêu này.

Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi và suôn sẻ. Nguồn năng lượng dồi dào chính là yếu tố giúp bạn có thể dễ dàng vượt qua các khó khăn phát sinh bất ngờ. Sự kết nối khéo léo và ăn ý giữa những người đồng nghiệp với nhau, giữa cấp trên với cấp dưới cũng gián tiếp mở đường cho tư duy rộng mở của bạn.

Tài chính sẽ không tốt. Vì vậy, hãy cẩn thận bạn có thể bị thua lỗ. Hãy hoài nghi về lời khuyên người khác dành cho bạn. Vì họ không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Cơ thể khoẻ mạnh, thể lực lẫn tinh thần đều nằm ở mức tốt giúp chòm sao này có thể an tâm thực hiện các dự định tiếp theo.

Tâm trạng: Sư Tử vui vẻ, lạc quan và luôn truyền cảm hứng tích cực cho những người xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 58, 66

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân:Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử 

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu phai nhạt. Các cặp đôi mải mê chạy theo con đường công danh mà dần thiếu sự quan tâm, xa cách đối với người bạn đời của mình. Nếu còn lý do khác ngăn cản chuyện tình này thì nên mạnh dạn và thẳng thắn nhìn vào thực tế để giải quyết.

Tiến độ công việc có dấu hiệu bị trì hoãn. Điềm báo có một vài rắc rối phát sinh bất ngờ trong công việc, nhưng điều này chẳng có nghĩa lý gì so với lòng quyết tâm cao độ ở bạn. Xử Nữ được khuyên nên mạnh dạn tìm sự hỗ trợ nếu chẳng may không tìm được cách giải quyết thoả đáng cho vấn đề đang gặp phải.

Tử vi hôm nay cho thấy, nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái. Có một số trở ngại khiến mọi hoạt động giao dịch không thuận lợi.

Tình hình cơ thể nhìn chung ổn định và đang được cải thiện từng ngày nhờ thói quen ăn uống, sinh hoạt điều độ.

Tâm trạng: Cảm xúc mãnh liệt và thường hành động cảm tính.

Tinh tượng:Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 24, 66

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử 

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Thiên Bình đang trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người bạn đời của mình trước những áp lực trong cuộc sống. Trải qua khoảng thời gian này, đối phương càng thêm trân trọng và yêu thương bạn hơn.

Tiến độ công việc có dấu hiệu bị trì hoãn. Thiên Bình không thể toàn tâm toàn ý lo xây dựng sự nghiệp vì chuyện riêng tư gia đình. May mắn là được làm việc với những cộng sự phối hợp ăn ý nên không cần phải lo lắng quá nhiều khi gác lại mọi việc sang một bên.

Về mặt tài chính sẽ có rất nhiều điều có thể xảy ra ngày hôm nay, đặc biệt liên quan đến mọi hoạt động tài chính của bạn. Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các dự án mà bạn đã mong muốn thực hiện trước đó. Bạn phải nỗ lực hơn để thành công.

Tình trạng sức khoẻ có điềm báo bất ổn, chòm sao này cần phải chú ý hơn tới việc chăm sóc cơ thể mình trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường như hiện tại.

Tâm trạng: Bạn luôn tỏ ra lạc quan, tích cực trước mọi thay đổi xung quanh.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 83

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Sư Tử, Ma Kết

Tiểu nhân:Cự Giải, Thiên Bình 

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm cũng chẳng khá hơn là mấy. Bạn cảm thấy mọi thứ xung quanh thật tệ, nhất là khi bản thân bị kiềm kẹp trong mối quan hệ không có tự do. Biết rằng yêu là sẽ ít nhiều bị ràng buộc, nhưng nếu bị kiểm soát quá nhiều thì không cách nào vui vẻ nổi.

Vận trình công việc diễn ra tương đối khó khăn. Tử vi dự báo có nhiều việc cùng ập đến một lúc dễ khiến chòm sao này cảm thấy choáng ngợp vì không thể hoàn thành đúng tiến độ. Bọ Cạp lại ngại nhờ đồng nghiệp hỗ trợ nên khó lòng có thể vun vén tốt mọi chuyện.

Tử vi tài chính cho thấy, hôm nay không phải là một ngày tốt cho cuộc phiêu lưu tài chính. Bạn đang hơi chậm chạp và hoàn toàn không sáng tạo. Tốt nhất không nên tham gia vào các dự án đầy tham vọng. Đợi thời gian tốt hơn, bởi vì nếu bạn cố gắng ép buộc mọi thứ, chúng sẽ phản tác dụng.

Đây là thời điểm bạn cần được nghỉ ngơi và để tinh thần thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tâm trạng: Bạn hay gồng mình để đối diện với các thách thức, khó khăn trong cuộc sống.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân:Ma Kết, Bọ Cạp 

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Chòm sao này đang đắm chìm trong những cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn mà người ấy mang lại. Bạn xứng đáng có được hạnh phúc như hiện tại, song cũng đừng chỉ muốn nhận về mà không biết cho đi.

Tiến độ công việc diễn ra hung cát đan xen. Nhân Mã đang có các mối quan hệ xã giao hài hoà, tốt đẹp nhờ sự tốt bụng của mình. Tuy nhiên, điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, kẻ xấu sẽ lợi dụng lòng tốt của bạn mà gây chuyện sau lưng.

Mặc dù tài chính không phải là chủ đề yêu thích của bạn, bạn vẫn nên quan tâm đến các vấn đề kinh doanh. Đã đến lúc hoàn thành các nhiệm vụ quá hạn và sắp xếp các tài liệu của bạn theo thứ tự. 

Tình hình sức khoẻ không có vấn đề đáng lo ngại, bạn cần duy trì chế độ ăn uống và tập luyện như hiện tại để có một cơ thể khoẻ mạnh.

Tâm trạng: Tinh thần tươi vui phơi phới và có nhiều niềm tin yêu vào cuộc sống.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 41, 77

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình yêu đôi lứa có dấu hiệu chùng xuống. Đối phương đang phải gồng mình gánh chịu áp lực, rắc rối trong công việc và bạn không biết làm sao để giúp họ. Lòng tốt không được đặt đúng chỗ dễ khiến bầu không khí chung mất đi những cảm xúc như ban đầu.

Tiến độ công việc diễn ra hanh thông. Các kế hoạch đều được tiến hành trôi chảy, thuận lợi và đem lại nhiều thành tựu đáng kể. Chòm sao này hoàn thành tốt các kế hoạch đã đặt ra trước đó và từng bước chứng minh thực lực bản thân trong mắt mọi người xung quanh.

Tử vi hôm nay cho thấy, nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái. Có một số trở ngại khiến mọi hoạt động giao dịch không thuận lợi.

Tinh thần uể oải cũng gián tiếp ảnh hưởng tới sức khoẻ, dù bận rộn đến mấy thì bạn cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý.

Tâm trạng: Ma Kết đang cho phép bản thân thoả mãn sở thích mua sắm để giải toả tình trạng căng thẳng bấy lâu.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu 

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm có chút vấn đề phiền lòng. Bạn tưởng chừng có được người yêu bên cạnh thì sẽ chinh phục được trái tim của họ. Nhưng không dễ như vậy, hạnh phúc và sự bền vững luôn cần có quá trình và thời gian để chứng minh.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối dễ dàng. Mặc dù sẽ có trở ngại phát sinh bất ngờ nhưng nhờ khả năng ứng biến linh hoạt mà Bảo Bình mau chóng sắp xếp ổn thoả mọi chuyện. Chòm sao này đừng quên tìm đến sự hỗ trợ của những người xung quanh để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Tài chính của bạn không tốt nhất. Bạn dường như không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có và phạm sai lầm này đến sai lầm khác. Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào - các cố vấn tài chính của bạn chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một thỏa thuận xấu. 

Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các bệnh về da, cảm sốt và nhức mỏi.

Tâm trạng: Bảo Bình lơ là, mất tập trung vào những chuyện quan trọng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm kém sắc. Song Ngư cần phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối diện với thực tế phũ phàng rằng tình yêu hiện tại sẽ chẳng còn được mặn nồng hay thắm thiết như những ngày đầu yêu nhau.

Công việc diễn ra khó khăn vì gặp nhiều trở ngại không thể lường trước. Chòm sao này đã đưa ra nhiều dự tính cho các quyết định của mình nhưng vẫn không thể kiểm soát tốt những rắc rối ấy. Phương diện tài chính thiếu khả quan, bạn cần sớm xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý để đề phòng sự hao hụt không đáng có.

Mọi hoạt động tài chính diễn ra suôn sẻ và chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp. Bạn bè sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn cần. 

Tình hình sức khoẻ ổn định nhờ thói quen ăn uống điều độ và sinh hoạt đúng giờ, ngủ đủ giấc.

Tâm trạng: Tinh thần vững vàng và không dễ bị lay động bởi những thay đổi bất ngờ.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Bạch Dương 

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương