Tử vi hàng ngày 29/11 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 29/11 của 12 con giáp rơi vào thứ 2, ngày Tân Tỵ, tháng Kỷ Hợi, năm Tân Sửu: Thìn tình cảm vô cùng thăng hoa, Ngọ tài lộc có bước tiến mới.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm tươi đẹp. Tuổi Tý may mắn tìm được người hiểu mình, biết quan tâm, chia sẻ và cảm thông cho những khó khăn mà bản mệnh đang phải gánh chịu. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác giới nên nâng cao được khả năng tìm kiếm bạn đời.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Khả năng cao bản mệnh sẽ được thăng quan tiến chức, đó là kết quả của quá trình phấn đấu và nỗ lực lâu dài. Hơn thế nữa, tinh thần trách nhiệm và sự hăng say trong công việc cũng ít nhiều giúp người tuổi Tý vượt qua các khó khăn trước mắt.

Vận trình tài lộc có chút biến động. Tiền bạc không phải là phương diện quan trọng nhất, nhưng lại là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mỗi người.

Kết thúc ngày dài mệt mỏi, bạn cảm thấy yêu chiếc giường ngủ hơn bao giờ hết. Hãy dùng một ly trà nóng giúp bạn dễ ngủ, thư giãn hơn nhé.

Cẩn trọng: Sự nóng nảy bốc đồng là nguyên nhân dẫn tới các quyết định sai lầm, để lại hậu quả nghiêm trọng.

Tuổi Canh Tý: Không biết cách thể hiện tình cảm trong lòng.

Tuổi Nhâm Tý: Đề phòng bệnh cũ tái phát do nhiều yếu tố tác động.

Số may mắn: 9, 1

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Mèo, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Khỉ, tuổi Dê

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm hài hoà. Người tuổi Sửu và nửa kia may mắn tìm thấy nhau vào thời điểm mà trái tim của hai người gần như không còn đủ sức để tiếp nhận thêm bất cứ biến cố, nhẹ hơn là sự thay đổi nào.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Có thể thấy đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Sửu bắt tay vào khởi nghiệp hay mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán. Khả năng gặp được thời cơ tốt mới phát huy được hết tác dụng của nó, bản mệnh lúc này mới có được sự tín nhiệm của cấp trên.

Vận trình tài lộc dồi dào. Sự tập trung cao độ và khả năng quan sát, nắm bắt thời cơ tốt giúp con giáp này thu về một khoản lợi nhuận đáng kể.

Sức khỏe, những cơn đau đầu, mất ngủ quay trở lại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn thường ngày, có thể đêm qua thức khuya nên đầu óc khó tập trung làm việc được.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ sa sút do ảnh hưởng của ngũ hành tương xung, nhất là những người có tiền sử về tim mạch.

Tuổi Ất Sửu: Cưỡng cầu, gượng ép trong tình yêu chỉ càng khiến đôi bên thêm mệt mỏi.

Tuổi Tân Sửu: Gia đạo bất an, xuất hiện nhiều mâu thuẫn.

Số may mắn: 2, 6

Số kiêng kỵ: 1, 5

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngũ hành tương sinh giúp mối quan hệ tình cảm của cả hai ngày càng thêm khăng khít, bền chặt. Bản mệnh và nửa kia có nhiều thời gian ở bên nhau, điều này dần giúp hai người xoá bỏ những nghi ngờ và hiểu lầm không đáng.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Chuyện làm ăn, hợp tác của người tuổi Dần phất lên như diều gặp gió nhờ sự nâng đỡ của cục diện Dần Hợi bán hợp. May mắn có cát tinh chiếu mệnh mà con giáp này dù bắt tay vào chuyện gì cũng được hanh thông, dễ dàng.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuổi Dần lúc này chỉ cần tập trung vào công việc chính của mình vì phần lớn nguồn thu nhập đều có từ đây.

Sức khỏe khá ổn định. Tuy nhiên, có thể bị xước xát ngoài da, tốt nhất là bạn không nên tham gia vào các môn thể thao mạnh trong ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Tiểu nhân ghen ghét và bày mưu tính kế để hãm hại.

Tuổi Bính Dần: Chi tiêu phung phí nên dễ rơi vào tình trạng túng thiếu, vay mượn.

Tuổi Nhâm Dần: Gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn và hiểu lầm ngoài ý muốn.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, Tuổi Hổ, tuổi Ngựa, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm được như ý muốn. Ngũ hành tương sinh đem đến cho con giáp này một người có thể hiểu và cảm thông cho những thách thức mà tuổi Mão đang phải đối diện. Tình cảm gia đình lúc này là chỗ dựa tinh thần lớn nhất cho bản mệnh.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Dự báo người tuổi Mão sẽ phải tất tả chạy ngược chạy xuôi để xử lý các vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ nhưng kết quả cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy. Dù trong hoàn cảnh nào, bản mệnh cũng nên giữ vững tinh thần bất khuất và lập trường của mình.

Vận trình tài lộc đi xuống. Thật buồn khi con giáp này không thể duy trì nguồn thu nhập ở mức ổn định, hãy cải thiện tình hình hiện tại bằng cách xây dựng kế hoạch chi tiêu thông minh, hợp lý.

Sức khỏe, nên cẩn thận sử dụng dao kéo, những vật nguy hiểm, có điềm họa huyết quang. Tập thể dục, vận động nhẹ nhàng giúp bộ não hoạt động tốt hơn, làm giảm các triệu chứng căng thẳng.

Cẩn trọng: Công việc xuất hiện nhiều trục trặc và biến cố không mong muốn.

Tuổi Đinh Mão: Việc kiếm tiền gặp nhiều trục trặc, cản trở.

Tuổi Quý Mão: Thu nhập không được cải thiện khiến cuộc sống trở nên chật vật hơn.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Vàng 

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Sau những áp lực và thách thức trong công việc, tuổi Thìn may mắn khi có một người tâm đầu ý hợp sẵn sàng trở thành hậu phương vững chắc. Tình yêu của con giáp này cứ tự nhiên mà trở thành ước muốn của bao người.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tuổi Thìn dần thấm mệt bởi những ganh đua, tranh đấu thiệt hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này phải hiểu là, không phải lúc nào sự nỗ lực của mình cũng được đền đáp xứng đáng, bởi cuộc đời vốn dĩ luôn tồn tại những nghịch lý như thế.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ khả năng quản lý tiền bạc khoa học mà con giáp này có thể vượt qua được nguy cơ thất thoát tài chính nghiêm trọng.

Sức khỏe của bạn hoàn toàn bình thường, hãy lưu ý tới chế độ ăn uống của mình nhiều hơn nhằm duy trì thể chất toàn diện. 

Cẩn trọng: Sự nhún nhường và cam tâm tình nguyện chịu thiệt của con giáp này đôi khi lại trở thành trò cười trong mắt kẻ khác.

Tuổi Bính Thìn: Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo.

Tuổi Canh Thìn: Cố gắng che giấu cảm xúc cá nhân mặc kệ bản thân mỏi mệt.

Số may mắn: 1, 6

Số kiêng kỵ: 9, 3

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Chuột, tuổi Khỉ, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Mão, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm vui vẻ. Chuyện tình yêu đôi lứa của các cặp đôi đang trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Mặc dù không có bất cứ sự đảm bảo nào cho tương lai hai người, nhưng bản mệnh hãy cứ an tâm sống hết mình với tình yêu hiện tại.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khả quan. Các kế hoạch dần có bước chuyển mình đáng kể nhờ những nỗ lực và tinh thần thép, chiến đấu không biết mỏi mệt của con giáp này. Cơ hội thăng tiến đang ở ngay trước mắt, tuổi Tỵ hãy giữ cho mình sự sáng suốt để không bỏ lỡ thời cơ tốt này.

Vận trình tài lộc kém sắc. Điềm báo có hoạ hao tài tốn của do ảnh hưởng của Tỵ Hợi tương hình, bản mệnh tránh đầu tư hay cho người khác vay mượn tiền bạc.

Hôm nay bạn cần hết sức chú ý giữ gìn sức khỏe, quan tâm tới dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt, đừng chỉ ăn thứ mình thích mà không quan tâm nó có tốt hay không, nên từ bỏ những thói quen không lành mạnh để cải thiện thể chất.

Cẩn trọng: Lòng tốt không được người tri ân, nỗ lực không được người công nhận.

Tuổi Ất Tỵ: Dễ bị tổn thương và khổ sở vì những chuyện không đâu.

Tuổi Kỷ Tỵ: Tình cảm tồn tại nhiều mâu thuẫn và bất hoà.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 11

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Mèo, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Khỉ, tuổi Dê

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Chuyện tình yêu đôi lứa bị ảnh hưởng nặng nề bởi ngũ hành tương xung. Những mâu thuẫn, cãi vả không những không được hoà giải mà càng trở nên gay gắt, kịch liệt hơn.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra dễ thở. Đây là thời điểm phù hợp để con giáp này có thể phát huy toàn bộ thực lực và vốn kinh nghiệm của mình. Đặc biệt là những người đang hoạt động trong ngành dịch vụ, bản mệnh sẽ được toả sáng và có bước thăng tiến đáng kể trên con đường công danh bổng lộc.

Vận trình tài lộc có bước tiến. Con giáp này không cần phải lo lắng quá mức tới vấn đề chi tiêu trong ngày hôm nay vì nguồn thu tài chính đã được duy trì ở mức bình ổn.

Nếu bạn làm việc ở những khu vực có tiếp xúc nhiều với máy móc hoặc làm công việc nặng nhọc thì nên cẩn thận. Ngoài ra, cũng cần chú ý đến sức khỏe tim mạch, tránh xúc động mạnh và không ăn đồ cay nóng.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực chẳng những gây hại cho sức khoẻ của mình mà còn khiến người khác khó chịu.

Tuổi Bính Ngọ: Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, đổ vỡ.

Tuổi Canh Ngọ: Chuyện tình yêu đôi lứa xuất hiện nhiều tác nhân gây bất lợi.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, Tuổi Hổ, tuổi Ngựa, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm hài hoà. Người tuổi Mùi và nửa kia may mắn hơn khi ở họ luôn có sự sẻ chia, cảm thông và trân trọng nhau. Họ xem những lần cãi vả là một trong những hương vị làm phong phú thêm chuyện tình yêu hiện tại.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không suôn sẻ. Con giáp này đang đứng trước nguy cơ bị bôi xấu danh dự, uy tín vì điềm báo có hoạ thị phi đeo bám. Trước những lời nói của người ngoài cuộc, bản mệnh không cần quá bận tâm mà ảnh hưởng tới tâm trạng, tinh thần hiện tại.

Vận trình tài lộc có cơ hội được nâng cao. Nhờ có tam hợp cục nâng đỡ nên bản mệnh dễ dàng tìm thấy nhiều cơ hội kiếm tiền, gia tăng thu nhập và ổn định lại cuộc sống hiện tại.

Cẩn thận bệnh cao huyết áp, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có điềm báo tiêu cực, bản mệnh nên hạn chế thức khuya và bỏ bữa.

Tuổi Ất Mùi: Giấu giếm chuyện tình cảm vì sợ người khác bàn ra tán vào.

Tuổi Quý Mùi: Nên thay đổi thái độ và cách hành xử với đồng nghiệp, đối tác.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 2, 9

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Mùi, tuổi Rồng

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm tươi đẹp. Người độc thân đang có nhiều người để ý, thậm chí có khả năng được đối phương ngỏ lời yêu thương trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải xác định lại tình cảm trong lòng và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có quyết định đồng ý.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Đôi khi, tài năng và những thành tựu mà bản mệnh gặt hái được lại trở thành lý do cho kẻ xấu làm chuyện không hay. Tuy nhiên, đó được coi là một trong những thách thức để đánh giá một lần nữa năng lực và bản lĩnh của con giáp này.

Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Người làm ăn kinh doanh đầu tư dễ sinh lời, tiền bạc thu về nhanh chóng giúp bản mệnh có được cuộc sống sung túc, như ý.

Chú ý đi lại cẩn thận, không nên phóng nhanh vượt ẩu trên đường. Bạn nên dành thời gian để tập thể dục, tăng cường sức khỏe. 

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám và gây chuyện hãm hại.

Tuổi Bính Thân: Điềm báo có hoạ thị phi, tranh chấp ngoài ý muốn.

Tuổi Canh Thân: Gia đạo bất an, mâu thuẫn xuất hiện liên tục.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn

Tiểu nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm không được như mong muốn. Mối quan hệ tình cảm với nửa kia dễ gặp bất đồng, xung đột vì không tìm được tiếng nói chung. Tình cảm vợ chồng có nguy cơ rạn nứt vì người trong cuộc không có ý muốn nhường nhịn nhau.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Công việc bước đầu thu được thành tích đáng kể, đó là nhờ vào trực giác nhạy bén và bản lĩnh, ý chí kiên cường của con giáp này. Ngoài ra, người tuổi Dậu còn tránh được ít nhiều những rủi ro tiềm ẩn có khả năng phá hoại con đường sự nghiệp của bản mệnh.

Vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Nhờ có cát tinh nâng đỡ nên tuổi Dậu trở nên nhạy bén, khả năng nhìn xa trông rộng được nâng cao và vì thế mà thu được nguồn tiền bạc rủng rỉnh.

Hôm nay bạn tràn trề sức lực và tinh thần vô cùng lạc quan. Sự tinh nghịch, vui tươi và hài hước của bạn truyền năng lượng cho tất cả những người xung quanh.

Cẩn trọng: Cái tôi cố chấp, mãnh liệt khó dung hoà trong các mối quan hệ.

Tuổi Đinh Dậu: Lòng tốt và sự nỗ lực không được công nhận.

Tuổi Tân Dậu: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và cản trở.

Số may mắn: 1, 6

Số kiêng kỵ: 2, 4

Màu may mắn: Be

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành Thuỷ Thổ xung khắc khiến chuyện tình yêu đôi lứa của người tuổi Tuất gặp nhiều rào cản, rủi ro. Người độc thân mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình nhưng chẳng may lại không nhận được hồi đáp từ đối phương.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Là người dám nghĩ dám làm, quyết đoán và có ý chí cầu tiến, không quá khó hiểu khi con giáp này lại gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như hiện tại. Tuy nhiên, sự chủ quan có thể cướp đi mọi nỗ lực không ngừng nghỉ của người tuổi Tuất.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định phụ thuộc vào khả năng quan sát thời cơ và nắm bắt cơ hội, tuổi Tuất đừng quên việc tiết kiệm cũng là một phần quan trọng không thể bỏ qua.

Buổi sáng khi thức dậy, bạn hãy uống một cốc nước ấm để giúp cơ thể hoạt động tốt hơn và có một ngày thật hứng khởi.

Cẩn trọng: Suy nghĩ cứng nhắc, bảo thủ và luôn hài lòng với lớp vỏ bọc an toàn của bản thân sẽ cản trở khả năng phát triển năng lực của con giáp này.

Tuổi Mậu Tuất: Tình cảm có dấu hiệu đổ vỡ vì thiếu sự tin tưởng lẫn nhau.

Tuổi Canh Tuất: Thiếu bình tĩnh và sáng suốt hễ khi công việc xuất hiện rắc rối bất ngờ.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 10

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Ngũ hành tương sinh giúp chuyện tình yêu đôi lứa có những bước tiến đáng kể. Người độc thân sớm tìm được một nửa ưng ý nhờ sự mai mối của bạn bè, người thân.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khá gian nan. Con giáp này có xu hướng bảo thủ, cứng nhắc khi xử lý các tình huống khác nhau trong công việc. Lời khuyên cho người tuổi Hợi chính là, trước những chuyện không thể lường trước xảy ra, bản mệnh cần có sự điều chỉnh linh hoạt, nhạy bén.

Vận trình tài lộc có trục trặc. Tuổi Hợi cần phải sớm xây dựng chế độ chi tiêu hợp lý để không phải rơi vào cảnh nợ nần, chật vật.

Đặc biệt khi ra đường nên chú ý bảo vệ cơ thể bằng khẩu trang và áo chống nắng. Cẩn thận các chứng bệnh đau đầu có thể ảnh hưởng đến bạn.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực không được chia sẻ chỉ càng khiến bản thân thêm nặng nề, mệt mỏi.

Tuổi Ất Hợi: Chuyện tình yêu không thể cưỡng cầu, ép buộc.

Tuổi Tân Hợi: Mục tiêu nên gắn liền với thực tế.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY