Tử vi hàng ngày 30/11 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 30/11 của 12 con giáp rơi vào thứ 3, ngày Nhâm Ngọ, tháng Kỷ Hợi, năm Tân Sửu: Tý tài lộc gặp nhiều may mắn, Sửu tình cảm viên mãn.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm có chút rắc rối. Một trong hai người có ý định thay lòng và phản bội lại tình cảm mà cả hai đã cùng gìn giữ, xây dựng. Nếu đã không còn tình cảm thì việc chia tay chính là hướng giải quyết tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Không có quá nhiều vấn đề rắc rối khiến con giáp này phải bận tâm. Vả lại, người tuổi Tý cũng may mắn nhận được sự nâng đỡ từ quý nhân nên dù làm gì cũng được hỗ trợ hết mình, mọi chuyện đều được thuận buồm xuôi gió.

Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Dự đoán người tuổi Tý sẽ nhận được khoản tiền bất ngờ như trúng số hay bốc thăm trúng thưởng, được biếu quà mang giá trị vật chất lớn.

Sức khỏe, bạn nên chú ý những triệu chứng mất ngủ, đau đầu thường xuyên. Bạn cần chú ý việc ăn uống, tránh để mất nước nhiều.

Cẩn trọng: Sức đề kháng suy yếu dẫn tới các bệnh liên quan tới đường hô hấp như cảm sốt, sổ mũi.

Tuổi Bính Tý: Sự bất cẩn dễ đắc tội với người khác.

Tuổi Nhâm Tý: Coi thường và không xem trọng ý kiến của người khác.

Số may mắn: 1, 6

Số kiêng kỵ: 9, 3

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Thân 

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ 

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm viên mãn. Tình cảm ngày một thăng hoa, chuyện tình yêu đôi lứa ngày càng gắn kết và sắt son đem lại cảm giác tuyệt vời cho những người trong cuộc. Người độc thân có nhiều cơ hội làm quen, gặp gỡ người khác giới.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự chăm chỉ, nhiệt tình và quyết tâm cao độ giúp người tuổi Sửu gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể trong công việc. Tuy nhiên, con giáp này nên cân bằng tốt cảm xúc của mình hơn, tránh để chuyện riêng tư ảnh hưởng tới quá trình xử lý công việc.

Vận trình tài lộc dồi dào. Ngoài khoản thu nhập tăng cao trong ngày thì con giáp này còn nhận được nhiều lộc ăn uống, quà cáp.

Ngày này bạn gặp nhiều áp lực gia tăng, nên chú ý vấn đề ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Cẩn trọng: Nên chú trọng đến chế độ ăn uống thường ngày để cải thiện nền tảng thể lực hiện tại.

Tuổi Đinh Sửu: Hay lo chuyện bao đồng nên dễ vướng vào thị phi.

Tuổi Quý Sửu: Không hoà nhập được trong môi trường tập thể.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó 

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Dần đang cùng nửa kia trải qua những phút giây ngọt ngào và lãng mạn cùng nhau. Nhưng để giữ gìn mối quan hệ tình cảm được lâu dài thì cần sự nỗ lực vun vén tình cảm từ hai phía.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Mọi kế hoạch đều được tiến hành theo đúng nguyện vọng của con giáp này. Tuy nhiên, thói ưa lo chuyện bao đồng dễ đưa con giáp này vào những tình cảnh dở khóc dở cười. Cộng thêm điềm báo có hoạ thị phi, tranh chấp xảy ra nên con giáp này cần phải hết sức thận trọng.

Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Cả khoản thu nhập chính và phụ đều có dấu hiệu tăng nhanh chóng đem lại cho bản mệnh cuộc sống sung túc, thịnh vượng và dư dả.

Về sức khỏe, bạn chớ nên ngại lao động chân tay mà nên tích cực vận động, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp toàn bộ phần nước dư thừa được thoát ra bên ngoài.

Cẩn trọng: Những loại thực phẩm không đảm bảo an toàn sẽ là nguyên nhân gây ra các bệnh tật không mong muốn.

Tuổi Canh Dần: Gây mất lòng nhiều người bởi lời nói thiếu thận trọng.

Tuổi Nhâm Dần: Không nên tiến hành chuyện đại sự.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa 

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm kém sắc. Những lời nói, hành động trong lúc nóng giận của người tuổi Mão chỉ dễ làm tổn thương nửa kia. Vận đào hoa của người độc thân không có nhiều thay đổi, bản mệnh nên tranh thủ tận dụng thời cơ này để xây dựng sự nghiệp.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Mặc dù khó tránh khỏi các sự cố và vướng mắc trong công việc, nhưng nhờ khả năng ứng biến linh hoạt mà bản mệnh có thể giải quyết mọi vấn đề một cách êm xuôi. Là người có năng lực, song tuổi Mão lại bị kiềm hãm khả năng phát triển bởi thói kiêu căng, hống hách.

Vận trình tài lộc đi xuống. Tài chính có dấu hiệu hư hao, con giáp này buộc phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý và khoa học mới mong tránh được cảnh túng thiếu.

Bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình, bụng dạ có vẻ yếu hơn, nên ăn những thứ dễ tiêu hóa như sữa chua, rau xanh, hạn chế những món ăn nhanh, nhiều dầu mỡ như đồ chiên rán...

Cẩn trọng: Thiếu suy nghĩ trước lời nói, hành động nên gây ra cho mình nhiều rắc rối không đáng có.

Tuổi Đinh Mão: Tính cách nóng nảy, vội vàng nên dễ gây sai lầm.

Tuổi Tân Mão: Dễ bị kích động bởi lời nói, hành động của kẻ khác.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm ổn định. Mối quan hệ tình cảm của con giáp này vẫn được duy trì ở mức bình thường, nhưng có dấu hiệu của sự phai nhạt, rạn nứt. Để ngăn cản được nguy cơ đổ vỡ, bản mệnh buộc phải có sự thay đổi trong cách cư xử với nửa kia của mình.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Dường như mọi chuyện đều đang tiến triển khả quan, đúng như kế hoạch đã vạch ra từ đầu. Các mối quan hệ xã giao hài hoà đem lại cho người tuổi Thìn cơ hội hợp tác, đầu tư tiềm năng.

Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo trong ngày có thất thoát tài chính nên con giáp này cần phải thận trọng trước mọi quyết định chi tiêu, đầu tư.

Bạn nên đi ngủ sớm, tránh làm việc quá khuya. Ngoài ra con giáp này cũng có thể thử cách đặt đồng hồ báo thức sớm hơn mỗi ngày và dần dần tăng thời gian đó lên, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi hoặc áp lực vào buổi sáng.

Cẩn trọng: Tâm trạng tiêu cực chi phối tới nhiều quyết định cũng như lựa chọn quan trọng.

Tuổi Mậu Thìn: Không biết tự lượng sức mình nên chịu thiệt là điều đương nhiên.

Tuổi Nhâm Thìn: Công việc không được nhú mong muốn.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm có tiến triển tốt đẹp. Dù khó tránh khỏi những bất đồng và hiểu lầm, nhưng may mắn là ở con giáp này luôn có sự trưởng thành, chín chắn và hiểu chuyện hơn nên dung hoà được mối quan hệ hai người.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thăng trầm. Tử vi phương Đông chỉ ra bản mệnh có thể sẽ gặp một vài sự cố xảy ra dễ khiến tinh thần sa sút, mỏi mệt. Khối lượng công việc nặng nề, trong khi quỹ thời gian lại không có nhiều. Điều này đòi hỏi bản mệnh phải có sự sắp xếp và bố trí công việc một cách hợp lý.

Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Tình hình thu chi không có nhiều biến động, song nếu muốn nâng cao thu nhập hiện có thì bản mệnh phải tìm thêm các phương án dự phòng khác.

Sức khỏe hoàn toàn bình ổn, bạn có thể tham gia được những hoạt động mạnh, các môn thể thao đối kháng, vừa rèn luyện thân thể mà còn tăng thêm sức chiến đấu cho mình.

Cẩn trọng: Làm việc quá sức dễ khiến cơ thể mệt mỏi, căng thẳng và bồn chồn, bất an.

Tuổi Kỷ Tỵ: Bất đồng ý kiến, quan điểm với con cái.

Tuổi Quý Tỵ: Không nhận được sự tin tưởng từ cấp trên.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm thăng hoa. Tuổi Ngọ may mắn tìm được một người luôn biết lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông. Đó là những điều ai cũng có thể nói được nhưng để thực hiện thì lại không dễ dàng gì.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khá vất vả, gian nan. Điềm báo con giáp này sẽ phải đối diện với không ít thách thức và khó khăn. Lời khuyên cho bản mệnh là hãy xử lý mọi việc theo từng bước một, tránh phức tạp hoá vấn đề và hành xử bốc đồng, kẻo hối hận không kịp.

Vận trình tài lộc có biến động. Tiền bạc thất thoát vì các hạng mục đầu tư gặp trở ngại bất ngờ, tuổi Ngọ cần có cách xử lý khôn ngoan nếu không muốn rơi vào tình cảnh khó xử.

Hôm nay có khả năng gặp các triệu chứng không lành về tim mạch. Một số dấu hiệu như ra mồ hôi trộm, nhìn không rõ, đau đốt ngón tay,... cần được nhận biết kịp thời và sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Long nhãn, hạt sen nấu cùng gạo nếp sẽ giúp dưỡng tim bổ huyết cho bạn.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ bất ổn, thậm chí là sa sút thấy rõ.

Tuổi Bính Ngọ: Không nên đầu tư hay buôn bán lớn vì dễ thấy thoát.

Tuổi Nhâm Ngọ: Bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến đáng giá.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ 

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm hài hoà. Trải qua nhiều sóng gió và giông bão, tuổi Mùi dần nhận ra đó là hương vị giúp tình cảm lứa đôi thêm khăng khít, mặn nồng. Đừng quên trong quá trình giữ gìn tình yêu này, việc tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau luôn được đánh giá cao.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Các kế hoạch đang được triển khai và dần đi vào khuôn khổ, đề cương chuẩn mực. Tuy nhiên, tuổi Mùi nên chuẩn bị tinh thần vì có thể sẽ chịu chút thiệt thòi trong ngày vì bị kẻ có uy quyền bắt ép làm những việc không muốn.

Vận trình tài lộc được cải thiện ít nhiều. Tuy nhiên, nguồn thu nhập vẫn chưa thật sự dư dả, vì vậy bản mệnh cần phải nghĩ phương án khác để không rơi vào tình huống bị động.

Sức khỏe hôm nay bạn khá ổn nhưng đừng chủ quan, còn trẻ thì có sức lực nhưng đến khi già rồi mới thấy thật lãng phí những năm tuổi trẻ không rèn luyện cho mình một thân thể dẻo dai. Ngay từ bây giờ hãy thiết lập cho mình một chế độ tập luyện lành mạnh.

Cẩn trọng: Thời tiết thay đổi thất thường dễ dẫn tới các bệnh theo mùa.

Tuổi Ất Mùi: Mối quan hệ vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, xa cách.

Tuổi Quý Mùi: Ảo tưởng quá mức vào năng lực và sức sáng tạo của mình.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó 

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa 

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm không được như ý nguyện. Cuộc sống vợ chồng gần như không thể dung hoà vì sự xuất hiện của người thứ ba. Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như người trong cuộc không bênh vực kẻ xa lạ kia mà lời qua tiếng lại với người bạn đời của mình.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Các hạng mục làm ăn vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch đã đề ra ban đầu. Tuổi Thân lại may mắn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên dù làm gì cũng được nâng đỡ và hỗ trợ hết sức.

Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Đặc biệt là người làm ăn kinh doanh sẽ thu được nguồn lợi khủng từ lĩnh vực mà bản thân đang theo đuổi.

Bạn cần chú ý đến tay chân, làn da, xương cốt, phế quản. Tránh làm việc nặng để hạn chế bị va đập, gây tổn thương cơ thể. Bạn cũng cần giữ bản thân đủ ấm, không nên ngâm nước lạnh nhiều.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ kém sắc, đề phòng các bệnh liên quan tới gan, thận.

Tuổi Bính Thân: Không biết cách thoả hiệp, trao đổi.

Tuổi Canh Thân: Tính cách hiếu thắng, không biết quan sát thời cơ.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ:  8, 9 

Màu may mắn: Nâu 

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Mèo, tuổi Hổ 

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa 

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm kém sắc. Nhiều khả năng con giáp này sẽ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vả với nửa kia vì những áp lực trong cuộc sống mà gánh nặng cơm áo gạo tiền không phải là chuyện để người ta nói đùa.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tính cách thật thà, ưa giúp đỡ người khác giúp tuổi Dậu nhận được cảm tình lớn từ những người xung quanh, từ cấp trên tới đồng nghiệp. Con đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, bản mệnh nên tận dụng thời cơ này để có bước tiến xa hơn nữa.

Vận trình tài lộc dồi dào. Tuổi Dậu đủ sáng suốt và nhạy bén để nắm bắt các cơ hội kiếm tiền khả quan, hiệu quả.

Hôm nay di chuyển nhiều sẽ khiến đau mỏi xương khớp, đau đầu chóng mặt.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có dấu hiệu sa sút thấy rõ, nguyên nhân là bởi vì tuổi Dậu dành quá nhiều thời gian cho máy tính, đồ công nghệ.

Tuổi Tân Dậu: Dễ vướng vào tranh cãi và kiện tụng.

Tuổi Quý Dậu: Kiêu căng và ngạo mạn nên gặp nhiều rắc rối không đáng có.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm có nhiều thăng trầm. Mối quan hệ tình cảm dễ gặp rắc rối, mâu thuẫn vì người trong cuộc không có sự tin tưởng nhất định dành cho nhau. May mắn là nhờ có quý nhân can thiệp nên phần nào dung hoà được chuyện tình yêu này.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Mọi khó khăn gần như đã được giải quyết triệt để, tuổi Tuất nên tranh thủ khoảng thời gian này để lên kế hoạch cho những bước đi tiếp theo. Người có ý muốn mở rộng quy mô, cơ sở kinh doanh thì có thể tiến hành trong hôm nay.

Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Nguồn thu nhập dồi dào giúp người tuổi Tuất trả được khoảng nợ còn tồn kho trước đó.

Về sức khỏe, bạn hay đổ mồ hôi lạnh, nên để cơ thể thoáng khí, có bệnh thì nên đi bác sĩ chứ đừng tự uống thuốc tại nhà.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực, thói ích kỷ chỉ càng khiến bản thân thêm thấp kém.

Tuổi Bính Tuất: Bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền, làm ăn lớn.

Tuổi Nhâm Tuất: Không giữ dược sự nhiệt huyết trong công việc.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h, Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm có biến động. Để duy trì mối quan hệ tình cảm hiện tại, con giáp này đừng quên việc lắng nghe, chia sẻ và cảm thông luôn luôn được xếp lên tầm quan trọng hàng đầu.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Công việc gặt hái được những thành tựu xứng đáng nhờ khả năng hoàn thành nhiệm vụ đáng khen của người tuổi Hợi. Tuy nhiên, nếu bản mệnh cho phép bản thân được hài lòng và ngủ quên trên chiến thắng thì e rằng sẽ không có những sự thay đổi nào khác.

Vận trình tài lộc ổn định. Tiền bạc không còn là nỗi lo lớn của người tuổi Hợi trong thời điểm hiện tại vì nguồn thu nhập đã đủ để trang trải cho cuộc sống.

Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi thường xuyên và cũng không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Nên cẩn thận hơn khi đi ngoài đường. Tránh cho bạn chịu nhiều nguy hiểm.

Cẩn trọng: Sự nhẹ dạ cả tin dễ trở thành cơ sở để người khác lợi dụng.

Tuổi Kỷ Hợi: Chưa thật sự mở lòng và chia sẻ với những người xung quanh.

Tuổi Quý Hợi: Khó được tin tưởng và cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Be

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Thân

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY