Tử vi hàng ngày 5/1 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 5/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hôm nay bạn đam mê kiếm tiền, Kim Ngưu công việc gặp trở ngại.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu cần nhiều thời gian để tìm được niềm vui trọn vẹn. Người độc thân vẫn chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu bước vào một mối quan hệ mới. Bạn không muốn gượng ép hay có những sự tạm bợ nên luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi quyết định.

Công việc hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành tựu nổi bật. Năng suất làm việc được nâng cao, chòm sao này có thể xử lý được khối lượng công việc khổng lồ trong khoảng thời gian ngắn. Bên cạnh đó, Bạch Dương chớ nên coi nhẹ việc tiếp thu vốn kinh nghiệm phong phú từ những người đi trước.

Tử vi hàng ngày dự báo, tài chính của Bạch Dương hôm nay bạn đam mê kiếm tiền. Đây sẽ là giá trị tuyệt với nhất giúp bạn có được một ngày nhiều thu hoạch tốt.

Bạn hoàn thành công việc từ sớm và có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hơn. Chòm sao này nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng.

Tâm trạng: Bạch Dương tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi trong hôm nay.

Tinh tượng: Mặt Trăng Nhân Mã

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Trắng 

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp

Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm có thay đổi đáng kể. Những người đang độc thân có cơ hội nhận được lời tỏ tình từ một mối quan hệ cũ. Tình cảm vợ chồng rơi vào giai đoạn trầm lắng, người trong cuộc không còn quá mặn mà hay nồng nàn với tình yêu hiện tại.

Vận trình công việc gặp trở ngại. Kim Ngưu không thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn được giao, khối lượng công việc cứ thế bị tồn đọng. Bạn còn gặp rắc rối trong mối quan hệ với đồng nghiệp, mâu thuẫn và bất đồng quan điểm gay gắt khiến chòm sao này thiếu thoải mái trong quá trình làm việc.

Về tài chính, Kim Ngưu thường hay mắc vào vấn đề bội chi hay việc chi tiêu thiếu kiểu soát. Dù bạn mắc phải những khủng hoảng tồi tệ nhất thì bạn bè cũng không ngại giúp đỡ bạn. 

Những phản ứng xốc nổi, bốc đồng cho thấy tinh thần của bạn đang bất ổn nghiêm trọng. Và việc đi dạo bộ, nghe nhạc hay đọc sách sẽ giúp chòm sao này cải thiện tốt cảm xúc tiêu cực của mình.

Tâm trạng: Kim Ngưu trở nên nhạy cảm và dễ bị kích động hơn trong ngày.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Vàng 

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết 

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình yêu mang gánh nặng áp lực. Các cặp đôi yêu nhau luôn cãi vả, mệt mỏi vì những lo toan về công việc, tài chính. Người độc thân vẫn sẽ tiếp tục với cuộc sống cô đơn như mọi khi, hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Vận trình công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Trí tưởng tượng phong phú đem đến cho người làm nghệ thuật nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận trong ngày hôm nay. Những người đang có ý muốn thăng tiến trên con đường công danh, học vấn hài lòng với những gì đang gặt hái được.

Về tài chính, bạn trở nên ám ảnh quá mức về vật chất và những lợi ích chúng mang lại. Cung hoàng đạo này dễ trở thành nô lệ của đồng tiền, và có xu hướng dùng tiền để giải quyết tất cả. Ở đây, bạn hiểu rõ giá trị và lợi ích của vật chất.

Một sức khoẻ tốt bao gồm sự khoẻ khoắn về mặt thể lực lẫn tinh thần phấn chấn, và bạn đang sở hữu cả hai điều này.

Tâm trạng: Song Tử thể hiện sự năng động, tích cực và tràn đầy năng lượng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Bạch Dương

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Chuyện tình cảm kém sắc. Cự Giải không thể tìm được một người đủ tin tưởng để chia sẻ nỗi muộn phiền, bất ổn trong lòng. Bạn không ngừng trông mong vào trực giác về một chuyện tình đẹp đẽ, nhưng tình yêu đôi khi nó là câu chuyện sắp đặt của tạo hóa.

Vận trình công việc diễn ra với nhiều sự thăng trầm, biến động. Đây sẽ là ngày vô cùng bận rộn của chòm sao này, Cự Giải thui thủi làm việc một mình và may mắn là về cuối ngày thì bạn cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Về tài vận, Cự Giải là một dấu hiệu yêu thích văn hóa tài chính, vì vậy khi bạn thêm Sao Thủy vào hỗn hợp, bạn sẽ học được càng nhiều thông tin mới càng tốt. Đó là lý do tại sao đây là thời điểm tuyệt vời để thu thập ý tưởng và sức mạnh thông qua bất kỳ cuốn sách tài chính nào bạn đã đưa ra.

Sức khoẻ bước vào quỹ đạo ổn định nhờ lộ trình chăm sóc cơ thể tốt của chòm sao này, từ chế độ ăn uống cho tới sinh hoạt và tập luyện thể thao.

Tâm trạng: Cự Giải trở nên nhạy cảm, xa cách và khó gần với mọi người xung quanh.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Nhân Mã

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Vận trình tình cảm có bước tiến triển như ý. Dù đôi lứa yêu nhau khó tránh khỏi những hiểu lầm, giận hờn nhưng các bạn nhanh chóng hoá giải và lại yêu nhau thắm thiết như chưa từng có chuyện gì. Chòm sao này nên học cách bộc bạch cảm xúc của mình nhiều hơn thay vì là bị động đợi chờ sự quan tâm của đối phương.

Công việc diễn ra suôn sẻ. Tâm tình phấn khởi đem lại cho chòm sao này nguồn năng lượng dồi dào để giải quyết mọi vấn đề trước mắt. Tuy nhiên, phương diện tài chính có dấu hiệu sa sút do những sai lầm trong việc đầu tư, kinh doanh của bạn.

Về tài vận, bạn đam mê trong việc tạo ra nhiều hơn nữa các giá trị vật chất. Niềm đam mê được bảo hộ từ Mặt Trời không bao giờ có điểm dừng, và vì thế những cuộc đầu tư diễn ra liên tiếp tại lá bài này, giúp nhân rộng hơn nữa kho giá trị ta đang sở hữu.

Tình hình sức khoẻ có chút vấn đề liên quan tới hệ tuần hoàn, tiêu hoá. Sư Tử nên chú trọng hơn tới thực đơn dinh dưỡng trong ngày.

Tâm trạng: Bạn trở nên lạc quan, hào hứng vào các dự định đang vạch ra.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 10

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm có nhiều thăng trầm. Tình cảm lứa đôi có ít nhiều phai nhạt do Xử Nữ và nửa kia đều bận rộn với công việc nên không có thời gian dành cho đối phương. Bạn nên mau chóng sắp xếp ổn thoả công việc, về nhà sớm với người ấy và bắt đầu cho việc hâm nóng tình cảm hai người.

Công việc diễn ra chưa được như mong đợi. Xử Nữ miệt mài và nỗ lực không ngừng nghỉ với công việc hiện tại nhưng lại không nhận được sự công nhận xứng đáng. Đó là bởi vì bạn chưa biết cách phát huy, vận dụng linh hoạt khả năng của mình cho những hoàn cảnh khác nhau.

Về tài chính, bạn còn dễ sa vào hoàn cảnh bị lợi dụng và trở nên "quá tải" với nhu cầu vay mượn của người khác, dẫn đến đánh mất chính mình.

Làm việc liên tục với máy tính trong nhiều giờ đồng hồ dễ ảnh hưởng tới tinh thần, não bộ và hoạt động điều tiết của mắt.

Tâm trạng: Chòm sao này có xu hướng thờ ơ, lãnh cảm với mọi điều diễn ra xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ 

Tiểu nhân: Bạch Dương, Bảo Bình

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn. Đào hoa vượng chiếu mệnh đem tới cho cung hoàng đạo này câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn khiến nhiều người không khỏi cảm phục. Bạn luôn có động lực để vượt qua những giai đoạn khó khăn nhờ có người bạn đồng hành tâm lý, biết sẻ chia.

Vận trình công việc diễn ra tương đối thuận lợi. Chòm sao này luôn xây dựng mục tiêu và kế hoạch rõ ràng để thực hiện hoá ước mơ của mình. Cấp trên đánh giá cao năng lực và sự cố gắng của bạn, nhiều khả năng sẽ cất nhắc Thiên Bình lên những vị trí cao hơn trong hôm nay.

Nhờ tính cách biết lo toan dự phòng nên Thiên Bình sẽ không phải lo lắng về tình hình tài chính hôm nay. Bạn hiểu rằng, một khoản tiền mặt đáng kể dành cho các trường hợp ốm đau hay tai nạn là một yêu cầu bắt buộc để có nền tảng tài chính vững chắc và an toàn. 

Sức khoẻ có dấu hiệu sa sút thấy rõ do bạn vẫn thường hay thức khuya. Thiên Bình nên đi khám sức khoẻ để tìm ra nguyên nhân gây ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của mình.

Tâm trạng: Mọi áp lực hay trạng thái lo âu đều do chính bạn tạo ra cho mình.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết 

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm bất ổn. Dường như cung hoàng đạo này chỉ quan tâm tới cảm xúc cá nhân của mình thay vì là để ý tới cảm nhận, suy nghĩ của người bên cạnh. Chính vì đặt cái tôi lên trên hết nên bạn khó lòng vun vén tốt cho mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Công việc diễn ra dễ dàng và đạt được những thành công nhất định. Chòm sao này khéo léo thể hiện sự nhiệt tình, trí thông minh và bản lĩnh để giải quyết công việc sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng dồi dào của bạn còn truyền cảm hứng tích cực cho những người xung quanh.

Tử vi cung Bọ Cạp cho thấy các khoản tiền bạc trong ngày hôm nay được bạn quản lý rất tốt. Bình Nhi cũng cần nhìn ngó lại các khoản đầu tư của mình để có sự sắp xếp cho phù hợp. Bạn có khả năng nhìn ra tiềm năng sinh sôi của từng khoản tiền mình đã bỏ ra.

Sức khoẻ xuất hiện một vài biểu hiện bất thường, Bọ Cạp nên hạn chế ăn đồ cay nóng để tránh ảnh hưởng tới sự hoạt động của dạ dày.

Tâm trạng: Bọ Cạp tràn đầy năng lượng ngay từ khi bắt đầu ngày mới.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Ma Kết, Song Ngư

Tiểu nhân: Song Tử 

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm được duy trì ở mức ổn định. Các cặp đôi vẫn yêu thương, nhường nhịn nhau mặc dù vẫn còn một vài khác biệt trong suy nghĩ hai người. Đây cũng là cách mà bạn và người ấy đã, đang và sẽ tiếp tục để giữ gìn mối quan hệ hiện có.

Vận trình công danh sự nghiệp có điềm báo bị cản trở. Mà tất thảy nguyên nhân lại đến từ sự lười biếng, tư duy bảo thủ và không chịu đổi mới của chính bạn. Thêm nữa, chòm sao này cũng hay bao biện cho kết quả không tốt bằng cách phủ nhận công sức của những người xung quanh.

Ma Kết hôm nay nên cẩn thận với các chi tiêu của mình nếu bạn không muốn gặp phải những khó khăn cho vấn đề tiền bạc. Nhìn chung thì bạn vẫn có thể có nhiều may mắn trong tài chính của mình. Tuy nhiên chúng ta cũng nên cân nhắc chi tiêu, tránh gây ra hậu họa về sau.

Thời tiết thay đổi đột ngột dễ gây ra các bệnh liên quan tới da, Nhân Mã nên chú ý tới trang phục trước khi ra đường.

Tâm trạng: Nhân Mã hay thể hiện sự bốc đồng, nóng nảy nên dễ gây ra những tai hoạ khó lường.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Ma Kết mãn nguyện với chuyện tình yêu hiện tại, mặc dù đó chỉ là mối tình đơn phương từ phía bạn. Chòm sao này chỉ muốn quan tâm, ngắm nhìn người mình thương được vui vẻ và hạnh phúc, điều này cũng làm bạn bất giác mỉm cười không thôi.

Vận trình công việc diễn ra không dễ dàng. Ma Kết cần sớm chỉnh đốn lại thái độ làm việc, thay đổi tư duy và sắp xếp công việc hợp lý để đem lại hiệu quả cao hơn. Bạn đang đâm đầu vào công việc nhưng vì không có bất cứ kế hoạch nào rõ ràng nên công sức hoá công cốc.

Về tài chính, để tránh việc tiêu xài hoang phí, bạn cần đặt ra sự cân bằng rõ ràng giữa việc chi tiêu ngắn hạn và tiết kiệm dài hạn.

Áp lực từ công việc đang tạo ra cho bạn cảm giác mệt mỏi, chán chường. Ma Kết hãy xây dựng lại thời gian biểu hợp lý hơn và đừng quên quan tâm tới chế độ sinh hoạt.

Tâm trạng: Bạn cảm thấy vui vẻ, dễ chịu và hài lòng với những thứ hiện tại.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình 

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn. Dường như sự ấm áp và chân thành của bạn đã dần cảm hoá được trái tim sắt đá của đối phương. Hai người bắt đầu bước vào giai đoạn yêu thương nồng nàn, ngọt ngào và lãng mạn.

Vận trình công việc gặp trở ngại. Nhưng không vì những khó khăn trước mắt mà chòm sao này nản chí, chùn bước hay bỏ cuộc. Bạn luôn coi những thách thức là cơ hội, là bài học để bản thân không còn tái phạm nữa trong tương lai, điều này thật đáng quý.

Về tài chính, người thuộc cung Bảo Bình hôm nay cũng không có nhiều vận may về tài chính, bạn không có nhiều cơ hội để tiêu tiền hay kiếm tiền trong hôm nay. Tử vi cung hoàng đạo khuyên Song Ngư nên học các tiết kiệm hơn trong ngày chủ nhật này.

Tình hình sức khoẻ ổn định nhờ thói quen duy trì lối sống lành mạnh, khoa học.

Tâm trạng: Nguồn cảm hứng tuyệt vời được chòm sao này lan toả đến những người bên cạnh.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình yêu có cơ hội phát triển nhanh chóng. Sức mạnh kỳ diệu nhất của tình yêu chính là đem đến cho người trong cuộc nguồn cảm hứng, động lực để chiến đấu với những giông bão bên ngoài cuộc sống.

Vận trình công việc vẫn chưa được cải thiện. Để thay đổi tiến độ công việc hiện tại, chòm sao này cần phải chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, việc trau dồi thêm tri thức lẫn kỹ năng cho mình cũng là điều cần thiết quyết định tới bước tiến trong tương lai.

Hôm nay là một ngày tiêu pha của bạn. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên tính toán các chi tiêu một cách hợp lý nhất. Trong vấn đề tiền bạc thì tốt nhất chúng ta nên bớt suy nghĩ và mơ mộng nhiều khi tiêu tiền.

Tâm trạng: Song Ngư trở nên điềm tĩnh hơn, lòng bạn cũng nhẹ tênh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Kim Ngưu

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY