Tử vi hàng ngày 6/12 của 12 con giáp: Sửu đầu tư ngay, Dậu hãy chấp nhận

Tử vi hàng ngày 6/12/2019 của 12 con giáp: Thìn hãy cho mình cơ hội gặp người mới, Dậu có thể bị thua lỗ trong kinh doanh.

Ngày 6/12/2019 (11 tháng 11 năm Kỷ Hợi) là ngày Hoàng đạo, các giờ tốt trong ngày này là: Nhâm Dần, Qúy Mão, ất Tỵ, Mậu Thân, Canh Tuất, Tân Hợi. Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi.

Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. Ngày 11 tháng 11, năm 2019 là Trực Trừ: Tốt cho các việc trừ phục, cúng giải, cạo đầu Xấu cho các việc xuất vốn, hội họp, châm chích       

Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương.

Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... - xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.       

Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ)

Tử vi hàng ngày 6/12 của 12 con giáp: Sửu đầu tư ngay, Dậu hãy chấp nhận

1. Tử vi hàng ngày 6/12/2019 tuổi Tý

Theo tử vi 6/12/2019 cho biết, bạn hãy cẩn thận khi đối mặt với các lựa chọn, cần nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ. Trong gia đình có sự hài hòa và hỗ trợ của người thân.

Một cải tiến mới trong công việc bắt đầu trở thành hiện thực. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án quan trọng. Hãy giúp đỡ khi đồng nghiệp yêu cầu, điều này sẽ sẽ mang lại sự đền đáp xứng đáng cho bạn.

Đây không phải là thời điểm thích hợp để lãng phí tiền. Có nhiều cơ hội kinh doanh mới sẽ đến với bạn. Đầu tư trong hôm nay sẽ thu lợi nhuận vì bạn có bản năng tốt để lựa chọn cho mình các khoản đầu tư hợp lý.

Hãy chắc chắn để cung cấp cho cơ thể của bạn với thực phẩm cần thiết và đánh giá cao bao nhiêu nó mang lại cho bạn.

Con số may mắn : 62

Thời gian tốt nhất trong ngày: 18h00

Quý nhân tương trợ: Mão, Dậu

Tương lai: 3 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày 6/12 của 12 con giáp: Sửu đầu tư ngay, Dậu hãy chấp nhận

2. Tử vi hàng ngày 6/12/2019 tuổi Sửu

Với người độc thân những gì bạn muốn dường như là điều kỳ diệu. Bạn có khả năng gặp nhiều đối tượng yêu thích. Và họ cũng đánh giá cao tính cách của bạn. Tận hưởng mối quan hệ mới. Trong gia đình có sự thoải mái. Hãy cho gia đình biết họ quan trọng với bạn như thế nào và dành nhiều thời gian hơn cho họ.

Có mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn tiến bộ trong công việc. Tinh thần đồng đội không thể tốt hơn.

Bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư. Nhưng cần cẩn thận về mọi thứ, nhất là xem xét trường hợp cho vay nợ. Không nên cho vay trong ngày hôm nay.

Không có lý do gì để bạn thư giãn, hãy cho cơ thể bạn tập luyện xứng đáng.

Con số may mắn: 36

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Mùi

Tương lai: 2 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 6/12 của 12 con giáp: Sửu đầu tư ngay, Dậu hãy chấp nhận

3. Tử vi hàng ngày 6/12/2019 tuổi Dần

Ai đó đã thu hút sự chú ý của bạn, người mà bạn đã mong đợi trong một thời gian dài. Hãy mạnh dạn  lời mời tình yêu bí mật của bạn đến bữa tối hoặc xem phim cùng nhau.

Tận hưởng cảm giác gần gũi gia đình, bạn cảm thấy rằng bạn cần họ nhiều hơn bình thường. Một chuyến thăm bất ngờ hoặc nấu một bữa ăn cho gia đình sẽ tiếp thêm năng lượng.

Trong công việc, đừng lảng tránh hoặc cố gắng tránh những thách thức mới hoặc nhiệm vụ lớn hơn mà trước đây bạn đã quản lý một cách thỏa đáng. Năng lực cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình.

Đây là thời điểm tốt để thực hiện kế hoạch mà bạn đã chuẩn bị trước đó. Nếu bạn không quá vội vàng, bạn có thể kiếm được một số lợi nhuận tốt. Đừng ngại hỏi người có kinh nghiệm để được tư vấn về các ưu đãi hấp dẫn trước khi bạn làm bất cứ điều gì.

Rất nhiều hoạt động thể chất cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. Một hoạt động ngoài trời sẽ giải trí tâm trí của bạn.

Con số may mắn: 1

Thời gian tốt nhất trong ngày: 22h00

Quý nhân tương trợ: Tý

Tương lai: 5 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 6/12 của 12 con giáp: Sửu đầu tư ngay, Dậu hãy chấp nhận

4. Tử vi hàng ngày 6/12/2019 tuổi Mão

Theo tử vi hôm nay , bạn thu hút sự chú ý từ những người xung quanh ở bất cứ nơi nào. Cơ hội lãng mạn là có sẵn nhưng đừng làm quá, hãy chọn lọc. Tuy nhiên nếu không khéo bạn sẽ nhận lấy sự thất vọng. Trong gia đình nên giải quyết các rắc rối trước đó với các thành viên

Làm việc nhóm cho bạn sự thành công. Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội này hãy củng cố mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp.

Chiến đấu cho lợi ích kinh tế của bạn. Lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp bạn cải thiện tài chính của bạn. 

Bình tĩnh tự nhiên và chế độ ăn uống lành mạnh của bạn giúp nuôi dưỡng tâm trí và cơ thể của bạn.

Con số may mắn: 99

Thời gian tốt nhất trong ngày: 20h00

Quý nhân tương trợ: Tý

Tương lai: 1 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi hàng ngày 6/12 của 12 con giáp: Sửu đầu tư ngay, Dậu hãy chấp nhận

5. Tử vi hàng ngày 6/12/2019 tuổi Thìn

Đây không phải là lúc để cảm thấy tiếc cho bản thân, nếu bạn muốn tìm một người để chia sẻ cuộc sống của mình, hãy cho mình mọi cơ hội để gặp một người mới. Hãy biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Hãy can đảm, ra ngoài và giao tiếp, quên đi những suy nghĩ về tình yêu trong quá khứ và háo hức nhìn về tương lai.

Tăng cường liên lạc với mọi người. Lên kế hoạch thời gian giải trí của bạn với gia đình và những người bạn tốt và quan trọng nhất là cùng nhau lên kế hoạch. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các liên hệ mới và thậm chí có thể là tình bạn trọn đời.

Bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài; thay vào đó cải thiện năng lực của bạn để lôi kéo người khác. Mọi loại hoạt động nhóm bạn tham gia với các đồng nghiệp của bạn đều diễn ra suôn sẻ.

Nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Mọi người đang cởi mở và trung thực với bạn, vì vậy bạn thậm chí có thể tin tưởng vào cố vấn ngân hàng của mình. Đừng ngần ngại hỏi người khác để được tư vấn.

Trong hình dạng tốt, tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn phù hợp và bạn cảm thấy hoàn toàn tiếp thêm sinh lực.

Con số may mắn: 11

Thời gian tốt nhất trong ngày: 08h00

Quý nhân tương trợ: Mão

Tương lai: 1 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 6/12 của 12 con giáp: Sửu đầu tư ngay, Dậu hãy chấp nhận

6. Tử vi hàng ngày 6/12/2019 tuổi Tỵ

Trong tình cảm, hãy cố gắng chia sẻ nhiều thứ hơn với đối tác. Đây là thời điểm tốt để đánh giá lại tình huống của bạn. Giữ bình tĩnh, lạc quan về tương lai.

Gia đình bạn dường như không hỗ trợ bạn nhiều như bình thường. Đừng gây khó chịu, nhưng hãy lắng nghe cẩn thận những gì họ đang nói. Tốt hơn là thảo luận điều này với bạn bè, vì họ thấy vấn đề khách quan hơn.

Bạn đang đối mặt phải đối mặt với những vấn đề dường như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn. Đừng lảng tránh, đối mặt và giải quyết từng khó khăn. Tất cả công việc bạn làm rồi sẽ thành công.

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái. Mặc dù bạn muốn mua một cái gì đó, tốt hơn hết là chờ đợi nếu bạn muốn có một kết quả thuận lợi.

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn và tránh đẩy bản thân quá xa. 

Con số may mắn: 72

Thời gian tốt nhất trong ngày: 18h00

Quý nhân tương trợ: Tỵ, Dậu

Tương lai: 4 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày 6/12 của 12 con giáp: Sửu đầu tư ngay, Dậu hãy chấp nhận

7. Tử vi hàng ngày 6/12/2019 tuổi Ngọ

Với người độc thân, đừng ngạc nhiên bởi những tình huống nhất định và cơ hội hẹn hò nhen nhóm. Có rất nhiều điều để suy ngẫm và cân nhắc trong những tuần tới trước khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định nào. Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn cho phép trái tim của bạn được hướng dẫn.

Trong mối quan hệ với gia đình, bạn nghĩ rằng hiếm khi được sáng suốt và hài hòa. Các vấn đề với các mối quan hệ dường như không thể vượt qua chỉ một thời gian ngắn trước đây giờ đã được giải quyết mà không cần tranh luận thêm. Tận hưởng giai đoạn này và trải nghiệm cuộc sống với những người khác.

Theo tử vi 6/12/2019 nhận định, vì lợi ích tốt nhất của bạn là vẫn hữu ích và hợp tác với đồng nghiệp của bạn. Bạn có thể thực hiện các dự án lớn hơn và tốt hơn và mọi người đều thích đóng góp vào thành công của bạn và ngưỡng mộ những gì bạn đã đạt được. Nếu một số đồng nghiệp của bạn ghen tị, họ sẽ không tiết lộ họ cảm thấy như thế nào, vì mọi người đều có lợi.

Tài chính của bạn đang trải qua giai đoạn tích cực. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để có cơ hội đúng. Đừng ngần ngại quá nhiều vì bạn sẽ không hối tiếc khi bạn đi làm.

Kết hợp một thách thức trong thói quen tập thể dục của bạn để tăng mức năng lượng của bạn. 

Con số may mắn: 41

Thời gian tốt nhất trong ngày: 09h00

Quý nhân tương trợ: Mão, Tỵ, Dậu

Tương lai: 4 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày 6/12 của 12 con giáp: Sửu đầu tư ngay, Dậu hãy chấp nhận

8. Tử vi hàng ngày 6/12/2019 tuổi Mùi

Bạn hiếm khi trải nghiệm cảm giác của tình yêu đích thực. Vì không cho phép bất cứ ai vượt qua rào cản bạn đặt xung quanh mình, bạn cảm thấy buồn và cô đơn và tự hỏi bạn đang thiếu gì.

Bạn liên tục bị áp lực bởi những vấn đề của người khác trong gia đình. Họ thậm chí có thể làm tổn thương cảm xúc của bạn hoặc đẩy bạn lên. Thực hiện một cách tiếp cận mang tính xây dựng cho tình huống khó khăn này bằng cách xem nó như một cơ hội để củng cố vị trí của chính bạn và nổi lên từ cuộc tranh luận với sự tự tin lớn hơn.

Trong công việc, các vấn đề bạn gặp phải phức tạp và đòi hỏi nhiều hơn bình thường. Có thể hữu ích khi từ bỏ một số phương pháp thông thường của bạn để dành chỗ cho các giải pháp thay thế. Chấp nhận được truyền cảm hứng từ những người khác.

Hãy cẩn thận về tài chính hoặc bạn có thể bị thua lỗ. Một số người sẽ cố gắng cho bạn lời khuyên. Hãy hoài nghi về lời khuyên người khác cho bạn. Một số người trong số họ cũng có thể tự tìm kiếm và không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Nếu sức khỏe của bạn bị tổn hại, tốt nhất bạn không nên tập quá sức.

Con số may mắn: 93

Thời gian tốt nhất trong ngày: 16h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Ngọ

Tương lai: 5 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 6/12 của 12 con giáp: Sửu đầu tư ngay, Dậu hãy chấp nhận

9. Tử vi hàng ngày 6/12/2019 tuổi Thân

Bạn biết chính xác những gì bạn muốn. Tình yêu là khó tìm và giữ nó còn khó hơn. Hãy nghĩ về cách người khác nghĩ về bạn, sẽ có hành động phù hợp hơn.

Hành vi của bạn là khó chịu và cáu kỉnh. Có một suy nghĩ tốt về việc nó có đáng để buồn bã về những điều nhất định. Đừng cô lập bản thân khỏi bạn bè và gia đình, nhưng hãy cố gắng hòa đồng hơn.

Một cách tiếp cận thoải mái tin rằng thực tế là các mối quan hệ với các đồng nghiệp làm việc của bạn đang tỏ ra phức tạp hơn bạn tưởng tượng và do hậu quả của những sai lầm nhỏ không xảy ra như mong đợi. Bằng cách hạ thấp các vấn đề tiêu chuẩn chính xác như vậy được tránh mà cuối cùng dẫn đến cải thiện tổng thể.

Tình hình ngày nay ảm đạm nếu bạn đang muốn thành công với tiền bạc. Bạn có thể sẽ nhận được những lời đề nghị tồi tệ và để bản thân được mang đi mua những thứ mà bạn có thể sẽ hối hận. Tìm hiểu để hạn chế thiệt hại. Tiền sẽ thoát khỏi tay bạn nếu không được kiểm soát.

Đồ ăn vặt là thứ cần tránh và nếu đây là thứ bạn đam mê thì bạn muốn dừng lại và thay vào đó hãy ăn thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Con số may mắn: 57

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h00

Quý nhân tương trợ: Mùi, Dậu

Tương lai: 3 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 6/12 của 12 con giáp: Sửu đầu tư ngay, Dậu hãy chấp nhận

10. Tử vi hàng ngày 6/12/2019 tuổi Dậu

Theo tử vi 6/12/2019, chấp nhận sự gián đoạn hoặc thay đổi trong cuộc sống tình yêu của bạn, bạn tiếp cận vấn đề theo cách tự tin và tích cực, ngay cả khi nó không tuân theo kế hoạch lý tưởng. Cho phép nhiều cải thiện và tiến bộ trong cuộc sống tình yêu của bạn.

Trong cuộc sống riêng tư của bạn, bạn cảm thấy căng thẳng. Đừng để người khác đổ lỗi cho bạn về mọi thứ, đôi khi họ cũng có lỗi. Hãy nhớ mở cho các quan điểm khác khi giải quyết vấn đề. Hòa giải cả hai là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng không phải là không thể.

Bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp. Mặc dù triển vọng, đừng quá nóng. Các giải pháp hiện tại bạn đang cố gắng xây dựng hóa ra sẽ hữu ích trong tương lai. Ngoài ra, đừng quá tự hào khi yêu cầu bất kỳ sự giúp đỡ nào bạn cần.

Cam kết tài chính có thể có vấn đề. Kỳ vọng của bạn về các vấn đề kinh tế sẽ không được đáp ứng. Bạn có thể tham gia vào các khoản đầu tư thua lỗ. Thật tốt khi nghe lời khuyên, nhưng bạn nên luôn tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện.

Tập thể dục nhiều, ngủ đủ giấc và cố gắng ăn những thực phẩm dinh dưỡng để khôi phục sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 69

Thời gian tốt nhất trong ngày: 09h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Mão, Thân

Tương lai: 1 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 6/12 của 12 con giáp: Sửu đầu tư ngay, Dậu hãy chấp nhận

11. Tử vi hàng ngày 6/12/2019 tuổi Tuất

Bạn cảm thấy tự tin về mọi thứ. Nếu có ai đó đặc biệt để mắt đến bạn, đừng bỏ qua cơ hội để có sự gắn kết cùng nhau.. Ngay cả khi bạn chưa gặp ai đó, bạn vẫn có thể dựa vào sự quyến rũ và tự nhiên của mình để mang lại thành công trong bất kỳ vấn đề nào của trái tim.

Đi ra ngoài và tận hưởng cuộc sống đầy đủ. Bạn toát ra một sự bình tĩnh và tự phát bên trong mà người khác thấy không thể cưỡng lại được, vì vậy hãy tham gia các hoạt động với họ. Dù bạn làm gì, hãy suy ngẫm và tìm hiểu những gì trong tâm trí bạn.

Bất cứ điều gì trên bàn của bạn đã bị bỏ lỡ bạn làm việc và hoàn thành. Có sẵn cũng là một cơ hội duy nhất để giải quyết vấn đề nổi cộm với đồng nghiệp, nói thẳng với họ, cách tiếp cận mang tính xây dựng của bạn mang lại sự hỗ trợ và hợp tác lẫn nhau giữa bạn và giúp tạo mối quan hệ làm việc tốt hơn.

Một số ưu đãi tốt được mở ra cho bạn, cũng như các cơ hội đầu tư, nếu bạn tìm kiếm chúng. Thật dễ dàng để đánh mất cái nhìn tổng quan, nhưng sự minh mẫn và tự tin của bạn sẽ giúp bạn thoát ra. Bạn có thể quyết định lựa chọn nào để chọn. Cơ hội thành công tiền tệ khó có thể tốt hơn.

Tiếp thêm sinh lực cho cơ thể bằng cách tập luyện một số hình thức tập thể dục là điều cần thiết cho lối sống lành mạnh.

Con số may mắn: 51

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Mão, Tỵ

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 6/12 của 12 con giáp: Sửu đầu tư ngay, Dậu hãy chấp nhận

12. Tử vi hàng ngày 6/12/2019 tuổi Hợi

Bạn bị kiểm tra gắt gao và phản ứng xấu trước những lời chỉ trích mà bạn nhận được từ những người bạn quan tâm nhất. Những cảm xúc bộc phát khiến bạn phải nói những điều mà sau này bạn hối hận. Cố gắng kiềm chế và giảm bớt căng thẳng.

Có những hiểu lầm thường xuyên, đặc biệt là với người thân và bạn bè. Để tránh làm cho tình hình căng thẳng trở nên tồi tệ hơn, hãy kiềm chế hành động dưới sức nóng của thời điểm này. Bạn cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn để nói chuyện để giải quyết vấn đề.

Tiếp cận bất kỳ liên doanh mới một cách thận trọng. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch; luôn có những trở ngại mới mà bạn gặp phải trên đường đi. Đừng để bản thân bị phân tâm bởi những mạo hiểm vô nghĩa, hãy kiên nhẫn, lập chiến lược cho các dự án bạn muốn thực hiện để vực dậy thành công trước đó.

Bạn dường như không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có được để đạt được và phạm sai lầm này đến sai lầm khác. Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào - các cố vấn tài chính của bạn chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một thỏa thuận xấu.

Hãy chắc chắn rằng bạn không tập thể dục quá sức, dần dần tìm thấy sự cân bằng giữa những gì phù hợp và quá trình phục hồi phù hợp với cả cơ thể và tâm trí của bạn.

Con số may mắn: 42

Thời gian tốt nhất trong ngày: 22h00

Quý nhân tương trợ: Tỵ

Tương lai: 2 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày 6/12 của 12 con giáp: Sửu đầu tư ngay, Dậu hãy chấp nhận

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

VI AN (t/h)