Tử vi hàng ngày 6/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 6/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài chính khá khởi sắc, Cự Giải tình cảm vô cùng thăng hoa.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu lứa đôi đang còn mơ hồ. Bạn nhận được một vài lời tán tỉnh trong hôm nay nhưng bạn vẫn phân vân vì chưa hiểu rõ tình cảm trong lòng mình. Nhưng đôi khi, sự liều lĩnh và hết mình sẽ đem lại cho chòm sao này những hạnh phúc bất ngờ đấy.

Vận trình công việc tiến triển mau chóng. Nguồn năng lượng dồi dào và cảm xúc tích cực đem lại cho bạn những thuận lợi nhất định khi theo đuổi con đường nghệ thuật. Người làm công việc liên quan tới sổ sách, giấy tờ cần thận trọng hơn trong việc kiểm chứng thông tin.

Bạn xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường nên xem xét lại các khoản đầu tư. Bạn có thể tìm ra phương pháp tốt nhất cho các hoạt động của mình.

Việc sử dụng lượng lớn nước ngọt, các chất kích thích dễ gây áp lực lên hệ thần kinh.

Tâm trạng: Dễ bị chi phối và phân tâm bởi ý kiến của người khác.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Ma Kết 

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm vẫn duy trì ổn định. Người độc thân vẫn đang vui vẻ và thoải mái tận hưởng cuộc sống một mình hiện tại. Đời sống vợ chồng vẫn nồng nàn, khăng khít và yêu thương ngập tràn nhờ những nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai người.

Vận trình sự nghiệp xuất hiện khó khăn. Cấp trên không đánh giá cao năng lực và sự nhạy bén của bạn trong ngày hôm nay. Nhưng đừng vội nản lòng mà hãy tìm ra phương pháp làm việc phù hợp để nhanh chóng cải thiện tình trạng này.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong ngày hôm nay khá khởi sắc, công việc của bạn diễn ra suôn sẻ và có thể thu về một khoản lời lớn nhờ khoản đầu tư trước đó, túi tiền của bạn được nhân thêm.

Hãy luôn mỉm cười để có một cơ thể khỏe khoắn và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Tâm trạng: Bị động, thiếu linh hoạt trong các phương diện hôm nay.

Tinh tượng: Mặt trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải 

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Mối quan hệ tình cảm đang dần ổn định. Song Tử và nửa kia đang có những phút giây vui vẻ, lãng mạn bên cạnh người mình yêu thương. Tuy nhiên, đừng vội nghĩ rằng tình yêu có sẵn thì không cần phải chăm bổng hay vun vén cho nó.

Vận trình công việc diễn ra không khó. Tính chất công việc đơn giản, khối lượng cũng không nhiều nên bạn có một ngày tương đối nhàn hạ. Vấn đề đáng lo nhất chính là kế hoạch quản lý thời gian để mang lại những hiệu quả lớn hơn trong công việc.

Lời khuyên về các vấn đề tài chính được tìm kiếm nhiều, đặc biệt là đối với các dự án bạn thực hiện với người khác. Chia sẻ kiến thức là điều cần thiết, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ. Hãy lắng nghe những gì người khác nói, bạn sẽ có ý tưởng mới từ họ.

Sức đề kháng giảm yêu cầu chòm sao này cần phải sớm điều chỉnh lại các chế độ sinh hoạt cho tới ăn uống, ngủ nghỉ.

Tâm trạng: Nặng nề, căng thẳng khi không thể cân bằng tốt quỹ thời gian trong ngày.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa. Sức hút của người độc thân trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, bạn là tâm điểm của sự chú ý trong hôm nay. Còn không khí gia đình của người đã có đôi có cặp có phần nặng nề hơn vì những bất đồng trong suy nghĩ.

Vận trình công việc gặp chút rắc rối. Thay vì bao đồng hay nhiều chuyện để thoả mãn cho tính hiếu kỳ của bản thân thì bạn nên tập trung vào chuyên môn của mình. Bạn nên có kế hoạch sắp xếp khối lượng công việc hợp lý để mang lại kết quả tối ưu nhất.

Mặc dù bạn cảm thấy thế giới là của bạn, nhưng đừng cố mua tất cả mọi thứ cùng một lúc. Điều quan trọng là không cho phép sự hào hứng kiểm soát tiền của bạn. Vì vậy, hãy giữ tổng quan về tài chính của bạn. Hãy suy nghĩ kỹ về việc mua hàng có thực sự cần thiết hay không.

Làm việc quá sức khiến cơ thể có dấu hiệu suy nhược, nên dành ra thời gian để nghỉ ngơi hợp lý.

Tâm trạng: Mơ hồ, vô định và mất phương hướng vào tương lai.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử 

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm trong ngày kém đi vui vẻ. Chòm sao này đang có xu hướng né tránh những vấn đề rắc rối, khúc mắc trong mối quan hệ tình cảm với nửa kia. Nhưng, chỉ có việc thừa nhận khuyết điểm và tìm ra phương pháp khắc phục mới giúp gia đình hoà thuận trở lại.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối bình ổn. Tuy nhiên, bạn cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác, sự thận trọng và tỉ mỉ trong từng việc mình làm để hạn chế những sai sót ngoài ý muốn. Tính chất công việc buộc bạn phải di chuyển nhiều nên cần đảm bảo cho mình sức khỏe thật tốt.

Vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt, cũng như trong các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả xấu nếu đầu tư lớn. Đừng nghe lời khuyên của bạn bè, có thể họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin sai lệch.

Thói quen thức khuya chỉ để phục vụ cho các sở thích cá nhân sẽ gây ra nhiều vấn đề bất lợi đối với trí não, tinh thần.

Tâm trạng: Không tự nhiên khi phải tiếp xúc với những người lạ.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử 

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu đôi lứa khó như ý nguyện. Tình cảm hôm nay khiến bạn buồn phiền và lo lắng đủ điều vì những bất hoà trong đời sống vợ chồng. Những lúc tồi tệ nhất, bạn không tìm được cho mình bất cứ sự an ủi nào từ người ấy.

Vận trình công việc diễn ra khó khăn. Bạn là người coi trọng sự bình hòa, chòm sao này luôn thể hiện sự nhân nhượng của mình với đồng nghiệp. Thế nhưng, không phải ai cũng xứng đáng để bạn làm vậy, nhất là với những người đang cố tình muốn đối đầu với bạn.

Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng các dự án của bạn. Giữ tiền để phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Sức khỏe xuất hiện dấu hiệu bất ổn, đặc biệt là chức năng hoạt động của gan, thận.

Tâm trạng: Chán nản, đau buồn và mất niềm tin vào cuộc sống.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Song Ngư

 Tiểu nhân: Kim Ngưu

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm vẫn chưa chuyển sắc. Sự bị động, rụt rè chính là nguyên nhân đánh mất đi của bạn khá nhiều mối nhân duyên tốt lành. Đối với những người đã lập gia đình thì sự chủ động được đòi hỏi nhiều hơn nữa.

Công việc diễn ra không được dễ dàng. Nhắc nhở chòm sao này đừng vì lợi ích trước mắt mà đánh mất lương tâm làm nghề của mình, cũng đừng vì tư lợi mà phản bội tình nghĩa anh em, bạn bè. Việc tự cao tự đại chỉ càng khiến bạn tự giới hạn năng lực phát triển của bản thân.

Tiền đang khiến bạn gặp vấn đề. Đừng lãng phí thời gian để bù đắp cho tâm trạng u ám của bạn với việc mua sắm quá mức. Điều này không giúp ích gì cả, và bạn sẽ không có tiền cho các mặt hàng quan trọng. Các khoản đầu tư hoạt động trì trệ vì có nhiều rủi ro. Vì vậy hãy tránh chúng nếu không bạn sẽ bị thua lỗ.

Tình trạng sức khỏe tương đối ổn định nhờ chế độ ăn uống khoa học, chăm tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Dễ bị lung lay và xao động bởi ý kiến của người khác.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm chưa thật nổi bật. Người độc thân cảm thấy thoải mái với cuộc sống một mình và chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc. Những người đã lập gia đình cần sự tự thay đổi từ cả hai phía để việc hoà hợp được dễ dàng hơn.

Công việc tiến triển thuận lợi dễ dàng. Tham vọng càng lớn thì lòng quyết tâm, sự chăm chỉ và kiên trì bền bỉ của bạn càng dâng cao. Nhưng chòm sao này đừng vội hài lòng với những thành tựu có trong hiện tại mà quên cố gắng hơn nữa.

Mặc dù tài chính không phải là chủ đề yêu thích của bạn, bạn nên quan tâm đến tiền của mình. Đã đến lúc hoàn thành các nhiệm vụ dài hạn và sắp xếp các tài liệu theo thứ tự.

Tình trạng cơ thể có vài dấu hiệu bất ổn do làm việc quá sức, thời gian nghỉ ngơi và thư giãn bị hạn chế.

Tâm trạng: Thoải mái, vui vẻ và có nhiều sức sống trong ngày mới.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 67

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Ma Kết 

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu lứa đôi thay đổi rõ rệt. Chòm sao này trở nên nhạy cảm, dễ rung động trước những hành động tốt một chút của đối phương. Bạn nhận được nhiều lời tỏ tình trong hôm nay và không biết phải ứng xử như thế nào cho hợp tình hợp lý.

Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra ổn thỏa. Chỉ có điều mong muốn được người khác ghi nhận công sức mãnh liệt quá mức khiến bạn mệt mỏi hơn so với những ngày trước. Nhưng chòm sao này quên mất một điều chỉ cần bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình thì đã rất đáng khen rồi.

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ thêm thời gian. Vì có một số trở ngại phía trước. Mặc dù bạn muốn mua một cái gì đó, tốt hơn hết là chờ đợi nếu bạn muốn có một kết quả thuận lợi.

Duy trì thói quen tập thể dục thể thao sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tâm trạng cũng như thể lực của mình.

Tâm trạng: Chờ đợi trong vô vọng chỉ khiến tâm trạng tụt dốc không phanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 9

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Thiên Bình và Ma Kết 

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm tiến triển đáng kể. Người độc thân được trao cơ hội tìm được mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình. Đào hoa sẽ vượng hơn khi bạn chọn trang phục màu sáng khi ra ngoài, thay vì là sắc tối như đen, xám.

Vận trình công danh sự nghiệp gặp chút rắc rối. Điều tồi tệ nhất trong ngày chính là việc chòm sao này không thể khống chế tốt các cảm xúc tiêu cực của mình. Từ đó sinh ra lời nói thiếu suy nghĩ, hành động bốc đồng và gây mất lòng người khác.

Tài chính của bạn không tốt. Bạn dường như không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có được và phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác. Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào - các cố vấn tài chính chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một thỏa thuận xấu. 

Sức khỏe: Đau đầu tái phát do làm việc quá sức, ngủ không đủ giấc.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn và khó được kiểm soát tốt.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 3

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Thiên Bình 

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm kém chút bình yên. Cảm giác đau lòng xâm chiếm vì chòm sao này không tìm được tiếng nói đồng điệu cũng như sự cảm thông, thấu hiểu từ người ấy. Mâu thuẫn gay gắt xảy ra là điều chẳng ai muốn, và tình yêu của hai bạn cũng theo đó mà chết dần chết mòn.

Công việc diễn ra tương đối gian nan. Sức chịu đựng khó khăn của Bảo Bình luôn bị đánh giá là nằm ở mức thấp, bạn hay nản lòng và muốn bỏ cuộc mỗi khi đối mặt với thách thức. Ở chòm sao này còn không có sự lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác để tiến bộ.

Đầu tư bất kỳ khoản tiền mặt dư thừa sẽ có lãi. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

Cần hạn chế sử dụng máy vi tính, điện thoại và ti vi nếu không muốn gây ảnh hưởng trầm trọng tới tinh thần.

Tâm trạng: Dễ kích động và xao nhãng trong hôm nay.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 15, 24

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu 

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm có nhiều nỗi buồn. Sự nhạy cảm quá mức khiến bạn dễ buồn phiền, đau lòng chỉ vì lời nói vô ý của nửa kia. Ngoài ra, chòm sao này cũng đừng nên mong đợi quá nhiều vào tình cảm ở đối phương trước khi mình còn chưa muốn cho đi.

Công việc chưa thật đột phá. Bạn cần phải linh hoạt hơn trong lối tư duy lẫn phương pháp làm việc để nâng cao hiệu quả trong công việc. Chỉ khi chòm sao này có sự mạnh dạn, can đảm và liều lĩnh thì may ra mới tạo được điểm khác biệt cho mình.

Một loạt các ý tưởng và đề xuất độc đáo sẽ đến với bạn. Có sự kết nối tốt giữa các đối tác kinh doanh. Điều này cho phép bạn lựạ chọn các hình thức kinh doanh khác nhau. Và làm cho nó phát triển  theo những cách mới, năng động.

Cơ thể có vài biến đổi bất thường do thói quen thức khuya, ăn uống không điều độ.

Tâm trạng: Nhạy cảm, dễ xúc động và bị kích động.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bạch Dương, Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử, Bảo Bình 

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY