Tử vi hàng ngày 7/1 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 7/1 của 12 con giáp rơi vào thứ 6, ngày Kỷ Mùi, tháng Tân Sửu, năm Tân Sửu: Sửu tình cảm thăng hoa, Dần tài lộc có biến động.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm kém sắc. Ảnh hưởng của cục diện Tý Dậu tứ hành xung nên mối quan hệ của tuổi Tý với nửa kia sẽ gặp ít nhiều chuyện không vui. Đôi lứa đứng trước nguy cơ đổ vỡ, nhưng nếu đã không còn tình cảm thì cũng chẳng nên gượng ép.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Điềm báo có thể gặp rủi ro bất ngờ nên người tuổi Tý tránh nên tự ý hành động. Con giáp này có thể tìm đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè để có được hướng giải quyết hiệu quả nhất thay vì tuỳ tiện làm theo cảm tính.

Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không ổn định cũng phần nào đặt ra gánh nặng về cơm áo gạo tiền cho bản mệnh và gia đình.

Tử vi tuổi Tý ngày hôm nay nhắc nhở rằng, đã đến lúc bạn nên dành thời gian lắng nghe cơ thể của mình, đừng quá chiều chuộng bản thân, thức khuya, nhịn ăn sáng.. sẽ khiến sức đề kháng suy giảm nghiêm trọng.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ sa sút do áp lực công việc nặng nề.

Tuổi Giáp Tý: Cần hết sức thận trọng trong quá trình làm việc.

Tuổi Mậu Tý: Tránh làm việc lưng chừng, không tới nơi tới chốn.

Số may mắn: 2, 3, 6

Số kiêng kỵ: 7, 8, 9

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm thăng hoa. Tam hợp cục đem đến cho người tuổi Sửu tình yêu trọn vẹn và như ý. Vợ chồng đồng lòng, hoà hợp, luôn yêu thương và biết cảm thông cho nhau khiến không ít người thầm cảm phục trước tình yêu này.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Nhờ thực thần chiếu mệnh nên tuổi Sửu tiến hành kế hoạch nào cũng trôi chảy, thuận lợi. Mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này, song không nên vì thế mà chủ quan hay lơ là trước những rắc rối nhỏ.

Vận trình tài lộc hanh thông. Các dự án đầu tư hợp tác tiến triển tốt đẹp mang đến cho người tuổi Sửu doanh thu rủng rỉnh.

Tuổi Sửu hãy chú ý nhiều hơn tới việc làm cuộc sống tinh thần thêm phong phú, một ngày như hôm nay sẽ rất tuyệt với nếu bạn dành thười gian làm điều gì đó có ích cho bản thân.

Cẩn trọng: Thời tiết nắng nóng đột ngột dễ gây mất cân bằng cơ thể, nên cấp đủ lượng nước cho cơ thể.

Tuổi Kỷ Sửu: Nên hoà đồng và thân thiện với mọi người hơn.

Tuổi Quý Sửu: Chú ý tới các dấu hiệu thay đổi thất thường bên trong cơ thể.

Số may mắn: 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 1, 3, 4

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tiểu nhân: Tuổi Lợn, Tuổi Chuột

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h) 

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Hoàn thành công việc nhanh chóng, tuổi Dần dành nhiều thời gian để ở bên cạnh nửa kia của mình. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ những người khác giới, nâng cao khả năng tìm được một nửa yêu thương.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Dận Tị tương xung cho thấy tuổi Dần có nhiều khả năng tranh cãi, xung đột gay gắt với đồng nghiệp. Trong quá trình tìm hướng giải quyết cho những vấn đề phát sinh, bản mệnh cũng không tìm được tiếng nói chung với cấp trên.

Vận trình tài lộc có biến động. Con giáp này dễ để những quyết định thiếu cân nhắc gây thất thoát tài chính nghiêm trọng.

Ngũ hành không thuận, tuổi Dần dễ cảm thấy mệt mỏi, cơ thể yếu ớt hơn thường ngày. Bạn hãy nhớ giữ ẩm không khí bằng máy giữ ẩm. Nếu không khí quá khô, hãy sử dụng máy giữ ẩm hoặc bình phun nước để giữ ẩm, giúp giảm nghẹt mũi và ho.

Cẩn trọng: Thái độ cư xử không được lòng những người xung quanh.

Tuổi Bính Dần: Hành động nóng vội, thiếu cân nhắc kỹ lưỡng.

Tuổi Nhâm Dần: Mối quan hệ tình cảm dễ gặp sóng gió và điềm báo rạn nứt.

Số may mắn: 3, 6

Số kiêng kỵ: 2, 8

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm lận đận. Ảnh hưởng của đào hoa xấu gây ra những bất hoà, rạn nứt trong mối quan hệ hôn nhân gia đình. Tuổi Mão hứa hẹn thật nhiều nhưng rồi chẳng thực hiện tốt gây mất niềm tin ở đối phương.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Đối mặt với cục diện lục xung đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều khó khăn, thách thức đặt ra hơn. Bản tính thông minh, nhạy bén nhưng lại có phần tự mãn, kiêu ngạo nên dễ gây xích mích, mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống. May mắn nhờ có cát tinh nâng đỡ nên bản mệnh nhanh chóng khắc phục được tình trạng khủng hoảng hiện tại.

Những lo lắng khiến bạn ăn uống không được ngon miệng, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của tuổi Mão đấy. Thời gian này chú ý những triệu chứng mất ngủ, đau đầu thường xuyên. Nghe một bản nhạc hợp sở thích và đi ngủ sớm một chút có thể giúp ích cho bạn trong lúc này.

Cẩn trọng: Trăn trở, lo nghĩ nhiều chỉ càng khiến bản thân thêm mệt mỏi.

Tuổi Đinh Mão: Kiêu ngạo và tự mãn với thành quả hiện tại.

Tuổi Tân Mão: Lý lẽ thiếu tính thuyết phục.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: tuổi Mèo, Tuổi Hổ, Tuổi Rắn, tuổi Lợn

Tiểu nhân:  tuổi Ngựa, tuổi Chuột

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình cảm vợ chồng càng trở nên thắm thiết, hài hoà nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của những người trong cuộc. Người độc thân đang trong mối quan hệ trên mức tình bạn nhưng lại chưa phải là tình yêu.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tuổi Thìn không ngừng nỗ lực trong công việc để mang lại thành tích vượt trội, phần khác là để tạo ấn tượng tốt trong mắt cấp trên. Hơn nữa, môi trường làm việc thoải mái còn đem lại cho bản mệnh nguồn cảm hứng dồi dào để phát huy tối đa khả năng của mình.

Vận trình tài lộc ổn định. Công việc không đem tới cho con giáp này doanh thu bất ngờ, nên muốn nâng cao tài chính thì cần bắt tay vào các phương án kiếm tiền dự phòng.

Tuổi Thìn cũng cần cẩn thận chuyện sức khỏe ngày hôm nay. Bạn có điềm báo va đập, thương tích ngoài da. Con giáp này nên chú ý, cẩn thận khi nấu nướng, đi lại.

Cẩn trọng: Cẩn thận có kẻ lợi dụng sơ hở phá hoại vận trình công danh bổng lộc.

Tuổi Bính Thìn: Chưa xác định được khả năng và đam mê thật sự của mình.

Tuổi Mậu Thìn: Bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến quan trọng vì tính chần chừ, do dự.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm ảm đạm. Không khí gia đình trở nên căng thẳng và ngột ngạt hơn bao giờ hết vì đối phương nổi giận, nói lời khó nghe đối với bản mệnh. Dù tuổi Tỵ đã có ý bao dung, bỏ qua nhưng đối phương lại càng được nước lấn tới.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhìn chung con giáp này không gặp phải cản trở khó khăn nào, thậm chí còn được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều tiến triển khả quan. Thêm tác động từ ngày bán hợp nên chỉ cần bản mệnh chăm chỉ, cẩn thận hơn thì sẽ đem lại kết quả như mong đợi.

Vận trình tài lộc vượng phát. Cát tinh chỉ đường dẫn lối giúp con giáp này nhìn ra được những cơ hội kiếm tiền mà người khác không thể nhìn ra.

Tình hình sức khỏe của bạn rất tốt, tuổi Tỵ nên giữ vững phong độ, tiếp tục chế độ tập luyện lành mạnh. Tuổi Tỵ hãy tích cực ăn nhiều ngũ cốc hơn. Một chế độ ăn nhiều chất xơ được khuyến khích bởi giúp bộ máy tiêu hóa tốt hơn.

Cẩn trọng: Không nên tính toán và phân thua thiệt hơn trong tình cảm.

Tuổi Ất Tỵ: Nói lời không suy nghĩ gây mất lòng nhiều người.

Tuổi Tân Tỵ: Không nên bộc lộ sự nóng giận vô cớ.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Có quá nhiều khác biệt trong suy nghĩ, lý tưởng sống giữa tuổi Ngọ và nửa kia dẫn tới cãi vả triền miên. Bản mệnh nên chủ động tìm cách hoá giải những vướng mắc này bằng cách thẳng thắn chia sẻ mong muốn của mình hoặc trò chuyện nhiều hơn với đối phương.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có chút biến động. Sự nhanh nhẹn, tháo vát giúp con giáp này hoàn thành nhanh chóng các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên khó tránh khỏi sự nóng vội, hấp tấp dẫn tới những sai sót ngoài ý muốn, nhưng may mắn được quý nhân giúp đỡ tận tình nên không để lại hậu quả nào.

Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Có quý nhân chỉ đường dẫn lỗi, bản mệnh tìm ra được hướng đi đúng đắn và nâng cao nguồn thu nhập hiện tại.

Về sức khỏe, hệ thống tuần hoàn máu của bạn xuất hiện nhiều triệu chứng bệnh không lành. Trong việc ăn uống cần kiêng các đồ cay nóng, ăn nhiều gạo nếp, các loại cá nói chung và nhiều hoa quả.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn liên quan tới việc đi đứng hay tham gia giao thông.

Tuổi Bính Ngọ: Nên đặt mình vào vị trí của con cái để hiểu con muốn gì.

Tuổi Mậu Ngọ: Thận trọng trước các mối quan hệ hợp tác, đầu tư.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Tý, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Tuổi Mùi chịu nhiều buồn phiền vì tình cảm trao đi không được đáp trả xứng đáng. Nếu đối phương đã không có tình cảm với mình thì con giáp này cũng không nên gượng ép, cưỡng cầu làm gì.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Mặc dù công việc đang tiến triển tốt nhưng bản mệnh cũng cần nâng cao thái độ đề cao cảnh giác với các mối quan hệ xã giao xung quanh. Một số biến cố có thể xảy đến bất ngờ, tiêu biểu là tiểu nhân lợi dụng sơ hở để phá hoại thành tựu sắp đạt được.

Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Cả nguồn thu chính lẫn phụ đều có dấu hiệu tăng nhanh. Con giáp này nên tính tới dự định mở rộng quy mô hợp tác và đầu tư.

Theo Đông y học, tỳ vị thuộc ngũ hành Thổ, nếu bị tổn hại sẽ gây nên các triệu chứng như kiệt sức, vàng da, táo bón. Nếu bị mệt mỏi quá độ, tuổi Mùi cần tổng hợp lại chế độ ăn, không nên ăn quá no, giữ cho cảm xúc ổn định. Bạn có thể dùng bài thuốc từ táo đỏ, phục linh và ngạnh mễ. Vừa hồi phục sức khỏe, vừa giúp làn da thêm sáng đẹp.

Cẩn trọng: Không nên nhẹ dạ cả tin kẻo tiền mất tật mang.

Tuổi Ất Mùi: Nên tập trung cho công việc chính thay vì là các nghề tay trái.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm hài hoà. Nhờ tam hội cục tương trợ mà mối quan hệ tình cảm của con giáp này luôn được ấm êm, thuận hoà. Đây là cơ hội tốt để người độc thân mở lòng đón nhận những tình cảm tốt lành.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Thân không chỉ hoàn thành nhiệm vụ được giao mà còn có thời gian bắt tay vào các dự định trước đó. Tuy nhiên, đừng quên tham khảo ý kiến cũng như kinh nghiệm từ những người xung quanh để hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra.

Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ có Chính Tài nâng đỡ mà đường tài vận hanh thông vô cùng, tuổi Thân có thể an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Tử vi tuổi Thân ngày hôm nay hôm nay khuyên bạn đề phòng những triệu chứng bệnh có thể nguy hại cho sức khỏe. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bạn nên dành thời gian cho nghỉ ngơi, đi ngủ đúng giờ, tránh bị chứng đau đầu ảnh hưởng.

Cẩn trọng: Sức khoẻ chuyển biến xấu đi một phần do ảnh hưởng của thời tiết, phần khác là do tâm tình bất ổn.

Tuổi Canh Thân: Nên tận dụng thời cơ phát huy điểm mạnh của mình.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm đi xuống trông thấy. Đôi lứa yêu nhau thường hay hiểu lầm, giận hờn vì những lời nói thiếu suy nghĩ của đối phương. Đôi khi bản mệnh cho rằng lời nói của mình là bình thường nhưng chẳng may lại khiến đối phương bận tâm mãi.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Cục diện tự hình tác động dễ đánh mất của con giáp này những cơ hội thăng tiến quan trọng. Bản mệnh cần phải cân bằng tốt cảm xúc của mình, đồng thời cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn trước các quyết định quan trọng mới mong có được thành công.

Vận trình tài lộc khả quan. Kế hoạch đầu tư và triển khai các dự án làm ăn rõ ràng, khoa học đem lại cho người tuổi Dậu doanh thu khấm khá.

Coi chừng các chứng bệnh như đau thắt lưng, ù tai, đau gân cốt. Trọng điểm dưỡng sinh theo Đông Y là ở thận, cần chú trọng bổ dương khí. Nên ăn đồ ăn có tính nóng như ớt, hồ tiêu, thịt trâu thịt dê. Đồng thời kiêng đồ ăn sống nguội.

Cẩn trọng: Nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói để không gây mất lòng người khác.

Tuổi Đinh Dậu: Nói lời thiếu suy nghĩ dễ gây tổn thương người khác.

Tuổi Kỷ Dậu: Phạm sai lầm và rắc rối không đáng có.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Tý, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm hung cát đan xen. Cục diện tương hại tác động ít nhiều lên mối quan hệ tình cảm của bản mệnh và nửa kia. Nhiều khả năng con giáp này sẽ bị đối phương phản bội, lợi dụng tình cảm bấy lâu mà không hay biết gì.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự chăm chỉ, cần mẫn và ý chí cầu tiến giúp người tuổi Tuất từng bước gặt hái thành quả vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bản mệnh cần giữ khoảng cách an toàn với các mối quan hệ xung quanh mình, tuyệt đối không nên nghe lời người khác mà thay đổi kế hoạch đã lập ra.

Vận trình tài lộc dồi dào. Chính Tài trợ mệnh đem lại cho con giáp này doanh thu rủng rỉnh trong ngày, không còn bị gánh nặng cơm áo gạo tiền gây áp lực như trước.

Sức khỏe hôm nay, chân tay hay bị đau mỏi. Hơn nữa đề phòng gan có vấn đề, hạn chế tiếp xúc với tiệc rượu để tránh gây hại cho bản thân. Khuyên bạn nên bảo vệ phổi và làn da của mình. Đặc biệt nếu đi ra ngoài thì nên hạn chế tiếp xúc hay đứng gần với người khác và cần phải đeo khẩu trang khi ra đường.

Cẩn trọng: Nên chú ý tới việc giữ ấm cho cơ thể trong những ngày nhiệt độ giảm đột ngột.

Tuổi Bính Tuất: Suy nghĩ bi quan ảnh hưởng tới tâm tình làm việc.

Tuổi Nhâm Tuất: Hay phức tạp hoá vấn đề dù mọi chuyện không đến nỗi nào.

Số may mắn: 2, 4

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm khởi sắc. Tuổi Hợi và nửa kia dần có sự cảm thông, chia sẻ với những nỗi vất vả của đối phương. Hiểu lầm, tranh cãi cũng dần được thay bằng những cử chỉ quan tâm chân thành, ấm áp.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Được cấp trên giao cho nhiệm vụ thích hợp để phát huy tốt thế mạnh của mình, tuổi Hợi dễ dàng có bước thăng tiến đáng kể. Có thể nói mọi công sức và nỗ lực trong thời gian qua cuối cùng cũng không lãng phí.

Vận trình tài lộc ổn định. Đây là lúc tuổi Hợi có thể tận hưởng thành quả công việc của mình, cuộc sống nhờ vậy mà trở nên thoải mái, dư dôi hơn.

Tử vi tuổi Hợi ngày hôm nay khuyên bạn nên dành thời gian cho việc đi lại di chuyển tập thể dục, dù ở trong nhà cũng nên tập thể dục. Điều này sẽ khiến cho bạn thư giãn gân cốt, điều hòa bản thân. Tuổi Tuất nên ăn các thực phẩm dinh dưỡng và nhiều chất xơ, hạn chế ăn các đồ cay nóng.

Cẩn trọng: Chế độ sinh hoạt thiếu khoa học, điều độ ảnh hưởng tiêu cực tới tinh thần.

Tuổi Tân Hợi: Không có tham vọng, cũng không có ý chí cầu tiến.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY