Tử vi hàng ngày 7/11 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 7/11 của 12 con giáp rơi vào Chủ Nhật, ngày Kỷ Mùi, tháng Kỷ Hợi, năm Tân Sửu: Tý tài lộc có biến động, Dần công việc hanh thông.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm khởi sắc. Các cặp đôi yêu nhau cảm thấy đối phương là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Tình cảm chân thành, sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau là chìa khoá giúp các cặp đôi gìn giữ mối quan hệ hiện tại.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Đường công danh sự nghiệp gặp bế tắc vì điềm báo có kẻ tiểu nhân ghen ghét và phá hoại. Các mối quan hệ xã hội gặp vấn đề rắc rối làm mất đi của người tuổi Tý không ít cơ hội thăng tiến tốt.

Vận trình tài lộc có biến động. Bản mệnh bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền trong ngày, nhưng đừng vì thế mà tỏ ra chán nản, bi quan.

Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Hôm nay bạn dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Khuyên bạn nên đi ngủ đúng giờ, không có việc gì quan trọng thì không nên đi ra ngoài.

Cẩn trọng: Có kẻ tiểu nhân ganh tỵ với những thành tựu mà bản mệnh đạt được.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành Thuỷ Thổ xung khắc khiến tình cảm vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, cải vã. Chính vì không ai muốn xuống nước trước nên các cuộc tranh luận chỉ càng thêm gay gắt.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sửu Hợi tương hội mở ra cơ hội cho người tuổi Sửu thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình. Dù hoạt động trong lĩnh vực nào thì con giáp này cũng tạo được bước đệm vững chắc cho việc thăng tiến trong tương lai gần.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập đến từ nhiều công việc giúp bản mệnh củng cố tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Bạn nên chăm lo cho sức khỏe tốt hơn. Mặc dù bạn có sự giúp đỡ của lục hợp quý nhân nhưng vẫn phải lưu ý. Chúng ta nên sinh hoạt đúng giờ giấc, hạn chế ăn chơi trác táng mà gây hại cho cơ thể.

Cẩn trọng: Sức khoẻ gặp vấn đề rắc rối do các thói quen ăn uống thiếu điều độ, thường xuyên thức khuya.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Dần Hợi nhị hợp đem đến cho người độc thân cơ hội làm quen, gặp gỡ với nhiều người khác giới. Theo trithuctot.com nhờ biết cách thể hiện tình cảm khéo léo mà bản mệnh có thể dễ dàng chinh phục đối phương ngay trong lần gặp mặt đầu tiên.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Cơ hội được cất nhắc lên những vị trí cao hơn của người tuổi Dần là rất lớn. Việc của bản mệnh lúc này chỉ đơn giản là nỗ lực hết mình với nhiệm vụ được giao, thành công sẽ sớm mỉm cười.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Nguồn thu nhập ổn định và có chiều hướng tăng đem lại cho con giáp này cuộc sống dư dả và sung túc hơn bao giờ hết.

Tử vi hôm nay dự báo cơ thể có thể suy nhược, mệt mỏi. Dần Kim hành phổi nên cẩn thận các bệnh về đường hô hấp. 

Cẩn trọng: Sự nóng nảy, bốc đồng và cứng nhắc dễ cản trở bước thăng tiến trong công việc.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm kém sắc. Cảm xúc thay đổi thất thường dễ khiến người bên cạnh mệt mỏi, phiền não vì cố gắng để nắm bắt. Người độc thân chưa tìm được ý trung nhân vì trong lòng còn vấn vương chuyện quá khứ.

Công việc của tuổi Mẹo trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Nhờ có tam hợp cục nâng đỡ mà vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mẹo vô cùng rộng mở. Sự thông minh, tinh thần trách nhiệm cao và cách thể hiện năng lực tài tình giúp bản mệnh có được sự tín nhiệm của cấp trên.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Người làm kinh doanh, buôn bán có một ngày làm việc hiệu quả và doanh thu tăng lên chóng mặt.

Về sức khỏe, bạn chớ nên ngại lao động chân tay mà nên tích cực vận động, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp toàn bộ phần nước dư thừa được thoát ra bên ngoài. 

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ sa sút do làm việc quá sức, thiếu thời gian nghỉ ngơi.

Số may mắn: 1, 2, 5

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Ngựa, tuổi Rắn, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Hợi

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm kém sắc. Thuỷ Thổ tương xung ảnh hưởng ít nhiều tới hoà khí gia đình. Giữa các cặp đôi không có sự thấu hiểu và sẻ chia nên dù ở cạnh nhau lâu thì cũng khó tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ, cảm xúc.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Có điềm báo không lành xảy đến trong vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Tính cách tự cao tự đại, hiếu thắng và ngang bướng khiến người tuổi Thìn gặp không ít rắc rối trong quá trình xử lý công việc.

Vận trình tài lộc gặp khó khăn. Nguồn thu nhập có dấu hiệu bị chững lại khiến cuộc sống của tuổi Thìn trở nên chật vật, túng thiếu hơn.

Sức khỏe hôm nay không được tốt. Bạn không tìm được hứng thú trong chuyện ăn uống, ăn kém ngon, ngủ cũng không sâu giấc, dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa. Nhân khi có thời gian ở nhà, hãy học nấu thêm các món ăn ngon mới lạ để cải thiện vị giác cho bản thân thay vì cứ ăn mãi một hai món. 

Cẩn trọng: Suy nghĩ tiêu cực, tinh thần sa sút ảnh hưởng tới các quyết định trong công việc.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm tương đối bình ổn. Tình cảm vợ chồng không có nhiều thay đổi, song lại có dấu hiệu của sự phai nhạt và rạn nứt. Người trong cuộc nên có sự chủ động trong việc làm mới tình cảm nếu không muốn mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Cục diện Tỵ Hợi tương xung cho thấy có điềm báo đối mặt với hoạ thị phi, tranh chấp. Công việc sắp tới lúc gặt hái được thành tựu thì gặp vấn đề phát sinh bất ngờ, tuổi Tỵ dễ bị mất bình tĩnh và hoang mang tột độ.

Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo tài lộc thất thoát, bản mệnh cần xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu, vay mượn.

Công việc quá bận rộn sẽ khiến bạn căng thẳng và tổn thương đến gan. Vậy nên hãy giữ một tinh thần vui vẻ lạc quan hết sức. Ăn uống bổ sung thêm các thực phẩm giúp gan thải độc, kích hoạt khí huyết lưu thông bạn nhé.

Cẩn trọng: Tính cách chủ quan, sĩ diện dễ khiến bản mệnh rơi vào các tình cảnh khó khăn.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Tý, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Ngũ hành bất hoà cho thấy tình cảm vợ chồng có dấu hiệu rạn nứt. Dù đã chung sống trong một khoảng thời gian dài nhưng người trong cuộc vẫn chưa thể tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ, lý tưởng.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Điềm báo có quý nhân giúp đỡ, cộng thêm sự kiên định, bản lĩnh ngút trời và tính quyết đoán giúp con giáp này không bỏ lỡ các cơ hội thăng tiến quan trọng. Dù không phải nỗ lực nhiều nhưng cuối cùng vẫn gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Vận trình tài lộc hài hoà. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho bản mệnh cuộc sống thoải mái, tuổi Ngọ nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để có sự tích luỹ dùng trong các trường hợp cấp bách.

Sức khỏe của bạn khá tốt, tuổi Ngọ cần tập trung tinh thần để giải quyết các vấn đề công việc. Muốn tập trung tốt thì việc đầu tiên là cần có một giấc ngủ ngon lành. Những người có vấn đề về giấc ngủ kéo dài có nhiều khả năng bị suy giảm trạng thái tinh thần. Hãy nghỉ ngơi khi bạn thấy cần nhé!

Cẩn trọng: Việc mải mê ham chơi dễ khiến bạn đời mất đi cảm giác an toàn, tin tưởng.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Mùi Hợi bán hợp đem đến cho con giáp này nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình yêu. Người độc thân có nhiều người thầm thương trộm nhớ, hãy dùng cả con tim lẫn lý trí để lựa chọn.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Công việc của người tuổi Mùi lúc nào cũng được thuận buồm xuôi gió nhờ khả năng quản lý và kiểm soát thế cuộc tốt. Dù là người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán hay nghệ thuật cũng thu về thành quả đáng kể trong hôm nay.

Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ có cát tinh nâng đỡ mà số cơ hội đầu tư, hợp tác hay kiếm tiền khả quan cũng tăng lên.

Nếu bị hành hạ bởi các cơn đau dạ dày thì sau khi ăn tối, trước khi đi ngủ bạn có thể xoa tay của bạn xung quanh rốn 64 vòng theo chiều kim đồng hồ. Kết thúc chà tay của bạn ở vùng bụng dưới. Thao tác đơn giản này không chỉ giúp duy trì trạng thái ổn định cho dạ dày mà còn kích thích dạ dày hoạt động tốt hơn, tránh lo lắng, giận dữ và các kích thích cảm xúc tiêu cực khác.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có thay đổi xấu do sự thay đổi thời tiết thất thường.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm ảm đạm. Nhân duyên kém sắc khiến người độc thân vẫn chưa thể thoát khỏi cuộc sống cô đơn hiện tại. Tình cảm vợ chồng chớm rạn nứt vì sự kết hợp thiếu ăn ý trong cuộc sống gia đình lẫn cuộc sống.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Mọi kế hoạch đều được diễn ra đúng theo quỹ đạo mong muốn. Tuy nhiên, bản mệnh nên có sự đề phòng trước các mối quan hệ xung quanh, tránh để kẻ xấu lợi dụng sơ hở mà phá hoại mọi nỗ lực bấy lâu.

Vận trình tài lộc sáng rõ. Người làm công ăn lương có nguồn thu nhập ổn định, ngoài ra còn được nhận tiền thưởng nhờ cách thể hiện năng lực tài tình.

Về sức khỏe, da dẻ của bạn không được tốt. Có thể bạn đang phải đối mặt với các vấn đề về mụn. Bạn có thể thử trị mụn bằng việc xông mặt. Xông mặt bằng hơi nước sẽ làm lỗ chân lông được mở to, giúp vi khuẩn, bụi bẩn và chất dầu tích tụ sâu trong da theo mồ hôi thoát ra khỏi cơ thể.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực phá vỡ nhiều mối quan hệ đang tốt đẹp.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến hạnh phúc lứa đôi dễ đổ vỡ, phai nhạt theo thời gian. Người độc thân vẫn chưa tìm được người chung lối vì cảm xúc thất thường nên bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự thông minh và khả năng sắp xếp công việc hợp lý giúp bản mệnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, ôm đồm công việc dễ khiến con giáp này rơi vào tình trạng mệt mỏi và căng thẳng kéo dài.

Vận trình tài lộc tăng tiến nhanh chóng. Nhờ cát tinh trợ mệnh mà công việc kinh doanh, buôn bán thu về khoản lợi nhuận khủng.

Về sức khỏe, tuổi Dậu  tinh thần hôm nay thoải mái, bạn không phải chịu nhiều áp lực, những cơn đau đầu đã không còn làm phiền đến bạn. Thời gian rảnh hãy tìm cho mình những cảm hứng về một lĩnh vực nào đó mới mẻ hơn. Khuyên bạn thời gian này nên ăn nhiều rau củ, những thảo dược tốt cho phổi và ruột già.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực dễ hành xử nóng vội, thiếu sáng suốt.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 8

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Ngũ hành Thuỷ Thổ tương xung cho thấy tình yêu đôi lứa thường phát sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vả. Tình cảm các cặp đôi dù sâu đậm đến đâu nhưng khi đối diện với sự phản đối của gia đình cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Tâm trạng sa sút, tính cách bốc đồng và bảo thủ gây ra nhiều trở ngại bất ngờ trong vận trình sự nghiệp. Tuổi Tuất nên điều chỉnh lại thái độ cũng như cân bằng cảm xúc để cải thiện tiến độ hiện tại.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập không có dấu hiệu tăng, song nhờ khả năng chi tiêu hợp lý mà tiền bạc không trở thành vấn đề đáng quan tâm trong ngày hôm nay.

Bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe cũng như chế độ ăn uống của mình. Hãy nhớ ăn chín uống sôi, thói quen sinh hoạt lành mạnh, khoa học để duy trì sức đề kháng.

Cẩn trọng: Sự nóng nảy, cứng nhắc không đem lại kết quả tốt trong công việc.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Hợi Thuỷ tự hình khiến con giáp này có xu hướng đóng chặt cánh cửa lòng và tự đặt khoảng cách với nửa kia. Bản mệnh dù trao đi nhiều tình cảm, sự quan tâm chân thành nhưng kết cục vẫn không chinh phục được đối phương.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Những nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ giúp bản mệnh gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Chưa kể, sự nâng đỡ của quý nhân cũng giúp người tuổi Hợi không ít trong việc giải quyết các vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ.

Vận trình tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập tăng nhanh giúp bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

Tình hình sức khỏe tuổi Hợi nhìn chung vẫn tốt, nhưng hệ hô hấp hoạt động hơi kém, có thể gặp vấn đề về phổi. Bạn nên chú ý bổ sung nước cho cơ thể trong thời gian thời tiết thay đổi thất thường. Những bài tập thể dục, vận động tại nhà cũng là ý tưởng hay.

Cẩn trọng: Hành động và suy nghĩ bốc đồng gây ra nhiều thiệt hại trong công việc.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 5

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tiểu nhân: Tuổi Lợn, Tuổi Chuột

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY