Tử vi hàng ngày 9/2/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 9/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tài chính khởi sắc, Xử Nữ được quý nhân giúp đỡ công việc.

1. Tử vi cung Bạch Dương

Tử vi cung Bạch Dương hôm nay nói rằng chuyện tình cảm, bạn sẽ nhận được sự chú ý từ những chòm sao khác. Hôm nay sự nổi tiếng rộng khắp, bạn thu hút những ánh nhìn xunh quanh bằng sụ hấp dẫn, năng lượng bạn mang tới khiến bầu không khí trở nên khác lạ khiến người khác phải để ý tới bạn.

Bạch Dương mong muốn hoàn thành mọi nhiệm vụ công việc trong ngày hôm nay, bạn ngập tràn năng lượng sống vui tươi, tích cực, làm việc gì cũng hết mình, dù yêu đương, vui chơi hay lao vào công việc.

Bạch Dương hôm nay sẽ nắm bắt tốt những cơ hội trao tay để đạt được rất nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.

Bạn dành nhiều thời gian để chứng minh năng lực của mình và vượt lên trên tất cả mọi người để có được vị trí tốt. Với sự thông minh nhanh nhạy, nhiệt huyết, Bạch Dương sẽ nhanh chóng có cho mình nguồn tài chính ổn định.

Bạn hôm nay vui vẻ để tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Hãy cứ luôn tích cực như vậy nhé.

TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG NGÀY 9/2/2021
Cung hoàng đạo: Song NgưTinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★☆☆Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69Màu may mắn: Tím, xanh khói
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự GiảiTiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

2. Tử vi cung Kim Ngưu 

Tử vi cung Kim Ngưu hôm nay nói rằng bạn là một tri kỉ ưu tú, có trách nhiệm cho nên nhận được sự yêu thích từ người khác. Tuy nhiên tử vi hôm nay cũng nói rằng bạn không dễ dàng kiếm được bạn do Kim Ngưu có tiêu chuẩn cao đối với đối tượng của mình.

Bạn đang muốn thay đổi công việc của mình. Có vẻ như Kim Ngưu yêu thích những điều mới lạ và sự tự do không chịu nổi áp lực gò bó trong công việc. Cho nên thời điểm này bạn bắt đầu có những suy nghĩ về việc thay đổi môi trường.

Tài chính của bạn không quá ổn. Sự ảnh hưởng của Sao Thổ ở cung địa bàn số 8 khiến chúng ta cần chi trả nhiều chi phí cho sức khỏe hơn. Đây là lý do khiến cho túi tiền của Kim Ngưu hôm nay vơi dần đi.

Tử vi cung Kim Ngưu hôm nay khuyên bạn nên chăm sóc sức khỏe, người có dấu hiệu này quan trọng luôn giữ hệ tuần hoàn và hệ thần kinh khỏe mạnh. Vì đặc biệt liên quan đến tim. Chúng ta hạn chế ăn đồ ăn dầu mỡ cũng như tăng cường vận động sẽ giúp hệ thần kinh và tuần hoàn máu của bạn ổn định và khỏe mạnh hơn.

TỬ VI CUNG KIM NGƯU NGÀY 9/2/2021
Cung hoàng đạo: Bảo BìnhTinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★★☆Tài vận: ★★☆☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 2Màu may mắn: Xanh dương.
Quý nhân: Song Tử, Thiên BìnhTiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

3. Tử vi cung Song Tử

Tử vi cung Song Tử hôm nay dự đoán bạn và người ấy có cãi vã. Đối với người có gia đình, vợ chồng hẳn là không quá hợp nhau, hôn nhân vì thế mà ưu sầu. Song Tử hôm nay nên tránh trò chuyện liên quan đến tranh luận với người yêu của mình nếu không cả hai sẽ lại cãi nhau về sự bất đồng quan điểm này.

Tử vi cung Song Tử hôm nay dự báo hôm nay bạn nên dành thời gian cho các công việc ngoài công ty, bạn không cần phải quá chăm lo cho công việc trong ngày hôm nay. Hôm nay hãy dành thời gian nghỉ ngơi bên vợ chồng, con cái.

Có vẻ như hôm nay một vài người sẽ rủ rê bạn đầu tư, thiết lập quan hệ đối tác với họ. Tử vi khuyên Song Tử nên cẩn trọng suy nghĩ. Nhìn bề ngoài có thể dự án này là rất tốt nhưng nhìn sâu vào bên trong thì sẽ có rất nhiều rủi ro.

Có vẻ hôm nay là thời gian thích hợp để Song Tử thử tham gia một số môn thể thao hoặc tiến hành chạy bộ để nâng cao sức bền của mình. Tử vi cung Song Tử hôm nay khuyên bạn nên dành thời gian để chăm sóc bản thân.

TỬ VI CUNG SONG TỬ NGÀY 9/2/2021
Cung hoàng đạo: Ma KếtTinh tượng: Mặt Trăng tại Cự Giải
Sự nghiệp: ★★★★★Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★☆☆☆Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 2Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần NôngTiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

4. Tử vi cung Cự Giải

Bản năng mạnh mẽ của bạn sẽ được đánh thức vào hôm nay, tuy nhiên nó có thể tạo ra một sự ức chế trong chuyện tình yêu. Cự Giải hôm nay sẽ có những đam mê và cảm xúc không được thỏa mãn. Bạn muốn tìm hiểu về người ấy nhiều hơn, nhưng những gì bạn nhận được lại là sự khước từ.

Tuy nhiên, đôi khi Cự Giải vẫn sẽ biết cách tận dụng rất tốt những lợi thế mình có để hóa giải những khó khăn đang gặp phải. Bạn có thể tìm ra những năng lực tiềm ẩn của chính bản thân mình trong lúc này.

Tử vi cung Cự Giải cho biết bạn còn rất để ý đến việc chi tiêu, vậy nên dường như tài chính của bạn lúc nào cũng ở trong tình trạng khá dư dả. Bạn cảm thấy việc tiêu tiền có mục đích và kế hoạch rõ ràng là một việc cực kì cần thiết.

Tử vi cung Cự Giải cho thấy chòm sao này đang trong tình trạng bất ổn và khó kiểm soát. Hãy năng tập luyện thể dục thể thao và ăn uống đủ chất để cơ thể có sức đề kháng tốt nhất nhé.

TỬ VI CUNG CỰ GIẢI NGÀY 9/2/2021
Cung Hoàng Đạo: Nhân MãTinh tượng:  Mặt trăng tam hợp sao Thủy
Sự nghiệp: ★★★☆☆Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆Sức khỏe: ★★☆☆☆
Số may mắn: 81Màu may mắn: Nâu tanin
Quý nhân: Bạch DươngTiểu nhân: Song Tử

5. Tử vi cung Sư Tử

Ngày này, Sư Tử được người kia ủng hộ hết mình. Bạn cảm thấy rất cảm động trước tấm lòng chân thành của đối phương và muốn dành nhiều thời gian ngọt ngào bên người ấy. 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử làm việc còn năng suất hơn cả thường ngày. Dù là ở nhà hay đi làm thì Sư Tử cũng dồn 100% nhiệt huyết và quyết tâm để hướng tới thành công.

Tài chính khởi sắc hơn hẳn trong ngày hôm nay, Sư Tử cảm thấy rất vui mừng với những lời đề nghị làm ăn mình nhận được. Hãy nắm bắt mọi cơ hội mà bạn có được nhé. 

Sư Tử nên tránh đưa vào cơ thể những chất không lành mạnh như chất nicotine, lạm dụng đồ uống có cồn, caffeine, có thể làm tổn hại sức khỏe của bạn về lâu dài, thậm chí khiến bạn cảm thấy tệ hại hơn trong cuộc sống hằng ngày.

TỬ VI CUNG SƯ TỬ NGÀY 9/2/2021
Cung Hoàng Đạo: Bọ CạpTinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Hải Vương
Sự nghiệp: ★★★☆☆Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆    Sức khỏe: ★★☆☆☆  
Số may mắn: 53Màu may mắn: Đỏ thẫm
Quý nhân: Song NgưTiểu nhân: Kim Ngưu

6. Tử vi cung Xử Nữ

Hôm nay, Xử Nữ nhường phần chủ động cho đối phương. Các cô gái hãy nhớ rằng, nếu một chàng trai thật sự thích một cô gái thì họ sẽ luôn biết cách xoay sở và sắp xếp thời gian của mình dành cho những thứ mà họ quan tâm.

Xử Nữ được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Người giúp đỡ bạn sẽ là người làm gương cho bạn. Hành vi và lời nói của họ thống nhất, nói được là làm được, tạo nên sự tin tưởng cho tất cả những người xung quanh.

Xử Nữ có những ý kiến riêng của mình về tiền bạc và hôn nhân. Đối với hôn nhân, tiền được coi là nền tảng vật chất. Một cuộc hôn nhân không có nền tảng vật chất sẽ không đảm bảo được yếu tố vững chắc. 

Thực tế ăn vặt không xấu, nhưng bạn cần chọn đồ ăn vặt lành mạnh để tránh tăng cân và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mà vẫn thỏa mãn đam mê ăn uống.

TỬ VI CUNG XỬ NỮ NGÀY 9/2/2021
Cung Hoàng Đạo: Thiên BìnhTinh tượng: Mặt trời lục hợp mặt trăng
Sự nghiệp: ★★★★☆Tài vận: ★★★☆☆ 
Tình cảm: ★★★☆☆Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 7Màu may mắn: Trắng ngà
Quý nhân: Bảo BìnhTiểu nhân: Ma Kết

7. Tử vi cung Thiên Bình 

Dường như Thiên Bình đang để cảm xúc của mình bị chi phối bởi các phán đoán chủ quan của bản thân. Là người thông minh, nhưng điểm yếu của bạn lại là quá nhạy cảm, đặc biệt là khi Mặt trăng trùng tụ sao Hải Vương. Đó là lý do khiến chòm sao này dễ bị kích động trong hôm nay.

Thiên Bình hôm nay đang đi đúng hướng khi mà mọi việc đều nằm trong đúng kế hoạch mình đề ra. Có những vấn đề tồn đọng đã lâu nhưng cũng được chòm sao này giải quyết hợp lý. Mọi chuyện vẫn ổn thỏa, bất cứ vấn đề nào bất ngờ phát sinh cũng được bạn xử lý gọn gàng đâu vào đấy mà chẳng cần phải nhờ cậy ai thêm cả. 

Tử vi cung Thiên Bình dự báo, bạn quản lý các khoản tiền bạc trong ngày hôm nay rất tốt. Bạn thậm chí còn cẩn thận đặt ra một khoản dự phòng, lên kế hoạch cho các thứ cần mua. 

Thiên Bình hôm nay đừng quá tham công tiếc việc. Làm việc vừa phải, nghỉ ngơi hợp lý mới là cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe. 

TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH NGÀY 9/2/2021
Cung hoàng đạo: Xử NữTinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: ★★★☆☆Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★☆Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 5Màu may mắn: Đỏ thắm, vàng rực,...
Quý nhân: Nhân MãTiểu nhân: Song Tử 

8. Tử vi cung Bọ Cạp 

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn cảm thấy khá mơ hồ về tình cảm của đối phương. Rõ ràng cả hai vẫn đang trong một mối quan hệ công khai nhưng bạn không thật sự chắc chắn người ấy có chỉ yêu mình bạn hay không?

Bọ Cạp hôm nay sẵn sàng thử sức bản thân trong những công việc mới mẻ. Bạn tin rằng dù thành công hay không thì nó cũng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm quý giá sau này.

Tử vi hôm nay cảnh báo chòm sao này đừng tiêu pha phung phí chỉ vì thói phù phiếm của bản thân. Cảm xúc không tốt không thể lấy ra làm lý do để bạn chi tiêu mất kiểm soát như vậy được đâu nhé. 

Tử vi cung Bọ Cạp dự báo rằng bản năng của bạn có thể sẽ yếu đi và thần trí trở nên rối loạn. Tuy vậy, bạn lại không muốn có ai ở cùng mình trong hôm nay mà chỉ muốn cô đơn gặm nhấm cảm giác đó.

TỬ VI CUNG BỌ CẠP NGÀY 9/2/2021
Cung hoàng đạo: Sư TửTinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: ★★★★☆Tài vận: ★★★☆☆ 
Tình cảm: ★★☆☆☆Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 6, 24, 39, 59, 83Màu may mắn: Các màu nóng, đậm như đỏ tươi, đỏ thắm, vàng rực,...
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân MãTiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu

 9. Tử vi cung Nhân Mã 

Ngày này, Nhân Mã có thể sẽ xảy ra nhiều bất hòa với người bạn đời của mình. Khi hai người có mâu thuẫn, cả hai đều nóng giận chỉ muốn nói thật to quan điểm của mình và trấn áp người khác mà không ai nghĩ đến việc lắng nghe bạn đời.

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Nhân Mã dễ bị cảm xúc chi phối trong công việc. Nhất là với những chòm sao làm dịch vụ thì điều này lợi bất cập hại. 

Tài chính của Nhân Mã không quá tốt, bạn có xu hướng thả lỏng, chiều chuộng bản thân hơn khi tâm trạng không ổn định. Nếu Nhân Mã đang dư dả thì việc tự an ủi mình bằng những món ăn ngon và vài món đồ xa xỉ thì cũng không sao đâu.

Giận dữ là một cảm xúc bình thường của con người, và việc đôi khi cáu kỉnh sẽ không có hại cho tinh thần hay thể chất của bạn. Bản thân giận dữ không phải là nguyên nhân gây ra bệnh động mạch vành hoặc bệnh tim.

TỬ VI CUNG NHÂN MÃ NGÀY 9/2/2021
Cung hoàng đạo: Cự GiảiTinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: ★★☆☆☆Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★★Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 2Màu may mắn: Màu trắng nhạt, khói...
Quý nhân: Song NgưTiểu nhân:  Ma Kết

10. Tử vi cung Ma Kết

Tử vi cung Ma Kết hôm nay dự báo tình cảm cho thấy khoảng thời gian gần đây, dường như bạn đang hơi thiếu quan tâm tới người ấy. Sự ức chế trong tình yêu có thể nảy sinh, cũng như những đam mê và cảm xúc không được thỏa mãn. 

Xem Tử vi cung Ma Kết hôm nay thấy rằng, bạn có thể hành động nhiều theo bản năng và cảm xúc. Mọi cơ hội đến với bạn hãy nhanh chóng nắm bắt nó, đây là thời điểm cho những sự bứt phá và tìm kiếm sự mới mẻ.

Áp lực đồng tiền đang khiến bạn có những sự căng thẳng quá mức, hãy thả lỏng để bản thân minh mẫn và sáng suốt trong việc đưa ra các quyết định quan trọng liên quan tới tương lai của mình. Bạn hãy cứ suy nghĩ tích cực để tin vào những phán đoán và trực giác của bản thân.

Có vẻ bạn đang mất đi sự cân bằng trong chế độ ăn uống ngủ nghỉ của mình. Hãy lạc quan và suy nghĩ thoáng lên bạn sẽ nhận ra cuộc sống còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá, hãy lấy lại tinh thần ngay nhé.

TỬ VI CUNG MA KẾT NGÀY 9/2/2021
Cung hoàng đạo: Song TửTinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★★☆Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 5Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên BìnhTiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã

11. Tử vi cung Bảo Bình 

Về tình cảm, có lẽ đây sẽ là phương diện giúp bạn hài lòng và lấy lại tinh thần nhanh nhất. Hôm nay cuộc sống gia đình bình yên, hạnh phúc bên người thân yêu và gia đình.

Tử vi cung Bảo Bình hôm nay nói rằng, đối với một người yêu sự tự do như bạn thì ngay cả những điều tưởng chừng như đơn giản nhất cũng sẽ trở nên phức tạp nếu như Bảo Bình cảm nhận ai đó đang cố gắng kiểm soát bạn trong ngày hôm nay.

Về tài vận, tử vi cung Bảo Bình hôm nay dự báo, sự thông minh, chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm cao giúp Bảo Bình dễ dàng đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực ngân hàng, kế toán, giáo dục, chính trị gia...

Tử vi cung Bảo Bình hôm nay khuyên bạn nên để đầu óc được nghỉ ngời thay vì cứ suy nghĩ, suy diễn lung tung và tận hưởng những gì cuộc sống ban tặng.

TỬ VI CUNG BẢO BÌNH NGÀY 9/2/2021
Cung hoàng đạo: Kim NgưuTinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★☆☆☆Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★☆Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 2Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần NôngTiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

12. Tử vi cung Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư ngày hôm nay nói rằng đã sẵn sàng yêu và yêu nhiều hơn. Sự dịu dàng lan tỏa trong máu của bạn khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc khi là một nửa của bạn.

Tử vi hôm nay cho rằng cung Song Ngư nên quan tâm đến những suy nghĩ đang nhảy múa trong tâm trí hơn là thực tế trong cuộc sống hàng ngày. Hôm nay không có nhiều công việc để bận rộn nên trạng thái mơ màng của Song Ngư sẽ không gây quá nhiều trở ngại.

Song Ngư hôm nay có một điểm cộng là trực giác vô cùng mạnh mẽ, cho nên chúng ta sẽ có được khoảng thời thuận lợi với công việc của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi cung Song Ngư hôm nay có tài chính bình thường, tuy nhiên bạn sẽ mua đồ mà không suy nghĩ. Đôi khi chỉ một ý tưởng nhất thời cũng khiến Song Ngư hôm nay tiêu tiền không suy nghĩ khiến cho bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính.

TỬ VI CUNG SONG NGƯ NGÀY 9/2/2021
Cung hoàng đạo: Bạch DươngTinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★☆☆Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 1, 21,Màu may mắn: hồng hot pink, hồng san hô, màu nóng neon,...
Quý nhân: Song Tử và Thần NôngTiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!

AN LY