Tử vi hôm nay 23/11 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 23/11 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối bình ổn. Dường như không có vấn đề rắc rối nào xảy ra, tuy nhiên công việc của người tuổi Tý lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và chỉn chu hơn mọi khi. Con giáp này nên có sự tham khảo ý kiến của những người xung quanh trước khi muốn đưa ra quyết định nào đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp trở ngại. Khối lượng công việc nặng nề không cho phép người tuổi Tý dành đủ sự quan tâm, tình yêu thương đến những người thân yêu bên cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điềm báo đi xuống. Nguồn thu nhập chính không có bất cứ dấu hiệu gia tăng, đó là do con giáp này đã lựa chọn giải pháp quá mức an toàn.

Cẩn trọng: Sức khoẻ xuất hiện dấu hiệu sa sút nghiêm trọng do ảnh hưởng của ngày ngũ hành tương xung.

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp. Cục diện Sửu Tỵ tam hợp nâng đỡ người tuổi Sửu rất nhiều trên con đường công danh bổng lộc. Bản mệnh có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức thấy rõ, đặc biệt là những người đang làm việc tại các đơn vị hành chính hay cơ quan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất ổn. Hạnh phúc gia đình có điềm báo đổ vỡ vì người trong cuộc thay lòng, họ có xu hướng ham mê những thứ mới lạ mà bỏ qua thứ tình cảm chân thành, giản dị trước mắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Tuổi Sửu thông minh và khá nhạy cảm trước các dự án đầu tư, hợp tác sinh lợi, nhờ vậy mà dễ dàng cải thiện được nguồn tài chính hiện tại của mình.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ và tìm cách phá hoại.

Tử vi hôm nay 23/11 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Tuổi Dần dù được giao nhiệm vụ khó khăn thế nào cũng hoàn thành xuất sắc nhờ vào khả năng ứng biến linh hoạt lẫn sự may mắn hiện có. Bản mệnh nên tập trung vào việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên để dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Mối quan hệ tình cảm của người đã lập gia đình vẫn được duy trì ở mức độ tốt. Người trong cuộc tự tin bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, đây là cách để bản mệnh gìn giữ mối tình sắt son hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này thu về được một khoản tiền kha khá, đủ để người tuổi Dần nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại của bản thân và gia đình.

Cẩn trọng: Sức khoẻ trở thành vấn đề đáng bận tâm trong ngày vì có một vài dấu hiệu thay đổi bất lợi.

4. Tử vi tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra gian nan. Tính cách xốc nổi và không thể dung hoà với người khác khiến bản mệnh khó có sự kết nối tốt với đồng nghiệp, cấp trên của mình. Tuổi Mão nên cân bằng tốt cảm xúc, tránh xảy ra tranh cãi hay xô xát với người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển khả quan. Tuổi Mão may mắn được một người giàu tình yêu thương tìm đến và cam tâm tình nguyện che chở bản mệnh suốt đời. Đừng vội chấp thuận hay từ chối, hãy để con tim và một phần lí trí lên tiếng.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Người buôn bán, kinh doanh nhận được lộc lá bất ngờ, bản mệnh hoàn toàn có thể thu được nguồn tiền khủng nhờ khả năng quản lý tài chính tốt.

Cẩn trọng: Tính cách nóng nảy, bốc đồng và hành xử thiếu khôn ngoan nên mất lòng nhiều người.

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của tuổi Thìn trong một khoảng thời gian dài đã đến lúc thu gặt được thành quả tương xứng. Thêm vào đó, bản mệnh còn may mắn nhận được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình nên dễ dàng hơn với mục tiêu trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước nhảy vọt đáng kể. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu nhanh chóng quyết định tiến tới cuộc sống hôn nhân. Mặc dù thời gian quen nhau chưa dài nhưng giữa họ có sự tin tưởng, cảm thông đặc biệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Sự thông minh và tài tình giúp người Thìn kiếm tiền dễ dàng hơn mọi ngày khác.

Cẩn trọng: Đề phòng việc đi lại, tham gia giao thông phạm luật và tai nạn.

Tử vi hôm nay 23/11 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Mặc dù tuổi Tỵ đã nỗ lực nhiều nhưng dường như mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp không được tốt đã ảnh hưởng ít nhiều tới tiến độ công việc. Lời khuyên cho bản mệnh là hãy cởi mở và tích cực giao lưu với mọi người xung quanh để có nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tâm trạng sa sút, bất an khiến tuổi Tỵ mất đi phần nào niềm tin dành cho tình cảm lứa đôi. Người độc thân chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm mới nên vẫn mải mê chạy theo công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Trong ngày có điềm báo hao tài, tốn của nên tuổi Tỵ cần phải thận trọng trước các quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc.

Cẩn trọng: Dễ đưa ra các hành động cố chấp, nóng nảy và cảm tính.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Nhờ khả năng quản lý và sắp xếp công việc khoa học mà công việc của người tuổi Ngọ vẫn đạt được hiệu quả cao. Nhưng sức khoẻ đang có dấu hiệu đáng báo động nên con giáp này nên tự lượng sức mình, tránh ôm đồm quá nhiều việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tính tình nóng nảy, bốc đồng, người tuổi Ngọ khó lòng kiểm soát được lời nói và cách hành xử của mình đối với những người thân trong gia đình. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới các cuộc cãi vả, mâu thuẫn liên tiếp.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Mọi kế hoạch đầu tư, hợp tác vẫn tiến triển như mong muốn đem lại cho bản mệnh nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Cơ thể mệt mỏi, các cơ quan hoạt động kém do ảnh hưởng của ngũ hành Hoả vượng.

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Công việc có bước tiến mới, mọi kế hoạch đều được tiến hành theo đúng quỹ đạo mong muốn. Bên cạnh đó, con giáp này hãy tập trung cho việc nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn để có những bước tiến xa trên con đường công danh bổng lộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đẹp. Mọi mâu thuẫn, bất đồng ý kiến trước đó gần như đã được giải quyết ổn thoả. Tuổi Mùi và nửa kia lại bắt đầu mối quan hệ tình cảm với những tình cảm chân thành, sắt son.

Tài vận: Vận trình tài lộc nằm ở mức trung mình. Tài chính có dấu hiệu bị chững lại, khả năng đầu tư sinh lời trong khoảng thời gian này là rất thấp, bản mệnh nên thận trọng trong các quyết định liên quan tới tiền bạc.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin nên dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt.

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Công việc làm ăn kinh doanh đều được tiến hành như ý đồ đã vạch ra trước đó. Người tuổi Thân tự tin đảm nhận các nhiệm vụ mới với tinh thần hăng hái, nhiệt tình và khả năng cao sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Sự kết hợp nhịp nhàng, ăn ý trong suy nghĩ lẫn quan điểm sống giúp các cặp đôi càng thêm yêu thương, quý trọng nhau. Người độc thân được nhiều người theo đuổi, nhưng vẫn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước các quyết định.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Tuổi Thân càng nỗ lực bao nhiêu thì cơ hội kiếm tiền lại càng được nâng cao bấy nhiêu, bản mệnh có thể an tâm tích luỹ một khoản kha khá cho mình.

Cẩn trọng: Nên hạn chế đi chơi xa hay tới những nơi vắng vẻ, gần ao hồ sông suối.

10. Tử vi tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Đây được xem là cơ hội tốt để người tuổi Dậu có bước chuyển mình đáng kể trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh cứ việc mạnh dạn thể hiện năng lực và sự nhiệt tình của mình, thành công sẽ sớm mỉm cười.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Không phải tình yêu lứa đôi thì các mối quan hệ trong gia đình cũng có thể đem tới cho con giáp này nhiều chuyện phiền lòng. Tuổi Dậu đừng quá lo lắng vì sẽ có quý nhân che chở và hoá giải lời qua tiếng lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Khả năng kiếm tiền của tuổi Dậu luôn được đánh giá hàng đầu, đây là lúc bản mệnh nên tự thưởng cho bản thân sau khoảng thời gian miệt mài lao động.

Cẩn trọng: Gia đạo bất an là nguyên nhân khiến tâm trạng sa sút, thiếu sức sống.

Tử vi hôm nay 23/11 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Người tuổi này bắt đầu cảm thấy chán nản, mỏi mệt vì các mối quan hệ xã giao gạp rắc rối. Điềm báo có hoạ thị phi, tranh cãi trong ngày nên bản mệnh cần cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Tuất với nửa kia đang trải qua những giây phút ngọt ngào, lãng mạn cùng nhau. Người độc thân sớm tìm được một nửa của mình nhờ sự mai mối của người thân, bạn bè.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo nguồn tài chính bị thất thoát do tính bất cẩn nên dễ bị trộm cắp, móc túi.

Cẩn trọng: Dễ bị kẻ xấu lừa gạt nên cần thận trọng trước các mối quan hệ xung quanh.

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Một vài khó khăn phát sinh bất ngờ, tuổi Hợi nhờ có quý nhân nâng đỡ mà mau chóng giải quyết được các vướng mắc hiện tại. Ngoài ra, tuổi Hợi cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh gây mâu thuẫn với người khác do ảnh hưởng của cục diện Hợi Tỵ tương xung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sáng rõ. Tuổi Hợi nhờ có đào hoa nâng đỡ mà mau chóng tìm được người ưng ý. Cuộc sống vợ chồng êm ấm, thuận hoà đem lại cảm giác hạnh phúc, viên mãn cho người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Nguồn thu nhập không đến nỗi dồi dào nhưng con giáp này vẫn có thể thoải mái trong chi tiêu hằng ngày.

Cẩn trọng: Nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khoẻ.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN