Tử vi hôm nay 29/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29/11 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang gặp cản trở. Chòm sao này dễ sẽ bị cấp trên khiển trách, phê bình vì thái độ làm việc của mình. Chưa kể là sự cố chấp, cứng nhắc của bản mệnh còn gây ra nhiều xung đột với những người đồng nghiệp của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trải qua nỗi buồn. Niềm tin đối với mối quan hệ tình cảm không đủ lớn nên bạn dễ bị lung lay khi có người tác động, nói ra nói vào. Hiểu lầm là khó tránh khỏi nên cần tìm cách nói chuyện thẳng thắn.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề đáng lo, song cần thay đổi thói quen thức khuya.

Tâm trạng: Chưa quyết đoán, vững vàng trước nhiều yếu tố xung quanh.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 4, 12

2. Tử vi cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc nhìn chung xán lạn. Sự tự tin và tinh thần trách nhiệm cao giúp chòm sao này dễ dàng hơn trong quá trình chứng minh năng lực của mình. Tuy nhiên, việc tiến thân chỉ diễn ra dễ dàng hơn khi bạn có ý thức bồi dưỡng tri thức mỗi ngày.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang có khoảng cách. Kim Ngưu có xu hướng đánh giá bản thân cao và luôn bỏ qua cảm nhận, suy nghĩ của nửa kia. Điều này dễ khiến cho đối phương cảm xúc không được xem trọng trong tình yêu này.

Sức khỏe: Sức khỏe đáng lo do làm việc quá sức, chủ quan trước các biểu hiện bất ổn của cơ thể.

Tâm trạng: Tỏ ra cáu gắt, khó chịu với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 4, 32

Tử vi hôm nay 29/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển suôn sẻ. Công việc trong ngày khó tránh khỏi những sự cố phát sinh bất ngờ nhưng bạn tự tin có thể kiểm soát tốt. Tuy vậy, chòm sao này cần liên tục tiếp thu tri thức và bồi dưỡng kinh nghiệm.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ít nhiều biến động. Bạn và nửa kia đều dễ nóng giận, cáu gắt hơn, cũng không ai chịu hạ thấp cái tôi của mình để dung hoà với nửa kia. Người độc thân chớ vội tỏ bày tình cảm với bất kỳ ai vì rất khó để được đối phương chấp thuận.

Sức khỏe: Sức khỏe không có nhiều vấn đề đặt ra, nhưng đừng quên có biện pháp bảo vệ sức đề kháng của mình.

Tâm trạng: Mơ hồ, khó xử trong các mối quan hệ mới.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 5, 15

4. Tử vi cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc đạt được bước tiến không ngờ. Tinh thần nhiệt huyết, hăng say giúp bạn có đủ động lực để thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ trước. Đây là lúc cần tập trung tinh thần, trí lực để nắm bắt tốt thời cơ chuyển mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Cự Giải có những cảm xúc mãnh liệt nhưng tiếc là chưa tìm được người thật sự muốn gắn bó trăm năm. Tuy nhiên, nếu cứ mãi đặt ra những tiêu chuẩn ngất ngưỡng như vậy thì khó mà tìm được tình yêu cho mình.

Sức khỏe: Sức khỏe kém ổn định, chủ yếu là hoạt động của hệ hô hấp.

Tâm trạng: Hào hứng, phấn chấn và không nề hà bất cứ khó khăn gì.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 8, 40

5. Tử vi cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Công việc khó tránh khỏi những vấn đề phát sinh bất ngờ. Nhưng với sự chủ động và ý chí cầu tiến, kiên trì nên không có điều gì có thể làm khó được chòm sao này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đón nhiều tin vui. Tử vi cho biết đây là thời điểm phù hợp để các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu tiến thêm một bước. Sự quan tâm, hỏi han thường xuyên sẽ giúp hai người có thêm niềm tin vào mối quan hệ này.

Sức khỏe: Sức khỏe thay đổi tích cực nhờ chế độ ăn uống điều độ, khoa học.

Tâm trạng: Trốn tránh và không đủ tự tin để đối diện với vấn đề.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 10, 36

Tử vi hôm nay 29/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp rộng mở hanh thông. Bạn có một ngày làm việc trôi chảy, các kế hoạch đang gần chạm tới thành công. Xử Nữ được khen vì có được tinh thần ham học hỏi, luôn biết lắng nghe và sửa chữa để tiến bộ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang dần phai nhạt. Các cặp đôi có ít thời gian để dành cho nhau nên khó lòng giữ được sự nồng nàn, gắn kết. Người độc thân cần tích cực và cởi mở hơn mới mong tìm được một nửa tâm đầu ý hợp.

Sức khỏe: Tránh chủ quan trong cách thức sinh hoạt để hạn chế ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Tâm trạng: Suy nghĩ mộng mơ, lo lắng và có chút bất an.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 5, 11

7. Tử vi cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp dễ gặp trắc trở. Chòm sao này có thể gặp phải những chuyện dở khóc dở cười trong công việc. Đặc biệt là trong các mối quan hệ xã giao, bạn cần phải thận trọng trong cách cư xử, làm việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Bạn nên học cách cân bằng cảm xúc, tránh để lời nói khó nghe gây tổn thương cho nửa kia. Nhắc nhở các cặp đôi không nên chủ quan bỏ qua bất cứ khúc mắc, hiểu lầm nào.

Sức khỏe: Sử dụng lượng lớn thức ăn nhanh nên có thể đối mặt với nhiều nguy cơ gây hại đối với sức khỏe.

Tâm trạng: Còn nóng vội, bốc đồng và chưa suy nghĩ thấu đáo.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 5, 26

8. Tử vi cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc tiến triển nhanh chóng và dễ dàng. Bọ Cạp có được sự tín nhiệm của cấp trên nên làm việc gì cũng được nâng đỡ hết mình. Trong mọi vấn đề, bạn cần cố gắng để ý tới tiểu tiết, xử lý khéo léo và tránh chủ quan để hạn chế những điều không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào. Bọ Cạp và nửa kia đang có khoảng thời gian bên nhau vui vẻ, mặn nồng yêu thương. Người độc thân không giấu được cảm xúc bất ngờ với lời tỏ tình bất ngờ từ người cảm mến bấy lâu.

Sức khỏe: Thói quen ăn khuya, lại hay suy nghĩ nên dễ gây tình trạng mệt mỏi, uể oải.

Tâm trạng: Gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 9, 14

9. Tử vi cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp may mắn dễ dàng. Nhân Mã đã sớ tìm được cho mình những cơ hội tốt để chứng tỏ thực lực của mình. Tuy nhiên, có không ít thách thức đặt ra yêu cầu bạn tránh chủ quan hay lơ là.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa đi tới đâu. Người độc thân hay mơ mộng về tình yêu, về người đồng hành lý tưởng. Thế nhưng không ít người tự tay bỏ lỡ tình yêu chỉ vì sự cứng nhắc, yêu cầu đặt ra cao.

Sức khỏe: Cần bổ sung thêm nước, dinh dưỡng để có một sức khoẻ dồi dào.

Tâm trạng: Uể oải kéo dài do nhiều chuyện không như ý cùng xảy ra.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 6, 23

10. Tử vi cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc đặt ra thách thức. Ma Kết nên hiểu rằng suy nghĩ khác biệt với đám đông không phải lúc nào cũng mang lại kết quả tốt nhất. Đặc biệt là khi những ý tưởng này đang xa rời thực tế và không có cơ sở thực hiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng lãng mạn. Người độc thân nên mạnh dạn tỏ bày tình cảm với người bạn cảm mến vì cơ hội được đáp trả sẽ rất cao. Tuy nhiên, chòm sao này không nên quá vội vã nếu không sẽ gây cho nửa kia cảm giác lo sợ.

Sức khỏe: Sức khỏe đang dần được cải thiện, đây cũng là kết quả của quá trình chăm chỉ tập luyện thể thao.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn loạn, vội vàng và hấp tấp.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 8, 17

Tử vi hôm nay 29/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc tiến triển nhanh chóng. Có nhiều cơ hội trao đến tận tay nhưng chỉ cần một chút lơ là cũng có thể bỏ lỡ. Bảo Bình cần phải nâng cao tinh thần tập trung, thận trọng để có được hiệu quả tốt nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Bạn cảm nhận được hạnh phúc đong đầy, yêu thương ngập tràn trong mối quan hệ này. Lời tỏ tình bất ngờ nhận được có thể gây băn khoăn cho một vài người độc thân.

Sức khỏe: Lo kiếm tiền nên không quan tâm nhiều tới sức khỏe.

Tâm trạng: Thoải mái, hài lòng với những gì mình có.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 8, 13

12. Tử vi cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không quá khởi sắc. Bạn dễ gặp vấn đề trong các mối quan hệ xã giao, dường như lòng tốt của bạn không được mọi người công nhận xứng đáng. Điều này ít nhiều làm ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc của Song Ngư.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tiến triển khả quan. Đây là cơ hội tốt để các cặp đôi đang yêu bàn tính chuyện tiến tới lâu dài. Người đã lập gia đình cần có thời gian để lên kế hoạch cho tương lai lâu dài.

Sức khỏe: Sức khỏe đang bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống thiếu khoa học.

Tâm trạng: Căng thẳng, mất tập trung do vài áp lực đè trên vai.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 2, 20

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN