Tử vi ngày mai 11/10 của 12 con giáp chi tiết

Xem tử vi ngày mai 11/10 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi ngày mai tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn đủ hết. Tý Mùi tương hại ảnh hưởng tới tinh thần cũng như những nỗ lực, cố gắng bấy lâu của con giáp này. Chưa kể, họa tiểu nhân đeo bám còn cướp đi công sức, thành quả của người tuổi Tý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khó xử. Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc khiến chuyện tình yêu lứa đôi của con giáp này gặp ít nhiều chông chênh. Mâu thuẫn, hiểu lầm triền miên khiến cả hai khó mà có tiếng nói chung.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Thiên Tài giúp sức mở ra cơ hội cải thiện tài chính cho người tuổi này.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan trong bất cứ tình huống nào.

+ Tuổi Giáp Tý: Không nên lúc nào cũng coi trọng tiền bạc.

+ Tuổi Mậu Tý: Tránh mỉa mai, châm biếm người khác.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 23

2. Tử vi ngày mai tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn vất vả. Sửu Mùi tương xung nhắc người tuổi này cần lưu ý hơn tới các mối quan hệ xung quanh. Các mâu thuẫn ý kiến, bất đồng trong quá trình làm việc vô tình gây ra những cản trở tâm lý cho người tuổi Sửu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa đẹp đẽ. Người độc thân dễ dàng tìm được sự đồng cảm, chia sẻ từ những người xung quanh. Trong số đó, con giáp này có cơ hội tìm được người thật sự phù hợp với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này tốt nhất nên tiêu pha cẩn thận, đề phòng rơi vào cảnh túng thiếu.

Cẩn trọng: Tránh xa chuyện thị phi, xung đột chốn đông người do Tỷ Kiên xuất hiện.

+ Tuổi Đinh Sửu: Tình cảm lạnh nhạt do hời hợt, vô tâm.

+ Tuổi Tân Sửu: Đừng lúc nào cũng buồn bã, ủ rũ.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 3

Xem tử vi ngày mai 11/10 của 12 con giáp chi tiết  - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nguồn năng lượng dồi dào, sự nhiệt huyết và nhiệt tình tiếp thêm động lực cho con giáp này trên con đường chinh phục đỉnh cao sự nghiệp. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ và cứng nhắc lại trở thành điểm yếu kiềm hãm sự phát triển của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân nhờ đào hoa vượng nâng đỡ mà nhanh chóng tìm được một nửa của mình. Tình yêu đôi lứa trải qua nhiều sóng gió cuối cùng cũng được ấm êm, hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng không ngừng giúp bản mệnh có thể cải thiện tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ sa sút do không có kế hoạch chăm sóc cơ thể tốt.

+ Tuổi Bính Dần: Khó khăn chồng chất khiến bản thân áp lực.

+ Tuổi Nhâm Dần: Làm cho mình bận rộn hơn mỗi ngày.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 4

4. Tử vi ngày mai tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Tử vi ngày mới cho thấy điềm báo tuổi Mão dễ trở nên nóng vội, hành động bốc đồng hơn. Đó cũng là một trong những trở ngại lớn trên con đường chinh phục đỉnh cao sự nghiệp của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tốt. Mối quan hệ của người tuổi này với các thành viên trong gia đình trở nên hài hoà và gắn kết hơn trước. Việc chủ động dành sự quan tâm, yêu thương chân thành đến nửa kia cũng giúp tình cảm đôi lứa thêm mặn nồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Điềm báo có hao tài tốn của do những quyết định chủ quan, thiếu suy nghĩ liên quan tới tình hình tài chính.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ sa sút do ảnh hưởng của các cảm xúc tiêu cực, bi quan.

+ Tuổi Ất Mão: Tận dụng những cơ hội mở ra trước mắt.

+ Tuổi Tân Mão: Không nên đôi co, cãi vã với người bên cạnh.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 9

5. Tử vi ngày mai tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Sự xuất hiện kịp thời của quý nhân góp phần thúc đẩy vận trình sự nghiệp ngày càng thăng hoa, rực rỡ. Tính cách thân thiện đem lại cho tuổi này sự yêu mến của cấp trên lẫn đồng nghiệp, bản mệnh nên tranh thủ cơ hội này để trình bày quan điểm của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Mối quan hệ giữa bản mệnh với nửa kia vẫn còn tồn tại nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết triệt để. Tuổi Thìn hãy đợi bản thân bình tĩnh trở lại thì cùng đối phương ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến rõ rệt. Khoản thu nhập chính và tiền thưởng từ các công việc đang làm đem lại cho bản mệnh cuộc sống sung túc và dư dả.

Cẩn trọng: Cãi vã và hiểu lầm trong quan hệ tình cảm nối tiếp.

+ Tuổi Bính Thìn: Nên thẳng thắn đối diện với vấn đề mình gặp phải.

+ Tuổi Canh Thìn: Nghỉ ngơi, dưỡng sức để lấy lại sức khỏe.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 2, 15

Xem tử vi ngày mai 11/10 của 12 con giáp chi tiết  - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đây thực sự là thời điểm phù hợp để người tuổi Tỵ thể hiện năng lực của mình và tạo bước đột phá mới trong công việc. Mối quan hệ xã giao hài hoà góp phần không nhỏ trong việc nâng cao cơ hội hợp tác làm ăn với các đối tác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Mọi mâu thuẫn, tranh cãi đều được người trong cuộc bình tĩnh giải quyết. Sóng gió qua đi, các cặp đôi giờ đây chỉ còn dành cho nhau những tình cảm chân thật và nồng đượm nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này nên để tâm hơn tới việc quản lý tài chính vì có hoạ hao tài trong vận trình tài chính.

Cẩn trọng: Chú ý trong việc di chuyển và tham gia giao thông.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Cuộc sống có nhiều xáo trộn, khó cảm thấy bình yên.

+ Tuổi Tân Tỵ: Hối hận vì không tránh xa cám dỗ từ đầu.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 7, 9

7. Tử vi ngày mai tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Tâm tình phấn khởi, nguồn năng lượng dồi dào đem lại cho người tuổi này cảm hứng sáng tạo trong công việc. Đặc biệt là những người đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, hội hoạ lại càng dễ gặt hái được thành quả đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình yêu ngọt ngào và lãng mạn đem đến cho con giáp này những cung bậc cảm xúc tuyệt vời trước nay chưa từng có. Người độc thân nên mở rộng lòng mình đón nhận tình cảm mới, đừng để sự chần chừ làm bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Bản mệnh phải chịu nhiều vất vả, tốn nhiều công sức lẫn thời gian mới thu được khoản thu nhập dồi dào.

Cẩn trọng: Không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói dễ gây mất lòng người khác.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Không nên hứa hẹn viển vông, cần nói được làm được.

+ Tuổi Canh Ngọ: Đừng mơ mộng người ta sẽ giúp mình.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 1, 3

8. Tử vi ngày mai tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Bản mệnh nên dành thời gian này tập trung cho việc xây dựng các mối quan hệ xã hội cũng như với đồng nghiệp. Tuy nhiên, hãy dùng sự chân thành và nhiệt tình để tiếp cận đối phương thay vì là có dụng ý trục lợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình đáng kể. Người độc thân nên tận dụng thời cơ này để bày tỏ tình cảm trong lòng vì đối phương cũng đang để ý bản mệnh. Tình cảm vợ chồng luôn giữ được sự ấm êm, hoà thuận.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng rõ. Bản mệnh nên chủ động hơn trong việc tìm kiếm các hạng mục đầu tư mới mong tài chính tăng tiến, dư dả.

Cẩn trọng: Xuất hiện vài dấu hiệu bất ổn đối với tình hình sức khoẻ.

+ Tuổi Ất Mùi: Cố gắng vượt qua các giới hạn của bản thân.

+ Tuổi Tân Mùi: Hiểu lầm, mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 4

9. Tử vi ngày mai tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Trong ngày sẽ có những kẻ xuất hiện với lời ngon tiếng ngọt nhằm mục đích trục lợi từ con giáp này. Người tuổi Khỉ theo đó cần giữ khoảng cách an toàn với những người có ý muốn tiếp cận mình, tránh nhẹ dạ cả tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Tình yêu đôi lứa trải qua những phút giây thăng hoa, nồng nàn yêu thương. Không khó để người độc thân chinh phục được trái tim sắt đá của người mà bản mệnh thương thầm bấy lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động rõ rệt. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trước mánh khoé của kẻ tiểu nhân để phòng tránh những thất thoát tài chính không đáng.

Cẩn trọng: Lưu tâm tới các vấn đề về đường hô hấp.

+ Tuổi Bính Thân: Có nhiều thứ đã thay đổi hoàn toàn.

+ Tuổi Canh Thân: Đôi khi cần dứt khoát đưa ra lựa chọn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 8

10. Tử vi ngày mai tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Nhờ cát tinh nâng đỡ mà con giáp này có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, mới mẻ trong ngày hôm nay. Những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tác, nghệ thuật nhiều khả năng sẽ gặt hái được nhiều thành quả đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Cuộc sống vợ chồng không có quá nhiều thay đổi đòi hỏi người trong cuộc phải có sự chủ động hâm nóng tình cảm. Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa của mình vì còn e dè, ngần ngại khi tiếp xúc với người khác phái.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước chuyển mình rực rỡ. Công việc đem lại cho người tuổi này nguồn thu nhập ổn định, thậm chí là dư dả.

Cẩn trọng: Dễ dễ mắc các bệnh về hô hấp, đau nhức xương khớp.

+ Tuổi Đinh Dậu: Đừng vội kết luận điều gì về người khác.

+ Tuổi Tân Dậu: Có cơ hội gặt hái thành tựu về mình.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 4

Xem tử vi ngày mai 11/10 của 12 con giáp chi tiết  - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đối với những người đang có ý định ứng cử vào những vị trí mới sẽ có được nhiều lợi thế hơn. Con đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, người tuổi Tuất nên nắm chặt thời cơ để có bước nhảy vọt như mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Điềm báo mối quan hệ giữa bản mệnh với nửa kia có nguy cơ đổ vỡ do tác động của kẻ thứ ba. Người trong cuộc nên có khoảng cách an toàn với những mối quan hệ khác giới để đề phòng chuyện xấu nhất có thể xảy ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Công việc thuận lợi đem về cho bản mệnh nguồn lợi nhuận khủng, củng cố vững chắc nguồn tài chính hiện có.

Cẩn trọng: Cần quan tâm hơn tới sức khoẻ, nhất là các vấn đề về gan.

+ Tuổi Giáp Tuất: Cố gắng cân nhắc mọi thứ xung quanh.

+ Tuổi Canh Tuất: Tính toán nhiều chỉ càng khiến đầu óc căng thẳng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 5

12. Tử vi ngày mai tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ. Điềm báo có kẻ tiểu nhân đeo bám, phá hoại và chặn đứng mọi đường đi nước bước của người tuổi Hợi. Dù vậy, bản mệnh vẫn giữ được thái độ điềm tĩnh, sự sáng suốt để đối diện và vượt qua mọi khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Nhân duyên hài hoà đem đến cho người độc thân các đối tượng hẹn hò phù hợp. Những người đã thành đôi nên hâm nóng tình cảm bằng những bữa ăn lãng mạn hay đi dạo cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất thường. Nguồn thu nhập không ổn định, khó kiểm soát đòi hỏi bản mệnh phải có kế hoạch quản lý tài chính tốt.

Cẩn trọng: Điềm báo có tai nạn, xô xát xảy ra.

+ Tuổi Đinh Hợi: Tình cảm gia đình càng ngày càng lạnh nhạt.

+ Tuổi Tân Hợi: Cân nhắc kỹ càng trước mỗi quyết định được đưa ra.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 1, 4

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN