Tử vi ngày mai 20/12 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20/12 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có nhiều áp lực. Không ít rắc rối tìm đến và cản đường con giáp này trong công việc, nhưng may mắn là bản mệnh vẫn giữ được sự bình tĩnh nên kiểm soát được tình hình. Đây sẽ là bài học kinh nghiệm quý giá cho những người này trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần quan tâm hơn. Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt đòi hỏi người trong cuộc phải có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc giữ gìn hạnh phúc. Còn nếu cứ né tránh vấn đề đang tồn tại thì sẽ gây ra nhiều hậu quả không mong.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Đặc biệt là nên đề phòng những người tiếp cận không có lý do kẻo tiền mất tật mang.

Cẩn trọng: Cần chủ động, linh hoạt trong cách ứng biến trong mọi tình huống.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 8, 24

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Bên cạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì con giáp này còn đưa ra được khá nhiều ý tưởng mới lạ. Những người làm nghệ thuật bắt đầu định vị được bản thân và xác định con đường phía trước cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có xáo trộn. Các cặp vợ chồng luôn dành cho nhau những cử chỉ quan tâm chân thành, nồng nhiệt. Người độc thân có sự cởi mở, chủ động nên gây được ấn tượng trong mắt những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Do đó, bản mệnh cần phải cẩn thận đối với tư trang khi đi ra ngoài.

Cẩn trọng: Chút bất cẩn cũng có thể gây hậu quả nặng nề.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8, 29, 34

Tử vi ngày mai 20/12 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Công việc đón nhận khá nhiều tín hiệu tích cực, người làm kinh doanh tìm được đối tác đáng tin cậy. Hứa hẹn đây là dấu mốc đáng nhớ giúp tuổi Dần tìm được cho mình chỗ đứng tốt hơn trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền ủ dột. Con giáp này làm việc gì cũng chỉ để ý tới cảm nhận của mình, điều này vô tình khiến bản mệnh quên đi người kia cũng có những đòi hỏi về cảm xúc riêng.

Tài vận: Vận trình tài lộc phát tài. Cơ hội củng cố lại nguồn tích luỹ đang rõ rệt hơn bao giờ hết, hãy tập trung tối đa vào nhiệm vụ của mình.

Cẩn trọng: Nên lắng nghe mọi người xung quanh góp ý.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 21, 29

4. Tử vi tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mẹo trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi đủ đường. Các kế hoạch đều đi theo dự tính của người tuổi này, đây là kết quả của việc xây dựng kế hoạch cụ thể và hợp lý. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần tính toán dần tới các dự án tiếp theo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh bất đồng. Mối quan hệ tình cảm xuất hiện vết rạn nứt gây ra cảm giác mệt mỏi cho những người yêu nhau. Dù đã cố gắng không để không khí gia đình trở nên căng thẳng nhưng dường như vẫn không khá hơn là mấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bản mệnh có thể thoải mái, an tâm hơn và đặc biệt là gạt bỏ được nỗi lo tài chính.

Cẩn trọng: Nên thay đổi lối sống thiếu khoa học, điều độ.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 9, 10, 21

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Khó khăn không khiến tuổi Thìn nản lòng mà còn tiếp thêm cho con giáp này nguồn động lực to lớn. Ngoài ra, người tuổi này cần học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của những người xung quanh để có thể dễ dàng tiến bộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Các cặp vợ chồng đầu tắt mặt tối, bận rộn xử lý công việc riêng nên không có nhiều thời gian dành cho nhau. Đây cũng là nguyên nhân khiến tình cảm lứa đôi rạn nứt ít nhiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định giúp con giáp này có thể an tâm phần nào.

Cẩn trọng: Trnáh tiêu xài phung phí gây hao hụt tài chính.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 4, 5, 29

Tử vi ngày mai 20/12 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra gian nan vất vả. Người tuổi Tỵ không thể kiểm soát tốt tâm trạng của mình vì những rắc rối không đâu liên tục tìm đến. Đừng quên giận cả mất khôn, nếu không muốn gây ra những quyết định sai lầm thì cần kiểm soát tốt tâm tình bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thật khởi sắc. Người độc thân mãi mà chưa tìm được người tâm đầu ý hợp với người. Tuy vậy, bản mệnh cũng không cần quá nóng vội mà dẫn tới những quyết định sai lầm.

Tài vận: Vận trình tài lộc trì trệ. Đây là lúc bản mệnh cần tính tới các kế hoạch cải thiện nguồn thu nhập của mình.

Cẩn trọng: Dễ bị quấy phá, hãm hại từ chính người mình tin tưởng.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 7, 9, 23

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối phức tạp. Con giáp này dù làm việc gì cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình nếu không muốn vướng vào chuyện thị phi. Có những mối quan hệ không thể duy trì và gìn giữ được, cơ hội theo đó cũng mất đi nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc ảm đạm. Tuổi Ngọ dù làm công việc gì cũng cần cân đối thời gian và dành nhiều sự quan tâm hơn cho gia đình của mình. Đừng mải mê quá mức với công việc, đến khi quay lại thì thấy bản thân đã bỏ lỡ quá nhiều điều quan trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Bên cạnh thu nhập chính thì bản mệnh còn có được một nguồn thu khác từ nghề tay trái.

Cẩn trọng: Mệt mỏi, căng thẳng do sức khỏe không tốt.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 5, 15

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Công việc nảy sinh một vài trở ngại nhưng nhìn chung đều không gây ra hậu quả nặng nề nào do có quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên, bản mệnh không nên phụ thuộc hay dựa dẫm vào người khác mà hãy tự trau dồi tri thức cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô ý tổn thương. Có vẻ như các cặp đôi đều thiếu đi sự kiên nhẫn để có thể lắng nghe hết mọi tâm sự, nỗi lòng của người kia. Người độc thân chưa sẵn sàng với một mối quan hệ nghiêm túc vì đang bận rộn với công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Con giáp này rất biết cách tận dụng tài ngoại giao của mình để mang về những cơ hội sinh lời mới.

Cẩn trọng: Khó kiểm soát lời nói, cách cư xử do tính bộp chộp.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 9, 24

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Vốn là con giáp thông minh, sáng trí nhưng tính cách bảo thủ, ngạo mạn gây ra cho bản mệnh khá nhiều xung đột trong các mối quan hệ xã giao. Tuổi Thân không được lòng những người xung quanh nên khó tìm được sự ủng hộ cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Người độc thân có cơ hội tìm được ý trung nhân trong thời gian này, bản thân cần phải chủ động hơn nữa. Cơ hội yêu và được yêu hoàn toàn nằm ở cách thể hiện của con giáp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Tài lộc phất cao dù công việc gặp nhiều cản trở đều là kết quả của sự nhanh nhạy, sắc sảo.

Cẩn trọng: Thiếu khiêm tốn nên không được lòng những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 6, 18

10. Tử vi tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng rộng mở. Những nỗ lực cũng như thành tựu mà con giáp này đạt được trong thời điểm hiện tại khiến tất cả mọi người không khỏi thán phục. Tuy nhiên, xu hướng ngủ quên trên chiến thắng và ngừng cố gắng là điều không nên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lận đận mỏi mệt. Người tuổi này sẽ phải trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc trong khoảng thời gian này. Đời sống vợ chồng chưa được dung hoà tốt vì còn tồn tại nhiều bất đồng, khác biệt trong lý tưởng chung.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Người làm công việc kinh doanh có thể thu được khoản lợi lớn từ công việc của mình.

Cẩn trọng: Áp lực từ các mối quan hệ xã giao, công việc gây uể oải kéo dài.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 6, 12

Tử vi ngày mai 20/12 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Dự báo con giáp này có thể phải đối mặt với khá nhiều vấn đề rắc rối xuất hiện trong công việc. Nếu không thận trọng trong lời nói và cách cư xử thì còn ảnh hưởng tới uy tín lâu nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc ngọt ngào. Các cặp đôi dễ dàng tìm thấy sự hoà hợp trong suy nghĩ, tích cách nên hạn chế được ít nhiều mâu thuẫn. Còn người độc thân chính vì chưa quên được quá khứ đau buồn nên không muốn bắt đầu mối quan hệ mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Con giáp này đang bỏ qua khá nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá vì sự chủ quan, lơ là của mình.

Cẩn trọng: Sức khỏe đáng lo do thời tiết thay đổi thất thường.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 9, 14

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Nhờ tinh thần hào hứng và nhiệt huyết dâng trào, thêm được quý nhân nâng đỡ tận tình nên không có gì có thể làm khó được những người này. Tuổi Hợi bằng sự linh hoạt và nhạy bén mà không bỏ qua bất cứ cơ hội tốt nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến lớn. Người độc thân có sự tin tưởng và bản thân nên không muốn bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để làm quen với đối tượng mình đã để ý. Đây là thời điểm lý tưởng để con giáp này cải thiện tình trạng quan hệ hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực sáng. Dễ dàng cải thiện được túi tiền của mình từ nghề tay trái.

Cẩn trọng: Chưa cân đối tốt thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 9, 24

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN