Tử vi ngày mai 6/2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 6/2 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tuổi Tý chuẩn bị đón nhận những tin cát lành trên con đường chinh phục mục tiêu của mình nhờ có cát tinh che chở. Con giáp này may mắn tìm được nguồn động lực to lớn để tiếp tục chinh phục ước mơ còn dang dở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Tuổi Tý dồn hết tâm sức cho công việc đồng nghĩa với việc sẽ hạn chế thời gian dành cho gia đình. Tình cảm vợ chồng cũng không còn nồng ấm và gắn bó như khoảng thời gian trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Các hạng mục đầu tư đều sinh lợi nhuận, tuổi Tý có được khoản thu nhập rủng rỉnh và việc chi tiêu nhờ đó cũng thoải mái hơn.

Cẩn trọng: Sử dụng rượu bia liên tục gây áp lực lên hệ tiêu hoá, dạ dày.

+ Tuổi Bính Tý: Nên giữ thái độ bình tĩnh, tỉnh táo trước những quyết định quan trọng.

+ Tuổi Nhâm Tý: Nóng vội không thể giải quyết được chuyện gì.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 7, 8

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Có thể nói đây là khoảng thời gian thuận lợi để con giáp này thu gặt về cho mình những thành tựu nổi bật. Công sức, thời gian mà bản mệnh bỏ ra trước đó từng bước được đền đáp xứng đáng bằng sự thăng tiến trên con đường công danh bổng lộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Tuổi Sửu độc thân vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương trước những ngày cận Tết. Điều này càng làm bản mệnh thêm nản lòng, chán chường và cho rằng bản thân không đủ tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Chính Tài nâng đỡ cho thấy tín hiệu vượng phát về mặt tài vận, nguồn thu nhập chính ổn định và có khả năng tăng cao trong khoảng thời gian sắp tới.

Cẩn trọng: Không ai trên đời là hoàn hảo nên cũng đừng nên cầu toàn quá.

+ Tuổi Ất Sửu: Nhẹ dạ cả tin nên tiền mất tật mang.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Chuyện tình cảm không được như mong đợi.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi ngày mai 6/2 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tử vi ngày mới dự báo tuổi Dần tự vực dậy được sự mạnh mẽ vốn có sau nhiều va vấp, thất bại. Trong thời điểm khối lượng công việc tăng nhanh đáng kể như hiện nay thì bản mệnh cần phải chú trọng hơn tới vấn đề tinh thần của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút biến động. Tuổi Dần không kiểm soát tốt cái tôi của mình nên dễ có những lời nói, cách cư xử không chừng mực. Người độc thân nên hạ thấp tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời của mình để dễ dàng tìm được một nửa yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này nên bắt đầu tính tới các kế hoạch kiếm tiền dự phòng để nâng cao thêm nguồn thu nhập của mình.

Cẩn trọng: Xảy ra mâu thuẫn với tiểu nhân, dễ bị ngáng đường cản lối.

+ Tuổi Giáp Dần: Rủi ro trong việc làm ăn, đầu tư thua lỗ.

+ Tuổi Mậu Dần: Tiểu nhân quấy phá và gây mất uy tín.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 7, 19

4. Tử vi tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Con giáp này bộc lộ rõ trí thông minh, sự linh hoạt và nhạy bén của mình trong mọi tình huống. Cùng với sự hỗ trợ của quý nhân mà người tuổi Mão nhanh chóng hoàn thành được các nhiệm vụ được giao và xuất sắc ghi điểm trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Đào hoa nở rộ giúp tuổi Mẹo độc thân tạo được sự chú ý và cuốn hút ánh nhìn của không ít người. Cách thể hiện tình cảm khéo léo và tinh tế chính là yếu tố giúp bản mệnh gây ấn tượng tốt với người đối diện.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Chính vì nhẹ dạ cả tin nên con giáp này cho người khác mượn tiền mà chẳng cần giấy tờ, kết quả là tiền mất tật mang.

Cẩn trọng: Đối diện với tình trạng khủng hoảng tài chính.

+ Tuổi Đinh Mão: Tránh đi đường tắt hay bỏ bước.

+ Tuổi Tân Mão: Tình cảm gặp nhiều mâu thuẫn và xung đột.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 6

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tam hội cục nâng đỡ giúp đường công danh sự nghiệp của những chú Rồng khởi sắc trông thấy. Quý nhân chỉ đường dẫn lối giúp bản mệnh nhìn ra được nhiều cơ hội thăng tiến quý báu, nhanh chóng tiến lên các vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình cảm của tuổi Thìn và nửa kia ngày càng bền chặt, thắm thiết nhờ tình cảm chân thành mà cả hai đã dành cho nhau. Không hứa hẹn tương lai sẽ ra sao nhưng các cặp đôi vẫn đang hết mình với cuộc sống hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thiên Tài che chở giúp sức cho con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền trong ngày.

Cẩn trọng: Cơ hội nhiều đồng nghĩa với áp lực sẽ nặng nề hơn.

+ Tuổi Bính Thìn: Nên giữ bình tĩnh để suy xét cẩn trọng vấn đề.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Bỏ lỡ nhiều cơ hội làm ăn tốt.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày mai 6/2 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Cục diện tương hại khiến vận trình ngày mới của con giáp này bị ảnh hưởng nặng nề. Thị phi, tranh chấp nơi công sở gây ra cho con giáp này cảm giác mệt mỏi và căng thẳng kéo dài vì không biết làm cách nào để thoát ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút vấn đề. Tình cảm đôi lứa rạn nứt đi ít nhiều vì lời ra tiếng vào của người ngoài cuộc. Thậm chí, có kẻ đang lăm le tới hạnh phúc của bản mệnh nên không ngừng tìm cách hãm hại.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Thực Thần chiếu mệnh mang theo nhiều cơ may làm ăn, hứa hẹn đây sẽ là ngày phát tài phát lộc dành cho bản mệnh.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ thị phi đeo bám gây ảnh hưởng tới đường tiến thân.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Hạnh phúc muộn màng còn hơn là chọn lầm người.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Có tranh chấp và xung đột trong chuyện tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 6, 12

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Do có hung tinh ngáng trở nên người tuổi Ngọ có thể sẽ bị ảnh hưởng tinh thần nặng nề bởi những chuyện không đâu. Thiếu tập trung và sự nghiêm túc trong công việc là lý do ảnh hưởng tới hiệu suất công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng hanh thông. Đào hoa vượng dẫn lối người độc thân tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng may mắn gặp duyên lành mà cần thời gian để cân nhắc kỹ lưỡng xem có nên tiến tới hay không.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. May mắn nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà con giáp này vẫn cân bằng tốt kế hoạch chi tiêu trong ngày.

Cẩn trọng: Điềm báo có hung tinh đeo bám, công việc gặp nhiều trở ngại.

+ Tuổi Bính Ngọ: Tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn và bất hoà.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Hiền lành quá nên dễ bị bắt nạt.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 7, 10

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Con đường thăng quan tiến chức mở ra trước mắt, quả nhiên công sức và sự cố gắng của con giáp này không phải là vô ích. Tuổi Mùi hạnh phúc với thành quả mà mình đạt được, nhưng đừng bao giờ ngủ quên trên chiến thắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều thay đổi. Tuổi Mùi độc thân mải mê lo gầy dựng sự nghiệp mà không còn nhiều thời gian để ý tới chuyện yêu đương. Nhưng nếu chẳng may bỏ lỡ mối duyên số tốt đẹp hiện tại thì rất lâu sau mới tìm lại được.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Chính Tài nâng đỡ, tuổi Mùi có nhiều cơ hội kiếm tiền cũng như mở ra cơ hội tăng lương thưởng.

Cẩn trọng: Tổn thương trong chuyện tình cảm, vết thương chưa lành lại rướm máu.

+ Tuổi Ất Mùi: Dễ mất tiền vô cớ.

+ Tuổi Tân Mùi: Các mối quan hệ xã hội gặp nhiều vấn đề.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 7h – 9h

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Hung tinh kéo theo sự xuất hiện của tiểu nhân quấy phá vận trình trong ngày của tuổi Thân. Các vấn đề rắc rối liên tục nảy sinh dễ làm mất tinh thần, mức độ tập trung của con giáp này trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trục trặc. Ảnh hưởng của cục diện Thân Dần tương xung cho thấy tín hiệu của những điều không may trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn, bất đồng càng làm khoảng cách của các cặp đôi yêu nhau thêm xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh không giữ được sự sáng suốt trong những quyết định công việc khiến tiền bạc không cánh mà bay.

Cẩn trọng: Né tránh vấn đề không giúp giải quyết được điều gì.

+ Tuổi Mậu Thân: Sức khoẻ gặp vấn đề bất ổn.

+ Tuổi Canh Thân: Bỏ lỡ nhiều cơ hội quý báu.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 16

10. Tử vi tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhờ có quý nhân nâng đỡ mà người tuổi Dậu có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình. Tinh thần làm việc tràn đầy nhiệt huyết và dám chịu trách nhiệm giúp bản mệnh có được sự tín nhiệm của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành tương xung tạo ra nhiều xung đột, mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Tuổi Dậu và nửa kia không có sự thẳng thắn cũng như chủ động giải quyết vấn đề nên mối quan hệ vẫn rơi vào bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Các khoản đầu tư sinh lời đem lại cho những người này cuộc sống thoải mái và có phần dư dả.

Cẩn trọng: Hấp tấp, vội vàng nên khó tránh khỏi các sai sót.

+ Tuổi Ất Dậu: Công việc gặp nhiều rắc rối và khó khăn.

+ Tuổi Tân Dậu: Mắc nhiều sai lầm trong công việc vì tính cách bảo thủ.

Màu sắc vượng vận: Xanh ngọc

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 7, 10

Tử vi ngày mai 6/2 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Do đang có quý nhân nâng đỡ nên con giáp này không cần phải gồng mình chống chọi với thách thức như khoảng thời gian trước. Nhưng bản mệnh chớ nên giữ thái độ chủ quan vì sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Tam hợp cục nâng đỡ đem tới cho người độc thân nhiều sự chú ý của những người khác giới. Con giáp này nên cho bản thân và đối phương cơ hội được làm quen và tìm hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Thiên Tài nâng đỡ giúp việc buôn bán, kinh doanh của những người này có phần nhỉnh hơn so với khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan hay coi thường người khác vì núi cao còn có núi cao hơn.

+ Tuổi Bính Tuất: Bất đồng quan điểm với cấp trên và đồng nghiệp.

+ Tuổi Canh Tuất: Gặp nhiều xui rủi trong quá trình xử lý công việc.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 12

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Tuổi Hợi thể hiện tối đa thế mạnh của mình nên giành được không ít cơ hội để thăng tiến trong thời gian tới. Cấp trên đánh giá cao năng lực ấy và tạo cho bản mệnh nhiều cơ hội chuyển mình rực rỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi vượng. Quý nhân trao gửi cho con giáp này nhiều cơ hội được nên duyên với người tâm đầu ý hợp. Tình cảm vợ chồng ngày càng dâng trào, thắm thiết và có nhiều cơ hội để thăng hoa cảm xúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Người làm kinh doanh hay làm công ăn lương cũng có được khoản dư dả trong ngày.

Cẩn trọng: Đề phòng kẻ tiểu nhân dòm ngó và phá hoại vận trình sự nghiệp.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Nên để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 7, 18

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN