Tử vi ngày mai 9/12 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 9/12 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút rắc rối. Tử vi ngày mới khuyên chòm sao này nên tránh xa những khoản đầu tư tài chính. Đó là cách tốt nhất để bạn thoát khỏi những rắc rối không đáng có.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang được hâm nóng. Bạch Dương và nửa kia đã dần tìm được những cảm xúc tuyệt vời, có thể nói là trước nay chưa từng có. Riêng người độc thân còn chút rụt rè và không dám bày tỏ lòng mình.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe đã được cải thiện trông thấy, bạn biết lắng nghe và kịp thời thay đổi lối sinh hoạt để đảm bảo có một cơ thể khỏe mạnh.

Tâm trạng: Cởi mở, năng động và hòa đồng với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 12

2. Tử vi cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp thành công vang dội. Điều đó có thể khiến những người xung quanh cảm thấy khâm phục, ngưỡng mộ. Nhưng đừng vội ngủ quên trên chiến thắng vì bản thân mỗi người vẫn cần học hỏi, bồi dưỡng năng lực mỗi ngày.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không nhiều biến động. Tử vi ngày mới cho thấy các cặp đôi có nhiều thời gian để trò chuyện, quan tâm hỏi han lẫn nhau. Mối quan hệ có thể tiến xa hơn nữa chỉ cần cả hai đồng lòng.

Sức khỏe: Sức khỏe gặp chút vấn đề rắc rối do hay thức khuya, tắm trễ.

Tâm trạng: Vui vẻ, phấn chấn và có nhiều mục tiêu cao xa.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày mai 9/12 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra hung cát đan xen. Song Tử được đánh giá cao ở năng lực và tài ứng biến linh hoạt. Tuy nhiên, sự cứng đầu và bướng bỉnh có thể gây ra cho bạn những rắc rối không đáng có trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa đi tới đâu. Tử vi cho thấy với những tiêu chuẩn cao ngất ngưỡng, bạn khó lòng có thể tìm được người hợp ý. Đừng quên không có ai là hoàn hảo mà bản thân mỗi người cần thay đổi để dung hòa với nhau.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe đang được cân bằng tốt, nhưng đừng quên luôn đeo khẩu trang tới nơi đông người.

Tâm trạng: Có chút vội vàng, hấp tấp và chưa suy nghĩ thiệt hơn.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 7, 21

4. Tử vi cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp cần bình tĩnh hơn. Chòm sao này dễ rơi vào tình trạng hoang mang, lo sợ mỗi khi gặp rắc rối trong công việc. Điều này có thể ảnh hưởng tới hiệu quả chung nếu bạn không sớm cân bằng được cảm xúc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm gắn bó khăng khít. Mối quan hệ của Cự Giải và nửa kia trở nên bền chặt hơn bao giờ hết. Sự quan tâm ân cần, chu đáo từ mỗi người giúp người còn lại cảm thấy được nâng niu và trân trọng.

Sức khỏe: Sức khỏe khá tốt nhờ chăm tập thể dục thể thao, lại có kế hoạch ăn uống khoa học.

Tâm trạng: Chưa giữ được bình tĩnh, lạc quan trong nhiều tình huống.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 2, 4

5. Tử vi cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tốt xấu đan xen. Phương diện tài chính được cân bằng ổn định giúp bạn có thêm tự tin và các sự lựa chọn của bản thân. Tuy vậy, bạn được khuyên nên khiêm tốn lắng nghe góp ý của người khác chứ đừng lúc nào cũng tự đề cao mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm khó như mong đợi. Sư Tử có thể vô tình làm tổn thương nửa kia bằng những lời nói hay cách cư xử thiếu khôn ngoan. Sau cùng, một vài lời xin lỗi chân thành cũng đừng tiếc với nửa kia.

Sức khỏe: Uống nước ấm, nước gừng để cải thiện tình trạng của họng.

Tâm trạng: Vội vàng, thiếu cân nhắc khi đưa ra quyết định.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 3, 23

Tử vi ngày mai 9/12 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều rắc rối. Bản thân chòm sao này không biết hướng đi nào là thực sự phù hợp với mình lúc này. Xử Nữ nên chăm chỉ học hỏi, lắng nghe để có thể tiến bộ hơn so với mình của hôm nay.

Tình cảm: Chuyện tình yêu còn nhiều xung đột. Cái tôi ngất ngưỡng khiến Xử Nữ và nửa kia càng ngày càng thêm xa cách. Các cặp đôi không có bất cứ sự bàn bạc, thảo luận nào, từ đó có thể gây hiểu lầm và buồn phiền cho người còn lại.

Sức khỏe: Nên tập vài động tác nhè nhẹ trước khi đi ngủ, để dễ ngủ hơn thì ngâm chân bằng nước ấm.

Tâm trạng: Dễ kích động, kiêu căng và tự mãn.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 9, 10

7. Tử vi cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đạt nhiều thành tựu. Tính cách hiền hòa, cởi mở giúp chòm sao này được lòng tất cả mọi người xung quanh. Những ai làm công việc liên quan tới ngoại giao sẽ tìm được nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn bao giờ hết.

Tình cảm: Chuyện tình cảm gây ấn tượng mạnh. Thiên Bình độc thân dễ dàng chinh phục được trái tim của người bên cạnh nhờ sự cởi mở, chủ động. Cá tính mạnh còn giúp bạn tạo cho mình sự khác biệt, đặc biệt trong mắt đối phương.

Sức khỏe: Chớ nên tiếc tiền mua những thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

Tâm trạng: Vui vẻ, hòa đồng và gần gũi với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 2, 3

8. Tử vi cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Bọ Cạp đang có xu hướng lý tưởng hóa một vài mục tiêu đã đặt ra từ trước. Thực tế không như mong đợi có lúc khiến bạn buồn bã, chán nản và bi quan.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cần thêm thời gian. Đó là thời gian để quan sát, để trò chuyện và để hiểu thêm về nhau. Người độc thân mau chóng tìm được người hợp ý, nhưng hãy từ tốn tiếp cận đối phương tránh làm họ hoảng sợ.

Sức khỏe: Ngủ chưa đủ giấc, ăn đồ cay nóng ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Tâm trạng: Trở nên nhạy cảm, dễ buồn lòng vì một câu nói.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 4, 5

9. Tử vi cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Những ý tưởng độc đáo và sáng tạo được áp dụng vào thực tiễn và mang lại những kết quả bất ngờ. Bạn mạnh dạn trình bày quan điểm, ý kiến của mình và may mắn được mọi người ủng hộ.

Tình cảm: Chuyện yêu đương gặp nhiều may mắn. Tính cách hài hước, cởi mở giúp Nhân Mã dễ dàng thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh. Người độc thân khi tham gia vào các hoạt động tập thể sẽ dễ tìm được ý trung nhân.

Sức khỏe: Tránh tụ tập, nhậu nhẹt để đảm bảo một sức khỏe tốt.

Tâm trạng: Phóng khoáng, không thích những thứ thuộc về khuôn mẫu.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 8, 10

10. Tử vi cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp vươn lên mạnh mẽ. Tinh thần quyết tâm cao độ, trách nhiệm với công việc giúp bạn đạt được những kết quả rực rỡ lúc này. Chỉ cần cố gắng và kiên trì hơn nữa thì khó khăn nào cũng sẽ vượt qua.

Tình cảm: Chuyện tình yêu buồn phiền đủ thứ. Ma Kết tỏ rõ không hài lòng khi đối phương không thật sự hiểu bạn. Các cặp đôi còn khá ít thời gian để trò chuyện nên để thấu hiểu, cảm thông hoàn toàn là việc vô cùng khó.

Sức khỏe: Phòng bệnh hơn chữa bệnh, nên đi khám sức khỏe theo định kỳ.

Tâm trạng: Tỏ ra lạnh lùng bên ngoài, song bên trong vô cùng ấm áp.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi ngày mai 9/12 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp thỏa sức sáng tạo. Bảo Bình mong muốn có thể làm việc theo ý thích, điều đó giúp bạn có nhiều năng lượng hơn. Tinh thần thoải mái còn giúp chòm sao này kết nối được với nhiều người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh ghen tuông. Các cặp đôi mặt nặng mặt nhẹ vì cứ hoài nghi, thiếu tin tưởng. Người đã lập gia đình nên hạn chế tiếp xúc quá gần với người khác giới để giữ hòa khí gia đình.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe gặp chút rắc rối, cần hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ.

Tâm trạng: Hay cười nhưng trong lòng có nhiều tâm sự.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 3, 7

12. Tử vi cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang còn mơ hồ. Thay vì cứ mơ mộng thì bạn hãy đặt mục tiêu và bắt tay ngay vào các kế hoạch đang ấp ủ. Phương diện tài chính lên xuống bất ổn khiến bạn có chút lo lắng.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đủ các sắc màu. Sự đáng yêu, chủ động giúp Song Ngư độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân cho mình. Hạnh phúc trở nên đậm nét hơn mang tới cho các cặp đôi khoảng thời gian thực sự ý nghĩa.

Sức khỏe: Tránh tụ tập ở nơi đông người, nên thay đổi chế độ dinh dưỡng đầy đủ hơn.

Tâm trạng: Bạn tỏ ra thơ thẩn, mộng mơ và duyên dáng.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 3, 5

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN