Tử vi thứ 2 ngày 30/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tình yêu chán nản, Bảo Bình cẩn thận chi tiêu

Tử vi thứ 2 ngày 30/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đang trở thành một cái gai trong mắt nhiều người. Song Ngư có rắc rối lớn trong công việc.

1. Tử vi Bạch Dương ngày 30/3/2020

Màu sắc may mắn là vàng nhạt. 

Con số may mắn là 42 và 35.

Tinh thần của Bạch Dương hôm nay bạn nhận được Siêu cơ hội, bạn chẳng thể nào bỏ qua được những cơ hội thăng tiến và cải thiện thu nhập. Bạch Dương phát huy tốt năng lượng và sự nhiệt huyết của mình trong công việc. Điều này còn tạo ra tham vọng, động lực để bạn kiếm nhiều tiền hơn.

Bạch Dương có được sự tỉnh táo và sáng suốt trong việc nhận định những cơ hội kiếm tiền. Tình hình tài chính khá ổn, tiền bạc trong túi tăng tiến đáng kể, chủ yếu là do bạn gặp may, bạn có những khoản thu nhập bất ngờ nên nhanh chóng lấp đầy túi tiền của mình. 

Tử vi ngày 30/3/2020 cho thấy, bạn dễ khiến người khác xiêu lòng, người xung quanh dễ bị thu hút bởi tính cách của bạn. Với người độc thân có cơ hội gặp người khác phái để trở thành một người đồng hành cùng bạn trong tương lai. Trong hôn nhân những cặp đôi vui vẻ, hạnh phúc.

Sức khỏe của chòm sao này thời gian gần đây đã được cải thiện đáng kể. 

Tử vi thứ 2 ngày 30/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tình yêu chán nản, Bảo Bình cẩn thận chi tiêu

2. Tử vi Kim Ngưu ngày 30/3/2020

Màu sắc may mắn là xanh. 

Con số may mắn là 14 và 33.

Tử vi ngày 30/3/2020 cho thấy, Kim Ngưu trở nên năng động, lạc quan và có tầm nhìn xa trông rộng nên có được những cơ hội rất tốt trong công việc. Bạn thẳng thắn nêu ý kiến và đóng góp, cấp trên của bạn hài lòng vì điều đó bởi sự nhiệt tình này.

Lĩnh vực tài chính hôm nay vô cùng thuận lợi. Ưu điểm này đã giúp Kim ngưu thành công hơn những người khác. Với tư duy thông minh, cẩn thận không chỉ hỗ trợ cho công việc mà còn có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/3/2020 về phương diện tình cảm, bạn vốn tính thật thà có phần hơi ngây ngô nhưng hôm nay chòm sao này vô tình bị cuốn vào mối quan hệ từ trên trời rơi xuống rất phức tạp, bị người khác gièm pha mà bạn có cố gắng giải thích cũng không ai tin.

Vấn đề sức khỏe, Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/3/2020 không có vấn đề đáng lo ngại, bạn thoải mái và tư tưởng khá nhẹ nhàng.

3. Tử vi Song Tử ngày 30/3/2020

Màu sắcmay mắn là hồng đào và xanh ngọc lam. 

Con số may mắn là 49 và 56.

Tử vi cung Song Tử ngày 30/3/2020 cho thấy công việc diễn ra suôn sẻ, tài lộc tăng tiến, dù không đến mức tiền vào như nước nhưng nhìn chung chuyện kiếm tiền dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng không cần phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều trong việc chi tiêu hàng ngày nữa.

Nguồn thu nhập sẽ có chút tăng tiến, chủ yếu đến từ công việc chính. Nhiều người cho rằng bạn đang may mắn khi nhận được những kết quả tốt, nhưng ai biết rằng bạn đã cố gắng, đã bỏ nhiều công sức trong thời gian vừa qua.

Chính thái độ tích cực này đã khiến bạn tỏa sáng hơn, rạng ngời hơn và được mọi người yêu mến nhiều hơn. Nếu bạn độc thân còn có thể tìm thấy được nửa kia lý tưởng cho mình.

Tử vi cung Song Tử ngày 30/3/2020 dự báo sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, Song Tử thích đi đây đi đó mà quên cả chuyện ăn uống, nghỉ ngơi.

Tử vi thứ 2 ngày 30/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tình yêu chán nản, Bảo Bình cẩn thận chi tiêu

4. Tử vi Cự Giải ngày 30/3/2020

Màu sắc may mắn là xanh lá. 

Con số may mắn là 25 và 17.

Trong công việc, Cự Giải là một người khá khôn khéo, bạn biết cách thu hút sự chú ý của đám đông. Công việc của bạn nhìn chung tốt đẹp, rào cản lớn nhất nằm ở chỗ bạn khá rụt rè trước đám đông và không dám thể hiện hết mình. 

Tiết kiệm là đức tính cần thiết và đáng quý của con người nhưng nếu lúc nào cũng chỉ chăm chăm tiết kiệm bạn sẽ vô tình bỏ qua những cơ hội lớn. Cự Giải nên biết rằng tiết kiệm là một việc quan trọng nhưng nếu không tích cực kiếm tiền thì bạn lấy gì mà tiết kiệm được.

Dự báo trong ngày những Cự Giải độc thân có cơ hội gặp những người bạn khác giới sôi nổi, hòa đồng, rất giống với mẫu hình lí tưởng của bạn. Trong hôn nhân, Cự Giải dành một tình yêu sâu đậm cho mái ấm nhỏ của mình và bạn luôn cảm thấy nhẹ nhõm, thanh thản nhất trong vòng tay của những người mình yêu thương.

Tình trạng sức khoẻ được duy trì ở mức tốt, nhưng bạn chớ nên lơ là hay chủ quan trước các biểu hiện thay đổi bất thường trong cơ thể. 

5. Tử vi Sư Tử ngày 30/3/2020

Màu sắc may mắn là đen và vàng nhạt. 

Con số may mắn là 30 và 55.

Trong công việc, Sư Tử luôn là người dẫn đầu. Bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo bẩm sinh nhờ vào tính tình hào sảng, nghĩa khí mà lại công tâm. Tuy nhiên, hôm nay sự nhạy bén của bạn sẽ không được xuất sắc như mọi ngày. Bạn mất tập trung trong công việc.

Đừng mãi bám vào những phương pháp kiếm tiền cũ rích và co mình trong vỏ ốc, hãy chủ động giao lưu nhiều hơn, sự cởi mở sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn.

Trên phương diện tình cảm với những người độc thân, Sư Tử có cơ hội tiếp cận với người trong mộng.

Sức khỏe của cung hoàng đạo hiện tại khá tốt, bạn cảm thấy khỏe khoắn và có khẩu vị tốt.

Tử vi thứ 2 ngày 30/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tình yêu chán nản, Bảo Bình cẩn thận chi tiêu

6. Tử vi Xử Nữ ngày 30/3/2020

Màu sắc may mắn là nâu vàng. 

Con số may mắn là 25 và 36.

Bạn làm việc rất chăm chỉ tuy nhiên kết quả công việc lại không khiến bạn hài lòng. Bạn không nên tạo quá nhiều áp lực cho bản thân, tin rằng chỉ cần bản thân cố gắng hết mình thì dù có thất bại, cũng sẽ chẳng có ai trách móc bạn.

Trong tài chính, hãy thuận theo kế hoạch, làm từng bước một, chậm rãi thận trọng nhưng không ù lì. Nếu gặp phải những việc ngoài dự tính thì hãy tạm hoãn lại, chớ vội vàng mà sau này phải đi xử lý hậu quả. Xử Nữ là người khôn ngoan, bạn hiểu rõ mình phải làm gì để bảo vệ tài sản của mình.

Vận tình yêu có phần khởi sắc, chòm sao này có thể sẽ gặp gỡ đối tượng thích hợp thông qua công việc hoặc qua sự giới thiệu của đồng nghiệp.

Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt lắm. Những vấn đề nảy sinh trong công việc khiến bạn dễ lâm vào tình trạng khủng hoảng.

7. Tử vi Thiên Bình ngày 30/3/2020

Màu sắc may mắn là vàng mật ong. 

Con số may mắn là 70 và 57.

Đừng quên mở rộng các mối quan hệ xã hội vừa học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm vừa có thể giúp đỡ nhau trong công việc.

Tử vi cung Thiên Bình cho biết tình hình tài chính sẽ có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực, bạn có thu nhập ổn định và hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. 

Chuyện tình yêu đôi lứa khá êm đẹp, bạn và người ấy có giây phút hẹn hò vui vẻ bên nhau. Nhìn chung là ngày thứ 2 của cung hoàng đạo này khá thoải mái, dễ chịu. Thiên Bình độc thân nên cẩn thận nếu không bạn sẽ rất dễ phải lòng ai đó và điều này dẫn đến mối quan hệ phức tạp.

Thể lực của bạn trong hôm nay sẽ được cải thiện. Nguyên nhân là bởi con giáp này đã bắt đầu dần nhận ra tầm quan trọng của việc tập thể dục thể thao. 

Tử vi thứ 2 ngày 30/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tình yêu chán nản, Bảo Bình cẩn thận chi tiêu

8. Tử vi Bò Cạp ngày 30/3/2020

Màu sắc may mắn là vàng chanh và xanh lá. 

Con số may mắn là 4 và 34.

Hãy thử mở ra những ý tưởng mới, cách thức mới để làm việc và tiếp thu ý kiến của người khác, việc này rất quan trọng trong việc phát triển bản thân. Hãy ghi lại những suy nghĩ của mình vào cuốn sổ tay nào đó để chúng không bị quên đi một cách lãng phí nhé.

Bọ Cạp hôm nay khá rủng rỉnh tiền bạc trong ngày hôm nay, có thể là vì bạn tìm được mối làm ăn thuận lợi hoặc đơn giản là bạn dựa vào vận may của mình. Hãy thử lên kế hoạch và bắt tay vào thực hiện đầu tư kinh doanh ngay khi có thể, biết đâu bạn sẽ tự đem về một mối hời lớn cho bản thân.

Tử vi ngày 30/3/2020 cho biết, Bọ Cạp độc thân có vẻ ngoài quyến rũ đầy mê hoặc. Dường như bạn đang tỏa ra sự cuốn hút và không lạ gì khi có nhiều người khác giới để ý tới bạn.

9. Tử vi Nhân Mã ngày 30/3/2020

Màu sắc may mắn là nâu đất và màu chàm. 

Con số may mắn là 39 và 15.

Bạn khao khát muốn được chinh phục những đỉnh cao mới và muốn được thành công trong công việc.

Có vẻ như các kế hoạch chi tiêu của bạn đang phát huy tác dụng. Để một tuần mới có động lực làm việc, bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nào đó làm động lực mà, không cần phải tiết kiệm quá.

Nhân Mã hôm nay có chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, nhưng bạn chẳng buồn nghĩ ngợi hay quan tâm gì nữa, bạn muốn chăm lo cho bản thân nhiều hơn. Trải qua không ít sự đổ vỡ trong tình yêu, bạn đã chín chắn hơn, biết giữ tâm thế bình thản để không tốn thời gian vào những mối quan hệ không có kết quả.

Tử vi cung Nhân Mã cho biết, chòm sao này rất thích vận động nên đây là thời điểm thích hợp bạn không ra ngoài và tham gia các trò chơi hoặc thể thao mạo hiểm thỏa mãn sở thích của bản thân mà cũng giúp tinh thần của bạn phấn chấn hơn nữa.

Tử vi thứ 2 ngày 30/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tình yêu chán nản, Bảo Bình cẩn thận chi tiêu

10. Tử vi Ma Kết ngày 30/3/2020

Màu sắc may mắn là vàng cam. 

Con số may mắn là 30 và 56.

Trong công việc bạn đang trở thành một cái gai trong mắt nhiều người chỉ vì vừa có năng lực lại có nhiều thành công. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp sẽ không tốt đẹp. Hãy cẩn trọng với các cuộc họp.

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/3/2020 có tình hình tài chính tương đối khá, tuy nhiên bạn cầnthanh toán cho nhiều khoản tiền khác nhau. 

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/3/2020 có nhiều stress công việc vào ngày thứ hai. Cũng có thể do bạn quá bận rộn mà quên mất người yêu của mình, bạn không có nhiều thời gian bên người yêu.

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/3/2020 khuyên bạn hãy chú ý hơn tới sức khỏe, nhất là về phần thể chất, đừng ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến tuần hoàn máu kém lưu thông.

11. Tử vi Bảo Bình ngày 30/3/2020

Màu sắc may mắn là màu xanh. 

Con số may mắn là 43 và 26.

Tử vi ngày 30/3/2020 dự báo có thể thành công chưa tới nhưng cung hoàng đạo này tin rằng sự thành công mà mình có thể đạt được lúc này đó chính làm làm hết khả năng của mình. 

Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/3/2020 có tình hình tài chính khá tốt. Bạn biết cách phát triển các khía cạnh của bản thân nhưng vẫn giữ được tài chính của mình. Cần cẩn thận trong chi tiêu.

Chuyện tình cảm của chòm sao Bảo Bình vẫn khá ngột ngạt và mệt mỏi, dù quyết định như thế nào cũng không khiến bạn thấy thoải mái hơn. 

Tử vi thứ 2 ngày 30/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tình yêu chán nản, Bảo Bình cẩn thận chi tiêu

12. Tử vi Song Ngư ngày 30/3/2020

Màu sắc may mắn là màu xanh ngọc. 

Con số may mắn là 62 và 5.

Tử vi ngày 30/3/2020 dự báo công việc sẽ có thử thách, khó khăn và bạn cần phải học hỏi và trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm mới có thể vượt qua được. Chỉ cần bạn không ngừng cố gắng và nỗ lực thì đều có thể thực hiện được mục tiêu của mình thôi.

Nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn mà tình hình tài chính của Song Ngư tương đối ổn định.  Tử vi hôm nay khuyên bạn dù có tiền cũng không nên đầu tư vào các hạng mục mạo hiểm. 

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/3/2020 có nhân duyên không tệ nhưng bạn lại không có nhiều thời gian cho việc yêu đương. Cung hoàng đạo Song Ngư đã và đang có những dự tính cho công việc. Cho nên bạn cũng thường xuyên đi làm và bỏ quên chuyện yêu đương.

Về phương diện sức khỏe của Song Ngư hoàn toàn ổn định, nhưng bạn nên chú ý hơn tới chất lượng giấc ngủ hơn.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN (t/h)