Tử vi thứ 5 ngày 28/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư kém may mắn, Bảo Bình vô tâm

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tâm trạng không tốt, Nhân Mã thay đổi sự nghiệp.

1. Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 Bạch Dương

Màu sắc thuận lợi là nâu gỗ mun và bạc. 

Con số may mắn là 7 và 18.

Trong tình cảm bạn thuộc người lãng mạn. Có thể bạn nghĩ đối phương sẽ không thích điều này. Hãy thử thể hiện điều đó với người yêu.

Tử vi hôm nay cho thấy, công việc sẽ có tiến triển tốt nếu như hôm nay bạn hợp tác cùng đồng nghiệp của mình. Có thể thực hiện các dự án lớn hơn và tốt hơn khi bạn liên kết cùng đồng nghiệp.

Tài chính đang trải qua giai đoạn tích cực. Nếu bạn lo lắng về việc không tìm ra hướng đi tốt, thì hôm nay là một ngày tốt để lựa chọn, vì mọi hoạt động điều thuận lợi. Đừng ngần ngại quá nhiều vì sẽ không hối tiếc khi bạn thực hiện.

Nếu hôm nay bạn cảm thấy có đôi chút mệt mỏi, thì nên xem xét lại sức khỏe của mình đồng thời nên tập thói quen tập thể dục của bạn để tăng mức năng lượng .

 

Tử vi thứ 5 ngày 28/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư kém may mắn, Bảo Bình vô tâm

2. Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 cung Kim Ngưu

Màu sắc thuận lợi là đỏ và vàng. 

Con số may mắn là 7 và 9.

Theo tử vi 28/11/2019, bạn có cảm giác như mình đang bị bỏ rơi, bởi người yêu dường như dành nhiều thời gian cho bạn bè của họ nhiều hơn bạn. Tuy nhiên, không nên đổ lỗi cho người yêu của mình. Nên tập trung vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai bạn. Bởi vì tình yêu và thói quen không song hành với nhau. Vì vậy, đừng tự hỏi bạn có thể làm gì để chống lại sự thờ ơ này, mà hãy tự hỏi bạn đã sẵn sàng làm gì cho tình yêu của mình.

Sẽ đối mặt với một tình huống gần như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn. Đừng cố gắng tránh các vấn đề thay vào đó, đối mặt với các nhiệm vụ khó.

Trong ngày hôm nay, nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ thêm một thời gian và suy nghĩ mọi thứ kỹ lưỡng. Vì sẽ có một số trở ngại khiến hoạt động giao dịch không được suôn sẻ.

 

Tử vi thứ 5 ngày 28/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư kém may mắn, Bảo Bình vô tâm

3. Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 cung Song Tử 

Màu sắc thuận lợi là màu hồng và hoa oải hương. 

Con số may mắn là 21 và 39.

Trong mối quan hệ, bạn hiện đang dao động giữa thiên đường và địa ngục. Bất cứ điều gì mà người yêu làm cho bạn điều vô nghĩa, bởi bạn đang cảm thấy không hạnh phúc. Có lẽ nên hít một hơi thật sâu và hẹn đối phương để nói lên những suy nghĩ trong bạn.

Thật có ích cho công việc nếu như bạn làm việc một cách kiên nhẫn và xem xét kỹ lưỡng những vấn đề mà bạn quyết định. Sẽ có một vài điều cản trở tạo nên khó khăn và gây áp lực không đáng có cho các kế hoạch của bạn. Đừng từ bỏ nếu phải đối mặt với những vấn đề dường như không thể, hãy nghĩ cách bạn vượt qua những tình huống hiện tại.

Tử vi tài chính cho thấy, mọi người đang lợi dụng để khiến bạn mất tiền. Bạn bị kích thích một cách tự nhiên, nhưng điều này sẽ không giải quyết được vấn đề. Hoãn các khoản đầu tư lớn cho đến khi hoàn cảnh có triển vọng hơn.

Thay vì đòi hỏi mức hiệu suất cao liên tục, bạn nên nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Nếu như bạn cố gắng tập luyện thể thao trở lại, bạn sẽ không thấy chế độ tập luyện của mình là khó khăn.

 

Tử vi thứ 5 ngày 28/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư kém may mắn, Bảo Bình vô tâm

4. Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 cung Cự Giải

Màu sắc may mắn là màu đỏ tươi và táo xanh. 

Con số may mắn là 19 và 23.

Đừng quên rằng các mối quan hệ tốt luôn bao gồm các thỏa hiệp. Trong vấn đề này, một chút nhạy cảm và xem xét lại bản thân là cần thiết. Nên cố gắng tham gia vào cuộc trò chuyện để tránh những hiểu lầm. Nếu không, có thể gặp một tranh chấp khá gay gắt.

Vấn đề công việc đòi hỏi sự chú ý và tập trung của bạn. Đừng bỏ qua khó khăn cần phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh. Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới. Tất cả mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều so với nó xuất hiện.

Nên trì hoãn mọi đầu tư và mua hàng theo kế hoạch. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng khát vọng và dự án của bạn. Giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Bạn nhận thức được cuộc sống hàng ngày đầy thách thức như thế nào và về những yêu cầu mà công việc của bạn đưa ra cho sức chịu đựng của bạn. Vì thế, sau mỗi giờ làm hãy hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết.

 

Tử vi thứ 5 ngày 28/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư kém may mắn, Bảo Bình vô tâm


5. Tử vi
thứ 5 ngày 28/11/2019 cung Sư Tử

Màu sắc thuận lợi là màu đỏ và màu xám thạch. 

Con số may mắn là 7 và 17.

Hôm nay, bạn không gặp bất kỳ mâu thuẫn nào trong chuyện tình cảm của mình. Vì bạn đang trải qua một giai đoạn rất hài hòa. Người yêu quan tâm đến hạnh phúc và dành tất cả sự chân thành cho bạn. Nếu mối quan hệ có sự cân bằng lành mạnh, cả hai  có thể tiến triển lâu dài.

Công việc hôm nay của bạn tiến triển theo hướng tích cực. Đây là cơ hội để bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ phức tạp và đưa ra các quyết định quan trọng cũng như đảm nhận các dự án mới. 

Trong ngày hôm nay, bạn thực hiện mọi hoạt động giao dịch tài chính với sự điều độ. Hiện tại bạn khá hài lòng nhưng nên cân nhắc những ưu và nhược điểm ngay cả khi cho vay tiền. Đừng để mọi người lừa gạt bạn khi mượn tiền của bạn.

Bạn sở hữu mức năng lượng dồi dào để có thể tham gia bất kỳ hoạt động nào trong ngày. Giải phóng bản thân khỏi gánh nặng tâm lý và bất kỳ tệ nạn có hại nào bạn có thể có. 

 

Tử vi thứ 5 ngày 28/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư kém may mắn, Bảo Bình vô tâm

6. Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 cung Xử Nữ 

Màu sắc thuận lợi là nâu. 

Con số may mắn là 9 và 23.

Không có gì xấu hổ khi sở hữu tâm trạng xấu và khó chịu của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ được hỏi về lý do của nó. Nhưng để có một người, người mà bạn tin tưởng và có thể nói chuyện. Đó là một món quà!

Theo tử vi 28/11/2019, công việc được đặc trưng bởi sự bất an và đối đầu. Tuy nhiên, đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, giữ trạng thái bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn.

Vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt trong các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ.

Hãy chậm lại, với tất cả các hoạt động bạn tham gia, cả tâm trí và cơ thể bạn cần thư giãn nhiều hơn là bạn cho phép chúng làm việc quá sức. Tốt nhất bạn nên lắng nghe cơ thể của bạn, và làm một cái gì đó tốt cho sức khỏe của bạn.

Tử vi thứ 5 ngày 28/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư kém may mắn, Bảo Bình vô tâm

7. Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 cung Thiên Bình

Màu sắc thuận lợi là màu tím và xanh sapphire. 

Con số may mắn là 8 và 44.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn đang trong một trạng thái tuyệt vời, người yêu cũng cảm thấy như vậy. Thế nên hai bạn có thể hẹn hò vào ngày hôm nay và cùng nhau cảm nhận khoảng thời gian hạnh phúc này.

Đây là thời điểm thích hợp để thực hiện các kế hoạch công việc đã chuẩn bị trước đó. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án quan trọng.

Tài chính nhận may mắn. Giữ mức độ hoạt động này, bởi vì bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Trong trường hợp không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn. 

Bạn sở hữu một sức khỏe tốt, nhưng cũng đừng vì thế quà lơ là với sức khỏe của mình mà nên tiếp tục quan tâm sức khỏe thường xuyên.

 

Tử vi thứ 5 ngày 28/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư kém may mắn, Bảo Bình vô tâm

8. Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 cung Bọ Cạp (Thiên Yết)

Màu sắc thuận lợi là màu xanh hải quân và màu be. 

Con số may mắn là 4 và 14.

Tử vi 28/11/2019 cho thấy, mối quan hệ hiện đang rất hài hòa. Người yêu thật sự chân thành và đáng yêu. Họ muốn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho bạn và khiến bạn thật sự hạnh phúc khi ở bên cạnh họ.

Mọi người đều coi trọng sự khuyến khích và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của bạn. Điều này khiến bạn dễ tiếp cận và dễ dàng nhờ sự hỗ trợ từ họ bất cứ lúc nào.

Trong ngày hôm nay, bạn nên tận dụng tâm trạng hiện tại để bắt đầu các dự án tài chính mới. Nó có thể đáng giá. Nếu bạn muốn đầu tư dài hạn hoặc ngắn hạn đều mang lại một chiến thắng. Đặc biệt là bạn có thể tin tưởng các cố vấn ngân hàng và bạn bè nhiều hơn bình thường.

Hôm nay, với mức năng lượng tràn trề , bạn có nhu cầu hoạt động thể chất vô độ. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia các môn thể thao như bơi lội, nhảy,.. để mang lại một vóc dáng chuẩn.

 

Tử vi thứ 5 ngày 28/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư kém may mắn, Bảo Bình vô tâm

9. Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 cung Nhân Mã

Màu sắc thuận lợi là màu xanh lá. 

Con số may mắn là 23 và 42.

Đừng suy nghĩ về quá khứ, hôm nay bạn chỉ nên nhìn về phía trước. Đừng sợ thay đổi, sẽ có một điều bất ngờ trong vấn đề tình yêu sẽ đi vào cuộc sống của bạn. Đơn giản chỉ cần tận hưởng sự khởi đầu mới! 

Những thay đổi nghề nghiệp cuối cùng cũng nằm trong tầm tay của bạn. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và có thể thực hiện những bước ban đầu khó khăn để tiến về phía trước. Ngay cả khi ban đầu bạn cảm thấy miễn cưỡng, đừng lãng phí cơ hội này để thúc đẩy bản thân tiến về phía trước.

Có quá nhiều sự thay đổi đối với hoạt động giao dịch tài chính trong ngày. Bạn có thể được cho lời khuyên tốt mà sau đó có thể sinh lợi. Chỉ cần đảm bảo không bị cuốn vào những chuyện nhỏ nhặt, nếu không bạn có thể mất cảm hứng.

Để cải thiện chế độ tập thể dục của bạn, hãy tận dụng mọi cơ hội có thể để thậm chí khỏe mạnh hơn. Thay đổi thói quen ăn uống của bạn và liên tục củng cố nguồn năng lượng cho mỗi ngày.

 

Tử vi thứ 5 ngày 28/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư kém may mắn, Bảo Bình vô tâm

10. Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 cung Ma Kết

 Màu sắc thuận lợi là màu xám than và vàng. 

Con số may mắn là 1 và 5.

Bạn có một ý tưởng rất rõ ràng về mối quan hệ. Các ngôi sao đã trang bị cho bạn rất nhiều sự nhạy cảm để bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi đối đầu với đối tác của mình, để nói lên những gì bạn mong muốn. Nhưng cũng phải cởi mở với họ.

Tại nơi bạn làm việc, bạn tò mò về cách người khác tiếp cận các nhiệm vụ tốt hơn bạn. Tạo mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa, họ sẽ giúp bạn trong tình huống này.

Theo tử vi hôm nay, bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường. Một ý tưởng tốt có thể cho một tương lai thành công, không những thế bạn có thể phân biệt giữa ưu đãi tốt và xấu để lựa chọn.

Nếu như tâm trạng của bạn không tốt thì việc san sẻ với người thân trong gia đình sẽ khiến bạn thoải mái hơn, vì không có liều thuốc nào có thể xoa dịu tâm trạng tốt bằng tình yêu từ gia đình.

 

Tử vi thứ 5 ngày 28/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư kém may mắn, Bảo Bình vô tâm

11. Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 cung Bảo Bình

Màu sắc may mắn là xanh coban và xanh dương xỉ. 

Con số may mắn là 4 và 12.

Nên tăng cường mối quan hệ tình cảm. Làm cho đối tác có những trải nghiệm thú vị và họ có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với bạn. Điều này chắc chắn là cơ sở vững chắc để phát triển mối quan hệ lâu dài.

Ngày hôm nay, bạn bắt đầu nhiệt tình trong các cuộc họp với đồng nghiệp và giành được sự tin tưởng của họ. Bạn có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch, sự hiểu biết của bạn tạo động lực cho nhóm để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng.

Mọi hoạt động tài chính trong ngày diễn ra tốt đẹp. Sử dụng giai đoạn yên tĩnh này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Bạn nên nỗ lực hơn, bởi vì mọi thứ đang đứng về phía bạn và tạo cơ hội cho bạn phát triển.

Bạn chủ yếu là quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người khác. Mặc dù vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không mất đi sức khỏe của chính mình.

Tử vi thứ 5 ngày 28/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư kém may mắn, Bảo Bình vô tâm

12. Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 cung Song Ngư

Màu sắc may mắn là màu xanh và màu trắng kem. 

Con số may mắn là 14 và 29.

Trong mối quan hệ bạn cảm thấy ngày càng nhàm chán. Cả hai bạn đều đi theo 2 con đường của riêng  mình. Hãy từ bỏ những vấn đề cũ để bắt đầu khám phá những điểm thu hút đã bị lãng quên từ lâu.

Tử vi 28/11/2019 nhận thấy bạn không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình. Nhưng nhiệm vụ hôm nay bạn đối diện phức tạp và đòi hỏi cố gắng nhiều hơn bình thường. Hãy tận dụng khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất có thể.

Tài chính sẽ không tốt. Vì vậy, hãy cẩn thận bạn có thể bị thua lỗ. Sẽ có một số lời khuyên dành cho bạn hôm nay nhưng đó không thể giúp ích cho bạn.

Nếu bạn không cảm thấy tươi sáng như bình thường, đừng quá nghiêm trọng với chính mình. Nếu sức khỏe của bạn bị tổn hại, tốt nhất bạn không nên hoạt động quá mức. Bạn có thể nhận ra lối sống của mình và từ đó có thể cải thiện nó tốt hơn.

 

Tử vi thứ 5 ngày 28/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư kém may mắn, Bảo Bình vô tâm

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

TRÚC BÌNH