Tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 con giáp: Hợi không sợ căng thẳng, Dần có lợi nhuận

Tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 con giáp: Sửu bắt đầu các dự án tài chính mới. Mão nên cho người yêu biết về mong muốn của mình.

1. Tử vi hôm nay 2/11/2019 tuổi Tý

Người gieo hạt giống giận dữ sẽ thu hoạch cơn bão. Một lần nữa, bạn có xu hướng đưa ra những yêu cầu không thể của mình với người yêu và sau đó tức giận một cách không cần thiết nếu họ không thể thỏa mãn yêu cầu của bạn. Tử vi hôm nay cho rằng nếu bạn gặp một số tranh luận sôi nổi ngày hôm nay, bạn đã biết nguyên nhân.

Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp cụ thể. Cần sự trợ giúp từ đồng nghiệp, miễn là họ có ý tốt.

Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay. Bạn có xu hướng bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ hơn, vì vậy đừng để điều này xảy ra.

Hãy đối xử nghiêm túc với bất kỳ cơn đau nhức nào bạn cảm thấy, đừng để cơ thể bạn căng thẳng. 

Con số may mắn: 54

Thời gian tốt nhất trong ngày:  12h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Ngọ, Thân

Tương lai: 3 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 con giáp: Hợi không sợ căng thẳng, Dần có lợi nhuận

2. Tử vi hôm nay 2/11/2019 tuổi Sửu

Mối quan hệ đang rất hài hòa. Đối tác rất chân thành và đáng yêu. Về cơ bản, không có lý do để phàn nàn cả. Bạn nên tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống như người bạn đời, gia đình và tình yêu của bạn

Mọi người đều coi trọng sự khuyến khích và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của bạn. Bạn làm cho mình dễ tiếp cận và sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp. Bạn nhận thấy cách họ cung cấp những ý tưởng mới.

Tận dụng tâm trạng hiện tại để Nó có thể là một cái gì đó bạn muốn đầu tư trong một thời gian dài hoặc ngắn. Bạn sẽ có một chiến thắng, đặc biệt là bạn có thể tin tưởng các cố vấn ngân hàng và bạn bè nhiều hơn.

Bạn khỏe mạnh và có nhu cầu hoạt động thể chất vô độ. Đó là một cách tuyệt vời để cơ thể khỏe mạnh.

Con số may mắn: 3

Thời gian tốt nhất trong ngày: 09h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Mẹo

Tương lai: 4 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 3 sao

3. Tử vi hôm nay 2/11/2019 tuổi Dần

Trong một tâm trạng tuyệt vời, bạn không cảm thấy bị hạn chế dưới bất kỳ hình thức nào, và hào hứng muốn sử dụng ngày này. Người yêu của bạn cũng cảm thấy như vậy. Nhưng có lẽ đối tác chỉ muốn bạn lắng nghe và ôm thật chặt cơ thể bạn. Hoặc có thể cần nhiều thời gian âu yếm với nhau.

Tử vi 2/11/2019 nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để đưa các kế hoạch vào hoạt động. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án quan trọng. Bất kỳ sự giúp đỡ nào bạn cũng được đền đáp.

Các ngôi sao nghiêng về phía bạn. Giữ mức độ hoạt động này, bởi vì bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Nếu bạn không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn. Đừng để bất kỳ khiếu nại tài chính nào chưa thanh toán ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn.

Vô cùng tự hào về cơ thể của bạn. Hãy chắc chắn cơ thể được cung cấp thực phẩm cần thiết.

Con số may mắn: 99

Thời gian tốt nhất trong ngày:  19h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Sửu

Tương lai: 3 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 con giáp: Hợi không sợ căng thẳng, Dần có lợi nhuận

4. Tử vi hôm nay 2/11/2019 tuổi Mão

Để tránh cảm giác khó chịu liên tục, bạn nên cho người yêu biết về mong muốn của mình. Có quá ít sự âu yếm có thể dẫn đến sự thất vọng và căng thẳng này. Không có gì sai khi thể hiện nhu cầu của bạn, miễn là giọng nói của bạn không bị buộc tội người yêu một cách không cần thiết.

Có sự thay đổi trong công việc. Hãy tự tin vào ý tưởng của riêng bạn và không rút lui khỏi những thay đổi nghề nghiệp mới hoặc đưa ra những lựa chọn khó khăn. Bạn sẽ nắm bắt và dễ dàng làm chủ các vấn đề. Sắp có hỗ trợ bất ngờ và bạn nên sẵn sàng đón nhận.

Ngay bây giờ bạn cần một số bảo mật tài chính, nhưng đừng để sự thận trọng làm cho bạn do dự. Suy nghĩ thực tế và các biện pháp tài chính được lên kế hoạch trước là một giải pháp tốt. Dù sao bây giờ sẽ không có trở ngại lớn. Tự thưởng cho bản thân một chút gì đó thay vì từ chối bản thân mọi lúc.

Bạn cảm thấy có một sự đột biến của năng lượng, cảm thấy thoải mái và tràn đầy sức sống. Đừng quên tổ chức một ngày cuối tuần yên bình. Hãy cho cơ thể nghỉ ngơi và thư giãn xứng đáng. 

Con số may mắn: 67

Thời gian tốt nhất trong ngày: 16h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Thìn, Dậu

Tương lai: 1 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 4 sao

5. Tử vi hôm nay 2/11/2019 tuổi Thìn

Hôm nay là ngày lý tưởng cho những giờ lãng mạn với bạn đời. Bạn có thể gây bất ngờ cho đối tác của mình sau giờ làm việc với một bữa tối dưới ánh nến và âm nhạc lãng mạn. Điều này, sẽ có lợi cho mối quan hệ của bạn.

Bạn tiếp cận vấn đề một cách có khả năng và chuyên nghiệp, bạn sở hữu tất cả các câu trả lời đúng và cung cấp giải pháp tốt. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên và coi những gì bạn nói là quan trọng. Sự giúp đỡ của bạn có thể giúp cho người khác được khen thưởng.

Bây giờ là thời gian tốt nhất để đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó yêu thích, nhưng đừng quá xa xỉ. Thay vào đó, hãy đầu tư tiền của bạn một cách thông minh. Những người khác đang thành thật với bạn, vì vậy đừng ngần ngại nhận lời khuyên của họ. Dù bạn muốn đầu tư lớn hoặc nhỏ thì tài chính của bạn vẫn được đảm bảo.

Đừng để thời gian trôi qua mà không có khả năng thể thao. Đó là sức khỏe toàn diện giúp tăng thể lực của bạn. 

Con số may mắn: 25

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Tuất

Tương lai: 1 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 con giáp: Hợi không sợ căng thẳng, Dần có lợi nhuận

6. Tử vi hôm nay 2/11/2019tuổi Tỵ

Bạn nên dành thời gian ngày hôm nay cho đối tác. Cùng trải nghiệm một số giờ lãng mạn với nhau. Đừng quên nuôi dưỡng và trân trọng mối quan hệ của bạn, ngay cả khi bạn đã dành nhiều năm bên nhau. Nếu 2 bạn đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, hầu như không có bất kỳ trở ngại nào trong mối quan hệ hạnh phúc lâu dài này.

Tử vi hôm nay cho rằng làm việc theo nhóm là con đường phía trước, sự tự tin và lạc quan của bạn thúc đẩy người khác làm việc hiệu quả hơn.  Bạn nhận ra có thể đạt được nhiều hơn nữa khi làm việc chung nhóm.

Bạn thực sự nên nghe lời khuyên của người khác khi có liên quan đến tiền. Không phải vì bạn không thể dựa vào vận may của mình, mà bởi vì họ thực sự sẽ giúp bạn. Bạn có thể sẽ được cung cấp các sản phẩm tài chính hấp dẫn nếu bạn nói chuyện với các chuyên gia. Bạn sẽ tự làm tốt, nhưng thậm chí còn tốt hơn với sự giúp đỡ của người khác.

Chế độ ăn uống lành mạnh giúp nuôi dưỡng tâm trí và cơ thể của bạn. Bạn mạnh mẽ và năng lượng bạn sở hữu được sử dụng tốt nhất.

Con số may mắn: 11

Thời gian tốt nhất trong ngày:  10h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tương lai: 3 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao

7. Tử vi hôm nay 2/11/2019 tuổi Ngọ

Tâm trạng của bạn hôm nay là trên trung bình.Bạn đang đòi hỏi những điều không thể và mong đợi người yêu sẽ phục tùng theo bạn. Nên lùi lại một bước nếu không mối quan hệ của bạn có thể trở nên căng thẳng và chịu một đòn nghiêm trọng.

Sự chuyên nghiệp mang đến mọi thứ cho bạn. Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc, vì rất có khả năng bạn sẽ trở lại con ngựa sai. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa, những điều bất ngờ có thể sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

Hãy nỗ lực để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất có thể. 

Con số may mắn: 80

Thời gian tốt nhất trong ngày: 09h00

Quý nhân tương trợ: Ngọ

Tương lai: 4 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 con giáp: Hợi không sợ căng thẳng, Dần có lợi nhuận

8. Tử vi hôm nay 2/11/2019 tuổi Mùi

Hài hòa và hạnh phúc là nhu cầu số một trong quan hệ của bạn. Bạn cảm thấy an toàn và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất của bạn đối với đối tác. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu của bạn, mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau giữa 2 bạn. Bạn nên tận hưởng giai đoạn thú vị này.

Tất cả mọi thứ bạn thực hiện cuối cùng là thành công, và mang lại cho bạn sự hài lòng. Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Không đảm nhận quá nhiều nhiệm vụ mới hãy tập trung vào một công việc để hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc hơn

Bạn phải cẩn thận hơn bình thường khi giao dịch với tiền. Bạn có bản năng đúng đắn trong việc lựa chọn các khoản đầu tư hợp lý. Bạn có thể mua một số món hàng có giá trị lớn như: Một chiếc xe hơi hoặc một ngôi nhà...

Cơ thể và tâm trí của bạn đặc biệt cân bằng. Bạn có năng lượng cần thiết để thực hiện các kế hoạch quan trọng.

Con số may mắn: 91

Thời gian tốt nhất trong ngày:  20h00

Quý nhân tương trợ:  Tý

Tương lai: 4 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 2 sao

9. Tử vi hôm nay 2/11/2019 tuổi Thân

Tử vi 2/11/2019 nhận thấy trong một thời gian dài, không có bất kỳ điểm chung nào với 2 bạn. Do đó, hãy thành thật với chính mình và suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra. Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với đối tác của bạn.

Nếu công việc của bạn bị chỉ trích một cách khắc nghiệt. Cần phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình của bạn. Đừng quá chú ý đến các kế hoạch của bạn, hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và bạn sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

Liên quan đến tài chính, bạn có thể có một số khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Đó có thể là một trải nghiệm để bạn chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn trong tương lai. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Tốt nhất là lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi ngắn. Tránh đẩy bản thân vào nguy cơ mệt mỏi.

Con số may mắn: 80

Thời gian tốt nhất trong ngày: 11h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tương lai: 5 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 con giáp: Hợi không sợ căng thẳng, Dần có lợi nhuận

10. Tử vi hôm nay 2/11/2019 tuổi Dậu

Bạn có một đối tác rất yêu thương, nhưng trái tim của bạn không cảm nhận được điều đó. Bạn chỉ chấp nhận tạm thời và bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn khác. Nhưng điều này sẽ không thực hiện được vì đối tác sẽ giữ bạn trong vòng tay của họ.

Tử vi hôm nay cho rằng bạn tiến lên phía trước bất kể hậu quả là gì, nhưng sự điềm tĩnh là điều bắt buộc. Bạn liên tục phải chiến đấu với những khó khăn, điều này đòi hỏi một sự cân nhắc kỹ lưỡng để giải quyết các rắc rối. Nên xem lại cách làm việc của bạn.

Tài chính đang trải qua một giai đoạn hỗn loạn. Bạn nghĩ rằng quyết định của bạn luôn đúng nhưng thực tế không phải vậy. Rõ ràng là các khoản đầu tư hoàn toàn không sinh lãi. Đừng đổ lỗi cho người khác, hãy kìm nén niềm kiêu hãnh của bạn và chấp nhận rằng sự xa cách của bạn đã gây ra sự khốn khổ này.

Nếu bạn cảm thấy bị áp lực theo bất kỳ cách nào, tốt hơn hết là bạn nên dành thời gian cho các hoạt động.

Con số may mắn: 73

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Mẹo, Ngọ

Tương lai: 5 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 3 sao

11. Tử vi hôm nay 2/11/2019 tuổi Tuất

Bạn đang phản ứng khá nóng nảy bất cứ khi nào bạn cảm thấy bị lợi dụng hoặc bị khiêu khích bởi đối tác của mình. Điều này sớm muộn sẽ dẫn đến một trận chiến mạnh mẽ. May mắn thay, có nhiều cách để tránh những cuộc cãi vã không cần thiết. Hãy đề xuất một buổi tối lãng mạn cho hai bạn, điều này sẽ giúp cân bằng một số căng thẳng của bạn.

Những vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Đừng bỏ qua khả năng áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm về tình huống của bạn.

Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. Điều này thực sự có thể gây bực bội, nhưng đừng vội vã chúng có thể gây tác dụng ngược và bạn có thể sẽ thua cuộc và những điều tồi tệ hơn có thể xảy ra.

Đã đến lúc bạn tập trung vào sức khỏe của mình và học cách cân nhắc các lựa chọn lành mạnh chống lại thiệt hại tiềm ẩn do ăn quá nhiều, uống rượu và hút thuốc.

Con số may mắn: 22

Thời gian tốt nhất trong ngày:  22h00

Quý nhân tương trợ: Mẹo

Tương lai: 3 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 con giáp: Hợi không sợ căng thẳng, Dần có lợi nhuận

12. Tử vi hôm nay 2/11/2019 tuổi Hợi

Sự quyến rũ và hấp dẩn của bạn khiến cho đối tác phải dành tất cả thời gian bên bạn. Nhưng hãy cẩn thận rằng bạn không áp đảo họ.

Có rất nhiều thời gian để xem xét và phát triển các kế hoạch mới và lớn hơn, có rất ít cản trở trong bước tiến của bạn. Bằng cách tập trung khéo léo vào các khía cạnh quan trọng nhất của dự án, bạn sẽ giảm thiểu những chi tiết không quan trọng và tránh các cuộc phiền nhiễu có thể xảy ra.

Tử vi 2/11/2019 nhận thấy Hợi đối phó với các vấn đề tài chính một cách hoàn toàn thoải mái, những người khác có thể bị căng thẳng và sợ hãi, nhưng bạn đối phó với tình huống một cách thẳng thắn và bình tĩnh. Bạn đủ can đảm để hành động đúng lúc và kiếm lợi nhuận. Đừng lạm dụng nó, bạn có thể phá hỏng tất cả những gì bạn đạt được.

Bạn thoải mái và có thái độ hợp lý đối với thể lực của mình. Bạn dường như hoàn toàn không quan tâm đến tương lai - hãy chuẩn bị cho những thay đổi.

Con số may mắn: 42

Thời gian tốt nhất trong ngày:  10h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Sửu

Tương lai: 3 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

MỘC MIÊN