Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của 12 con giáp: Mão không cho vay tiền, Tỵ được khen thưởng

Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của 12 con giáp: Có một cơn giông bão trong mối quan hệ của Tý.

1. Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của tuổi Tý

Dường như có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn. Nên tập trung tốt hơn vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai bạn! Bởi vì tình yêu và thói quen không song hành với nhau.

Bạn đang đối mặt với một tình huống gần như không thể giải quyết. Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 nhận thấy đừng cố gắng tránh các vấn đề, thay vào đó nên đối mặt với các khó khăn. Bất kỳ sự trợ giúp nào từ đồng nghiệp cũng có ích cho công việc của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ thêm một thời gian. Ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. 

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn. Cần tiết kiệm và phân bổ năng lượng của mình. Lùi lại một bước, đừng quá căng thẳng, tham vọng không giúp bạn đạt được mục tiêu.

Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của 12 con giáp: Mão không cho vay tiền, Tỵ được khen thưởng

2. Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của tuổi Sửu

Mọi thứ đều hài hòa. Số phận đang hỗ trợ và mang đến cho bạn mọi thứ bạn mong muốn. Các ngôi sao đã trang bị cho bạn rất nhiều sự nhạy cảm để bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi bạn đối đầu với đối tác.

Hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp. Tuy nhiên, khi đồng nghiệp muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng bạn.

Nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian tốt để làm điều đó. Đối với các dự án bạn thực hiện với người khác. Chia sẻ kiến ​​thức của bạn một cách tự do với họ. Nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ. Một ý tưởng tốt có thể mang lại một tương lai thành công.

Nếu bạn đang bị đau đầu hoặc chóng mặt, hãy cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn và tránh xa những lo lắng của bạn. Cần tránh ăn hải sản. Nên tạo ra một bầu không khí thiền định với ánh sáng dịu nhẹ, dầu thơm và âm nhạc phù hợp. Bạn sẽ quên đi thế giới bận rộn bên ngoài, có thể đạt được sự thư giãn lớn hơn và có được cái nhìn sâu sắc hơn.

3. Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của tuổi Dần

 Mối quan hệ của bạn bây giờ sẽ hoàn toàn hài hòa. Bạn nên tận hưởng sự kết hợp này, sẽ không bị phá vỡ bởi bất cứ ai!. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy trái tim tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Tận hưởng sự âu yếm dịu dàng và yêu thương.

Hãy đầu tư tiền của bạn một cách thông minh. Đừng ngần ngại nhận lời khuyên của bạn bè. Đầu tư bất kỳ khoản tiền mặt nào sẽ có lãi. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

Tử vi tuần 11-17/11/2019 cho rằng hợp tác với các đồng nghiệp là điều rất quan trọng. Bạn làm tốt hơn nếu bạn thực hiện nhiều dự án cùng với nhóm hơn là cá nhân,

Sức khỏe có sự chuẩn bị hiệu quả, bạn giảm thiểu căng thẳng và tối đa hóa sức khỏe tốt trong một thời gian dài. Nhưng cần cảnh giác với vấn đề huyết áp có thể tăng lên.

Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của 12 con giáp: Mão không cho vay tiền, Tỵ được khen thưởng

4. Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của tuổi Mão

Trong mối quan hệ, đối tác đặt niềm tin và quan tâm sâu sắc tới bạn, bạn nên đưa ra mong muốn của riêng mình. Nhưng cũng cần xem xét các suy nghĩ và nhu cầu của đối tác. Lắng nghe những gì họ nói, và cho họ cảm giác an toàn.!.

Bạn tin tưởng vào bản thân và có cơ hội biến dự án quan trọng của bạn thành hiện thực. Đừng trì hoãn các kế hoạch và dự án. Đây là thời điểm lý tưởng để giải quyết các dự án mới và khám phá các chiến lược chưa được thử nghiệm trước đây. 

Bạn hoàn toàn thực tế khi nói đến vấn đề tiền bạc. Và hãy thận trọng hơn một chút về vấn đề tài chính. Giữ quyền kiểm soát công việc và đặc biệt là tiền của bạn. Không cho bất cứ ai vay tiền trong thời gian này.

Tập thể dục không những tốt cơ thể bạn mà còn làm giảm căng thẳng. Hãy thử một hoạt động giải trí mới ,chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự cải thiện đáng kể về sức khỏe của mình.

5. Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của tuổi Thìn

Bạn đang ở vào vị trí may mắn trong mối quan hệ của mình để không chỉ mơ ước mà còn tích cực sống hết mình. 

Thái độ tích cực cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ từ bên ngoài

Tài chính của bạn đang tốt. Bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. Nếu bạn đang xem xét đầu tư vào một cái gì đó dài hạn, đừng ngần ngại hỏi người khác để được tư vấn. Nếu bạn quyết định chống lại nó, bạn sẽ chịu hậu quả bất lợi.

Sức khỏe không ổn định, có nguy cơ mắc các vấn đề về hô hấp hoặc đau gan mật. 

Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của 12 con giáp: Mão không cho vay tiền, Tỵ được khen thưởng

6. Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của tuổi Tỵ

Đừng quên nuôi dưỡng và trân trọng mối quan hệ ngay cả khi bạn đã dành nhiều năm bên nhau. 

Tham vọng nghề nghiệp của bạn sẽ được khen thưởng. May mắn sẽ mỉm cười với bạn trong các nhiệm vụ mới. Bạn sẽ được hỗ trợ riêng biệt.

Nếu bạn không sợ thất bại, thì thất bại sẽ sợ bạn lần này và sẽ tránh xa con đường thành công của bạn. Vì dám đưa ra các sáng kiến và chấp nhận rủi ro tài chính. Nên tìm hiểu về các khoản đầu tư mới.

7. Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của tuổi Ngọ

Trong mối quan hệ của bạn sẽ thay đổi. Có sự thay đổi từ đối tác hoặc có người thứ 3 xuất hiện làm tình yêu của bạn trở nên sóng gió.

Bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp. Và đừng quá tự hào khi yêu cầu bất kỳ sự giúp đỡ nào từ đồng nghiệp.

Ngay cả khi bạn đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi thời gian. Vì có những trở ngại sẽ đến với bạn.

Bạn có thể bị đau đầu và chóng mặt.

Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của 12 con giáp: Mão không cho vay tiền, Tỵ được khen thưởng

8. Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của tuổi Mùi

Hài hòa và hạnh phúc là nhu cầu số một trong mối quan hệ của bạn. Bạn cảm thấy thoải mái và có thể dễ dàng nói lên những mong muốn của bạn đối với đối tác. Nhưng đừng đòi hỏi quá đáng.

Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Và hoàn hoàn thành nhiệm vụ một cách tự tin, 

Một số ưu đãi tốt được mở ra cho bạn, cũng như các cơ hội đầu tư. Nhưng bạn phải cẩn thận bình thường khi giao dịch với tiền.

Dành thời gian để nghỉ ngơi nếu bạn muốn tránh mệt mỏi. 

9. Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của tuổi Thân

Trong tình yêu bạn nên đáng giá lại bản thân mình. Nếu không mối quan hệ có thể trở nên căng thẳng. Hãy can đảm nói về những gì bạn mong muốn với đối tác.

Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng. Thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch, luôn có những trở ngại mới

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực. Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào.

Nên chú ý tới vấn đề vệ sinh hàng ngày của bạn. Để tránh các bệnh cho bộ phận sinh dục.

Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của 12 con giáp: Mão không cho vay tiền, Tỵ được khen thưởng

10. Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của tuổi Dậu

Bạn có một đối tác rất yêu thương, nhưng trái tim của bạn có sự thờ ơ. Hãy bỏ qua những vấn đề cũ và chấp nhận tình yêu hiện tại.

Đừng để người khác khiêu khích bạn, hãy cẩn thận hơn khi bày tỏ ý kiến ​​của bạn trong công việc. Bạn liên tục phải chiến đấu với những khó khăn đòi hỏi một sự kiên trì để giải quyết chúng.

Bất kể bạn làm gì, các khoản đầu tư của bạn có xu hướng thua lỗ. Tài chính của bạn đang trải qua một giai đoạn hỗn loạn. Bạn nghĩ rằng quyết định của bạn luôn đúng nhưng thực tế không phải vậy.

Một số bệnh đau đầu xảy ra với bạn, có thể là do làm việc quá sức. Hãy đảm bảo ngủ đủ giấc.

11. Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của tuổi Tuất

Cả 2 đều không cảm nhận được sự chia sẻ và quan tâm về nhau. Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với đối tác của bạn.

Bạn gặp một số khó khăn trong công việc, Bình tĩnh và nhận sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có một số kinh nghiệm về tình huống của bạn.

Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện. Không đầu tư lớn và cẩn thận với những lời khuyên.

Sức khỏe không tốt và có nguy cơ căng thằng.

Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của 12 con giáp: Mão không cho vay tiền, Tỵ được khen thưởng

12. Tử vi tuần mới 11-17/11/2019 của tuổi Hợi

Bạn đang trong một mối quan hệ ổn định và hài hòa. Đối tác rất quan tâm đến suy ngĩ của bạn và bạn không nên áp đảo đối tác của mình.

Tử vi tuần mới nhận thấy sự nghiệp của bạn đang trong tình trạng quá tải. Nhưng mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý và có sự tiến triển tốt trong công việc. Bất kỳ vấn đề khó khăn nào cũng được giải quyết,

Thực hiện các khoản đầu tư bạn cần và lợi nhuận sẽ sớm đến với bạn. Hãy suy nghĩ kỹ về việc mua hàng có thực sự cần thiết hay không.

Tránh căng thẳng nên nỗ lực nghỉ ngơi và không thức khuya.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiệm nghiệm!

MỘC MIÊN