Tử vi tuần mới (15/8-21/8) của 12 con giáp chi tiết

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp chính xác về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuần mới Tuổi Tý

Trong tuần này, con giáp tuổi Tý sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình, đặc biệt là trong công việc. Vậy nên, hãy năng nổ hơn trong những buổi họp và gây ấn tượng với mọi người bằng những ý tưởng mới mẻ.

Vận trình tình cảm của bản mệnh khá rực rỡ, hứa hẹn sẽ là một tuần vô cùng sôi nổi trong phương diện tình cảm. Những dấu hiệu tích cực sẽ đến cho dù bạn đang độc thân hay trong một mối quan hệ. Nhất là ai đang độc thân có nhiều đối tượng chủ động làm quen.

Tiền bạc sẽ có vào ngày giữa tuần khi có Thiên Tài ghé thăm, có thể là một khoản làm thêm hoặc được ai đó giúp đỡ, nhờ đó mà đã xóa tan mệt mỏi, căng thẳng của bản mệnh trong thời gian qua. Cuộc sống của bạn lúc này cũng đã được đảm bảo hơn.

Bạch Hổ hung tinh điềm báo bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh, có thể là vì ảnh hưởng bởi thời tiết thất thường. Nếu không có việc gì quá gấp thì tuần này bạn cũng nên hạn chế việc di chuyển hay đi xa nhà.

2. Tử vi tuần mới Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới hứa hẹn con giáp tuổi Sửu sẽ nhận được một nguồn năng lượng tuyệt vời để có thể hoàn thành những dự án còn đang dang dở của mình. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án lớn, vậy nên, hãy chuẩn bị một vài ý tưởng táo bạo để đưa lên bàn họp nhé.

Hãy tận dụng khoảng thời gian này để tạo ấn tượng với cấp trên, đây sẽ là tiền đề để bạn có thể đạt đến những vị trí cao hơn trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, trước đó, bạn sẽ phải chủ động trong việc nắm bắt cơ hội này.

Người tuổi Sửu tìm được nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm hiện tại. Nếu tuần này bạn được giúp đỡ, để củng cố vòng tròn quan hệ của mình, bạn cũng nên trả lại ân huệ đó bằng cách hỗ trợ họ trong những việc khác.

Tử vi cát tinh trợ lực nên tài lộc của bản mệnh lúc này đã có tiến triển rõ rệt, một số người kiếm được tiền nhờ những công việc đơn giản và nhờ thói quen chăm chỉ tích lũy nên bạn không vướng phải khó khăn về tiền bạc như mọi người xung quanh mình.

Tử vi tuần mới (15/8-21/8) của 12 con giáp chi tiết - Ảnh 1.

3. Tử vi tuần mới Tuổi Dần

Là con giáp xui xẻo tuần này nên người tuổi Dần cần chú ý đến những thay đổi trong sự nghiệp, đặc biệt là những áp lực đang phải đối mặt.

Bạn cần điều chỉnh hướng đi và khả năng tương tác của mình, lắng nghe lời khuyên của những người lớn tuổi nhiều hơn để hạn chế mắc phải sai lầm.

Thiên Tài xuất hiện đầu tuần cho thấy bản mệnh vốn có những nguồn thu kha khá hoặc thậm chí là được cho tiền. Thế nhưng có thể vì sơ suất, bất cẩn hoặc vì hoang phí mà càng cuối tuần tiền bạc của bạn càng tiêu hao.

Đồng thời, bạn cũng nên chú ý đến nhu cầu và cảm xúc của mọi người. Nếu có thời gian, hãy quan tâm nhiều hơn tới cha mẹ, bạn đời, con cái của mình. Hãy đề cao trách nhiệm và nghĩa vụ, đừng trốn chạy hay thờ ơ với những gì được giao phó.

4. Tử vi tuần mới Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ trở thành con giáp phát tài tuần này. Trên phương diện kinh doanh, ngay từ đầu tuần, cát tinh phù trợ khiến thời cơ làm ăn sẽ đến với bản mệnh tới tấp.

Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua, đồng thời dư dả trong khoảng thời gian dài sắp tới.

Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình. Có thể một số vướng mắc sẽ xảy ra trên con đường làm giàu của bạn, song bản mệnh chớ nên đầu hàng, cho dù xung quanh không có ai trợ giúp mình đi chăng nữa.

Khó khăn cũng chính là cơ hội để bạn vươn lên khẳng định bản thân. Chỉ cần quyết tâm không ngừng thì bạn sẽ dần khắc phục được vấn đề, thậm chí "lội ngược dòng" ngoạn mục.

5. Tử vi tuần mới Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vốn là con giáp may mắn tuần này, do đó đừng vì sự an ổn mà trở nên lười biếng. Bạn nên chủ động nắm bắt các cơ hội xung quanh mình và cố gắng hết sức để khẳng định bản thân.

Thời điểm này, cấp trên đang chú ý đến bạn đấy, nếu bạn phát huy được phong độ thì khả năng được cất nhắc hoặc tăng lương là rất cao.

Với người làm đầu tư, bạn thu được một khoản kha khá nhờ những quyết định đúng đắn trước đó. Bạn hiểu được đâu là thế mạnh của mình nên phát huy rất đúng thời điểm.

Nếu muốn kiếm thêm tiền thì bạn nên tổ chức, sắp xếp cuộc sống khoa học hơn, cần lưu tâm đến yếu tố thời gian, tránh để sự chồng chéo ảnh hưởng đến kế hoạch công việc và phương hướng sự nghiệp.

Sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng khi túi tiền rủng rỉnh, khách hàng, đối tác đều đến với bạn tấp nập không ngớt.

Lĩnh vực tình cảm sẽ là điểm sáng trong tuần đặc biệt là với những ai vẫn còn đang độc thân. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn đưa mối quan hệ của cả hai sang một trang mới.

Nếu có tình cảm với ai, hãy bày tỏ một cách chân thành, bởi biết đâu đối phương cũng chỉ chờ lời thổ lộ của bạn thôi đấy.

Tử vi tuần mới (15/8-21/8) của 12 con giáp chi tiết - Ảnh 2.

6. Tử vi tuần mới Tuổi Tỵ

Dưới sự nâng đỡ của cát tinh, người tuổi Tỵ tìm được hướng đi đúng đắn và phù hợp với mình, nhờ vậy, đường làm ăn của tuổi Tỵ càng lúc càng rộng mở và hanh thông.

Người làm công ăn lương luôn muốn cống hiến hết mình cho công việc, không ngừng đeo đuổi đam mê. Tinh thần cố gắng, quyết tâm ấy khiến bạn trở nên nổi bật giữa tập thể và khiến lãnh đạo tin tưởng giao trọng trách. Hoàn thành nhiệm vụ, bạn ắt được thưởng một phần thưởng xứng đáng với công sức.

Tài lộc vượng nhất vào khoảng thời gian giữa tuần, nhất là với người làm nghề tự do và người làm kinh doanh. Bạn dựa vào sức của chính mình, chăm chỉ làm việc mỗi ngày, ngay cả khi mọi người đã bắt đầu nghỉ ngơi, vì thế mà bạn sẽ thu được thành quả rất khả quan, giúp túi tiền rủng rỉnh.

7. Tử vi tuần mới Tuổi Ngọ

Trong tuần này, người tuổi Ngọ có thể gặp phải một số khó khăn trong các công việc nhóm. Lúc này, bạn cần hạ thấp kỳ vọng cho phù hợp hơn với thực tế. Việc này sẽ giúp bạn tránh khỏi cảm giác hụt hẫng nếu mọi thứ không đi theo tốc độ mà bạn mong muốn.

Ảnh hưởng của Dịch Mã đã gây ra sự thay đổi trong cuộc sống của tuổi Ngọ. Bạn không thể nào biết được mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng nào xấu hay tốt. Do đó, hãy hỏi kinh nghiệm của người đi trước để có được sự chuyển biến tích cực nhất có thể cho bản thân.

Trong chuyện tình cảm, một số người nhận ra rằng mình đang bị lừa dối hoặc do chính bạn đã đẩy mình vào tình huống khó xử vì quá thơ ngây, tin tưởng nhầm người. Dù thế nào thì bạn cũng nên lạc quan, vì một hai người xấu không có nghĩa là ai cũng sẽ như thế đâu.

8. Tử vi tuần mới Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có một tuần khá bình an khi không có những nhiệm vụ bất ngờ xuất hiện. Bạn có thể dành thời gian để chiêm nghiệm về mọi mặt cuộc sống và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Càng về cuối tuần, bạn sẽ càng nhận được nhiều những kết quả tích cực từ những dự án mà bạn đang thực hiện. Vì thế, hãy đón nhận nguồn năng lượng tích cực này và tận dụng nó để lên kế hoạch cho những tháng cuối cùng của năm 2022.

Nhân lúc có Thái Dương Cát tinh trợ mệnh bạn có thể trở nên liều lĩnh hơn trong công việc hoặc việc kinh doanh, đầu tư.

Bạn chẳng ngại làm người dẫn đầu xu hướng, thế nên khoản tiền lời lãi chảy vào túi bạn đầu tiên cũng là điều hiển nhiên. Tuần này, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà chẳng cần lo lắng gì.

Trong thời gian này, tuổi Mùi cũng nên để tâm hơn đến chuyện tình cảm của chính bản thân mình.

Con giáp may mắn tuần này có thể tham gia các trải nghiệm dịch chuyển, có thể là đi công tác hoặc đoàn tụ với gia đình, bạn bè, người thân. Rất có thể trong những chuyến đi ấy, bạn sẽ gặp được người thực sự phù hợp với mình.

9. Tử vi tuần mới Tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ bị mắc kẹt trong chính những suy nghĩ của mình trong tuần này. Thậm chí, một vấn đề rất đỗi bình thường cũng khiến bạn cảm thấy áp lực.

Chỉ có chính bạn mới đủ khả năng tháo gỡ những khúc mắc đang diễn ra trong lòng mình lúc này mà thôi. Bạn cần nhắc nhở mình có cái nhìn lạc quan hơn về mọi việc, nếu có thể thì hãy tâm sự với người đáng tin cậy quanh mình.

Trên phương diện tài lộc, con giáp xui xẻo tuần này cần ưu tiên sự an toàn. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư, bạn phải hiểu rõ về khả năng của bản thân, tình hình thực tế cũng như đối tác của mình để hạn chế thua lỗ.

Ngoài ra, có nhiều dấu hiệu cho thấy sự bất ổn trong mối quan hệ của hai người. Có thể sự kiểm soát của đối phương sẽ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt.

10. Tử vi tuần mới Tuổi Dậu

Nhiều việc không diễn ra theo kế hoạch đòi hỏi tuổi Dậu phải thích nghi. Bạn cũng có thể sẽ gặp được những cộng sự tiềm năng mới, nhưng bạn sẽ phải xem xét kỹ lưỡng xem liệu họ có phù hợp với những dự án hiện tại hay không.

Tình cảm đôi lứa lạnh nhạt khi hai người không tìm được tiếng nói chung. Con giáp tuổi Dậu nên tự tìm cách điều chỉnh bản thân trước khi muốn yêu cầu đối phương làm điều gì. Bạn nên học cách nhún nhường, bỏ bớt cái tôi đi nhé.

Bách Việt Chủ đào hoa xuất hiện trong lúc này nguy cơ có người thứ 3 xen vào khi tình cảm đôi lứa lạnh nhạt, nhiều xa cách. Bạn không nên giận dỗi quá lâu sẽ đẩy người ấy đến với kẻ kia.

Trong tuần lễ mới, về mặt tài chính, hãy đặt ra những mục tiêu tiết kiệm cho bản thân và hạn chế tiêu xài cho những thứ không cần thiết nhé. Tương lai ai cũng thấy còn rất nhiều khó khăn phía trước, do đó bản mệnh cần chuẩn bị cả tinh thần lẫn tiền bạc cho mình.

Tử vi tuần mới (15/8-21/8) của 12 con giáp chi tiết - Ảnh 3.

11. Tử vi tuần mới Tuổi Tuất

Những sai lầm liên tiếp xảy ra trong tuần này nhắc nhở người tuổi Tuất cần chú ý đến việc lập kế hoạch dài hạn. Chỉ khi sống thực tế, bạn mới thoát khỏi cảm giác vỡ mộng.

Phương diện tài lộc cũng chưa có những dấu hiệu tiến triển quá lạc quan, vì thế mà bạn cần chú ý hơn trong việc tiêu pha và tiết kiệm. Hãy tìm cho mình một động lực để có thể cố gắng làm giàu hơn nữa trong tương lai.

Đừng vì sự nhàm chán trong mối quan hệ mà tỏ ra lạnh nhạt với người mình thương. Đã đến lúc các bạn sáng tạo hơn trong việc lựa chọn địa điểm hẹn hò để cả hai có thể có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Thiên Cẩu gây hại cho sức khỏe của người tuổi Tuất. Có những khủng hoảng, tổn thương là do chính bạn gây ra, hãy yêu thương bản thân mình hơn để tinh thần của bạn trở nên khỏe mạnh nhé.

12. Tử vi tuần mới Tuổi Hợi

Tuần mới có nhiều niềm vui mới, những dự định kinh doanh sắp tới thúc đẩy người tuổi Hợi mở rộng các mối quan hệ xã hội và tìm kiếm một người đồng hành thích hợp.

Để thuyết phục được đối phương, bạn nên có một kế hoạch chi tiết, cụ thể và rõ ràng, chủ động trong những bước tiến đầu tiên, đặc biệt hãy làm rõ lợi nhuận và lợi ích giữa hai phía.

Trên phương diện tài lộc, cơ hội kiếm tiền chủ yếu đến với bản mệnh vào thời điểm đầu tuần, vì thế mà bạn cần nhanh chóng nắm bắt ngay. Số tiền bạn kiếm được tuy không quá nhiều nhưng đã vượt kỳ vọng của bạn, giúp bạn tin tưởng hơn vào tương lai.

Bên cạnh đó, cát tinh cũng đem lại nhiều mối nhân duyên tốt, để bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội hiếm có để đầu tư sinh lời.

Với người làm công ăn lương, dù bạn không gặp toàn những chuyện thuận lợi nhưng khó khăn xuất hiện cũng là yếu tố giúp bạn khẳng định bản thân. Nếu vượt qua được những chuyện này, bạn hoàn toàn có thể được thăng chức, và tăng lương là điều tất yếu.

Người độc thân lúc này sẵn sàng mở lòng mình ra đón những điều tốt đẹp. Bạn dành cho người chân thành với mình cơ hội để trò chuyện gần gũi hơn.

Với những cặp đôi, đây sẽ là cơ hội để bạn tạo dựng những kết nối vững chắc hơn với người ấy. Hãy tận dụng những buổi hẹn ấm áp để cả hai có thể chia sẻ nhiều hơn về những khía cạnh mà bản thân ít bộc lộ nhé.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN